Nếu bạn khao khát trở thành một người tự do hoặc một blogger, bạn sẽ phải giao dịch với các khách hàng nước ngoài và chấp nhận nhiều loại tiền tệ cho doanh nghiệp của bạn.   

Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ nói về các giải pháp thanh toán hàng đầu cho các blogger và freelancer sẽ giúp việc nhận thanh toán dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn.  

Bài đăng này là một bài tổng hợp dựa trên nghiên cứu chuyên sâu và đề xuất của một số dịch giả tự do hàng đầu đã thử và kiểm tra các nền tảng này. Giữ danh sách ngắn nhưng minh họa; Tôi sẽ nói về sáu nền tảng thanh toán mà bạn nên xem xét.

Vậy hãy bắt đầu.

Chuyển khoản

TranferWise là một dịch vụ chuyển khoản quốc tế tương đối là một người chơi mới trên thị trường. Điểm độc đáo của TransferWise là tỷ giá hối đoái cạnh tranh, nhận thức về phí trả trước.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến
Thời gian của TransferWise để xử lý thanh toán là một yếu tố thay đổi tùy thuộc vào loại tiền tệ, quốc gia, phương thức thanh toán và số tiền.

Khi bạn đăng nhập vào trang web đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào chuyển đổi giá sẵn có, nơi bạn có thể chọn loại tiền cho cả người gửi và người nhận và nhập số tiền. Máy tính tỷ giá hối đoái trực tiếp sẽ chuyển đổi số tiền phù hợp với quốc gia và tiền tệ của người nhận, áp dụng các khoản phí của nó, cung cấp cho bạn một ngày gần đúng để giao dịch hoàn tất.

Vì vậy, bạn thấy, bạn biết tất cả mọi thứ trả trước và nếu bạn hạnh phúc, bạn có thể tiến hành.

Là một freelancer, bạn có thể chọn mở tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp; đó là sự lựa chọn của bạn Nhưng, bất cứ điều gì bạn chọn, nó đều MIỄN PHÍ! Bạn có thể gửi hoặc nhận thanh toán từ tất cả các quốc gia lớn, bao gồm Hoa Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, v.v … Nếu bạn có trụ sở ở Ấn Độ, thì đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để nhận USD và được thanh toán bằng INR tốt nhất tỷ giá tiền tệ.

BTW, TransferWise dường như Rẻ hơn 19 lần so với PayPal.

Người trả tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho PayPal, Người trả tiền có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn Điều khiến Payoneer nổi bật là việc người dùng có thể nhận được & thực hiện thanh toán trực tuyến với một vài cú nhấp chuột, theo dõi số dư tài khoản của họ và thậm chí toàn bộ lịch sử giao dịch.

Payoneer mất 3-5 ngày làm việc để xử lý thanh toán và hỗ trợ các loại tiền sau.

  • đô la Mỹ
  • EUR
  • GBP
  • CAD
  • AUD
  • JPY
  • CHN
  • PLN
  • RUB
  • Đồng

Bạn có thể gửi hoặc nhận thanh toán từ một tài khoản Payoneer hoặc tài khoản ngân hàng truyền thống khác. Các khoản phí khác nhau và bạn có thể kiểm tra các chi tiết về chúng trang phí.

Revolut

Revolut đã tự hào với hơn 6 triệu người dùng trung thành chỉ bằng cách thực hiện các giao dịch tiền tệ đơn giản hơn, không rắc rối và trong tầm tay bạn. Để bắt đầu với Revolut, trước tiên hãy tải xuống ứng dụng từ iStore hoặc GooglePlay Store, đăng ký và mở một tài khoản.

Là một người làm việc tự do, điều cần thiết là phải theo dõi tiền của bạn đến từ đâu và nó sẽ đi theo hướng cá nhân cũng như chuyên nghiệp.

Ứng dụng di động Revolut gọn gàng, nhanh chóng và hầu hết mọi thứ bạn có thể làm trong ứng dụng. Đây là một trong những thứ tốt nhất tôi từng thấy.

Tài khoản doanh nghiệp Revolut, giúp bạn thoát khỏi những thay đổi không mong muốn về tên tỷ giá hối đoái, chuyển khoản xuyên biên giới và các loại phí khác mà không ai trong chúng ta nhớ và mất một khoản tiền trong thời gian dài.

Revolut cũng đóng vai trò là nhân viên kế toán của bạn và quản lý tài khoản của bạn, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc hiệu quả và làm những gì bạn làm tốt nhất. Nó khéo léo giao dịch lên tới 29 loại tiền tệ.

Vạch sọc

Vạch sọc là giải pháp xử lý thanh toán dành cho các doanh nghiệp dựa vào internet để có doanh thu và lợi nhuận. Các tính năng mà Stripe cung cấp cho bạn là trang thanh toán thông minh, bộ công cụ UI tùy chỉnh, lập hóa đơn, tùy chọn thanh toán qua thẻ, ví, tiền tệ, chuyển khoản ngân hàng, v.v..

Dịch vụ thanh toán trực tuyến

Bạn cũng có thể sử dụng giao diện di động, ủy quyền cho tùy chọn tối ưu hóa doanh thu, radar Stripe, bảo mật 3D và xử lý tranh chấp để khắc phục mọi tình huống gian lận, báo cáo tài chính, báo cáo tổng hợp, hỗ trợ kế toán trong số nhiều tính năng hiện đại khác như vậy.

Thời gian tiêu chuẩn mà Stripe thực hiện để xử lý thanh toán là 5-10 ngày làm việc. Stripe hoạt động tại hơn 20 quốc gia và giao dịch bằng hơn 135 loại tiền tệ.

Google Pay

Google Pay tạo điều kiện giao dịch tiền tệ miễn phí, từ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn. Khách hàng của bạn sẽ chỉ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn để gửi tiền cho bạn. Khi bạn tạo tài khoản, bạn sẽ phải tạo số PIN mà bạn sẽ sử dụng để quản lý tất cả các giao dịch.

Google ở ​​khắp mọi nơi!

Thời gian xử lý thanh toán nhanh chóng và không tính phí cho thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng. Google Pay hoạt động tại hơn 30 quốc gia và hỗ trợ hơn mười loại tiền tệ.

PayPal

Danh sách này đã giành được thành công mà không có PayPal.

Như nhiều người trong số bạn có thể đã biết, PayPal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho phép bạn chấp nhận thanh toán và được thanh toán với hiệu quả đầy đủ và nhanh chóng và dễ dàng. Với hơn 270 triệu người dùng, trải rộng trên 200 quốc gia và giao dịch bằng hơn 26 loại tiền tệ, PayPal là hệ thống xử lý thanh toán được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới siêu thân thiện với người dùng.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản của bạn trong PayPal và sau đó kết nối nó với thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn. Tài khoản của bạn sẽ được xác minh trong vòng 48 giờ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chấp nhận và gửi tiền cho mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới từ bất cứ đâu.

Đổi lại, nó đánh thuế một số khoản phí nhất định để xử lý thanh toán. Bạn sẽ bị tính phí 30 xu cho mỗi giao dịch được thực hiện tại Hoa Kỳ. Nếu bạn đang nhận tiền từ Hoa Kỳ, PayPal sẽ khấu trừ 2,9% tổng số tiền. Nếu các giao dịch được thực hiện giữa các quốc gia khác, thì phí sẽ là 4,4% cùng với một tỷ lệ phần trăm cụ thể cho quốc gia tương ứng. Thời gian thông thường của PayPal để xử lý thanh toán là 3-5 ngày làm việc (Thứ bảy, Chủ nhật & Ngày lễ loại trừ).

Một số tính năng tuyệt vời mà PayPal cung cấp là PayPal. Đây là nơi bạn có thể tạo liên kết của riêng mình với tên, ảnh, chia sẻ liên kết này qua SMS, phương tiện truyền thông xã hội và email với khách hàng của bạn. 

Bạn có thể tạo hóa đơn tùy chỉnh, gửi chúng đến nhiều tài khoản, gửi hóa đơn theo lịch theo ngày ưu tiên và cũng có thể gửi hóa đơn định kỳ, theo dõi tất cả hóa đơn và cũng chấp nhận thanh toán đầy đủ hoặc một phần. Bạn cũng có thể chia sẻ yêu cầu thanh toán qua email trực tiếp. Khách hàng của bạn có thể thực hiện thanh toán bằng tài khoản PayPal của riêng họ hoặc thông qua tài khoản ngân hàng của họ, ghi nợ & thẻ tín dụng.

Phần kết luận

Đây là một số dịch vụ thanh toán phổ biến nhất mà bạn có thể chọn. Tất nhiên, có các tùy chọn thanh toán khác mà bạn có thể xem xét như Ứng dụng tiền mặt, QuickBooks Online, Skrill, Venmo, Dwolla, Xero, Ký quỹ, Western Union, Moneygram, Paymo, v.v..

Vì vậy, không có công cụ xử lý thanh toán nào trên thị trường. Nhưng hãy chú ý đến những kẻ lừa đảo khi họ đổ xô các nền tảng này. Tôi hy vọng bài viết này giúp bạn không tham gia vào hệ thống xử lý thanh toán ưa thích của bạn và bắt đầu với sự nghiệp tự do của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me