Trong kỷ nguyên số này, các doanh nghiệp đang chuyển sang một chiều hướng khác, nơi bán hoặc mua chỉ là một cú nhấn chuột.

Cho dù bạn muốn bán một cây bút hoặc bất động sản, bạn không nhất thiết cần một cửa hàng vữa, gạch và vữa hữu hình. Các nền tảng thương mại điện tử đã giúp bạn được bảo vệ, khiến bạn chú ý đến việc tăng thêm giá trị cho khách hàng mục tiêu của mình. Toàn bộ quá trình là hiệu quả chi phí, tiết kiệm thời gian và thân thiện với người dùng!

Là kết quả của các lực lượng kết hợp của Thương mại điện tử và internet, bắt đầu kinh doanh tương đối dễ dàng hơn những ngày này. Cơ sở nhà ảo ảo của bạn có thể được xây dựng dễ dàng bằng cách sử dụng các nền tảng thương mại điện tử có sẵn. Do đó, ngành thương mại điện tử đang nhanh chóng bùng nổ và mở ra cánh cửa cho các doanh nghiệp.

Dựa theo số liệu thống kê, ngành công nghiệp thương mại điện tử đã kiếm được 2,3 nghìn tỷ đô la doanh thu trong năm 2017, dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào năm 2021.

Lấy ví dụ về Amazon, eBay, Alibaba và nhiều hơn nữa; bạn có thể hướng nội cách thức kinh doanh của họ phát triển trong không gian trực tuyến. Tuy nhiên, những tên tuổi lớn và thống kê màu hồng này che dấu áp lực rất lớn mà các doanh nghiệp thương mại điện tử phải đối mặt. Nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng và cạnh tranh khốc liệt đã tạo ra biên lợi nhuận chặt chẽ, khiến doanh nghiệp khó tồn tại trong không gian ảo này.

Để vượt lên trên cuộc chơi và giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, các doanh nghiệp thương mại điện tử cần kết nối nhiều mạng hơn, để mắt đến các đối thủ cạnh tranh, tận dụng các công nghệ mới nhất và nâng cấp dịch vụ khách hàng của họ.

Nhưng, mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, ngành công nghiệp thương mại điện tử vẫn có tiềm năng lớn trên nhiều lĩnh vực như:

 • Đồ dùng vệ sinh thân thiện với môi
 • Sản phẩm chăm sóc da tự nhiên
 • Đồ chơi thủ công và các sản phẩm khác cho chủ vật nuôi
 • Hàng may mặc theo yêu cầu
 • Bánh răng thể hình
 • Không có gluten và thực phẩm hữu cơ theo yêu cầu
 • Khóa học trực tuyến, và nhiều hơn nữa

Tại sao chọn nền tảng thương mại điện tử phù hợp là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn?

Nó có phần giống với việc chọn một cửa hàng gạch và vữa vật lý. Rất nhiều thứ đi vào trong khi xây dựng một trang web Thương mại điện tử, có thể là chi phí, danh tiếng và rủi ro. Và nếu bất cứ điều gì sai, kinh doanh tổng thể của bạn bị. Cuối cùng, bạn buộc phải thay đổi nền tảng, một lần nữa đòi hỏi thêm chi phí và thời gian, chứ đừng nói đến những rắc rối phát sinh.

Do đó, hãy tự cứu mình khỏi những rắc rối không cần thiết và đầu tư vào nền tảng phù hợp ngay từ đầu. Nhưng chính xác thì bạn sẽ đạt được nó như thế nào? Hãy xem xét các điểm được đề cập dưới đây.

Giá bán

Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa, giá cả trở thành một khía cạnh quan trọng để xem xét. Chọn một nền tảng có thể cung cấp các công cụ, tính năng và khả năng sử dụng thiết yếu có thể có giá hợp lý.

Công cụ hỗ trợ

Đảm bảo nền tảng bạn chọn phải cung cấp các công cụ phụ trợ thiết yếu để hỗ trợ trang web của bạn. Nó có thể cung cấp các tính năng như truy cập vào plugin WP, hệ thống quản lý ứng dụng, hỗ trợ SKU và CSS, v.v. Nó phải cung cấp khả năng tiếp cận suôn sẻ từ quản lý hàng tồn kho đến quản lý nội dung, mọi thứ ở phía sau.

Khả năng mở rộng

Với sự phát triển của công ty, cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ cần hỗ trợ cho nhiều sản phẩm hơn, nhiều tùy chọn thanh toán hơn, v.v. Do đó, nền tảng bạn chọn phải có khả năng cung cấp khả năng mở rộng dễ dàng, mà không cản trở hoạt động kinh doanh của bạn.

Hiệu suất và tốc độ

Khi người dùng mở cửa hàng của bạn, nó phải cung cấp hiệu suất và tốc độ tải trang tốt. Nó giữ anh ấy / cô ấy nối trên trang web để tăng cường kinh doanh của bạn. Do đó, máy chủ của bạn phải cung cấp hiệu suất và tốc độ tuyệt vời ngay cả khi bạn sử dụng nhiều tiện ích bổ sung, plugin và không có gì.

Kinh nghiệm người dùng

Chọn một công nghệ mà người dùng cuối của bạn có thể dễ dàng sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng. Trang web không được cung cấp cho họ thời gian khó khăn khi họ đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ. Tương tự, hãy đảm bảo rằng nền tảng không phức tạp để quản lý bởi nhóm của bạn. Thay vào đó, nó phải cung cấp quản lý dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hiệu quả.

Bảo vệ

Tội phạm mạng đang gia tăng khi chúng ta nói chuyện. Và bạn biết tầm quan trọng của bảo mật của cửa hàng trực tuyến của bạn. Nó không chỉ gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho danh tiếng và doanh nghiệp của bạn mà còn đe dọa dữ liệu khách hàng của bạn.

Do đó, chọn một nền tảng có thể cung cấp cho bạn bảo mật cấp cao nhất để giảm thiểu vi phạm bảo mật của bất kỳ loại nào trong thời gian dài.

Dịch vụ khách hàng

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng bỏ qua khía cạnh này. Là một doanh nghiệp, bạn biết dịch vụ khách hàng quan trọng như thế nào đối với lợi ích của doanh nghiệp của bạn. Bạn phải luôn sẵn sàng tham dự các câu hỏi của khách hàng và giúp đỡ họ.

Tương tự, hãy đảm bảo chọn một dịch vụ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng nhanh chóng trong trường hợp bạn có thể cần bất kỳ trợ giúp nào.

Tiếp theo, hãy để Lốc tìm hiểu một số giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Magento

Nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở, Magento cung cấp vô số các tính năng hữu ích và thú vị. Từ các công ty nhỏ đến cấp doanh nghiệp, nhiều công ty đang hưởng lợi các cửa hàng trực tuyến của họ từ sự linh hoạt và sức mạnh của Magento,.

Nó xây dựng cửa hàng của bạn một cách hiệu quả để bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình tốt. Nó cung cấp khả năng vô tận cho việc tùy biến để định hình doanh nghiệp của bạn theo cách bạn mơ ước. Bạn nhận được rất nhiều mẫu, widget, tiện ích bổ sung và nhiều thứ khác liên tục cập nhật.

Để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn, Magento thực hiện đặc biệt tốt trong lĩnh vực SEO. Và, nền tảng hiệu suất cao cũng nhanh chóng trong việc sửa lỗi, nếu có. Ngoài ra, các cửa hàng trực tuyến sử dụng nền tảng này chạy trơn tru trên các thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại di động.

Hơn thế nữa, nền tảng thương mại Magento cũng hỗ trợ các kênh bán hàng như Amazon. Magento là lý tưởng trong việc cung cấp trải nghiệm bán hàng cuối cùng ngoài việc tải xuống phần mềm miễn phí. Nếu bạn tìm kiếm một giải pháp nguồn mở, thì bạn có thể tự cài đặt và thiết lập hoặc tìm kiếm một nền tảng lưu trữ đáng tin cậy.

Weebly

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách xây dựng một trang web thân thiện với ngân sách, Weebly là một lựa chọn tuyệt vời.

Để bắt đầu với nó, bạn không cần phải am hiểu về công nghệ, chỉ cần những điều cơ bản là đủ. Nó cũng cung cấp blog để quảng bá và tiếp thị sản phẩm của bạn bằng cách thêm các bài viết có liên quan. Ngoài ra, bạn nhận được vô số chủ đề thú vị và chuyên nghiệp.

Việc xây dựng, quản lý và chỉnh sửa trang web của bạn dễ dàng ngay cả từ một thiết bị di động. Nó cung cấp tùy chỉnh đầy đủ và một loạt các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo phòng trưng bày, nền tùy chỉnh và trình chiếu phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nó cũng cung cấp cho bạn tích hợp của bên thứ ba cho cửa hàng của bạn cùng với các công cụ SEO để giúp bạn được chú ý.

Quyền hạn vuông giao dịch Weebly ván; do đó, bạn có thể tin tưởng nền tảng cho tất cả các khoản thanh toán của mình. Nền tảng dễ sử dụng này cung cấp dịch vụ miễn phí cho sử dụng cơ bản, nhưng bạn có thể nâng cấp nó lên phiên bản Pro với $ 12 / tháng và nhận được 100 đô la tín dụng quảng cáo Google cùng với một tên miền miễn phí.

Khởi đầu

Kiểm soát hoàn toàn thiết kế cửa hàng trực tuyến của bạn bằng cách chọn Khởi đầu.

Nó có một nền tảng nguồn mở giúp bạn tạo, chạy và mở rộng quy mô kinh doanh theo cách bạn tưởng tượng. Nền tảng dễ chạy và đơn giản để bắt đầu giúp bạn bắt đầu với cửa hàng kỹ thuật số của mình một cách không đau đớn. Tận hưởng tính minh bạch, cập nhật miễn phí và tải xuống mà nền tảng cung cấp với phí hàng tháng bằng không.

Quản lý mạnh mẽ cho phép bạn chăm sóc các sản phẩm, đơn đặt hàng, khách hàng, mã phiếu giảm giá, quy tắc thuế và hơn thế nữa cùng với SEO được xây dựng. Mở rộng chức năng của cửa hàng của bạn bằng cách chọn từ hơn 13.000 chủ đề và mô-đun. Hỗ trợ khách hàng tận tâm của Opencart luôn sẵn sàng theo ý của bạn trong trường hợp khó khăn.

Opencart đã tích hợp các cổng thanh toán nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm PayPal, Amazon Payments, FedEx, Skrill, và nhiều hơn nữa cho các giao dịch an toàn. Kiểm tra lưu trữ Opencart đáng tin cậy cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Thương mại điện tử

Yêu WordPress?

Sử dụng Thương mại điện tử để thêm một giỏ hàng trên trang web WordPress hiện tại của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin WP này thay vì xây dựng một nền tảng khác.

Nó cung cấp các tùy chọn có thể định cấu hình để vận chuyển sản phẩm của bạn và 140 tùy chọn thanh toán an toàn theo vùng cụ thể thông qua PayPal, Stripe, Google Pay, Apple Pay, v.v. Nền tảng có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho phép bạn mở rộng chức năng của cửa hàng bằng các tiện ích mở rộng chính thức của WooC Commerce, bao gồm tích hợp tiếp thị, lưu trữ nâng cao, đa kênh, điểm bán hàng, v.v..

Được chế tạo bằng API REST, nền tảng có thể được tích hợp hầu như với bất kỳ dịch vụ nào và có thể mở rộng với sự phát triển của thương hiệu của bạn. Bạn có thể liệt kê các sản phẩm của mình một cách dễ dàng trên Google Mua sắm, quảng bá cửa hàng trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và gửi email cho khách hàng thông qua MailChimp. Bên cạnh đó, hãy báo cáo và theo dõi các nỗ lực tiếp thị qua Google Analytics.

Trang web WoC Commerce yêu cầu nhiều tài nguyên máy chủ hơn các blog thông thường, vì vậy hãy chọn nền tảng lưu trữ cẩn thận.

Thương mại lớn

Tạo một cửa hàng kỹ thuật số khác biệt và mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng, ổn định và bảo mật thông qua Thương mại lớn. Nó trao quyền cho doanh nghiệp của bạn vượt lên trên sự phức tạp bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên sâu và chuyên sâu tập trung vào việc tối ưu hóa thương hiệu của bạn để phát triển.

Xây dựng một thiết kế mặt tiền cửa hàng tùy chỉnh thông qua các chủ đề tùy chỉnh với HTML, Javascript và CSS được xây dựng. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh trải nghiệm thanh toán thông qua SDK và API thanh toán từ máy chủ đến máy chủ. Làm cho cửa hàng của bạn phản ứng nhanh, xem trước khi bạn xuất bản và xây dựng cửa hàng trên WordPress. Làm phong phú trang web của bạn với nhiều lưu lượng truy cập hơn thông qua các URL và Siêu dữ liệu thân thiện với SEO.

BigC Commerce mang đến cho trang web của bạn một tốc độ nhanh chóng bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng Google Cloud, Trình quản lý hình ảnh Akamai và Google AMP. Tùy chỉnh sản phẩm của bạn bằng tính năng kéo và thả và tạo hơn 70 chương trình khuyến mãi và giảm giá gốc. Nó bao gồm một loạt các ví kỹ thuật số như Apple Pay, PayPal, Amazon Pay, v.v..

Các tính năng khác:

 • Chứng nhận ISO / IEC 27001: 2013
 • Chứng nhận PCI DSS 3.1 Cấp 1
 • 99% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ hơn 250 loại tiền tại hơn 129 quốc gia

Uy tín

Ghi nhớ các yêu cầu đa dạng của các doanh nghiệp khác nhau, Uy tín giúp bạn tạo ra một cửa hàng tùy chỉnh đầy đủ các giấc mơ của bạn! Nó cung cấp các tính năng, chức năng và hiệu suất cần thiết để tạo và phát triển thương hiệu của bạn. Thêm sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng, định cấu hình các tính năng của nó và dễ dàng tùy chỉnh chúng.

Bạn có thể tạo quy tắc giá, định cấu hình phiếu giảm giá, chọn chế độ giảm giá và tùy chỉnh giao hàng. Prestashop cũng cung cấp các cửa hàng thân thiện với SEO, nơi bạn có thể kiểm tra điểm SEO của mình và cho phép bạn kết nối cửa hàng kỹ thuật số của mình với các mạng truyền thông xã hội để thu hút và lưu lượng truy cập tốt hơn. Bạn cũng có thể đo lường các nỗ lực tiếp thị của mình thông qua các báo cáo định kỳ và thông tin chi tiết về khách truy cập.

Prestashop hiện có sẵn với hơn 75 ngôn ngữ để giúp bạn mở rộng cơ sở người dùng của mình. Điều hành nhiều cửa hàng kỹ thuật số bằng cách sử dụng một văn phòng hỗ trợ để giảm chi phí và tăng sự thuận tiện. Tham gia nhóm hơn 300.000 thương nhân và bán sản phẩm của bạn vượt ra ngoài ranh giới.

Shopify

Bạn mong đợi, đã không bạn?

Tìm kiếm một giải pháp nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng điểm bán hàng để bắt đầu, vận hành và phát triển thương hiệu của mình dưới một chiếc ô?

Shopify có bạn bảo hiểm Bắt đầu với hành trình kinh doanh của bạn và bán sản phẩm của bạn ở bất cứ đâu, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội, thị trường trực tuyến và hơn thế nữa.

Shopify cung cấp các công cụ tích hợp để giúp bạn với các nỗ lực tiếp thị trong việc tạo, thực hiện và phân tích các chiến dịch của bạn trên Google và Facebook. Quản lý tất cả các đơn đặt hàng, thanh toán và vận chuyển của bạn bằng cách sử dụng cùng một bảng điều khiển để thuận tiện cho bạn. Dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn bằng cách truy cập mã CSS và HTML.

Bạn có thể thêm các chức năng và tính năng ấn tượng vào trang web của mình với hơn 3200 ứng dụng có khả năng tích hợp trực tiếp với Shopify. Nó cung cấp hơn 70 chủ đề chuyên nghiệp được tạo bởi các thiết kế nổi tiếng như Pixel Union, Happy Cog, v.v. Shopify cung cấp một nền tảng blog nơi bạn có thể thông báo và giáo dục khán giả của mình bằng cách xuất bản các bài viết chất lượng cao.

Shopify cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí 256 bit để bảo vệ tất cả thông tin trên trang web của bạn. Nó cũng cung cấp các cổng thanh toán an toàn và một tùy chọn để thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng từ Visa, AmEx, Mastercard, v.v. Tham gia cộng đồng của các doanh nghiệp 1 triệu trên khắp 175 quốc gia đã kiếm được hơn 155 tỷ đô la doanh thu bằng Shopify.

Drupal

Xây dựng một cửa hàng kỹ thuật số đầy tham vọng với Drupal bằng cách tích hợp các công cụ hoàn hảo để tiếp thị, thực hiện và thanh toán để thu hút một cơ sở khách hàng rộng lớn hơn. Bạn có thể quản lý nội dung của mình cùng với các mô hình dữ liệu sản phẩm, bao gồm các trang sản phẩm và giao diện tìm kiếm.

Hơn 1 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới đóng góp nỗ lực của họ cho Drupal, do đó, làm cho nó trở thành một nền tảng ổn định và an toàn. Nó bảo vệ cửa hàng của bạn thông qua mã hóa cơ sở dữ liệu, kiểm soát truy cập, báo cáo bảo mật, cập nhật tự động và ngăn chặn các hoạt động độc hại và các cuộc tấn công DoS.

Drupal cung cấp tự động hóa tiếp thị thông qua phương tiện truyền thông xã hội, email, CRM, tối ưu hóa, v.v. Nó cũng hoạt động như một kho lưu trữ nội dung có thể truy cập thông qua API và cho phép bạn cá nhân hóa thông tin như định vị địa lý, loại thiết bị, lịch sử trình duyệt, phân loại hành vi, v.v. để cung cấp nội dung có liên quan cho khách truy cập của bạn. Nền tảng này là đa ngôn ngữ, cung cấp hơn 100 ngôn ngữ.

Vì nguồn mở của nó, bạn phải quản lý cài đặt và cấu hình. Thay vào đó, bạn có thể truy cập lưu trữ được quản lý để bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Sylius

Trình bày cửa hàng của bạn với giao diện và cảm ứng độc đáo bằng cách tận dụng nền tảng nguồn mở Sylius. Nó hoàn toàn dựa trên một khung công tác PHP có tên Symfony. Nó bao gồm chất lượng mã cao, nguyên tắc vững chắc và thực tiễn thử nghiệm để giúp nhà phát triển và người dùng thân thiện với khách hàng của bạn dễ dàng.

Nền tảng này cung cấp các API tích hợp để bạn có thể xây dựng các ứng dụng di động dễ dàng, bao gồm cả Android và iOS, cùng với các ứng dụng web tiến bộ. Do đó, bạn có thể bán sản phẩm của mình trên bất kỳ thiết bị nào mà khách hàng mục tiêu của bạn sử dụng. Tích hợp trang web của bạn với các công cụ khác nhau cần thiết để phát triển trong doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như CRM, ERP, hàng tồn kho, email, v.v..

Sylius có thể dễ dàng triển khai trên nhiều nền tảng lưu trữ khác nhau, bao gồm Đám mây, Nexcess, Vân vân.

Bán

Bán cung cấp một nền tảng đơn giản nhưng mạnh mẽ để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn để bán hàng hóa, đăng ký hoặc sản phẩm kỹ thuật số. Nếu bạn là người ghét sự phức tạp và vẫn muốn có kết quả hiệu quả, Sellfy là dành cho bạn!

Bạn có thể bán sản phẩm của mình trên YouTube, Instagram hoặc Soundcloud thông qua trang web của mình bằng cách bao gồm nút Mua Mua ngay bây giờ hoặc chia sẻ một liên kết đơn giản.

Bạn có thể tăng doanh số bán hàng của mình bằng cách sử dụng tiếp thị qua email, các tính năng nâng cao và mã giảm giá mà không cần tích hợp thêm. Tùy chỉnh cửa hàng của bạn theo cách bạn muốn bằng cách thêm logo của bạn, tạo bố cục và thay đổi màu sắc để khen ngợi thương hiệu của bạn. Nền tảng đa ngôn ngữ cung cấp tối ưu hóa cho người dùng di động để họ có thể truy cập cửa hàng của bạn thông qua thiết bị di động và máy tính để bàn.

Sellfy chấp nhận thanh toán từ hơn 200 quốc gia và sử dụng các cổng thanh toán an toàn như PayPal và Stripe. Có được cái nhìn sâu sắc thông qua các phân tích để theo dõi các sản phẩm hoạt động tốt nhất, xem các kênh lưu lượng truy cập và các địa điểm kinh doanh hàng đầu.

Người bán hàng

Triển khai cửa hàng trực tuyến của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Người bán hàng và tận dụng hiệu suất và tính linh hoạt hàng đầu để quản lý và điều hành doanh nghiệp của bạn. Nó cho phép tích hợp liền mạch cửa hàng của bạn với các hệ thống khác nhau như CRM, CMS, API thực hiện, v.v. thông qua API GraphQL sáng tạo của nó.

Nó cho phép bạn hoàn toàn tự do sử dụng mặt tiền cửa hàng PWA hoặc SDK JavaScript cùng với các tùy chọn để chọn một nền tảng hoặc ngôn ngữ mới mà bạn chọn. Quản lý gói sản phẩm, nhóm và cấu hình của bạn theo cách bạn muốn. Nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ, ngôn ngữ và bản dịch.

Theo dõi sự phát triển kinh doanh của bạn bằng cách khai thác dữ liệu và phân tích nó để định hình doanh nghiệp của bạn về lâu dài. Tương lai thương hiệu của bạn bằng cách tạo ra một cửa hàng mạnh mẽ và an toàn bằng các công cụ hiện đại. Nó cũng cung cấp di chuyển Magento liền mạch và sử dụng mã sạch để thêm các tính năng mới và thú vị để mang lại lợi ích cho cửa hàng của bạn.

3dcart

Có được lợi thế cạnh tranh bằng cách tận dụng nền tảng Thương mại điện tử mạnh mẽ và an toàn của 3dcart. Nó cung cấp một giải pháp tất cả trong một để tạo ra một cửa hàng mạnh mẽ với các công cụ phù hợp để quản lý hàng tồn kho, thiết kế, theo dõi doanh số và hơn thế nữa. Kết nối cửa hàng của bạn với Amazon, eBay, Facebook, v.v để tối đa hóa khách hàng của bạn và thu hút lợi ích.

Phát triển doanh nghiệp của bạn với tiếp thị qua email được xây dựng và đo lường sự hiểu biết của khách hàng thông qua các công cụ phân tích đáng tin cậy. Thật thú vị, nó cung cấp các công cụ để phục hồi từ bỏ giỏ hàng có thể thu hút khách truy cập của bạn một cách tự động và khuyến khích họ quay lại. Nền tảng cũng tối ưu hóa trang web của bạn để SEO tăng lưu lượng truy cập và được chú ý.

3dcart sở hữu chứng nhận Visa PCI cùng với các thuộc tính bảo mật mạnh mẽ để bảo mật tất cả các giao dịch. Nó hỗ trợ hơn 200 nhà cung cấp thanh toán, bao gồm PayPal, Stripe, v.v. Bạn cũng có thể tích hợp liền mạch cửa hàng của mình với FedEx, UPS, Royal Mail, USPS, v.v để cung cấp vận chuyển an toàn.

Cửa hàng Wix

Tạo một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả bằng cách sử dụng Wix để bán sản phẩm của bạn trên các kênh bán hàng khác nhau, bao gồm Instagram và Facebook. Chọn từ hơn 500 mẫu và tùy chỉnh thiết kế cửa hàng của bạn với các công cụ hiệu quả để tiếp cận nhiều khách hàng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó cung cấp hơn 100 tính năng thiết kế, hiệu ứng và phòng trưng bày sản phẩm tuyệt vời để nâng cao sự hiện diện trực tuyến của bạn để phát triển.

Đặt và quản lý mặt tiền cửa hàng của bạn dựa trên doanh nghiệp của bạn bằng cách chọn danh sách mong muốn, giỏ hàng nhỏ, tiện ích bổ sung nhanh và hơn thế nữa. Bạn có thể tùy chỉnh mọi trang trên trang web của mình để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tận dụng nền tảng giao hàng thả – Modalyst để cung cấp hàng ngàn sản phẩm cao cấp để mở rộng dịch vụ của bạn.

Bạn thậm chí có thể thiết lập quy tắc giao hàng của mình và chọn các nhà mạng toàn cầu như FedEx, USPS, v.v. để cung cấp ước tính vận chuyển theo thời gian thực cho khách hàng của bạn khi thanh toán. Wix chăm sóc bảo mật thanh toán bằng cách cho phép bạn chọn từ các nhà cung cấp thanh toán hàng đầu như PayPal, Thanh toán Wix, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, v.v. và chấp nhận hơn 40 loại tiền tệ. Bạn cũng có thể di chuyển danh mục sản phẩm sang Wix bằng các tệp CSV.

Phần kết luận

Nếu bạn đã sẵn sàng để lướt qua công việc kinh doanh gạch và vữa, thì đó là thời điểm cao để bạn xây dựng một cửa hàng kỹ thuật số có thể mở rộng bằng cách sử dụng nền tảng Thương mại điện tử đáng tin cậy và giàu tính năng. Chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp dựa trên yêu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn để nhận điểm brownie có thể cứu bạn khỏi những rắc rối trong tương lai và cung cấp một doanh nghiệp có lợi nhuận trong dài hạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me