Sử dụng ảnh chụp màn hình là một cách tuyệt vời để giải thích một chủ đề cụ thể một cách dễ dàng vì hình ảnh dễ tiêu hóa hơn văn bản.

Tuy nhiên, nếu bạn đã từng sử dụng ảnh chụp màn hình khi bạn truy cập các trang web, hãy chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa chúng để khiến nó trông hấp dẫn, bạn biết nhiệm vụ này là dễ nhất. Nó là một cuộc đấu tranh để làm tất cả bằng tay.

Trong những trường hợp đó, sử dụng API ảnh chụp màn hình là cách tốt nhất để sử dụng. Thay vì lãng phí 5 phút để chuẩn bị một ảnh chụp màn hình, bạn có thể tạo ra một loạt các ảnh chụp màn hình trong thời gian đó và dễ dàng.

Trong bài viết này, trước tiên, bạn sẽ khám phá các công cụ mà từ đó bạn có thể chụp ảnh màn hình theo cách thủ công và sau đó là API, tự động hóa quy trình. Hãy ghi nhớ, chỉ cần dùng một bức ảnh chụp màn hình là đủ. Các công cụ và API này cũng giúp bạn chọn kích thước mong muốn và làm đẹp nó.

Tầm quan trọng của việc làm đẹp trên màn hình của bạn

Chúng ta đều biết rằng ảnh chụp màn hình không cần chỉnh sửa hay lọc, nhưng hầu hết các công cụ chụp màn hình được xây dựng trong hệ thống của chúng tôi đều chụp toàn bộ màn hình, bao gồm thanh công cụ và thanh trạng thái, không bắt buộc.

Bạn muốn xóa chúng và trình bày chúng một cách đẹp mắt vì ảnh chụp màn hình hấp dẫn có thể:

 • Nâng cao thương hiệu của bạn
 • Thu hút sự chú ý
 • Đạt được sự tin tưởng của khách hàng

Tuy nhiên, chỉnh sửa ảnh chụp màn hình theo cách thủ công sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng các giải pháp được đề cập trong bài viết này.

Lợi ích của việc sử dụng API để xây dựng công cụ chụp màn hình của bạn

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một công cụ chụp màn hình trong một giá thầu để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, thì đây là một số trong nhiều lợi ích của việc sử dụng API:

Tiết kiệm thời gian

API có nghĩa là để làm mọi thứ nhanh chóng và tốt hơn. Sử dụng nó để xây dựng ứng dụng của bạn có nghĩa là giảm đáng kể thời gian xuống còn một nửa, sẽ mất rất nhiều giờ nếu bạn xây dựng mọi thứ từ đầu. Hầu hết các API có thể hoạt động trong vòng một tuần.

Giảm lao động

Tích hợp API để xây dựng phần mềm giống như plug-and-play. Hầu hết các công việc đã được thực hiện cho bạn. Tất cả những gì bạn làm là đưa API vào hoạt động bằng cách sử dụng tài liệu và hướng dẫn của họ và bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng API. Không còn lắp ráp mọi thứ từ đầu.

Ít tốn kém

Hầu hết các API rất thân thiện với ngân sách và cũng đi kèm với các kế hoạch freemium để nới lỏng gánh nặng hơn nữa. Mặt khác, một ứng dụng toàn diện từ đầu có thể khiến bạn mất cả cánh tay và chân.

Công cụ chụp màn hình theo yêu cầu

Rất ít

Một công cụ tuyệt vời để biến ảnh chụp màn hình nhàm chán của bạn thành một mockup, Rất ít được sử dụng miễn phí 100%. Nó được sử dụng bởi hơn 145.000 người, bao gồm cả nhân viên của Amazon, Shopify và Google. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải lên ảnh chụp màn hình của mình, sau đó bạn có thể:

 • Chọn giữa các cửa sổ mockup khác nhau
 • Thay đổi và tùy chỉnh nền
 • Tải xuống ảnh chụp màn hình ở định dạng PNG, SVG hoặc JPG

Họ liên tục tung ra các tính năng mới và thú vị, vì vậy, nó hoàn toàn đáng để sử dụng chúng. Họ thậm chí còn có tiện ích mở rộng cho Google Chrome và Phác thảo để giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Trình kiểm tra ảnh chụp màn hình Geekflare

Nếu bạn nhắm mục tiêu nhiều đối tượng hoặc trên toàn thế giới, một điều bạn cần chú ý là liệu trang web của bạn có tải đúng ở tất cả các vị trí hay không. Có thể có rất nhiều trường hợp trang web của bạn tải tốt ở một quốc gia nhưng có vấn đề ở một quốc gia khác, vì vậy, hãy khôn ngoan để đảm bảo mọi thứ đều phù hợp.

Với việc sử dụng Trình kiểm tra ảnh chụp màn hình Geekflare, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem trang web của bạn có hiển thị đúng ở mọi khu vực không. Tất cả những gì bạn làm là dán URL và để công cụ trả về kết quả từ các khu vực khác nhau.

Sau đó, bạn có thể tải xuống ảnh chụp màn hình hoặc thậm chí xác định nếu có bất kỳ vấn đề tải nào trong một khu vực cụ thể.

Thum.io

Chụp ảnh màn hình dưới một giây với Thum.io. Nó là một công cụ chụp màn hình siêu nhanh và đáng tin cậy có thể xử lý ảnh chụp màn hình theo cách đơn giản và cũng như nâng cao. Ý tôi là với nâng cao nâng cao là, nó cho phép bạn chọn chiều rộng và pixel theo sở thích của bạn.

Bạn có thể bắt đầu miễn phí.

Ảnh chụp màn hình địa lý

Với khả năng kiểm tra trang web của bạn từ hơn 200 địa điểm, Ảnh chụp màn hình địa lý là một lựa chọn tuyệt vời khác có một số khách hàng hài lòng trong tên của Samsung, WebMD và Microsoft. Theo nghĩa đen, bạn có thể nói lời tạm biệt với việc sử dụng proxy và VPN vì công cụ này cho phép bạn có mặt ở mọi nơi từ mọi nơi.

Bạn nhập URL của bạn một lần và BÙM, bây giờ bạn biết cách trang web của bạn hiển thị ở các vị trí khác nhau.

Ảnh chụp màn hình Máy

Với Ảnh chụp màn hình Máy, bạn có thể ngay lập tức tạo ảnh chụp màn hình và thậm chí biến trang web của bạn thành tài liệu PDF. Trước khi nhập URL, bạn có tùy chọn để chọn các thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại hoặc máy tính để bàn, đây là một tính năng tuyệt vời vì mọi người đều có sở thích khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tạo ảnh chụp màn hình dài, toàn trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một ảnh chụp nhanh trang web của mình. Bạn có thể sử dụng công cụ này miễn phí cho 100 ảnh chụp màn hình mỗi tháng.

GeoPeeker

Như tên đã gợi ý, GeoPeeker cho phép bạn nhìn trộm vào cách trang web của bạn xuất hiện ở các vị trí khác nhau. Phiên bản miễn phí cho phép bạn nhìn trộm vào 6 địa điểm khác nhau, trong khi phiên bản cao cấp thêm 6 địa điểm.

Với một số tùy chọn nâng cao, bạn cũng có thể:

 • Kiểm tra xem trang web của bạn bị sập
 • Xác định thời gian ping từ các vị trí khác nhau
 • Tùy chỉnh độ trễ kết xuất, độ phân giải và cài đặt tác nhân người dùng

Gói cao cấp bắt đầu chỉ từ $ 9 / tháng.

API ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hìnhAPI

Ảnh chụp màn hìnhAPI.net cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình hoàn hảo pixel bằng API đơn giản. API đang chạy trên Google Cloud có nghĩa là nó có thể xử lý rất nhiều lưu lượng. API rất đơn giản để thiết lập và sửa đổi. Bạn có thể chụp ảnh màn hình của chế độ xem, toàn bộ trang hoặc thậm chí là một yếu tố cụ thể trên trang.

Với gói miễn phí, bạn có thể tạo tối đa 100 ảnh chụp màn hình mỗi tháng. Gói trả phí bắt đầu từ $ 5 / tháng.

Gói lại

Được tin cậy bởi Samsung, AdColony và Autodesk, Gói lại là một API tuyệt vời có thể chụp ảnh màn hình chỉ bằng một cuộc gọi. Nó dựa trên URL HTTP RestFUL siêu đơn giản và nhanh chóng và có các mẫu mã cho các ngôn ngữ khác nhau như PHP, Java, Node.js và Python.

Công cụ kết xuất được hoàn thành dựa trên trình duyệt và tuân thủ GDPR. Gói cước bắt đầu chỉ từ 9,95 đô la / tháng và bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 7 ngày.

URLBox

Định nghĩa về SaaS của họ là Ảnh chụp màn hình là một Dịch vụ, khá ấn tượng. URLBox có thể tự động hóa toàn bộ tác vụ tạo ảnh chụp màn hình bằng API đơn giản và dễ tích hợp của chúng. Bạn có thể:

 • Chụp ảnh màn hình toàn trang
 • Ảnh chụp màn hình đáp ứng phù hợp với tất cả các thiết bị
 • Hoàn hảo tạo ảnh chụp màn hình từ các trang giàu truyền thông

Kết xuất của chúng cực nhanh, cho phép bạn tạo các hình thu nhỏ khác nhau trong các kích thước khác nhau trong vài giây. Bạn đã đảm bảo nhận được kết quả tương tự như bạn thấy trên trình duyệt của mình, không có gì khác hơn thế. Nó có thể xử lý một lượng lớn HTML, bất kể nó phức tạp đến mức nào.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí và tiếp tục phát triển từ đó.

API Flash

Dựa trên Google Chrome và AWS Lambda, API Flash Flash API ảnh chụp màn hình trang web hứa hẹn một cơ sở hạ tầng ổn định và có thể mở rộng. Điểm cuối là HTTPS cho tất cả các gói, được biết đến với tính bảo mật và bảo mật của nó.

API được ghi lại rất tốt và có thể tạo ra một trang đầy đủ, cũng như các ảnh chụp màn hình đáp ứng di động khá dễ dàng. Gói miễn phí cho phép bạn tạo tối đa 100 ảnh chụp màn hình, nhưng bạn có thể chọn một trong các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 7 / tháng để biết thêm.

API ảnh chụp màn hình

API ảnh chụp màn hình được dựa trên API REST và có khả năng tùy biến cao đến mức bạn thậm chí có thể tắt Javascript để không cho phép cửa sổ bật lên. Bạn có thể tạo toàn màn hình và cũng như ảnh chụp màn hình thứ nguyên tùy chỉnh là các pixel bạn muốn.

Một tính năng ấn tượng của API này là bạn có thể chọn xem bạn muốn Google Chrome làm trình duyệt hay Firebox. API sau đó sẽ tạo ảnh chụp màn hình từ trình duyệt đã chọn. Bạn có thể đăng ký và nhận 1.000 cuộc gọi API đầu tiên miễn phí.

Không có trình duyệt

Một API rất mạnh mẽ khác rất nhiều so với các API khác được đề cập trong danh sách này. Không có trình duyệt là tự động hóa trình duyệt được xây dựng cho các nhà phát triển và doanh nghiệp. Bạn có thể bật nó và tự động hóa hầu hết các tác vụ bạn làm trên trình duyệt, một trong số đó là ảnh chụp màn hình.

Bạn có thể ngay lập tức tạo ảnh chụp màn hình của trang web và lưu chúng ở định dạng PNG hoặc JPG. Bạn không cần phải chạm vào một dòng mã, nhờ các API REST của họ được ra mắt để thuận tiện cho bạn.

Bạn có thể đăng ký thanh toán trên mạng của họ khi bạn thực hiện phương thức thanh toán của họ hoặc chọn một trong các gói cố định của họ bắt đầu từ $ 50 / tháng.

Ảnh chụp màn hình

Với Ảnh chụp màn hình, bạn có thể chụp ảnh màn hình tùy biến cao. Bạn có thể đặt hình thu nhỏ và chế độ xem mong muốn của mình, thêm dấu gạch ngang CSS, đặt thời gian trễ cụ thể và nhiều hơn nữa. Kết quả có các định dạng PNG, JPEG hoặc GIF.

Ảnh chụp màn hình miễn phí cho tối đa 100 yêu cầu, sau đó bạn có thể chọn gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 19,99 / tháng.

Phần kết luận

Sử dụng kết hợp các công cụ chụp màn hình và API ở trên có thể chứng minh là rất có lợi cho công việc và công việc hàng ngày của bạn.

THẺ

 • API

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me