Tìm lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng mạng của bạn trước bất kỳ ai khác.

Có cơ sở hạ tầng mạng dễ bị rủi ro đã biết hoặc chưa biết là nguy hiểm. Nhưng câu hỏi là, làm thế nào để bạn tìm ra các mối đe dọa?

Lưu ý: đây không phải là về việc tìm lỗ hổng trong một trang web mà tôi đã giải thích ở đây. Nó nói về cơ sở hạ tầng cốt lõi.

Báo cáo mới nhất của cạnh trình diễn  81% lỗ hổng được tìm thấy trong mạng.

Có nhiều máy quét, và không phải tất cả đều phù hợp với yêu cầu. Dưới đây là một số trong số chúng trông phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ đến cấp doanh nghiệp.

AlienVault USM

Bây giờ AT&T, AlientVault USM (Quản lý bảo mật hợp nhất) là một giải pháp sẵn sàng cho doanh nghiệp cho cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc trên nền tảng đám mây.

USM có sẵn dưới dạng SaaS, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc cài đặt phần mềm và thiết lập chúng. Bạn có thể bắt đầu trong vài phút để quét toàn bộ cơ sở hạ tầng. Nó hỗ trợ đám mây lớn như Azure và AWS.

Cùng với quét lỗ hổng mạng, nó cũng giúp phát hiện tài sản, giám sát hành vi, phát hiện xâm nhập, sự kiện và quản lý nhật ký. Với bảng điều khiển đẹp mắt của họ, bạn có thể có được tư thế bảo mật cơ sở hạ tầng của mình và cho phép bạn đi sâu vào chế độ xem chi tiết để hiểu và giảm thiểu rủi ro.

Để tuân thủ, có các mẫu báo cáo được tạo sẵn như PCI-DSS, NIST CSF, HIPPA, ISO 27001 có sẵn cho bạn. AlienVault tích hợp tốt với các sản phẩm bảo mật dựa trên đám mây (Cloudflare, SOPHOS, ServiceNow, G Suite, Cisco Umbrella, Okta, McAfee EPO, v.v.) và có hơn 350 plugin.

Thông tin chi tiết

Một máy quét lỗ hổng Nexpose từng đoạt giải thưởng truyền cảm hứng Thông tin chi tiết của Rapid7. InsightVM là quản lý lỗ hổng trực tiếp và phân tích điểm cuối.

Với sự trợ giúp của InsightVM, bạn có thể thu thập, giám sát và phân tích rủi ro cho các mạng mới và hiện có.

Một số tính năng là:

Phân tích mạnh mẽ – nhận phân tích tiếp xúc với mối đe dọa nâng cao với thông tin có thể thực hiện được về rủi ro để khắc phục nhanh hơn.

Giám sát liên tục – đại lý cái nhìn sâu sắc tự động và liên tục theo dõi điểm cuối cho lỗ hổng và cung cấp giám sát trực tiếp. Nó cung cấp giám sát động cho AWS, VMware, Azure.

Bảng điện tử – bảng điều khiển có thể nhấp với dữ liệu thời gian thực cho CISO cho quản trị viên hệ thống để phân tích bảo mật cơ sở hạ tầng.

Điểm rủi ro – các lỗ hổng được gắn thẻ với xếp hạng CVSS tiêu chuẩn để bạn có thể thực hiện hành động ưu tiên.

Hội nhập – Tích hợp với các công cụ yêu thích của bạn, bao gồm Metaspoilt, InsightIDR, Nexpose, ServiceNow, McAfee, Splunk, v.v..

Bạn có thể làm cho nó bắt đầu với một Dùng thử MIỄN PHÍ trong 30 ngày để trải nghiệm InsightVM.

Kẻ xâm nhập

Intruder là trình quét lỗ hổng chủ động quét bạn ngay khi phát hiện ra lỗ hổng mới.

Được thiết kế cho các hệ thống bên ngoài, Intruder phát hiện hơn 10.000 điểm yếu bảo mật, bao gồm WannaCry, Heartbleed và SQL Injection, và giúp giảm bề mặt tấn công của bạn bằng cách làm nổi bật các cổng và dịch vụ không nên tiếp xúc với internet.

Các tính năng độc đáo khác bao gồm tích hợp AWS và Slack, cho phép Intruder theo dõi những hệ thống bạn phải đối mặt với internet và thông báo cho bạn khi phát hiện lỗ hổng mới. Tích hợp với Jira có nghĩa là các vấn đề mới có thể được gửi thẳng đến nhóm phát triển của bạn.

Intruder rất phổ biến với các công ty mới khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa vì nó giúp quản lý lỗ hổng dễ dàng cho các nhóm nhỏ.

Intruder cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để bạn có thể tự mình xem tất cả các tính năng đang hoạt động.

Acunetix

Máy quét mạng Acunetix kiểm tra chu vi mạng cho hơn 50.000 lỗ hổng đã biết và cấu hình sai.

Acunetix tận dụng máy quét OpenVAS để cung cấp quét bảo mật mạng toàn diện. Nó có một máy quét trực tuyến, vì vậy kết quả quét có sẵn trên bảng điều khiển nơi bạn có thể xem chi tiết báo cáo, rủi ro, mối đe dọa.

Các mục rủi ro có liên quan đến điểm đe dọa tiêu chuẩn và thông tin có thể thực hiện được, do đó, bạn có thể dễ dàng khắc phục.

Một số kiểm tra sau đây được thực hiện.

 • Đánh giá bảo mật cho bộ định tuyến, tường lửa, cân bằng tải, chuyển mạch, vv
 • Kiểm tra mật khẩu yếu trên các dịch vụ mạng
 • Kiểm tra các lỗ hổng và tấn công DNS
 • Kiểm tra cấu hình sai của máy chủ proxy, mật mã TLS / SSL, máy chủ web.

Acunetix cung cấp 14 ngày dùng thử, vì vậy hãy thử xem nó hoạt động như thế nào.

OpenVAS

Một trong những giải pháp quản lý và quét lỗ hổng mã nguồn mở nổi tiếng.

OpenVAS là một khung bao gồm nhiều dịch vụ và công cụ và hoàn hảo cho kiểm tra lỗ hổng mạng.

Hãy nhìn vào họ bản giới thiệu để biết nó trông như thế nào Nó mở mã nguồn mở, do đó, nó miễn phí; tuy nhiên, họ có hỗ trợ doanh nghiệp.

Nữ tu sĩ

Nữ tu sĩ là một trong những quản lý lỗ hổng phổ biến, được sử dụng bởi hàng triệu người dùng. Nó bao gồm một số lượng lớn các loại tài sản.

 • Hệ điều hành
 • Nhà cung cấp dịch vụ
 • Thiết bị mạng
 • Cơ sở dữ liệu
 • Máy chủ web
 • Bức tường lửa

Nessus rất nhanh trong việc khám phá và có độ chính xác cao với kết quả dương tính giả thấp.

Một số tính năng tuyệt vời của Nessus by Tenable là:

 • Báo cáo chi tiết
 • Báo cáo có thể được tự động tải xuống bằng API
 • Tuân thủ & kiểm toán nội dung nhạy cảm đã sẵn sàng.
 • Có khả năng quét IPv4 / IPv6 và mạng lai
 • Triển khai dưới dạng phần mềm hoặc thiết bị ảo
 • Có sẵn tại chỗ hoặc trên đám mây
 • Điểm rủi ro dựa trên CVSS

Hơn 24.000 tổ chức tin tưởng Nessus. Họ cung cấp bản dùng thử MIỄN PHÍ trong bảy ngày.

Chất lượng

Bảo vệ trung tâm dữ liệu và mạng của bạn với Chất lượng.

Qualys cung cấp một bộ sản phẩm bảo mật để bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng. Với sự giúp đỡ của giám sát liên tục, bạn có thể giám sát mạng của mình và được cảnh báo trong thời gian thực về các mối đe dọa và thay đổi hệ thống.

Và với sự trợ giúp của ứng dụng quản lý lỗ hổng, bạn có thể khám phá, phát hiện và bảo vệ các thiết bị.

Bạn có thể bắt đầu với thử nghiệm để trải nghiệm nó.

Phần kết luận

Việc quản lý các lỗ hổng mạng là một thách thức và tôi hy vọng các giải pháp trên giúp bạn giữ an toàn cho cơ sở hạ tầng của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me