Điều hành một doanh nghiệp lưu trữ web là khá sinh lợi, nhưng thiết lập nó từ đầu là cách dễ nhất.

Quá trình này khá phức tạp và bạn phải quản lý các trung tâm dữ liệu để duy trì hoạt động. Nói tóm lại, nó là một doanh nghiệp thực sự và sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dọc theo tuyến nhưng không muốn bỏ ra số thời gian và công sức điên rồ đó, thì tôi có một giải pháp cho bạn. Nó gọi là lưu trữ đại lý.

Giải thích đơn giản nhất về lưu trữ của đại lý sẽ là – bạn mua đủ sức mạnh máy chủ (không gian / băng thông) từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và sau đó tiếp tục cung cấp trực tiếp cho khách hàng như thể chính bạn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Bằng cách này, bạn có thể bán dịch vụ lưu trữ mà không thực sự sở hữu bất kỳ trung tâm dữ liệu nào. Bạn chỉ đơn giản là tận dụng sức mạnh của Nhãn trắng.

Và trong quá trình đó, bạn cũng kiếm được một khoản thu nhập đáng kể và xây dựng một doanh nghiệp xung quanh nó. Loại hình kinh doanh này có thể được mở rộng đến mức ấn tượng và bạn có thể tận hưởng một dòng thu nhập bán thụ động.

Bây giờ, cũng có những điều bạn cần lưu ý trong khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn sẽ mua tài nguyên máy chủ. Một số trong số họ được thảo luận dưới đây.

Điểm thời gian hoạt động

Có lẽ điều đầu tiên cần có trong danh sách kiểm tra của bạn trong khi chọn một nền tảng lưu trữ, điểm thời gian hoạt động là cực kỳ quan trọng. Bạn cần chọn một máy chạy 24 × 7, được xây dựng trên các máy chủ mạnh mẽ và có kết nối mạng đáng tin cậy.

Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn, bạn muốn xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có điểm thời gian hoạt động tối thiểu là 99,5%. Bất cứ điều gì dưới đây sẽ gây khó khăn cho bạn và khách hàng của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Có rất nhiều khả năng xảy ra sự cố hoặc bạn bị mắc kẹt tại một số điểm, vì vậy có hỗ trợ kỹ thuật âm thanh là điều cần thiết. Một cái gì đó hoạt động 24 × 7 và có các phương tiện kết nối khác nhau, như điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp, sẽ rất lý tưởng.

Hệ thống hỗ trợ suốt ngày đêm rất quan trọng khi bạn cư trú ở múi giờ khác.

Bảo trì

Một thói quen bảo trì thường xuyên là phải tìm trong một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Họ nên thực hiện làm mới phần cứng kịp thời, cập nhật phần mềm, kiểm tra máy chủ và vá lỗi bảo mật.

Bảo vệ

Cho dù bảo mật chặt chẽ đến đâu, sẽ luôn có ít nhất một chút khả năng nó bị hack hoặc bị thao túng. Để có cơ hội tốt nhất để không bị nó tấn công, điều quan trọng là phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chú trọng đến bảo mật.

Với tất cả những gì đã được kiểm tra, hãy để nhảy vào danh sách.

Lưu trữ

Với các máy chủ cực kỳ đáng tin cậy, Lưu trữ cung cấp một dịch vụ siêu tốc độ cho bạn và khách hàng của bạn. Tùy chọn máy chủ Turbo Turbo của họ giúp bạn đạt được tốc độ gấp 20 lần tải trang nhanh hơn, và nó là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể mong đợi một đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và một máy chủ hầu như không gây ra bất kỳ trục trặc nào. Họ đã giành được một số giải thưởng trong những năm qua, và nó hoàn toàn là vì dịch vụ tuyệt vời của họ. Máy chủ của họ được tối ưu hóa tốc độ và bạn có thể tự do chọn vị trí máy chủ mong muốn của mình, cùng với SSD miễn phí.

Hơn nữa, nó thân thiện với nhà phát triển và dễ sử dụng, nhờ bảng điều khiển Trình quản lý máy chủ web (WHM) của họ. Bạn nhận được hỗ trợ 24 × 7 từ một nhóm có kiến ​​thức cao và đủ kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật.

Thật xấu hổ nếu tôi nói với bạn rằng việc lưu trữ này tốn một cánh tay và một chân. Rất may, đó không phải là trường hợp. Kế hoạch bắt đầu của họ thấp tới $ 9,80 / tháng.

SiteGround

Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa, SiteGround, nói chung, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ yêu thích của tôi. Tôi đã gắn bó với họ trong nhiều năm và không bao giờ cảm thấy cần phải chuyển sang một công ty khác. Họ rất tốt, đặc biệt là nhóm hỗ trợ của họ.

Với mức giá dưới 15 đô la / tháng, bạn có gói lưu trữ GoGeek của đại lý bán lẻ của họ, cung cấp 40 GB không gian web. Bạn cũng nhận được:

 • Lưu lượng truy cập chưa được kiểm tra
 • Trang web không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Ưu tiên hỗ trợ 24 × 7
 • Thêm tài khoản cộng tác viên cho các thành viên của bạn.
 • SSL miễn phí
 • Tích hợp CDN của Cloudflare

Bạn có thể cung cấp phiên bản White Label hoàn chỉnh của dịch vụ lưu trữ cho khách hàng của mình mà không cần bất kỳ thương hiệu SiteGround nào. Nhìn chung, có rất nhiều tính năng khác của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này đến nỗi màllll sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên bổ ích hơn rất nhiều.

InMotion Hosting

Với SSD miễn phí, SSL, cPanel và WHMCS, InMotion Hosting là tốt như những người khác trong danh sách này. Bạn nhận được chuyển khoản miễn phí, hỗ trợ 24 × 7 tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất. Mức nhập cảnh của họ chỉ tốn 15,39 đô la / tháng và cung cấp 800GB băng thông và 80GB dung lượng ổ đĩa.

Nó thân thiện với nhà phát triển và bạn có được các tài khoản email miễn phí, cùng với tùy chọn tên miền không giới hạn và các tính năng bảo mật khác nhau. Bạn có toàn quyền kiểm soát lưu trữ đại lý của mình và bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của mình.

Điều tuyệt vời là, các máy chủ của họ được trang bị bảo vệ DDoS của Corero và phát hiện phần mềm độc hại Patchman, do đó, bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề bảo mật.

Namecheap

Bạn nhận được băng thông không đối xứng và tài khoản cPanel miễn phí cho lưu trữ đại lý của bạn với Namecheap. Nó dễ dàng quản lý mọi thứ từ một bảng điều khiển duy nhất và thiết lập liền mạch các hệ thống quản lý nội dung cùng với việc tạo các máy chủ tên của riêng bạn.

Bạn cũng có thể thêm các miền không giới hạn và bảo vệ mọi thứ bằng tường lửa và phần mềm chống vi-rút. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng quản lý các tài khoản lưu trữ của khách hàng của mình với sự trợ giúp của Trình quản lý máy chủ web (WHM).

Chưa kể, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ và thiết lập nền tảng thanh toán của riêng bạn để White Label dịch vụ. Bảo mật và tốc độ không bao giờ là vấn đề với Namecheap bởi vì đó luôn là trọng tâm cốt lõi của họ.

Máy chủ lưu trữ

Trong nhiều năm Máy chủ lưu trữ là sự lựa chọn phù hợp cho việc lưu trữ của người bán lại, nhưng sau đó các tùy chọn khác xuất hiện và nó đã bị loại bỏ một chút. Nhưng điều mà ấn tượng là, nó vẫn là một trong những điểm nổi bật, và đó là lý do tại sao nó có một vị trí trong danh sách này.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ của đại lý lưu trữ HostGator

 • Không giới hạn tên miền và tài khoản email
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Máy chủ tên riêng dựa trên tên miền của bạn
 • Phần mềm thanh toán và quản lý khách hàng WHMCS miễn phí
 • Bảng điều khiển WHS / cPanel
 • Thân thiện với nhà phát triển
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24 × 7

Bạn có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất là 19,95 đô la / tháng và thiết lập doanh nghiệp lưu trữ web của mình.

Bánh đà

Bạn có thể dùng Bánh đà cho White Label và bán dịch vụ của họ với giá của bạn, trên cơ sở định kỳ. Bạn có khu vực quản lý khách hàng và hệ thống thanh toán của riêng mình để bắt đầu gieo xúc xắc từ trò chơi cờ vây. ��

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp Stripe vào hệ thống thanh toán để các khoản thanh toán đi thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Flywheel có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời mà màll sẽ giúp bạn trong bất kỳ bước nào của quy trình. Họ có sẵn 24 × 7 để sao lưu bạn.

Một điều cần lưu ý ở đây là dịch vụ lưu trữ đại lý Flywheel Hồi giáo có sẵn như là một tiện ích bổ sung cho bất kỳ kế hoạch nào của họ. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn gói lưu trữ web từ họ và sau đó mua bổ trợ White Label. Tiện ích bổ sung có giá 99 đô la / tháng so với phí lưu trữ thông thường bạn phải trả.

Đại lý bán lẻ

Với ResellerClub từ Lưu trữ đại lý Linux, bạn có thể bắt đầu chỉ với 11,39 đô la / tháng khi thanh toán trong ba năm và bắt đầu kinh doanh lưu trữ web của riêng bạn. Nó khá dễ dàng để thiết lập và quản lý tất cả các trang web của bạn từ một bảng quản lý.

Dưới đây là một số tính năng chính bạn cần biết:

 • WHM và cPanel miễn phí
 • Cài đặt ứng dụng một lần nhấp với Trình cài đặt mềm mại.
 • Được bảo vệ với CDN
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Di chuyển miễn phí từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác
 • Tốc độ máy chủ chưa từng có

Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng sự bảo mật bền bỉ và một nhóm hỗ trợ mà rất hiểu biết về mọi vấn đề.

Phần kết luận

Như đã nói trước đây, bắt đầu kinh doanh dịch vụ lưu trữ đại lý khá có lãi và chắc chắn không yêu cầu bất kỳ khoa học tên lửa nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ở trên là những gì bạn cần phải chọn để có được sự khởi đầu tốt nhất cho liên doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me