Là một doanh nhân, bạn cần đặt chân vào một vài đôi giày. Từ việc xem xét phát triển sản phẩm đến hoạt động tiếp thị đến hỗ trợ khách hàng, bạn phải xem mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Khá chặt chẽ, có phải là nó không? Có, nhưng là một doanh nhân, đây là điều bạn phải chuẩn bị cho.

Giờ đây, với thời đại số hóa, SEO đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị. Đối với khởi nghiệp mới của bạn, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các kỹ thuật có liên quan và đồng thời, tránh xa những người bất hợp pháp.

Nỗ lực bạn đưa vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp quyết định thứ hạng của trang web của bạn và lưu lượng truy cập mà bạn mang đến trang web của bạn.

SEO SEO là một quá trình lâu dài cần sự kiên nhẫn, bền bỉ và theo dõi cập nhật liên tục trong chính sách của công cụ tìm kiếm La Mã Agarwal, người sáng lập Desig dốc.

Dưới đây là những điều thiết yếu anh ấy cảm thấy mọi doanh nhân nên biết về nó. Bạn cũng nên kiểm tra SEMrush, bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một.

Thưởng thức 14 ngày dùng thử SEMrush đặc biệt.

Tối ưu hóa tại chỗ

Bây giờ là một phần của tối ưu hóa trang web. Đầu tiên là tại chỗ, và cái còn lại là tối ưu hóa ngoài trang web. Trong tối ưu hóa tại chỗ, chất lượng trang và nội dung đóng vai trò rất lớn trong cách trang được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Dưới đây là một số mẹo về cách kiểm tra tối ưu hóa tại chỗ.

 • Luôn bao gồm các từ khóa trong tiêu đề của nội dung. Điều này sẽ giúp công cụ tìm kiếm biết nội dung là gì.
 • Tiêu đề của bạn nên có mật độ từ khóa 1-2 từ, trong khi nội dung trên trang của bạn nên có mật độ từ khóa dưới 3% tổng số nội dung.
 • Thay vì sử dụng một từ khóa duy nhất, hãy sử dụng các cụm từ khóa. Nó luôn luôn tốt hơn để có sự giúp đỡ của Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google.
 • Đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp như nhau đối với khán giả của bạn cũng như đối với các công cụ tìm kiếm.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy cố gắng nhồi nhét từ khóa vì Google hoàn toàn chống lại việc nhồi nhét từ khóa và sẽ phạt trang web của bạn khi phát hiện nhồi.

Lời khuyên của chúng tôi là hãy rõ ràng về những gì bạn muốn đặt trên trang web của bạn và làm cho nội dung đó là phù hợp cho cả người xem và công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa ngoài trang web

Mặc dù tối ưu hóa tại chỗ được thực hiện trên một trang web, nhưng tối ưu hóa ngoài trang web là quá trình xây dựng liên kết nơi khác thẩm quyền tên miền cao trang web tham khảo trang web của bạn.

Tối ưu hóa ngoài trang web đã phát huy tác dụng khi các trang web nhồi quá nhiều từ khóa trên trang của chúng để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Do đó, Google bắt đầu tối ưu hóa ngoài trang web trong đó nếu các trang web có thẩm quyền tên miền cao giới thiệu trang web của bạn, thì trang web của bạn được xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm của Google.

Dưới đây là một số mẹo nhanh về cách tối ưu hóa ngoài trang web cho trang web của bạn-

 • Làm blog khách, phản hồi trên blog có liên quan và diễn đàn. Điều duy nhất cần nhớ là bạn phải luôn đăng bài trên các trang có thẩm quyền cao và chủ yếu là các trang có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
 • Được trên phương tiện truyền thông xã hội. Biết những trang web truyền thông xã hội nào mà người dùng của bạn và sau đó tạo tài khoản trên các trang này để nhắm mục tiêu người dùng của bạn.
 • Bạn có thể gửi blog và trang mới nhất của mình đến các trang web đánh dấu trang như StumbleUpon, Digg, Reddit, v.v..
 • Đánh giá kinh doanh có thể là một cách quan trọng khác thông qua đó người ta có thể tăng thứ hạng của họ.

SEO mũ trắng

White-hat là kỹ thuật SEO hợp pháp mà các chuyên gia SEO sử dụng để xếp hạng trang của họ cao trên trang xếp hạng của công cụ tìm kiếm (SERP). Mũ trắng liên quan đến việc tuân theo các quy tắc và hướng dẫn do công cụ tìm kiếm ban hành để giúp trang có thứ hạng tốt hơn.

Dưới đây là một vài kỹ thuật mũ trắng cho bạn.

 • Luôn tập trung vào nội dung chất lượng. Đảm bảo rằng bạn không có nội dung được sao chép từ bất kỳ đâu trên mạng, sử dụng quá nhiều từ khóa và nội dung được tạo bởi các công cụ quay nội dung.
 • Sử dụng tiêu đề và mô tả meta có liên quan.
 • Chỉ sử dụng từ khóa sau khi thực hiện nghiên cứu từ khóa rộng rãi.
 • Đảm bảo rằng bạn có các liên kết trong nước liên quan đến trang web của bạn.
 • Trang web của bạn phải dễ dàng điều hướng.

Bây giờ, các kỹ thuật mũ trắng cần có thời gian, nhưng chúng là cách duy nhất giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng tìm kiếm và tồn tại ở đó trong một thời gian dài.

SEO mũ đen

Các kỹ thuật bất hợp pháp được sử dụng để đưa trang web của bạn xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm trong một thời gian ngắn được gọi là SEO mũ đen. Trong kỹ thuật mũ đen, người này có ít hoặc không xem xét các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và sử dụng các kỹ thuật như nhồi nhét từ khóa, tạo liên kết không liên quan, v.v. để đạt được lưu lượng truy cập.

Một số kỹ thuật mũ đen được sử dụng là-

 • Nội dung ẩn là một trong những kỹ thuật mũ đen được sử dụng nhiều nhất. Ở những người này thường, ẩn nội dung trong mã của trang web của họ hoặc bằng cách tạo màu văn bản giống với màu nền.
 • Nhồi nhét từ khóa meta là một kỹ thuật mũ đen thường được sử dụng khác. Mọi người cố gắng sử dụng từ khóa quá nhiều lần trong một câu khiến cho câu đó không liên quan.
 • Tạo các đoạn Cửa hoặc Cổng chỉ dành cho công cụ tìm kiếm và không dành cho người dùng. Người dùng không bao giờ thấy các trang này vì chúng luôn được chuyển hướng đến một trang khác.

Trong mọi trường hợp, người ta phải tránh sử dụng kỹ thuật mũ đen. Nó có thể giúp bạn có thứ hạng tốt trong vài ngày nhưng khi được phát hiện, trang web của bạn có thể bị gắn cờ là spam và sẽ không được xếp hạng trong trang xếp hạng.

Tốc độ trang

Kissmetric nói rằng 40% mọi người rời khỏi một trang web nếu nó không tải trong 3 giây. Bây giờ, thuật toán Google cũng xếp hạng trang web cao hơn mà tải nhanh. Do đó, người ta phải kiểm tra tốc độ của trang để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Sau đây là một số mẹo về cách cải thiện tốc độ tải trang của bạn.

 • Không sử dụng nhiều plugin trên trang web của bạn
 • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hình ảnh nén trên trang web của mình.
 • Kích hoạt bộ nhớ đệm trình duyệt
 • Hãy thử giảm số lượng chuyển hướng trên trang web của bạn.
 • Cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ.

Tải trang web nhanh hơn là một khía cạnh quan trọng mà người ta phải xem xét nếu họ muốn tăng cơ sở người dùng và duy trì người dùng của họ.

Đây là năm điều quan trọng trong SEO mà người ta phải biết khi là một doanh nhân. Kinh nghiệm sử dụng của bạn là gì SEO cho khởi nghiệp của bạn?

THẺ

 • SEO

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me