Nhiều thay đổi đang diễn ra theo cách mọi người đang tương tác với các tổ chức thương mại khác nhau.

Các trang web đang được thay thế bởi các ứng dụng và giờ đây Chatbots dường như đang dần chiếm lĩnh làn sóng ứng dụng.

Chatbot là gì?

Một chatbot là một chương trình đàm thoại nhân tạo giúp tự động hóa các phản hồi trò chuyện. Hãy tưởng tượng, bạn đã mua một mặt hàng trực tuyến và muốn biết ETA giao hàng. Bạn sẽ làm gì?

Thông thường, bạn sẽ bỏ email, gọi cho cửa hàng hoặc đăng nhập vào trang web của họ để kiểm tra trạng thái đơn hàng. Đồng ý?

Bây giờ, nếu bạn có thể đi đến trang web cửa hàng hoặc trang Facebook để nhập số đơn đặt hàng của bạn và chatbot cung cấp cho bạn ETA giao hàng.

Tốt hơn nhiều, không phải là nó?

Bạn đang tiết kiệm thời gian trong việc gọi hoặc bỏ email và cửa hàng là giảm chi phí hoạt động bằng cách không có bộ phận trợ giúp để trả lời các truy vấn có thể được tự động hóa dễ dàng.

Tại sao Chatbot quan trọng?

 • Nó tiết kiệm chi phí hỗ trợ kinh doanh – Cuộc trò chuyện 1-1 giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh mà không liên quan đến một con người. Một người có thể đặt câu hỏi và được họ trả lời bằng chatbot do AI cung cấp.
 • Nó tiết kiệm thời gian của khách hàng – khách hàng không phải mất thời gian gọi điện hay gửi email. Hầu hết chúng ta đều ở trên các nền tảng trò chuyện như Facebook, WhatsApp, v.v … vì vậy, nó dễ dàng tương tác thông qua trò chuyện.

Bạn có thể tạo một chatbot cho doanh nghiệp hoặc cá nhân của mình trên bất kỳ nền tảng nào, bao gồm Facebook Messenger, WhatsApp, Website, Slack, Twitter, v.v..

Sau đây Hỗ trợ AI giải pháp sẽ giúp bạn tạo một chatbot cho đa nền tảng, bao gồm tin nhắn Facebook.

Chatfuel

Tuyệt vời để tự động hóa hỗ trợ trên Facebook, Chatfuel tăng sức mạnh 46% của tất cả các chatbot trên messenger. Đó là một con số khổng lồ, và nó hoàn toàn biện minh cho nó, vì nó giúp bạn tăng doanh số và chuyển đổi một cách ồ ạt. Các công ty như LEGO và HelloFresh đã thấy kết quả tuyệt vời với họ và tôi khuyên bạn cũng nên dùng thử bản demo miễn phí của họ.

Bạn không cần bất kỳ mã hóa hoặc kinh nghiệm nào trước đây để thiết lập chatbot của riêng bạn. Trên thực tế, bạn không cần phải đăng ký ngay bây giờ. Chỉ cần nhấn vào bắt đầu, bắt đầu, và bạn sẽ được hướng dẫn cách tự động hóa một loạt các nhiệm vụ. ��

ChatBot

Bạn có thể kết nối ChatBot với trang Facebook của bạn và bắt đầu quản lý các yêu cầu của khách hàng về chế độ lái tự động. Nó có thể xử lý một số lượng lớn khách hàng, tất cả là nhờ vào công nghệ AI của họ. Điều này, đổi lại, giúp bạn tăng cường sự tham gia, tăng doanh số và xây dựng một doanh nghiệp có uy tín với những khách hàng hài lòng.

Bạn có thể cá nhân hóa tin nhắn cho mọi cá nhân, chỉnh sửa văn bản chào mừng và tự động để nó thêm hình ảnh bất cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, bạn có thể cho phép nó nhúng thẻ, trả lời các đề xuất và các nút CTA khả thi.

Nó có rất nhiều mẫu được tạo sẵn để lựa chọn và bạn có thể bắt đầu miễn phí bằng cách sử dụng bản dùng thử 14 ngày của họ.

SendPulse

Rất thông minh và hấp dẫn trực quan, SendPulse cho phép bạn định cấu hình các chức năng khác nhau và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo các luồng thông điệp để hướng khách hàng đến một đại diện trực tiếp khi cuộc trò chuyện yêu cầu. Bạn cũng có thể tổ chức logic giao tiếp theo các từ khóa, chẳng hạn như giá, giao hàng, ăn, và mua.

Ngoài ra, bạn có thể:

 • Xem phân tích chi tiết
 • Thêm tiện ích đăng ký để cập nhật trong tương lai.
 • Thông báo đại chúng cho khách hàng của bạn trong chatbot
 • Thêm tiện ích trò chuyện vào trang web của bạn.
 • Chèn tệp, thẻ và phương tiện khác bất cứ khi nào cần

Có rất nhiều thứ nữa mà bạn muốn khám phá. Hãy chắc chắn để đăng ký miễn phí.

Botsify

Với tin nhắn được cá nhân hóa và tốc độ phản hồi nhanh, Botsify có thể giúp bạn đạt được ROI 5x trong thời gian ngắn với sự trợ giúp của bộ phận hỗ trợ khách hàng tự động. Bạn thu thập các hình thức đàm thoại, chuyển từ bot sang đại diện của con người và thậm chí chọn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng hơn.

Botsify cho phép bạn xây dựng các chatbot cho Whatsapp, Facebook, SMS và trang web của bạn. Và điều tuyệt vời là, bạn có thể tạo nhiều chatbot cho cùng một nền tảng để thực hiện các mục đích và nhiệm vụ khác nhau.

Nếu tất cả những gì bạn quan tâm, thì hãy tiếp tục và lấy bản dùng thử miễn phí 14 ngày của họ.

Hộp thoại

Được hỗ trợ bởi công nghệ AI mạnh mẽ, Hộp thoại cho phép bạn tạo các cuộc hội thoại giống như tự nhiên được tích hợp vào các ứng dụng thoại và chatbot dựa trên văn bản. Ngoài ra, nó là một giải pháp từ Google, vì vậy có rất ít cơ hội mà nó sẽ không thỏa đáng. Nó kết hợp sức mạnh của học máy để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Dialogflow hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau và hoạt động hoàn hảo với khách hàng duyệt từ bất kỳ thiết bị nào, có thể là thiết bị đeo, điện thoại, loa, v.v..

Các công ty như Dominos, Mercedes và Giorgio Armani sử dụng giải pháp này để làm trơn tru việc xử lý yêu cầu trước bán hàng và sau bán hàng của họ. Bạn cũng có thể bắt đầu với nó, bằng cách đăng ký miễn phí.

Cần giúp đỡ để bắt đầu nó? Kiểm tra này Khóa học đối thoại.

Converse.ai

Converse.ai là một công ty có trụ sở tại San Francisco cho phép bạn tạo chatbot cho tổ chức kinh doanh của mình một cách dễ dàng.

Converse.ai cung cấp tích hợp với Google, Slack, Twitter, Twilio, Kik, Layer, Liên lạc, Airtable, Thống kê chuyến bay, MailChimp, Mailgun, Hubspot.

Điểm nổi bật

 • Giao diện người dùng dựa trên web dễ sử dụng.
 • Nhiều cuộc hội thoại với người dùng với bot được đánh giá chính xác và được phản hồi phù hợp.
 • Nó cung cấp tích hợp một cú nhấp chuột cho hầu hết các nền tảng.

Nhiều trò chuyện

Nền tảng FB messenger để hỗ trợ, bán hàng và tiếp thị.

Nhiều trò chuyện cung cấp trình xây dựng bot kéo thả trong đó bạn có thể xác định logic, tự động hóa bài đăng và nhiều hơn nữa mà không cần mã hóa.

Không chỉ từ trang Facebook của bạn, mà bạn còn có thể triển khai biểu tượng trò chuyện trên trang web của mình để tăng số người đăng ký. Âm thanh hoàn hảo như một nền tảng chatbot tiếp thị.

Xì trum

Với API mạnh mẽ của Xì trum, bạn có thể tạo chatbot cho nhiều nền tảng cùng với Facebook Messenger. Chỉ với một API thống nhất, bạn nhận được một số tính năng mạnh mẽ.

Smooch tích hợp với các nền tảng hàng đầu khác nhau như Messenger, Twitter, Slack, Zendesk, SDK Android, SDK iOS.

MobileMonkey

Kết nối trang Facebook của bạn để bắt đầu MIỄN PHÍ trong vài phút. MobileMonkey có tất cả các tính năng bạn cần để phát triển danh bạ Messenger để tiếp thị sản phẩm, nội dung, dịch vụ, v.v..

Một số tính năng tốt nhất là

 • Phân khúc đối tượng
 • Trò chuyện vụ nổ để quảng bá, thông báo
 • Tự động hóa các nhiệm vụ hoạt động hàng ngày
 • Xây dựng kênh chuyển đổi
 • Hành động kích hoạt dựa trên từ khóa và tương tác bằng AI
 • Phân tích mạnh mẽ để theo dõi tăng trưởng

Với sự giúp đỡ của bạn MobileMonkey, bạn cũng có thể thêm tiện ích trò chuyện trên trang web của mình.

Botkit

Botkit là nền tảng nguồn mở để tạo chatbot. Nó được thiết kế bởi nhóm Howdy, cung cấp giao diện ngữ nghĩa để gửi và nhận tin nhắn để các nhà phát triển có thể tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời thay vì tập trung vào các điểm cuối API.

Dưới đây là một số công cụ được cung cấp bởi Botkit:

Điểm nổi bật

 • Bạn có thể thêm mã bổ sung vào API để cải thiện chức năng.
 • Nó có một điều khiển tin nhắn thời gian thực để theo dõi hoạt động và cung cấp số liệu thống kê sử dụng chi tiết.
 • Bạn có thể bao gồm các bong bóng gửi giá trị postback khi người dùng nhấp vào chúng.
 • Bạn có thể tùy chỉnh tin nhắn của mình để không có thông báo hoặc thông báo bằng âm thanh trong khi gửi nó cho người dùng.

Botsociety

Botsociety là một công cụ dễ dàng để tạo chatbot. Tất cả bạn cần làm là gửi văn bản của người dùng và phản hồi của bot.

Kết quả sẽ được hiển thị ngay trên màn hình với giao diện bạn đã chọn. Không chỉ là một chatbot dựa trên AI, nó là một ứng dụng mockup trò chuyện.

Ái chà

Ái chà đã được Facebook sở hữu từ tháng 1 năm 2015 để giúp các nhà phát triển của mình nhận dạng giọng nói. Wit.ai có hơn 200000 nhà phát triển đã tạo API để xây dựng giao diện kích hoạt bằng giọng nói.

Wit.ai tích hợp với Python, Node.js và Ruby. Nó hoàn toàn là nguồn mở; bạn có thể sử dụng một câu chuyện khác của nhà phát triển để khởi động dự án của bạn.

Phần kết luận

Tôi hy vọng nền tảng trên giúp bạn tạo bot cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn học cách tạo Chatbot, thì tôi khuyên bạn nên kiểm tra cái này Khóa học của kẻ thù.

THẺ

 • AI

 • Chatbot

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me