WordPress cực kỳ phổ biến trong số các quản trị trang web ngày nay. Hệ thống quản lý nội dung khéo léo này giúp các blogger, chủ doanh nghiệp và các thực thể thương hiệu lớn phát triển và nuôi dưỡng trang web của họ một cách hiệu quả nhất.

Khi nó đến tối ưu hóa nội dung, WordPress là một trong những hệ thống tốt nhất cho phép người dùng hiển thị, quảng bá và sắp xếp nội dung của họ một cách nhanh chóng.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ 10 bản hack WordPress mà cải thiện hiệu suất nội dung của bạn.

Bằng cách làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi, bên cạnh việc cải thiện năng suất của bạn, thứ hạng của công cụ tìm kiếm của bạn cũng sẽ tăng lên và nội dung của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Triển khai một vài trong số chúng, xem liệu chúng có hoạt động cho doanh nghiệp của bạn không, giữ chúng, thả chúng và sau đó tiếp tục tối ưu hóa.

Tối ưu hóa từ khóa và cụm từ chính thông qua tất cả nội dung của bạn

Cho dù bạn viết một đoạn văn bản hay bạn tạo video cho bài đăng tiếp theo của mình, bạn sẽ nhắm mục tiêu tốt hơn các từ khóa phù hợp.

Tất cả bắt đầu với nghiên cứu từ khóa thích hợp. Khi bạn biết những gì mọi người đang tìm kiếm, bạn có thể bao gồm các cụm từ chính cụ thể để cải thiện tối ưu hóa SEO của bạn.

Bạn nên phóng đại. Sử dụng cụm từ khóa vừa phải và sử dụng các từ và cụm từ khóa tương tự có liên quan đến cụm từ chính.

Sử dụng Theme WordPress cao cấp

Các chủ đề WordPress cao cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vấn đề đau đầu khi tối ưu hóa SEO hoặc trang web của bạn.

Nếu bạn chọn sử dụng một mẫu miễn phí, có thể bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều tính năng hữu ích và các tùy chọn tự động hóa có sức mạnh để giảm đáng kể số lượng công việc bạn cần đưa vào.

Hơn nữa, kết quả cũng sẽ tốt hơn. Một số chủ đề cao cấp phổ biến là:

Sử dụng các plugin SEO phù hợp

Bạn nên xem kỹ một số Plugin SEO cần thiết cho WordPress và chọn một số cho trang web của bạn.

Hầu hết các plugin WordPress phổ biến đều miễn phí, nhưng trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và đầu tư ngân sách của mình vào các gói cao cấp, tôi sẽ nói rằng bạn hãy thử đi.

SEO nhanh là plugin WordPress MIỄN PHÍ số 1.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của các plugin. Họ làm rất nhiều việc cho bạn và bạn luôn có thể tin tưởng vào họ!

Cải thiện tốc độ trang web của bạn

Trải nghiệm bạn cung cấp cho người dùng trang web của bạn sẽ cải thiện hoặc làm hỏng thứ hạng SEO của bạn. Google thích các trang web chạy nhanh và không có sự cố.

Sử dụng một số công cụ trực tuyến để kiểm tra thời gian tải trang web của bạn và làm việc trên phản hồi. Hầu hết trong số họ cung cấp một lời giải thích đơn giản về cách khắc phục chúng.

Các trang của bạn tải càng khó, tỷ lệ thoát của bạn sẽ càng lớn. Khi có một tỷ lệ thoát đáng kể, các công cụ tìm kiếm sẽ ngay lập tức trừng phạt trang web của bạn.

Tối ưu hóa trang web của bạn thường xuyên

Không tối ưu hóa, không doanh nghiệp nào có thể đạt được hiệu suất cao hơn.

Xin lưu ý rằng các đối thủ cạnh tranh của bạn đang cố gắng hết sức để cải thiện trang web và ưu đãi của họ. Bạn nên làm như vậy trong trường hợp bạn muốn có cơ hội.

Tôi không chỉ đề cập đến thứ hạng tìm kiếm mà còn liên quan đến trải nghiệm mà bạn sẽ cung cấp cho người dùng của mình.

Nếu bạn biết phần lớn người dùng của bạn làm gì vào thời điểm họ truy cập trang web WordPress của bạn, thì bạn sẽ hiểu nơi chínhđiểm tập trung” Là.

Tối ưu hóa nó để mang lại nhiều kết quả hơn.

Luôn đổi tên tệp nội dung của bạn

Đổi tên tệp nội dung của bạn trong khi nghĩ rằng Google Hàng đang theo dõi bạn chặt chẽ.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn đăng một hình ảnh về tiếp thị truyền thông xã hội, thì đổi tên tập tin và biến nó thành tiếp thị truyền thông xã hội.

Công cụ tìm kiếm đếm những thứ này bất cứ khi nào họ xếp hạng trang web.

Liên kết đến các trang truyền thông xã hội của bạn

Jane Wilson là một chuyên gia tiếp thị tại một công ty viết bài luận nổi tiếng được gọi là Tiểu luận. Sau một cuộc phỏng vấn video thú vị, cô ấy để lại cho chúng tôi lời khuyên tuyệt vời:

Người dùng trang web của bạn sẽ có thể liên lạc trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi bạn tìm thấy một trang web tuyệt vời có nội dung tuyệt vời, bạn có thể muốn nhiều hơn nữa. Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Bạn có thể đăng ký nhận bản tin email hoặc bạn theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn các tùy chọn này bằng cách thêm một số plugin xã hội vào nền tảng WordPress của bạn.

Chạy chẩn đoán liên tục

Nhiều công cụ WordPress sẽ chạy chẩn đoán và sẽ cho bạn biết liệu trang web của bạn có lỗi hay không.

Trang web của bạn có sức khỏe của riêng mình, và bạn cần phải chăm sóc nó! Hãy xem một số công cụ chẩn đoán trực tuyến sau đây và để chúng cho bạn thấy những điều mà bạn có thể nhìn thấy.

  • Kiểm tra tốc độ WordPress bằng cách Công cụ WP
  • Kiểm tra trang web của SUCURI
  • Bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một của SEMrush

Khi bạn tìm thấy chúng, bạn rất gần để sửa chúng!

Xóa tất cả các Plugin và tập tin không sử dụng

Cắt bỏ tất cả các plugin và tệp mà bạn không còn sử dụng. Họ chỉ làm cho trang web WordPress của bạn chạy chậm hơn. Hơn nữa, các tệp này cũng lấy cắp không gian có thể sử dụng của bạn, không để lại chỗ nào cho các plugin hữu ích hoặc các tệp cần thiết khác.

Sửa các liên kết bị hỏng

Cuối cùng, nhưng quan trọng nhất, trang web của bạn không nên có liên kết bị hỏng. Bất cứ khi nào mọi người gặp lỗi trong khi cố gắng truy cập nội dung của bạn, Google sẽ nhận được một dấu hiệu cảnh báo và có hành động.

tìm liên kết bị hỏng

Bạn sẽ bị phạt tương ứng, vì vậy hãy luôn sửa chữa và tối ưu hóa các liên kết bị hỏng của bạn!

Phần kết luận

Tối ưu hóa trang web WordPress của bạn là không có khoa học tên lửa. Có hàng tấn tài nguyên trên web có thể được truy cập miễn phí.

Ví dụ, các bài hướng dẫn trên YouTube và các bài đăng trên blog hướng dẫn cách giải thích chuyên sâu sẽ hướng dẫn bạn qua mọi quy trình mang đến cho bạn những thách thức.

Tối ưu hóa trang web của bạn không phải là kết quả – thay vào đó là một quá trình hoặc một hành trình mà bạn phải đăng ký cho đến khi kết thúc hoạt động của mình!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me