Một số Kubernetes được lưu trữ dựa trên đám mây tốt nhất để triển khai và quản lý các thùng chứa ứng dụng.

Kubernetes đang là xu hướng hơn bao giờ hết. Và, tại sao không – mọi tổ chức đang tìm cách để chứa ứng dụng và tận dụng lợi thế tuyệt vời Kubernetes.

Giới thiệu nhỏ

Kubernetes là một nguồn mở, ban đầu được Google phát triển để triển khai tự động và quản lý các ứng dụng được đóng gói. Nó khác với Docker.

Docker giúp xây dựng các thùng chứa ứng dụng và Kubernetes nhóm chúng để dễ quản lý. Vì vậy, nếu bạn có nhiều container, thì bạn cần một cái gì đó để quản lý và khám phá chúng – đó là nơi mà Kubernetes giúp. Một số tính năng bên ngoài của hộp là:

 • Chia tỷ lệ lên hoặc xuống bằng lệnh, bàn điều khiển hoặc tự động
 • Quản lý cấu hình thông tin tách rời
 • Tự phục hồi
 • Quản lý khối lượng công việc và thực hiện hàng loạt
 • Triển khai ứng dụng lũy ​​tiến

Nếu bạn là người mới, thì bạn có thể muốn kiểm tra điều này Hướng dẫn Docker và Kubernetes trên Udemy.

Và, bây giờ hãy để thảo luận về cách sử dụng Kubernetes.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể cài đặt, quản trị và tự quản lý hoặc tìm giải pháp được quản lý. Làm mọi thứ trong nhà có thể tốn kém và thách thức để tìm ra các kỹ năng phù hợp cho quản lý sản xuất. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho điều đó, bạn có thể tận dụng các giải pháp được quản lý sau.

Động cơ Kubernetes

Một giải pháp sẵn sàng sản xuất bởi Google Cloud. Tận dụng trải nghiệm Google Google khi chạy Gmail và YouTube trong hơn một thập kỷ.

Động cơ Kubernetes cung cấp các giải pháp tất cả trong một để triển khai, cập nhật, quản lý và giám sát các ứng dụng của bạn. Không chỉ các ứng dụng container, mà bạn còn có thể chạy cơ sở dữ liệu, đính kèm bộ lưu trữ vào cụm. Với các tính năng tự động mở rộng quy mô, bạn không phải tăng khả năng cơ sở hạ tầng theo cách thủ công để xử lý các giao dịch ứng dụng sắp tới. Bạn có thể định cấu hình để tăng quy mô khi nhu cầu tăng hoặc giảm quy mô dựa trên mức độ sử dụng. Vì vậy, trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Bạn có thể chạy Kubernetes phía sau bộ cân bằng tải với IP anycast để có hiệu suất tốt hơn và bảo mật chúng bằng các chính sách mạng. Google Kubernetes Engine (GKE) cũng có sẵn tại chỗ và điều tuyệt vời là bạn có thể di chuyển các ứng dụng của mình trên đám mây và tại chỗ. Tính linh hoạt tuyệt vời của nó, không phải là nó?

Vẫn ở bản Beta nhưng GKE hỗ trợ GPU để cung cấp sức mạnh xử lý tốt hơn để chạy máy học và các khối lượng công việc nặng khác.

DigitalOcean

DigitalOcean (DO) không chỉ là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến cho các nhà phát triển, mà gần đây họ đã ra mắt quản lý nền tảng Kubernetes và được phổ biến tốt.

Bạn đọc nó đúng, trong vài phút. Tôi đã thử tạo một cụm và nó đã sẵn sàng trong vòng chưa đầy 10 phút.

Và nó giá cả phải chăng. Bạn có thể có được nó bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 10 mỗi tháng. Hãy nói về một số tính năng.

 • Chạy và mở rộng tất cả các loại ứng dụng – tích hợp GitLab, ứng dụng web, API, dịch vụ phụ trợ, v.v..
 • Hướng dẫn cấu hình – công nghệ tương đối mới và bạn có thể không biết cách định cấu hình chúng, vì vậy trình hướng dẫn bắt đầu của chúng sẽ là hướng dẫn hữu ích.

 • Hỗ trợ API đầy đủ – chạy các khung Serverless, lưới dịch vụ, tích hợp CI / CI, hiểu biết sâu sắc, v.v..
 • Ứng dụng cổng từ DO đến bất cứ nơi nào Kubernetes được hỗ trợ. Tuyệt vời cho chiến lược nhiều đám mây.

LÀM là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để chạy các ứng dụng của bạn trên cụm Kubernetes trên đám mây.

Nền tảng9

Một Kubernetes sẵn sàng cho doanh nghiệp như một dịch vụ – Nền tảng9 hoạt động trên nền tảng đám mây công cộng yêu thích của bạn, tại chỗ và VMware. Giải pháp SaaS hoàn chỉnh của nó để bạn có thể tập trung vào ứng dụng của mình thay vì theo dõi liên tục, nâng cấp cơ sở hạ tầng và quản lý chúng.

Platform9 cung cấp tính sẵn sàng cao trên nhiều vùng khả dụng của đám mây công cộng để bạn có thể vận hành một ứng dụng toàn cầu thực sự mà không có thời gian chết, ngay cả khi bạn mất một vùng khả dụng. Họ có một bảng điều khiển dễ sử dụng để quản lý nhiều cụm và dịch vụ của họ.

Chơi xung quanh Hộp cát để xem cách nó hoạt động và làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ các giải pháp của họ.

OpenShift

OpenShift bởi Red Hat hỗ trợ một số lượng lớn hình ảnh container, ứng dụng, khung, phần mềm trung gian, cơ sở dữ liệu. Bạn có thể chạy các ứng dụng gốc hoặc đám mây trên một nền tảng duy nhất.

Bạn có thể lái thử nền tảng container của họ miễn phí.

Amazon EKS

Danh sách đã thắng được hoàn thành mà không bao gồm Dịch vụ container đàn hồi của Amazon (EKS) cho Kubernetes. Được sử dụng bởi một số công ty có uy tín như Verizon, FICO, GoDaddy, Skyscanner, Pearson, Intuit – bạn có thể đi sai.

EKS chạy Kubernetes trên nhiều vùng khả dụng AWS để có tính sẵn sàng cao và AWS quản lý cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Nếu bạn đã sử dụng AWS cho mục đích khác, thì EKS sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tích hợp với CloudTrail, IAM, Cloud Map, Ứng dụng lưới, ELB, v.v..

Một số tính năng tuyệt vời của EKS là:

 • Quản lý thông qua giao diện người dùng web hoặc CLI
 • Tối ưu hóa AMI với trình điều khiển NVIDIA cho sức mạnh tính toán tiên tiến
 • Chạy một cụm phía sau bộ cân bằng tải AWS

Giá AWS EKS được trả khi bạn sử dụng và bạn có thể bắt đầu với giá thấp nhất là $ 0,20 mỗi giờ.

Azure

Các nền tảng tiên phong như Azure, AWS, GCP có một lợi thế đáng kể – tích hợp. Nếu bạn đã ở trên nền tảng của họ, thì sẽ rất có ý nghĩa khi mở rộng tích hợp ứng dụng của bạn với giải pháp cung cấp của họ. Microsoft cung cấp Dịch vụ Azure Kubernetes (AKS), được quản lý hoàn toàn như những người khác được liệt kê ở trên.

Azure cung cấp nhiều cách để cung cấp một cụm – bảng điều khiển web, dòng lệnh, trình quản lý tài nguyên Azure, Terraform. Bạn có thể tận dụng trình quản lý lưu lượng Azure để định tuyến các yêu cầu ứng dụng đến các trung tâm dữ liệu gần nhất để phản hồi nhanh.

Đám mây của IBM

Dịch vụ đám mây của IBM là nhà cung cấp KS8 được chứng nhận và cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn để triển khai một ứng dụng trong cụm Kubernetes. Bạn sẽ tận dụng hơn 170 dịch vụ Đám mây của IBM để hiện đại hóa và xây dựng các ứng dụng Blockchain, IoT, API, microservice, học máy, phân tích, v.v..

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử của họ để trải nghiệm nền tảng Đám mây của IBM.

Đám mây Alibaba

Đám mây Alibaba sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một doanh nghiệp ở Trung Quốc. Dưới đây là hình minh họa giải pháp phân phối liên tục điển hình cho DevOps tự động, môi trường nhất quán và phản hồi liên tục.

Bạn có thể bắt đầu MIỄN PHÍ với Alibaba Cloud để tạo cụm Kubernetes.

Phần kết luận

Hầu hết các nền tảng Kubernetes được lưu trữ được liệt kê ở trên đều cung cấp bản dùng thử, vì vậy hãy chơi xung quanh và xem những gì hoạt động tốt nhất cho các yêu cầu ứng dụng của bạn. Và, nếu bạn tò mò muốn tự học và quản lý nó, thì hãy xem cái này khóa học thực hành.

Khi các ứng dụng của bạn được đóng gói, thì don không quên theo dõi chúng bằng các công cụ nguồn mở Kubernetes.

THẺ

 • Docker

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me