Nếu trang web của bạn trông đẹp nhất thế giới nhưng không có các trang pháp lý bắt buộc, thì bạn muốn điều chỉnh mọi thứ lên một chút.

Trong khi xây dựng một trang web, nhiều người có xu hướng phớt lờ khía cạnh pháp lý của các vấn đề và chỉ tập trung vào các nhiệm vụ thú vị. Tôi đồng ý rằng thiết lập các công cụ pháp lý là một trong những nhiệm vụ nhàm chán nhất, nhưng hãy nhớ rằng, điều đó quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

Bạn có thể có trang web được thiết kế tốt nhất, nhưng bạn vẫn gặp rắc rối nếu bạn không thiết lập các trang hợp pháp. Để thuận tiện cho bạn, tôi đã liệt kê một số dịch vụ tốt nhất cho phép bạn tạo ra từ chối trách nhiệm, EULA, và chính sách hoàn trả và hoàn tiền một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể muốn xem bài viết trước của tôi về việc tạo chính sách quyền riêng tư, điều khoản và chấp thuận cookie.

Nhưng trước tiên, đây là những gì bạn cần biết về những lợi ích chính sách này.

Giảm trách nhiệm của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố

Nếu doanh nghiệp của bạn tham gia vào quảng cáo của bên thứ ba, các sản phẩm y tế hoặc bất kỳ lời khuyên nào hứa hẹn một lợi ích nhất định, thì điều đó rất quan trọng để có một sự từ chối thích hợp. Nó bảo vệ bạn khỏi mọi cáo buộc trong tương lai liên quan đến kết quả của lời khuyên / sản phẩm / quảng cáo.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm thông báo cho khách hàng rằng bạn đã thắng, chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

Hạn chế sử dụng sai ứng dụng / phần mềm của bạn

Có EULA cho ứng dụng hoặc phần mềm của bạn hạn chế người dùng về bất kỳ việc sử dụng sản phẩm bất hợp pháp hoặc không phù hợp. Ví dụ: do phần mềm của bạn được sử dụng tốt, bạn có thể hạn chế người dùng theo các điều sau:

 • Gửi thư rác
 • Hack
 • Kỹ thuật đảo ngược
 • Và những người khác

Đảm bảo khách hàng của bạn

Nói về chính sách hoàn trả và hoàn tiền, có một nhà máy có ý thức đảm bảo cho khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn biết rằng bất cứ thứ gì họ mua đều được thể hiện theo cách đó và họ có thể trả lại / hoàn lại tiền nếu nó không thỏa đáng.

Hãy cùng khám phá các công cụ và dịch vụ sau đây.

Điều khoảnFeed

Bạn có thể tạo các thỏa thuận pháp lý hoàn toàn miễn phí với Điều khoảnFeed. Thời gian duy nhất bạn cần thanh toán là khi bạn cần thêm một số điều khoản bổ sung phù hợp với doanh nghiệp của mình và đó là phí một lần. Bạn có thể tạo các trang đó cho các mục đích khác nhau bao gồm:

 • Trang web
 • Ứng dụng di động
 • Ứng dụng Facebook
 • SaaS

Nó có tất cả ba tài liệu mà chúng tôi đã nói trong bài viết này, điều đó có nghĩa là bạn có được mọi thứ dưới một mái nhà miễn phí.

Cuối kỳ

Giúp bạn luôn cập nhật và tuân thủ pháp luật, Cuối kỳ là một dịch vụ mà bạn có thể dựa vào khi đối phó với luật riêng tư luôn thay đổi. Nó cho phép bạn tạo ra một số trang bao gồm:

 • Khước từ
 • Chính sách hoàn trả
 • Điều khoản sử dụng

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉ trả lời một vài câu hỏi cơ bản, chọn bố cục ưa thích và sau đó nhúng nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Chi phí có kỳ hạn chỉ $ 10 / tháng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí của họ với khoản trợ cấp hạn chế.

Trang web

Chính sách hoàn trả và hoàn trả chuyên nghiệp có thể đưa doanh nghiệp của bạn đi một chặng đường dài và Trang webPolices cung cấp cho bạn chỉ có thế. Tất cả những gì bạn làm là chọn nền tảng và mục đích của chính sách, tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn và cuối cùng là xuất bản nó. Đơn giản vậy thôi!

Mỗi chính sách họ tạo ra là duy nhất và phù hợp với doanh nghiệp của bạn chỉ với sự trợ giúp của các chi tiết bạn cung cấp. Bạn có thể bắt đầu và dùng thử miễn phí.

EULAtemplate

EULAtemplate là một bộ sưu tập tuyệt vời các mẫu EULA mà bạn có thể tùy chỉnh và phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi mẫu được viết chuyên nghiệp và bạn có thể xem số từ trước khi tải xuống.

Như thường lệ, đối với mỗi mẫu, bạn phải nhập chi tiết kỹ lưỡng về phần mềm / ứng dụng của bạn và sau đó tiếp tục tùy chỉnh nó để sử dụng cho các dự án của bạn.

Buổi biểu diễn của Fiverr

Không nhiều người biết đến trang web tuyệt vời này cho phép bạn thuê freelancer cho bất kỳ nhiệm vụ nào. Mặc dù tôi đã giành chiến thắng trong mọi nhiệm vụ, tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã tìm thấy một buổi biểu diễn ấn tượng rằngllll viết cho bạn một chính sách từ chối và hoàn trả / hoàn trả tùy chỉnh chỉ với $ 10.

Nó có một số đánh giá và xếp hạng tuyệt vời, vì vậy, nó có lẽ đáng để kiểm tra.

Shopify

Shopify được biết đến với phần mềm thương mại điện tử tuyệt vời, nhưng họ thậm chí còn có ít công cụ hữu ích ở bên cạnh có thể làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều. Một trong số đó là trình tạo chính sách hoàn trả miễn phí. Chỉ với một vài cú nhấp chuột và tùy chỉnh, bạn có thể tạo chính sách hoàn trả đầy đủ cho doanh nghiệp của mình để được sử dụng ngay lập tức.

Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Shopify mà Wll cho phép bạn mạo hiểm không gian e-com cho một doanh nghiệp có thể trong tương lai.

Máy phát điện từ chối trách nhiệm

Một công cụ tuyệt vời và miễn phí để tạo từ chối trách nhiệm, Máy phát điện từ chối trách nhiệm là một lựa chọn khá đơn giản trong danh sách này. Họ không tính phí bất cứ điều gì vì họ biết từ chối trách nhiệm là cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

Trước khi điền vào biểu mẫu, bạn sẽ thấy bản xem trước của loại từ chối trách nhiệm mà bạn sẽ nhận được. Nó giúp bạn quyết định xem bạn có muốn một cái gì đó như thế này hay không. Nếu bạn đồng ý với nó, bạn có thể tiếp tục và điền vào bảng câu hỏi. Bạn sẽ nhận được từ chối trách nhiệm của bạn ngay lập tức qua email.

Bản mẫu hợp pháp

Một mẫu miễn phí và chuyên nghiệp khác cho EULA, Bản mẫu hợp pháp, đang thực hiện một công việc God God với dịch vụ này. Họ cung cấp một chút quá nhiều miễn phí, đó là một điều tuyệt vời. Bạn nhận được một EULA cấp luật sư màllll bảo vệ bạn bằng cách cấm bán lại và sử dụng sai phần mềm của bạn.

Bạn có thể tải xuống ngay mẫu EULA dưới dạng MS Word và chỉnh sửa nó theo ý thích của bạn. Họ cũng có những phần kiến ​​thức có ích trong trang chủ màllll giải thích thêm về EULA. Tôi rất khuyên bạn nên đi qua và đọc những phần đó để hiểu rõ hơn.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các dịch vụ trên giúp bạn tạo các trang hợp pháp đó và tuân thủ luật pháp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me