Bạn có mô hình B2B và đang muốn có thêm khách hàng?

Nếu bạn đang muốn làm nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn, bạn cần hiểu sở thích và nhu cầu của khách hàng. Mặc dù mọi thứ quan trọng từ các công cụ phân tích kinh doanh bạn sử dụng cho các chiến lược tiếp thị của mình, bạn có biết rằng một trình ghi màn hình cũng có thể giúp?

Bắt đầu kinh doanh và giữ lại hợp đồng trở nên dễ dàng hơn

Không phải lúc nào bạn cũng có thể có một cuộc gặp mặt trực tiếp với khách hàng? Nếu khách hàng của bạn ở nước ngoài, bạn sẽ cần phải thực hiện một cuộc họp video.

Tuy nhiên, bạn có thể nhớ tất cả những gì khách hàng của bạn đã nói không? Tâm trí con người dễ bị lãng quên một số thứ khi bị nhồi nhét. Mặc dù bạn đã nói chuyện với khách hàng của mình và ghi lại những điểm quan trọng, bạn vẫn có thể muốn quay lại cuộc họp này và tham khảo các khía cạnh quan trọng nhất định.

Đây là nơi ghi màn hình giống như Movavi đi vào hình ảnh.

Trình ghi màn hình có thể giúp như thế nào?

Trình ghi màn hình là phần mềm giúp bạn ghi lại âm thanh và video từ màn hình hiện tại của bạn. Chẳng hạn, Studio ghi màn hình Movavi giúp bạn quay video trực tuyến, ghi lại hoạt động của chương trình và cũng tạo video của bạn. Phần mềm này có thể hữu ích cho một số người tạo nội dung.

Đây là những gì bạn sẽ yêu thích về nó.

Chia sẻ thông tin tới Khán giả rộng

Các doanh nghiệp được yêu cầu chia sẻ thông tin với nhiều bên liên quan, chẳng hạn như nhân viên, khách hàng và cổ đông. Sẽ rất khó để làm như vậy khi chúng nằm ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Một máy ghi màn hình có thể được sử dụng để ghi lại các bài thuyết trình và các cuộc họp trực tiếp. Nó giúp chia sẻ thông tin giữa những người cần nó.

Hữu ích cho các nhà giáo dục

Các nhà giáo dục hoặc các viện giáo dục có thể sử dụng một máy ghi màn hình để ghi lại video và thông tin mà họ thấy có liên quan đến vấn đề giảng dạy.

Thông tin này sau đó có thể được gửi đến các sinh viên của họ, làm cho lớp học hấp dẫn và tương tác cùng một lúc.

Kiểm soát lỗi trong hệ thống

Đôi khi nó có thể xảy ra đến mức hệ thống của bạn có thể không hoạt động đến mức do lỗi cụ thể trong máy tính hoặc phần mềm. Một ứng dụng ghi màn hình sẽ hữu ích trong trường hợp này. Vấn đề có thể rộng đến mức có thể khó xác định nguyên nhân.

Ghi lại lỗi giúp các kỹ thuật viên có một sự hiểu biết rõ ràng về vấn đề. Do đó, vấn đề được giải quyết dễ dàng.

Hữu ích cho các nhà phát triển ứng dụng

Các nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng một phần mềm ghi màn hình để theo dõi các lỗi. Nó rất có giá trị cho các giai đoạn phát triển / sáng tạo và các giai đoạn cuối cùng.

Sau khi ứng dụng được phát triển, nhà phát triển có thể ghi lại chức năng của nó trên màn hình và chia sẻ nó với các khách hàng tiềm năng. Nó giúp khách hàng hiểu được chức năng của ứng dụng với hướng dẫn từng bước.

Hiểu nhu cầu của khách hàng

Đó là một trong những lý do chính tại sao các doanh nghiệp lựa chọn một phần mềm ghi màn hình. Nó giúp họ xác định những gì khách hàng muốn. Một lợi thế đáng kể của phần mềm này là bạn luôn có thể quay lại các bản ghi và kiểm tra xem bạn có bỏ sót chi tiết nào không.

Nó cũng sẽ giúp quản lý cấp trên theo dõi các đại lý của họ nếu họ bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng hoặc yêu cầu. Vì vậy, nó là một chiến thắng cùng có lợi cho tất cả.

Giúp ghi lại âm thanh

Không hiểu khách hàng muốn gì trong lần thử đầu tiên? Hãy lo lắng! Có một máy ghi âm màn hình để giải cứu bạn.

Nó đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ thông tin liên quan. Tất nhiên, chất lượng âm thanh cũng đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, với Studio ghi màn hình Movavi, hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được âm thanh tốt nhất với các cảnh quay màn hình chất lượng cao.

Giúp khen thưởng nhân viên làm việc tốt

Với phần mềm ghi màn hình, bạn có thể theo dõi những tác nhân đang hoạt động tốt. Có thể có một vài người có thể không phản đối ý tưởng về việc công việc của họ bị theo dõi mọi lúc. Tuy nhiên, những người thực hiện tốt không có gì để che giấu.

Quản lý cấp trên tìm kiếm sự nhất quán và những người làm như vậy không có gì phải lo lắng.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn luôn có thể tự sử dụng phần mềm ghi màn hình. Mặc dù có sẵn một số phần mềm trả phí và chưa thanh toán trên thị trường, nhưng nếu bạn nghiêm túc về sự phát triển kinh doanh của mình, thì đó là một ý tưởng hay để sử dụng phiên bản trả phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me