Email là một điều rất lớn trong kinh doanh và cũng như nói chung.

Nó giúp chúng ta liên lạc và giữ cho mọi thứ diễn ra, cho dù đó là một kế hoạch, cao độ, một cuộc thảo luận quan trọng hay bất cứ điều gì. Nó có tất cả các trò chơi và trò chơi thú vị cho đến khi số lượng email kinh doanh bắt đầu tăng lên và bạn cảm thấy khó khăn để quản lý nó từ nhiều nơi.

Nó rất bình thường khi có nhiều địa chỉ email cho các mục đích khác nhau, nhưng nhược điểm của nó là rất rõ ràng. Nó rất khó khăn và chỉ gây khó khăn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

May mắn thay, có một cách giải quyết cho vấn đề này, và đó là cách sử dụng phần mềm email của khách hàng. Những gì nó làm là, nó mang tất cả các email của bạn vào một giao diện duy nhất, nhưng với tổ chức phù hợp. Bạn có thể dễ dàng nhận, soạn và gửi email các địa chỉ được định cấu hình.

Trước khi tôi tiếp tục liệt kê các ứng dụng email tốt nhất, đây là một số lợi ích quan trọng của nó đáng được đề cập.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian

Vì tất cả các email của bạn đến một giao diện máy tính để bàn duy nhất, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách không đăng nhập vào các tài khoản khác nhau. Tất cả những gì bạn làm chỉ là mở phần mềm và ở đó bạn có tất cả các email sẵn sàng cho bạn. Đây là một cứu cánh lớn cho những người đã không có nhiều thời gian trong công việc hàng ngày của họ.

Tăng năng suất

Thực tế là tất cả các email của bạn sẽ được sắp xếp và đặt vào các phần chính xác là đủ để kích hoạt một mức năng suất. Bạn không còn phải gắn nhãn riêng hoặc đặt danh mục cho chúng. Phần mềm thực hiện tất cả điều đó cho bạn, chia cho các địa chỉ email khác nhau.

Làm việc ngoại tuyến

Đôi khi chúng ta không thể truy cập internet và mở email. Trong những trường hợp đó, một ứng dụng email có lợi thế vì tất cả các email nhận được của bạn được lưu vào ổ cứng của hệ thống của bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập chúng bất cứ lúc nào.

Giữ sao lưu tiện dụng

Hầu hết các ứng dụng email sẽ sao lưu tất cả dữ liệu để nếu có vấn đề xảy ra với nhà cung cấp địa chỉ email của bạn, bạn vẫn có email bên mình.

Bị khóa hoặc mất quyền truy cập vào tài khoản email có thể là một mất mát lớn, nhưng rất may chúng tôi có các ứng dụng email giúp giải quyết vấn đề đó bằng cách nào đó.

Với tất cả những gì đã nói, hãy để nhảy vào danh sách.

Khách hàng eM

Với giao diện dễ sử dụng, Khách hàng eM cung cấp nhiều hơn là chỉ quản lý email. Bạn có thể sử dụng lịch, tác vụ, trò chuyện và thậm chí cả chức năng liên lạc. Ngoài ra, bạn có thể:

 • Sử dụng mã hóa PGP
 • Cho phép sao lưu tự động trong nền.
 • Đặt avatar cho mỗi liên hệ
 • Nhúng bảng tùy chỉnh
 • Tự động điều chỉnh hình ảnh khi bạn chèn chúng vào email
 • Đặt trả lời tự động để cho mọi người biết bạn đã thắng có thể trả lời

Có rất nhiều thứ khác với nó, đó là lý do tại sao nó lại được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng email này trên Windows và Mac.

Chim báo

Giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua, Chim báo sống theo mong đợi với bộ tính năng tuyệt vời của nó. Nó có sẵn cho Windows và thực hiện công việc tuyệt vời bằng cách đồng bộ hóa tất cả các email của bạn và cho phép bạn tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba.

Bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian bằng cách quản lý nhiều tài khoản email từ một nơi duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của nó theo nhu cầu của bạn và tận hưởng hỗ trợ khách hàng đáp ứng.

Chim sẻ

Hoàn toàn miễn phí và nguồn mở, Chim sẻ kết hợp sức mạnh của tốc độ, sự riêng tư và dễ dàng trong các chức năng của chúng. Nó được bảo mật với các tính năng khác nhau như không theo dõi và chặn nội dung từ xa để đảm bảo an toàn và riêng tư. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh giao diện và thêm các tiện ích mở rộng và chủ đề khác nhau để nâng cao hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm, thanh công cụ lọc nhanh và các email tab giống như bạn đã làm trong bất kỳ trình duyệt nào. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập email mà không mất thời gian. Nó có nhiều tính năng khác để tổ chức và giữ mọi thứ an toàn.

Máy tính để bàn Zimbra

Có sẵn cho Windows, Mac và Linux, Máy tính để bàn Zimbra cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tuyến và ngoại tuyến vào email của bạn từ một bảng điều khiển. Bạn có thể đồng bộ hóa email, danh bạ và dữ liệu lịch giữa các hộp thư trong đám mây và ổ cứng của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính:

 • Hỗ trợ Zimbra và các nhà cung cấp tài khoản email của bên thứ ba
 • Kéo và thả lịch nhỏ
 • Bảng đọc hữu ích ở bên cạnh để truy cập email dễ dàng hơn
 • Bộ sưu tập các công cụ cộng tác của bên thứ ba, chẳng hạn như các tác vụ và cặp sách

Ngoài ra còn có một bộ lọc tìm kiếm nâng cao để khai thác mọi thông tin nhỏ mà bạn đang tìm kiếm.

Thư Canary

Được đánh giá cao bởi The Next Web, Thư Canary có sự cân bằng hoàn hảo của các tính năng tiên tiến, bảo mật chặt chẽ và thiết kế thanh lịch. Bạn có thể chứng kiến ​​mã hóa đầu cuối và được đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ không bao giờ được bán.

Nó nhanh, tuân thủ GDPR và hoạt động tốt trên nhiều thiết bị. Đến bây giờ, bạn có thể sử dụng Canary Mail trên Mac, iPad, iPhone và Watch, nhưng nó dự kiến ​​sẽ bắt đầu hỗ trợ các thiết bị Android. Hãy tiếp tục và dùng thử miễn phí để trải nghiệm vô số tính năng tuyệt vời.

Bộ hộp

Một ứng dụng dành riêng cho người dùng Gmail trên máy Mac, Bộ hộp trao cho bạn toàn quyền kiểm soát tài khoản email của bạn. Bạn có thể chuyển đổi liền mạch email và lịch của mình để sắp xếp hợp lý hơn và sắp xếp mọi thứ được ưu tiên.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau, sử dụng phím tắt Mac và Gmail và tích hợp với một loạt các ứng dụng của bên thứ ba. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đánh dấu các cuộc họp sắp tới trên lịch và được thông báo ngay lập tức khi đến giờ.

Ứng dụng email này về cơ bản sẽ loại bỏ tiềm năng tối đa của tính năng email và lịch trên tài khoản Gmail của bạn.

Tempo

Tempo giúp bạn giải mã các tài khoản email của mình bằng cách sắp xếp chúng theo những điều quan trọng nhất và ít quan trọng nhất để bạn luôn luôn làm việc trên những thứ đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức của bạn. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian hàng ngày, bởi vì nó cho phép bạn hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư không quan trọng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, nó còn có chế độ lấy nét rực rỡ, giúp tạo giao diện toàn màn hình đơn giản bằng cách loại bỏ các yếu tố gây mất tập trung.

Bạn có thể yên tâm. Tempo rất quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư bằng cách chỉ giữ thông tin nhạy cảm của bạn cho bạn. Đến bây giờ, bạn chỉ có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng email này trên máy Mac.

Tia lửa

Bạn có thể tận hưởng một môi trường email không bị phân tâm với Tia lửa. Nó giúp bạn dọn dẹp và sắp xếp email theo nhu cầu của bạn. Nó ghim các email quan trọng lên đầu và cho phép bạn lưu trữ những email không quan trọng.

Bạn cũng có thể đưa nhóm của mình lại với nhau và đưa sự hợp tác lên một cấp độ hoàn toàn mới. Dưới đây là một số tính năng chính của Spark:

 • Tuân thủ GDPR
 • Mã hóa dữ liệu và được bảo mật bởi Google cloud
 • Báo lại email
 • Tìm kiếm sâu để tìm thông tin quan trọng
 • Lịch tích hợp
 • Đặt lời nhắc theo dõi
 • Đặt trả lời nhanh để tiết kiệm thời gian
 • Tạo chữ ký email chuyên nghiệp
 • Tích hợp với một loạt các ứng dụng

Có rất nhiều thứ cho nó, vì vậy tôi nên khuyên bạn nên thử cái này. Nó miễn phí cho sử dụng cá nhân nhưng có các gói cao cấp trong trường hợp bạn muốn cộng tác. Bạn có thể sử dụng Spark trên Mac, IOS và Android.

Đường hàng không

Một ứng dụng email với tốc độ nhanh như chớp, Đường hàng không cho phép bạn tùy chỉnh các tài khoản email của mình và tạo các hành động để lại với một hộp thư hiệu quả. Bạn cũng có thể tích hợp với các ứng dụng yêu thích của mình và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị của Apple.

Nó có một số tính năng ấn tượng, như tùy chọn nhiều tài khoản, chế độ riêng tư, làm nổi bật các email quan trọng và báo lại các email sẽ được xem xét sau. Ngoài ra, bạn có thể bật chế độ tối, đặt hành động vuốt tùy chỉnh và sử dụng các mẫu email.

Airmail hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau và các phím tắt Siri khác nhau.

Con cái

Với một loạt các bố cục và chủ đề khác nhau để phù hợp với tâm trạng của bạn, Con cái có thể giúp bạn tăng năng suất và có thể quản lý email tốt hơn rất nhiều. Giao diện siêu sạch và dễ sử dụng sẽ hoàn toàn bổ sung cho các công việc hàng ngày của bạn.

Nó cũng đáng nói về các tính năng cần thiết này:

 • Tùy chọn nhiều tài khoản
 • Hộp thư đến hợp nhất
 • Hỗ trợ cảm ứng và cử chỉ
 • Phím tắt nâng cao
 • Tìm kiếm nâng cao
 • Khả năng hoàn tác gửi
 • Cho phép đọc biên lai và theo dõi liên kết
 • Chín ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ

Mailspring có một gói miễn phí và cũng là một gói trả phí chắc chắn đáng để kiểm tra. Bạn có thể tải xuống cho Mac, Linux và Windows.

Hiri

Được xây dựng cho hệ sinh thái email của Microsoft, Hiri cho phép bạn quản lý email, tác vụ, lịch và danh bạ của mình. Bạn có thể đứng đầu trong ngày của mình bằng cách đặt lời nhắc, giải mã email, quản lý danh sách công việc và tạo các dòng chủ đề tốt hơn

Ứng dụng email này giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng và tận dụng tối đa thời gian trên màn hình của bạn. Hiri hiện có sẵn cho Windows và bạn có thể bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ.

Phần kết luận

Các khách hàng email trên có thể làm cho công việc kinh doanh và cuộc sống tổng thể của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Hôm nay tôi khuyên bạn nên đi trước với một cái phù hợp nếu bạn muốn giữ ngăn nắp và làm việc hiệu quả. ��

THẺ

 • hệ điều hành Mac

 • các cửa sổ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me