Cách xóa danh sách đen, phần mềm độc hại, mã độc và làm sạch trang web bị nhiễm?

Có nhiều lý do để trang web bị tấn công hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại và một số kỹ thuật truyền thống là:

 • Cửa sau
 • Định hướng
 • Lừa đảo
 • Thư rác SEO
 • Phần mềm độc hại
 • Cấu hình sai
 • Mã dễ bị tổn thương
 • Plugin / phần mở rộng dễ bị tổn thương
 • Lực lượng vũ phu

Nghiên cứu mới nhất của SUCURI cho thấy khoảng 56% trang web bị nhiễm.

Bạn có thấy trang web của bạn bị hack không? Bạn có cảm thấy một số hoạt động đáng ngờ trên trang web của bạn?

Don lồng hoảng.

Tôi biết đó là một sự bực bội khi một trang web bị tấn công, nhưng đừng lo lắng, bạn không đơn độc và chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn khôi phục công việc kinh doanh trực tuyến của mình.

THÀNH CÔNG

THÀNH CÔNG là một trong những dịch vụ bảo mật trang web phổ biến nhất giúp dọn dẹp trang web bị tấn công, bao gồm các dịch vụ sau.

 • Danh sách đen Google
 • Tiêm phần mềm độc hại
 • Định hướng
 • Thư rác SEO
 • Lừa đảo
 • Chuyển hướng độc hại
 • Sân sau
 • Google cảnh báo

Không chỉ làm sạch một lần, mà SUCURI sẽ bảo vệ trang web của bạn và ngăn chặn các vụ hack trong tương lai.

SUCURI tiêu tốn của bạn 24,99 đô la mỗi tháng để sửa chữa một trang web bị tấn công và phòng ngừa / bảo vệ trong tương lai.

Trang web bảo vệ

WordPress, Joomla, Magento, Drupal, ExpressionEngine và tất cả các nền tảng chính khác được bảo vệ và sửa chữa.

SiteGuard cung cấp dọn dẹp khẩn cấp cho trang web bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc bị Google liệt kê vào danh sách đen. Điều tuyệt vời là họ cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền.

Và, nếu bạn đang tìm kiếm bảo vệ bảo mật liên tục, thì bạn có thể đăng ký gói bảo vệ bao gồm quét hàng ngày, theo dõi danh tiếng SEO, phát hiện mối đe dọa và xóa, v.v..

Lời nói

Lời nói giúp bạn dọn dẹp và khôi phục trang web WordPress hoặc Joomla một cách nhanh chóng. Trong trường hợp bạn không biết, plugin Wordfence cho WordPress đang có hơn 1 triệu hoạt động được cài đặt.

Trong dịch vụ dọn dẹp, bạn nhận được những điều sau bởi Wordfence.

 • Một báo cáo chi tiết về điều tra và loại bỏ
 • Danh sách kiểm tra hành động để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai
 • Làm sạch và khôi phục trang web bị ảnh hưởng
 • Điều tra làm thế nào những kẻ tấn công đã vào trang web của bạn
 • Giấy phép Wordfence Premium trong một năm (trị giá $ 99)

Wordfence tính phí cho bạn $ 179

Sửa trang web của tôi

Sửa trang web của tôi được cung cấp dịch vụ dành riêng cho một trang web WordPress để dọn dẹp một trang web bị tấn công, loại bỏ phần mềm độc hại & danh sách đen.

Chi phí sửa chữa bắt đầu từ 99 đô la và họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền nếu không cố định. Nó có một quá trình ba bước.

 1. Quét – để tìm các mục rủi ro
 2. Làm sạch – sửa chữa các phát hiện
 3. Tối ưu hóa – tăng cường bảo mật

Bạn nhận được một báo cáo chi tiết về những gì đã thấy và được làm sạch cùng với việc triển khai cần thiết để bảo vệ trang web của bạn.

Bảo vệ trang web

Nếu bạn đang tìm kiếm loại bỏ phần mềm độc hại ưu tiên khỏi WordPress hoặc Joomla, thì Bảo vệ trang web sẽ giúp bạn dọn dẹp trong vòng 1-3 giờ.

Loại bỏ phần mềm độc hại bởi SiteGuending có nhiều tùy chọn, vì vậy bạn có thể chọn những gì phù hợp với mình.

Sau đây được bảo hiểm:

 • Kiểm tra tập tin lõi
 • Loại bỏ cửa hậu
 • Ngăn chặn SQL / XSS
 • Xóa danh sách đen (Google, McAfee, Norton)
 • Trang web trở lại và phân tích nhật ký
 • Tăng tốc trang web

Bảo vệ trang web giúp bạn sửa chữa trang web của bạn từ $ 52+

Chăm sóc

Sử dụng WordPress?

Chăm sóc là một giải pháp bảo mật toàn diện để WordPress phát hiện, dọn dẹp và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.

Bạn có thể ngay lập tức xóa mã độc khỏi trang web WordPress của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Malcare có khả năng loại bỏ phần mềm độc hại tinh vi.

Web loại bỏ phần mềm độc hại

Web loại bỏ phần mềm độc hại giúp loại bỏ tất cả phần mềm độc hại, cửa hậu, cảnh báo danh sách đen của Google và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trong tương lai.

Họ tính phí bạn khoảng $ 160 và nếu một trang web bị tấn công lại trong vòng bốn tuần, thì họ sẽ dọn lại miễn phí. Bạn cũng có thể theo dõi trang web miễn phí trong một năm và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công SQLi / XSS / Brute Force.

Astra

Một dịch vụ làm sạch trang web chuyên nghiệp được cung cấp bởi con người thực. Các chuyên gia bảo mật của Astra hứa sẽ loại bỏ tất cả các loại nhiễm phần mềm độc hại khỏi trang web của bạn, bao gồm lừa đảo, chiếm quyền điều khiển, khử lỗi, danh sách đen, spam SEO và các mối đe dọa khác. Nếu trang web của bạn ngoại tuyến hoặc có dấu hiệu nhiễm phần mềm độc hại, những kẻ này đảm bảo họ sẽ đưa doanh nghiệp của bạn trở lại trực tuyến trong một thời gian ngắn.

Nếu trang web của bạn đã bị hack, các chuyên gia của Astra, sẽ hướng dẫn các bước cần thiết để làm sạch và bảo mật nó. Sau đó, bạn có thể chọn thêm Tường lửa trang web Astra để bảo vệ trang web của mình khỏi các bản hack trong tương lai.

đã sửa

đã sửa cung cấp sự hỗ trợ của các chuyên gia trong việc sửa chữa các trang web bị tấn công. Các chuyên gia này sẽ tìm thấy tất cả dấu vết của phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa lừa đảo trên toàn bộ trang web của bạn, xóa chúng và sau đó cô lập nguyên nhân. Nếu bạn thuê họ dọn dẹp trang web của bạn, họ sẽ bắt đầu làm việc ngay lập tức và sửa trang web của bạn trong vòng hai giờ.

Đã sửa lỗi cho bạn $ 65 để dọn sạch hack trên bất kỳ trang web nào. Nếu bạn thực sự quan tâm đến bảo mật trang web của bạn, họ có thể cung cấp bảo trì và bảo vệ liên tục với mức phí hàng tháng là $ 49.

Sửa chữa trang web một giờ

Như tên của nó ngụ ý, điều này dịch vụ cung cấp để loại bỏ phần mềm độc hại khỏi trang web của bạn trong một giờ. Thông qua một hộp trò chuyện có sẵn 24/7, bạn có thể yêu cầu quét ngay lập tức để nhanh chóng kiểm tra xem trang web của bạn có bị nhiễm phần mềm độc hại hay không. Nếu phát hiện nhiễm trùng, bạn có thể xóa chúng với phí một lần.

Khi trang web không có phần mềm độc hại và vi-rút, một nhóm chuyên gia sẽ đảm bảo trang web được xóa khỏi tất cả các danh sách đen và Google chấp nhận lại cho dịch vụ quảng cáo của mình.

Sửa chữa trang web một giờ có thể bảo mật trang web của bạn với Bảo vệ trang web SharkGate của riêng mình, để giữ cho nó an toàn khỏi các nỗ lực hack tiếp theo.

Sửa chữa hack

Jim Walker, HackRepair anh chàng, có rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa các trang web bị tấn công và thiết lập lại danh tiếng của nó trên các tìm kiếm của Google. Nếu trang web của bạn bị hack, Jim đề nghị xóa phần mềm độc hại, bảo mật và chạy lại sau vài giờ. Bạn có thể gọi 619-479-6637 để yêu cầu dịch vụ phản hồi và cá nhân hóa HackRepair.

Trước khi gọi, bạn có thể muốn kiểm tra một số đánh giá của HackRepair trên máy khách để tìm hiểu thêm về dịch vụ họ cung cấp.

Bên cạnh việc dọn dẹp trang web nói chung, HackRepair cũng có thể cung cấp miễn phí các dịch vụ liên quan, chẳng hạn như nâng cấp WordPress và plugin của bạn, sửa chữa tối đa 3 trang web WordPress được chia sẻ, cài đặt hệ thống sao lưu và bảo mật, v.v..

Khóa trang web

Trang web của bạn đã bị hack, bị liệt vào danh sách đen hoặc bị nhiễm?

Don mệnh lo lắng. Khóa trang web Các bạn sẽ khắc phục mọi vấn đề này nhanh chóng. Site Lock cung cấp nhiều gói cá nhân, doanh nghiệp và doanh nghiệp với các tùy chọn và phí khác nhau. Gói hợp lý nhất là SecureBlog, được thiết kế để bảo vệ blog cá nhân. Với 99,99 đô la một năm, kế hoạch này cung cấp khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại tự động hàng ngày, quét mạng hàng tháng, quét lỗ hổng XSS và SQL một lần, báo cáo bảo mật hàng tuần và phân tích đánh giá rủi ro trang web hàng ngày.

Các kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 149,99 một năm và cung cấp khả năng tăng tốc trang web và phân tích điểm rủi ro trang web hàng ngày.

Site Lock cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác, như bảo vệ DDoS, tường lửa ứng dụng web, mạng riêng ảo và vá lỗ hổng.

Bạn sẽ gọi cho ai?

Bạn có thể không cần Ghostbuster để dọn sạch trang web của mình khỏi bị nhiễm phần mềm độc hại, nhưng khi bạn nhận ra rằng trang web của mình bị sập, bị liệt vào danh sách đen hoặc bị tấn công do bị tấn công, sự tuyệt vọng mà bạn cảm thấy có thể so sánh với việc gặp một con ma thực sự.

May mắn thay, có rất nhiều tùy chọn bạn có thể chọn để nhận được sự giúp đỡ cần thiết để trang web của bạn được dọn dẹp và hoạt động trở lại nhanh chóng. Chỉ cần don hoảng hốt, chọn một trong những phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của bạn, và đi cho nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me