Tôi tin tức vui mừng để chia sẻ với tất cả các bạn.

Nó đã bận rộn vài tháng để xem xét hàng trăm sản phẩm và công cụ để tìm các tài nguyên tốt nhất để tăng thêm doanh nghiệp và trang web trực tuyến của bạn. Điều đó không dễ dàng chắc chắn, nhưng tôi đoán tôi đã làm nó (không biết xấu hổ).

Vì vậy, những gì tôi đang nói về?

Nexus Geekflare

Geekflare Nexus nhằm mục đích giúp một blogger, người khởi nghiệp, nhà thiết kế, nhà phát triển, người làm việc tự do, doanh nghiệp vừa tìm ra sản phẩm, công cụ, dịch vụ tốt nhất, SaaS để tăng doanh thu bán hàng, bảo vệ một trang web, làm web tải trang nhanh hơn, tạo khách hàng tiềm năng hơn.

Có hơn 1.500 sản phẩm tôi đã xem xét và không phải ai cũng lập danh sách. Tại thời điểm viết, có ~ 1000 tài nguyên và tôi dự định cập nhật thường xuyên.

Để dễ điều hướng hơn, tôi đã nhóm các tài nguyên vào một Bộ sưu tập. Hiện tại có ~ 100 bộ sưu tập, và vâng, tôi sẽ tiếp tục thêm nó.

Làm thế nào tôi có được điều này vào?

Có ba loại bài viết chủ yếu tôi viết trên Geekflare.

 1. Hướng dẫn
 2. Xử lý sự cố
 3. Danh sách

Hướng dẫn và xử lý các bài đăng trên blog là thường xuyên, và tôi viết nó theo yêu cầu. Tuy nhiên, một bài đăng trên blog dựa trên danh sách là khác nhau.

Trong một danh sách, bạn viết về nhiều sản phẩm nói về ít nhiều cùng một thứ.

Hãy để một ví dụ về nếu tôi phải viết về Phần mềm bảo mật WordPress 10 WordPress. I hèll bao gồm tất cả các phổ biến và là một hứa hẹn, nhưng bản chất của mỗi plugin là phổ biến để bảo mật một trang web. Và, hầu hết trong số họ sẽ cung cấp các tính năng tương tự.

Vì vậy, nếu tôi phải viết về nó, tôi sẽ giải thích về chúng và làm cho bài viết dài ~ 1000-1500 từ. Nhưng nếu tôi nhìn vào bản đồ nhiệt, người dùng sẽ không thích đọc tất cả các chi tiết, tất cả họ đều muốn biết tên sản phẩm, liên kết và giới thiệu ngắn gọn về nó.

Tôi biết những gì bạn đang đề xuất – don Patrick làm cho nó dài và giữ nó ngắn khi cần thiết. Tôi ước!

Nhưng đoán xem, sẽ có một bài viết khác trên Internet về cùng một chủ đề với hơn 1000 hoặc 2000 từ, và điều đó có thể sẽ xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Có một xu hướng để viết các bài viết dài bởi vì chuyên gia SEO khuyên. Tôi không biết chính xác nó như thế nào.

Sau khi xem xét một vài phân tích dựa trên danh sách, tôi nhận ra rằng tôi không cung cấp giá trị. Tôi bao gồm nhiều thứ mà người dùng không thích đọc nhưng vì tôi phải làm nó để làm cho nó dài hơn. Điều đó đã làm tôi hài lòng.

Có phải chỉ mình tôi nghĩ theo cách này?

Tôi bắt đầu suy nghĩ về một giải pháp, và tôi đã xem qua nhiều trang web dựa trên danh sách. Họ là tốt, và tôi đã lấy cảm hứng từ họ và nghĩ rằng sẽ làm một cái gì đó mới với giá trị gia tăng. tôi quyết định rồi giữ cho nó đơn giản cho người dùng.

 • Một trang nơi bạn có các sản phẩm và công cụ tốt nhất để giải quyết vấn đề hoặc đạt được một điều cụ thể và bạn có thể truy cập một trang web tương ứng trong một cú nhấp chuột.
 • Một người dùng không phải trải qua một bài viết dài thay vì biết tên sản phẩm, và một chút giới thiệu và nếu cảm thấy thoải mái với nó, hãy nhấp vào Trang web Truy cập vào.

Như bạn có thể thấy ở trên từ các bộ sưu tập tiền điện tử chấp nhận tiền điện tử. Bạn có thể xem tất cả và trực tiếp đến trang web nếu bạn muốn. Theo mặc định, chỉ ~ 30 từ sẽ được hiển thị và bạn có thể mở rộng nếu bạn sẽ đọc chi tiết.

Mở rộng doesn không đưa bạn đến trang mới.

Bây giờ, bạn đã biết một chút lịch sử về Geekflare Nexus. Hãy để chúng tôi xem xét việc thực hiện.

Chọn tên

Khi đưa ra giải pháp, tôi vẫn giữ cái tên Bộ sưu tập Geekflare Bộ sưu tập – Đơn giản nhưng quá quen thuộc. Tôi đã có một vài buổi động não với bạn bè và nghĩ ra vài cái tên.

 • Phóng
 • Cây rơm
 • Đường băng
 • Danh sách
 • Cocktail

Tôi thích Launch, nhưng nó không liên quan đến những gì tôi đang làm. Tôi đã không bị thuyết phục 100%.

Đã làm một số nghiên cứu và suy nghĩ để có được một số chuyên nghiệp để đề nghị nó. tôi thuê anh ấy trên Fiverr, và anh ấy đề nghị một vài cái tên.

Tôi thích Nexus và ở đây bạn đi!

Chọn công nghệ

Có nhiều lựa chọn trên thị trường. Ban đầu, tôi sẽ hoàn thành nó trong JS, nhưng tôi nhận ra rằng nó sẽ khiến tôi tốn nhiều tiền hơn. Vì tôi không biết thị trường sẽ tương tác như thế nào, tôi nghĩ rằng hãy giữ cho nó đơn giản với mức đầu tư thấp và bạn có thể đoán giải pháp hiệu quả về chi phí – Đó là WordPress!

WordPress là một CMS mạnh mẽ không chỉ hữu ích cho việc viết blog mà cả ứng dụng phức tạp. Tôi đã có nhà phát triển thường xuyên của mình và anh ấy mất ~ 3-4 tuần để hoàn thành nó.

 • Nền tảng đám mây của Google – lưu trữ VM
 • Dẫn phát triển mạnh – cho các hình thức chọn tham gia
 • Cloudflare – cho CDN & Bảo vệ
 • ESSB – để cho phép mọi người chia sẻ các bộ sưu tập
 • Algolia – để tìm kiếm

Ra mắt trên sản phẩm Hunt

Geekflare Nexus đã sẵn sàng ra mắt trên Product Hunt vào ngày 9 tháng 8. tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó!

Phần kết luận

Tôi đã có một ý tưởng, và tôi đã thực hiện được với sự giúp đỡ từ bạn bè và những người tài năng. Bây giờ, đến lượt bạn chia sẻ những gì bạn nghĩ về nó. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn, những người sẽ quyết định xem nó có hữu ích không.

Cảm ơn đã đọc và điều này sẽ không thể có được nếu không có sự hỗ trợ của vợ và con trai tôi. Tôi đã lấy rất nhiều gia đình của họ & giờ chơi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me