Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến đã trở nên dễ dàng như bắt đầu một trang web blog. Các công cụ và công nghệ đã phát triển đến mức tất cả những gì bạn cần là một ý tưởng cho một sản phẩm và bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trong một ngày.

Bạn vẫn phải đối phó với các tính hợp pháp như sắp xếp một thực thể kinh doanh, nhưng ngay cả khía cạnh này của bán hàng trực tuyến cũng trở nên dễ dàng hơn vào ban ngày.

Đối với người bán kỹ thuật số lần đầu tiên, phần khó hơn sẽ là quyết định sử dụng nền tảng thương mại điện tử nào. Có rất nhiều có sẵn trên thị trường hiện nay đến nỗi có thể khó hiểu để hiểu điều gì làm cho mỗi người khác nhau.

Thương mại điện tử – được tích hợp trực tiếp với WordPress – đã tồn tại được một thập kỷ và được chứng minh là một trong những nền tảng thương mại điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó dễ dàng cạnh tranh với các nền tảng như Shopify, Magento, BigC Commerce hoặc Weebly. Và đây, tại sao.

Miễn phí mãi mãi.

Một trong những lý do khiến WooC Commerce rất phổ biến đối với những người bán hàng trực tuyến là vì nó hoàn toàn miễn phí sử dụng. Cũng giống như WordPress, vốn là xương sống của nền tảng Thương mại điện tử này. Khác với chi phí lưu trữ của bạn, chạy cả WordPress và WooC Commerce hoàn toàn miễn phí.

Tính năng WooC Commerce

Chắc chắn, có các chi phí bên ngoài liên quan, chẳng hạn như lưu trữ trang web và bộ xử lý thanh toán thẻ tín dụng – nhưng các chi phí này vẫn tương đối thấp ngay cả theo tiêu chuẩn hiện đại.

Một kế hoạch kinh doanh từ Shopify sẽ trả lại cho bạn khoảng 79 đô la mỗi tháng, với một nửa mức độ linh hoạt mà WooC Commerce cung cấp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, WooC Commerce hỗ trợ các plugin của bên thứ ba, giống như chính WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được hàng trăm tiện ích mở rộng WooC Commerce miễn phí từ kho plugin chính thức.

Jetpack cho WooC Commerce

Bạn có thể chọn từ các plugin tất cả trong một như Máy bay phản lực, cải thiện đáng kể bảo mật và bảo vệ trang web của bạn. Và bạn có thể đi với một cái gì đó như Tăng cường – một plugin bổ sung hơn 100 công cụ tiếp thị để bạn sử dụng để quảng bá cửa hàng trực tuyến mới tạo của mình.

Ngoài ra còn có một cửa hàng Tiện ích mở rộng chính thức từ WooC Commerce – rất nhiều plugin được liệt kê trong cửa hàng này không phải là miễn phí, nhưng có thể cung cấp lớp tùy chỉnh sâu hơn nhiều cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn?

Được rồi, bây giờ bạn biết thêm một chút về WooC Commerce và tại sao nó có thể là một lựa chọn vững chắc cho cửa hàng trực tuyến đầu tiên của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự bắt đầu về việc bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình bằng WooC Commerce?

Trang chủ WooC Commerce

Một trong những lý do khiến WordPress trở nên phổ biến là vì nó đơn giản. Không có thêm nút điều chỉnh nào của các nhiệm vụ khác mà bạn cần phải hoàn thành để bắt đầu một trang web và áp dụng tương tự cho WooC Commerce. Có hai điều bạn cần phải bắt đầu:

 • Một tài khoản lưu trữ trang web.
 • Cài đặt WordPress đang hoạt động.

May mắn thay, bài viết này là tất cả về điều đó. Phần thú vị của việc chọn nền tảng lưu trữ WooC Commerce là bạn sẽ có rất ít quản lý kỹ thuật để làm.

Các công ty lưu trữ WooC Commerce được liệt kê trong bài viết này cung cấp cả tài khoản lưu trữ và cài đặt hoạt động của WooC Commerce. Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào một hệ thống hỗ trợ đáng tin cậy nơi bạn có thể đặt câu hỏi hoặc nói lên mối quan tâm của mình.

Nếu bạn làm điều này bằng tay, tài nguyên tốt nhất của bạn sẽ là tài liệu chính thức của WooC Commerce. Vì thế, việc cài đặt WooC Commerce trên một trang web WordPress hiện có có thể được thực hiện trong vài cú nhấp chuột. Xem tại đây:

Cài đặt WooC Commerce

Tất cả bạn phải làm là sẽ bổ sung -> Thêm mới và tìm kiếm WooC Commerce. Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn cài đặt và lấy nó từ đó. Dù bằng cách nào, hãy để có một cái nhìn sâu hơn về các tùy chọn bạn có cho việc lưu trữ WooC Commerce được quản lý!

Nexcess

Nexcess WooC Commerce Hosting

Nexcess là một thương hiệu gia đình của LiquidWeb – một thương hiệu lưu trữ đã xuất hiện từ những ngày đầu của Web. LiquidWeb được biết là có các chuyên gia WordPress như Chris Lema Về phía họ, vì vậy bạn có thể trong tay tốt ngay lập tức.

Một trong những điều mà Nexcess làm rất tốt là tích hợp với các công cụ và nền tảng bên ngoài. Vào cuối ngày, bạn sẽ cần thêm các công cụ để giúp bạn bán thêm.

Và trên hết, bạn cũng có được trải nghiệm lưu trữ được quản lý. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn có câu hỏi hoặc cần trợ giúp về vấn đề gì đó – ở đó, luôn luôn có ít nhất một người hỗ trợ để giúp bạn.

Tính năng Nexcess

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ muốn bắt đầu với kế hoạch Starter. Giá cuối cùng cho một thuê bao hàng năm lên tới khoảng $ 190 mỗi năm. Điều này cung cấp cho bạn 30 GB dung lượng lưu trữ, 500 đơn hàng mỗi giờ và hơn 3TB băng thông hàng tháng. Đây là những thông số kỹ thuật lý tưởng cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến mới nào.

Và, ngoài ra, gói Starter được bổ sung các công cụ và plugin sau:

 • AffiliateWP + Theo dõi liên kết trực tiếp
 • Hướng dẫn WooC Commerce WP101
 • Nén hình ảnh (thông qua Jetpack Free)
 • Astra Pro
 • Tải hình ảnh lười biếng (thông qua Jetpack miễn phí)
 • Hóa đơn PDF & Đóng gói phiếu mở rộng WooC Commerce
 • WP All Import Pro cho WooC Commerce
 • Cổng thanh toán sọc
 • iTheme Security Pro

Bạn có thể truy cập tất cả những thứ này sau khi hoàn tất đăng ký. Các gói bổ sung (Người tạo, Tiêu chuẩn, Tăng trưởng, Doanh nghiệp) bao gồm nhiều công cụ và plugin như vậy. Nhìn chung, Nexcess phục vụ cả người mới bắt đầu và người bán có kinh nghiệm. Bạn có thể có mọi thứ cần thiết để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình từ ngày đầu tiên.

Kinsta

Kinsta WooCraft Hosting

Kinsta là một phần của tất cả các giao dịch khi nói đến các giải pháp lưu trữ. Dịch vụ lưu trữ của họ trải dài từ lưu trữ cá nhân cao cấp đến các giải pháp phức tạp hơn như lưu trữ WooC Commerce hiệu suất cao.

Trong tiếng vang trên của các cửa hàng WooC Commerce, bạn đã xử lý rất nhiều yêu cầu và xử lý dữ liệu, điều đó có nghĩa là khả năng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn quan trọng hơn bao giờ hết.

Đây là nơi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như Kinsta tỏa sáng nhất.

Hãy cùng xem một số lý do để chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiệu năng cao:

Hosting WooC Commerce hiệu suất cao

Các nghiên cứu liên tục chỉ ra rằng một cửa hàng thương mại điện tử chậm là lý do số một cho hiệu suất bán hàng kém. Đôi khi, nó phải làm với các hình ảnh được tối ưu hóa kém và đôi khi nó làm với hiệu suất máy chủ kém từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Về vấn đề này, Kinsta cung cấp các công cụ và đảm bảo rằng cửa hàng WooC Commerce của bạn sẽ luôn hoạt động với tee.

Gói Starter là khoảng $ 30 mỗi tháng và điều này bao gồm mọi thứ từ thiết lập cửa hàng WooC Commerce của bạn đến chứng chỉ SSL, cho đến các tính năng bảo mật hiện đại. Bạn có thể dần dần nâng cấp kế hoạch của mình khi cửa hàng của bạn phát triển phổ biến và nhu cầu tài nguyên.

WooCart

WooCart WooCraft Hosting

WooCart là công ty đầu tiên trong danh sách của chúng tôi tập trung hoàn toàn vào dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được quản lý. Thương hiệu ban đầu được ra mắt vào năm 2017, và kể từ đó đã cực kỳ thành công trong việc tăng sức kéo do bản chất của các tính năng và hỗ trợ mà nhóm WooCart cung cấp.

Một trong những điểm thu hút chính đối với việc lưu trữ được quản lý là bạn không cần phải tự bảo trì kỹ thuật. Trong trường hợp này, nếu bạn trở thành khách hàng của WooCart – mọi thứ từ cài đặt đến thiết lập mọi thứ đều được nhóm hỗ trợ WooCart chăm sóc.

Bảng điều khiển xem trước WooCart

Bạn vẫn phải điều chỉnh thủ công cài đặt trang web của mình và chọn một kiểu, nhưng hầu hết các công việc nặng đều được thực hiện thay mặt bạn. Hơn nữa, WooCart sẽ giúp di chuyển cửa hàng WooC Commerce hiện tại của bạn (nếu bạn có) sang nền tảng của họ miễn phí.

Trong số các lý do để chọn WooCart làm lựa chọn lưu trữ của bạn, hiệu suất phải rất cao trong danh sách. Và đây, tại sao

 • WooCart sử dụng Google Cloud làm dịch vụ lưu trữ phụ trợ. Đây là cơ sở hạ tầng máy chủ đẳng cấp thế giới, nếu không sẽ có quyền truy cập rất hạn chế, trừ khi đối với các nền tảng được xây dựng cụ thể như WooCart.
 • WooCart quét và kiểm tra các plugin bạn sử dụng để phát hiện các tắc nghẽn hiệu suất tiềm năng. Nếu sự cố được tìm thấy, bạn có thể giải quyết chúng thông qua nhóm hỗ trợ hoặc tắt hoàn toàn plugin.
 • WooCart tự động làm mờ (tối ưu hóa) tất cả các ảnh mà bạn thêm vào cửa hàng của mình. Điều này dần dần biến thành một sự cải thiện ổn định về hiệu suất khi bạn có thể cung cấp các trang tải nhanh hơn cho khách hàng của mình.

Kế hoạch Shop cơ bản bắt đầu với giá khoảng 60 đô la mỗi tháng. Điều này bao gồm tất cả các tính năng được đề cập ở trên, với giới hạn khiêm tốn khoảng 50.000 khách truy cập hàng tháng. WooCart đã thắng, vô hiệu hóa cửa hàng thương mại điện tử của bạn nếu bạn vượt qua giới hạn đó, nhưng bạn sẽ phải xem xét nâng cấp khi cửa hàng của bạn tăng quy mô và nhu cầu.

FastComet

FastComet WooCraft Hosting

FastComet chuyên về một loạt các giải pháp lưu trữ, bao gồm lưu trữ WordPress, lưu trữ chia sẻ cơ bản và tất nhiên là lưu trữ WooC Commerce. Hindsight, điều thu hút mọi người đến với FastComet, là số lượng tính năng miễn phí mà họ cung cấp cho khách hàng của họ.

Cụ thể là:

 • Chuyển tên miền miễn phí từ nhà cung cấp tên miền hiện tại của bạn, cũng sẽ bao gồm gia hạn miễn phí một năm miễn phí.
 • Miễn phí CDN trên nền tảng đám mây tích hợp để bạn có thể phục vụ trang web của mình từ một địa điểm gần khách truy cập cửa hàng nhất.
 • Quản lý & Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, miễn phí khi bạn cần.
 • Di chuyển miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại của bạn nếu bạn quyết định chuyển sang FastComet. Điều này bao gồm mọi thứ từ ảnh của bạn đến thông tin sản phẩm và bất cứ thứ gì khác mà bạn đang sử dụng trên cửa hàng hiện tại của bạn.

Điều đó nói rằng, nó không chỉ là những phần mềm miễn phí mà bạn có được tại sao FastComet là một lựa chọn phổ biến. Nó cũng có khả năng chi trả. Các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu chỉ với $ 10 mỗi tháng cho số lượng tài nguyên rất khiêm tốn.

Bạn nhận được một khoản trợ cấp cho tối đa 25.000 khách truy cập hàng tháng, với 15 GB dung lượng lưu trữ và truy cập ngay vào tài khoản của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ có một bảng điều khiển tài khoản chuyên dụng với quyền truy cập riêng vào các công cụ như cPanel, và tất nhiên, bảng điều khiển WooC Commerce của bạn.

Nếu bạn đạt được sau một giải pháp ngân sách cấp nhập cảnh, thì không đâu khác ngoài FastComet. Tập hợp các tính năng và tùy chọn để nâng cấp của họ là đỉnh cao!

SiteGround

SiteGround WooC Commerce Hosting

SiteGround là một trong những công ty lưu trữ lâu đời nhất vẫn hoạt động kể từ những ngày đầu của Web. Và thành công của họ trải rộng trên nhiều danh mục và lựa chọn lưu trữ khác nhau. Khi nói đến WordPress cụ thể, SiteGround vừa là nhà phát triển Theme và Plugins hoạt động vừa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy. Chuyên môn của họ không giới hạn trong một lĩnh vực, điều này khiến họ trở thành sự lựa chọn an toàn, đặc biệt là cho nhu cầu của WooC Commerce.

Bắt đầu với WooC Commerce

Bắt đầu với SiteGround thật dễ dàng. Bạn có thể chọn bắt đầu kế hoạch lưu trữ mới, trong đó, phần lớn, được bao phủ bởi một quy trình cài đặt tự động. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển một trang web WooC Commerce hiện tại sang SiteGround và tận dụng nhiều tính năng độc đáo mà nhà cung cấp này cung cấp.

Dưới đây là một số tính năng:

 • Sao lưu hàng ngày. Tạo một bản sao của trang web hiện tại của bạn mỗi ngày để đảm bảo rằng trong những lúc cần thiết, bạn sẽ có thể khôi phục lại cửa hàng của mình ngay lập tức.
 • Bảo vệ thư rác dựa trên AI. SiteGround sử dụng các công nghệ Trí tuệ nhân tạo hiện đại để đảm bảo rằng cửa hàng trực tuyến của bạn không có spam và robot độc hại.
 • Cập nhật tự động. SiteGround đảm nhiệm việc tự động cập nhật WordPress của bạn & Cài đặt WooC Commerce để ngăn bạn rơi xuống sau đường cong. Điều này cũng bao gồm việc bảo vệ khỏi phá vỡ trang web của bạn một cách vô ý.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí. Đảm bảo rằng những kẻ tấn công có mục đích xấu có thể giúp vượt qua bảo mật của bạn bằng chứng nhận SSL miễn phí, lịch sự của Cho phép mã hóa.

Gói rẻ nhất bắt đầu từ khoảng $ 10 mỗi tháng và bao gồm tất cả các tính năng được đề cập ở trên. Nếu WooC Commerce của bạn yêu cầu nhiều tài nguyên hơn, bạn sẽ có tùy chọn nâng cấp gói của mình mà không có thời gian chết. Gần đây, SiteGround đã bắt đầu tận dụng Google Cloud Platform, điều đó có nghĩa là bạn tận hưởng mạng có độ trễ thấp để có hiệu suất tốt hơn trên toàn thế giới.

Quản lý Hosting WooC Commerce: Tóm tắt

Có rất nhiều sự lựa chọn cho việc lưu trữ chuyên nghiệp và đáng tin cậy cung cấp cho các cửa hàng WooC Commerce. Cuối cùng, nó tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có một lợi thế hoặc đặc sản riêng mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Và điều đó chủ yếu là những gì bạn mà bạn đang chuẩn bị dựa trên quyết định cuối cùng của bạn.

Nhóm dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được quản lý tốt nhất này bao gồm cả các nhà cung cấp cấp nhập cảnh mà cả các dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me