Lưu trữ video trên một máy chủ lưu trữ web truyền thống là ý tưởng tốt nhất. Tìm hiểu tại sao!

Điều đó bởi vì, khi số lượng video tăng lên, bạn sẽ làm tổn hại đến tài nguyên máy chủ của bạn và làm chậm trang web của bạn. Và tôi tin rằng đó là một thực tế phổ biến hiện nay, tốc độ chậm đó không phải là những gì Google thích để xếp hạng.

Để tránh tất cả những điều đó, bạn có thể và bạn nên chọn một nền tảng lưu trữ video chuyên dụng để lưu trữ tất cả các video của bạn và sau đó nhúng nó vào trang web / blog của bạn.

Nếu đây là điều mà bạn quan tâm, hãy chắc chắn đọc bài viết này cho đến cuối cùng và hy vọng cứu bản thân khỏi những tác động do lãng phí tài nguyên máy chủ của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng video

Mặc dù có nhiều lý do để sử dụng video, đây chỉ là một vài trong số đó.

Dễ tiêu thụ

Thông tin qua video so với các bài viết rất dễ tiêu thụ vì nó có thể được tóm tắt khá nhanh. Ngoài ra, trong thời gian hôm nay, không có nhiều người có thời gian để ngồi và đọc những đoạn văn bản khổng lồ.

Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu tập trung vào video, bởi vì đến năm 2020, video trực tuyến sẽ chiếm hơn 82% tổng lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng.

Phòng để biết chi tiết

Thêm vào điểm trên, một bài viết không thể được kéo dài đến một cái gì đó quá dài chỉ vì mục đích bao gồm nhiều chi tiết. Điều đó đã khiến độc giả bỏ rơi và giải trừ họ vì đọc một bài viết 15.000 từ không phải là trò đùa.

Rất may, có một bản sửa lỗi, và video đó. Bạn có thể bao gồm nhiều chi tiết trong video của bạn như bạn muốn và thậm chí cắt chúng thành nhiều phần để dễ tiêu thụ.

Tạo dựng niềm tin

Có một cái gì đó về video hét lên tính chuyên nghiệp (rõ ràng, nếu được thực hiện đúng!). Việc lồng tiếng và / hoặc thể hiện khuôn mặt đó có thể khiến khách hàng tin tưởng vào thời gian lớn. Cho dù đó là một quảng cáo, trình diễn sản phẩm hay khóa học trực tuyến, thì không có lựa chọn nào tốt hơn video.

Chuyển đổi tốt hơn

Tiếp thị video có thể giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bán tốt hơn rất nhiều so với việc không có chúng. Và tôi thậm chí không làm điều này lên. Một nghiên cứu gần đây của Không trả đã chứng minh rằng có một video trên trang đích của bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 80%. Làm thế nào đảm bảo là?

Điều đó đang được nói, hãy để Lát nhảy thẳng vào danh sách.

SproutVideo

Được tin cậy bởi các công ty như FedEx và Fender, SproutVideo là một nền tảng lưu trữ video mạnh mẽ và siêu dễ sử dụng cho các doanh nghiệp. Bạn có thể theo dõi và phân tích từng bit của số liệu và lập kế hoạch phù hợp với điều đó.

tôi phải nói @sproutvideo có tài liệu hỗ trợ / dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT của bất kỳ nền tảng nào tôi đã từng sử dụng. Luôn luôn là một niềm vui khi sử dụng sản phẩm của họ và nói chuyện với nhóm của họ!

– Thợ kim hoàn Kate (@KGoldsmithMKTG) Ngày 15 tháng 8 năm 2019

Nền tảng này an toàn và cung cấp các điều khiển riêng tư khác nhau để có trải nghiệm chia sẻ video tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo trình phát video, danh sách phát và phát video tùy chỉnh của riêng mình trong UltraHD.

Có rất nhiều thứ khác, và bạn có thể dùng thử tất cả trong 30 ngày dùng thử miễn phí.

Sáng

Cung cấp trải nghiệm video tuyệt vời, Sáng sử dụng HTML5 cho trình phát video của nó và nó làm cho mọi thứ đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể yên tâm rằng bất kỳ video nào được phân phối qua nền tảng này sẽ xuất hiện tốt trên mọi thiết bị.

Ngoài việc sử dụng các video trên trang web của bạn, Brightcove cho phép bạn chia sẻ nó với các nền tảng xã hội khác nhau và thậm chí chỉnh sửa video ngay từ hệ thống của họ. Nếu bạn muốn xem phân tích chi tiết cho từng video, bạn cũng có thể làm điều đó.

Họ rất giỏi trong việc xử lý bảo mật và có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời luôn sẵn sàng 24/7, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn rất quan tâm nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Sân vận động

Vidyard dịch vụ tất cả trong một giúp việc tạo và chia sẻ video trên các nền tảng khác nhau khá nhanh. Bạn có thể thêm CTA tương tác, phân tích hiệu quả trước khi tải lên và thậm chí sử dụng một số công cụ được xây dựng để làm cho nó tốt nhất có thể.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra phân tách và xem video của bạn đang hoạt động như thế nào trên tất cả các nền tảng. Đây hoàn toàn là một công cụ thay đổi trò chơi vì nó cắt giảm đáng kể các nỗ lực thủ công của bạn, cho phép bạn dành thời gian cho những gì quan trọng.

Vidello

Tuyệt vời cho nội dung giáo dục, Cầu truyền hình giúp khách hàng của bạn học tốt hơn và đạt được nhiều hơn với nền tảng lưu trữ video mạnh mẽ của họ. Nó kết hợp tiếp thị và học trực tuyến khá tốt với sự trợ giúp của trình phát video, ứng dụng và công cụ bán hàng của họ.

Không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng WordPress, Wix, OptimizePress hoặc ClickFunnels, giải pháp này phù hợp với tất cả. Dưới đây là một số tính năng khác đáng được đề cập:

 • Phát trực tuyến tốc độ nhanh
 • Trình phát video có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn
 • Các ứng dụng khác nhau để tích hợp cho các mục đích khác nhau
 • Thêm trang đích và kênh
 • Biến người xem thành khách hàng với các slide bán hàng thương mại điện tử của họ
 • Tự động tối ưu hóa SEO video của bạn với dữ liệu meta JSON

Vidello hoạt động hoàn hảo trên tất cả các trình duyệt và thiết bị, và nó hoàn toàn an toàn.

Màn hình

Nền tảng kiếm tiền và phân phối video tất cả trong một, Màn hình đi kèm với một tấn các tính năng thú vị. Bạn có thể tải lên video của mình, tùy chỉnh video theo nhu cầu của bạn và phân phối nó thông qua các ứng dụng OTT có sẵn. Thật tuyệt vời khi đưa video của bạn ra ngoài đối tượng rộng hơn tầm với của bạn.

Trên hết, nền tảng này cũng cho phép bạn tăng số người đăng ký và kiếm tiền từ một số tiền phụ. Nó có một CMS video, CMS web, phân tích và cổng thanh toán tất cả được tích hợp.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí của họ.

Mã hóa

Tuyệt vời cho kinh doanh học tập điện tử, Mã hóa là một nền tảng lưu trữ video tuyệt vời khác và nó hạn chế tải xuống video của bạn bởi người xem. Đã có rất nhiều vi phạm bản quyền trên internet và nền tảng DRM được chứng nhận của Hollywood Hollywood hoàn toàn ngăn chặn điều đó đối với các video của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể watermark video của mình bằng cách đặt nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Lớp phủ văn bản
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Logo
 • địa chỉ IP

Trình phát video có thể tùy chỉnh và cho phép bạn thêm phụ đề, tùy chọn tua lại / chuyển tiếp, s và rất nhiều khả năng khác. Họ có một số lời chứng thực tuyệt vời, vì vậy tôi nghĩ bạn chắc chắn nên kiểm tra điều này.

Dacast

Kể từ đó Dacast mua lại Vzaar, nó đã trở nên tốt hơn rất nhiều và đứng trong số một trong những sản phẩm tốt nhất ngoài kia. Bạn có thể lưu trữ video của mình, phân tích kết quả và thậm chí kiếm tiền từ nhiều góc độ. Nó cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến chất lượng cao và hoàn toàn an toàn. Có lẽ là một trong những lý do tại sao các thương hiệu như Nokia, Lenovo, eBay và Canon tin tưởng họ.

Dacast thường dễ cài đặt và chạy qua, nhưng nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ tuyệt vời của họ sẵn sàng 24/7.

Vimeo

Bạn có thể nghe nói về Vimeo vì nó là một trong những cái phổ biến nhất ngoài kia, và vì một lý do. Chúng cho phép bạn chuyển đổi các video nhàm chán của mình thành các video thú vị bằng cách cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh như:

 • Văn bản tùy chỉnh với phông chữ tuyệt vời
 • Những phong cách khác
 • Bộ sưu tập các bản nhạc
 • Màu sắc bắt mắt
 • Một tổng thể tương tự như thương hiệu của bạn

Sau đó, bạn có thể tiếp thị video của mình một cách hiệu quả và theo dõi tiến trình như một chuyên gia. Nếu bạn là một kẻ hút để phát trực tiếp, bạn cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Wistia

Wistia cung cấp một trình phát video và nền tảng lưu trữ tuyệt vời để tích hợp các video trên trang web của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể phát video với tốc độ cực nhanh và tránh mọi quảng cáo của bên thứ ba spam hoặc làm phiền.

Lớn lên @wistia cho dịch vụ phụ đề video của họ, người dùng đã làm cho một người dùng siêu hạnh phúc sáng nay!

– andrew dilt (@andrewdraper) 3 tháng 3 năm 2020

Vì tiếp thị qua email là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào, Wistia cho phép bạn nắm bắt địa chỉ email của người xem và nhắm mục tiêu lại chúng sau này dựa trên dữ liệu và sở thích của họ. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và là một trong những thương hiệu như Moz và Zendesk với tư cách là khách hàng của họ.

Video Jetpack

Dành cho người dùng WordPress, Video Jetpack đến từ plugin nổi tiếng của họ và nếu bạn là người dùng WordPress lâu năm, bạn sẽ biết plugin này là một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường. Phiên bản trả phí của họ có tính năng lưu trữ video tuyệt vời rất đáng xem.

Bạn có thể nhúng video của mình trên trang web và thậm chí không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ của mình, vì mọi thứ đều được lưu trữ trên hệ thống của họ. Một số tính năng bao gồm:

 • Quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video
 • Tích hợp với trình chỉnh sửa bài và thư viện phương tiện
 • Khả năng tự động phát video và đặt lề
 • Trình phát video có thể tùy chỉnh

Nếu bạn đã sử dụng phiên bản miễn phí của họ, thì bạn sẽ khó có thể thích nghi với phiên bản trả phí.

YouTube

Chúng ta đều biết YouTube và tính toàn vẹn của nó. Hầu như không có bất cứ điều gì có thể đi sai với nền tảng này, đó là lý do tại sao nó là điểm đến video phổ biến nhất cho nội dung video trực tuyến. Nó đã trở nên phổ biến khi nó bắt đầu cho phép mọi người chia sẻ video của họ một cách dễ dàng và trong các bước rất đơn giản.

Tương tự là trường hợp lưu trữ video của bạn trên đó. Bạn có thể trực tiếp tải lên video của mình trên đó và sau đó nhúng nó vào trang web / blog của bạn. Điều gì tốt hơn? Nó cho phép người xem chia sẻ trực tiếp video và truyền bá.

Nếu bạn quyết định lưu trữ trên YouTube, thì hãy xem các công cụ tuyệt vời này để tăng lượng khán giả, doanh thu và hơn thế nữa.

Dailymotion

Với khả năng lưu trữ, lưu trữ, quản lý và kiếm tiền từ video, Dailymotion rất giống với YouTube. Nó cho phép bạn tạo kênh của riêng mình, xây dựng cơ sở thuê bao và chia sẻ video giữa những khán giả đam mê.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu nhúng video trên trang web của mình với trải nghiệm xem mượt mà và thu hút lưu lượng truy cập của bạn. Nó có cả gói miễn phí và cũng như gói trả phí để phù hợp hơn với mọi người cần. Bạn sẽ ổn với cái miễn phí để bắt đầu.

Phần kết luận

Bạn có thể dựa vào các nền tảng lưu trữ video ở trên và bắt đầu truyền bá video của mình đến đúng đối tượng, một cách dễ dàng nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me