Đã qua rồi cái thời bạn phải trả một khoản tiền lớn để học được điều gì đó. Nền tảng học tập trực tuyến có phát triển.

Chưa kể, bạn phải THỰC SỰ có mặt trong lớp để học nó. Nhờ vào thế giới trực tuyến, mọi thứ đã thay đổi ngay bây giờ và tốt đẹp. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị và kết nối internet để truy cập các nguồn thông tin khổng lồ và học các kỹ năng mong muốn của bạn.

Và phần tốt nhất là, không có thanh cho chuyên môn. Bạn có thể chọn học một cái gì đó ít như là làm đồ thủ công, hay lớn như phát triển phần mềm. Có một cái gì đó cho mọi người ngoài kia. Các nền tảng học tập điện tử sau đây trong danh sách này là những gì tôi đang nói về.

Trước khi tôi tiếp tục đề cập đến những điều đó, hãy để tôi nói cho bạn biết thêm một chút lợi thế của học tập điện tử.

Học theo tốc độ của riêng bạn

Không giống như các khóa học vật lý truyền thống, học điện tử tạo ra lợi thế bằng cách cho phép bạn học theo tốc độ của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là, một khi bạn đăng ký vào một khóa học, bạn có thể bắt đầu và hoàn thành nó vào thời gian rảnh rỗi của riêng bạn. Không có ai buộc bạn phải hoàn thành nó trong một khoảng thời gian cụ thể.

Hiệu quả chi phí so với các trung tâm học tập vật lý

Nó khá rõ ràng các trung tâm học tập vật lý tính một số tiền khổng lồ. Và trong khi điều đó không sai, không nhiều người có thể mua được. Điều đó khi các khóa học trực tuyến đi vào chơi. Chúng có giá rất thấp, đôi khi là chi phí cho bữa trưa của bạn và cung cấp cùng một giá trị, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Không giới hạn quyền truy cập vào nội dung

Một điều tuyệt vời khác về học tập điện tử là, khi đăng ký vào một khóa học, bạn sẽ có được nó để giữ nó suốt đời. Các video, tệp và mọi thứ khác đi kèm đều có sẵn để bạn học bất cứ lúc nào.

Cập nhật thường xuyên

Hầu hết các giảng viên khóa học trực tuyến quan tâm đến sinh viên của họ, đó là lý do tại sao họ thường xuyên cập nhật các tài liệu với thông tin cập nhật. Và phần tốt nhất? Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí. Bạn đã đọc đúng.

Đi kèm với cộng đồng hữu ích

Các khóa học trực tuyến thường đi kèm với một cộng đồng hữu ích để sinh viên có thể đến với nhau và thảo luận về khóa học. Cho dù bạn có nghi ngờ, có vấn đề hay giành chiến thắng để chia sẻ, cộng đồng là một nơi thích hợp cho điều đó.

Bây giờ, hãy để có một cái nhìn về các nền tảng.

Kẻ thù

Với hơn 150.000 khóa học và 50 triệu sinh viên, Udemy nổi bật là một trong những nền tảng học tập điện tử phổ biến nhất hiện có. Họ có một thư viện lớn các khóa học được chia theo các loại khác nhau, bao gồm:

 • Phát triển
 • Kinh doanh
 • Tài chính & Kế toán
 • CNTT & Phần mềm
 • Năng suất văn phòng
 • Phát triển cá nhân

Tôi liên tục cập nhật kiến ​​thức của mình cho dù đó là việc đọc, nghe, xem, tham dự các sự kiện, v.v.

Udemy là một nơi thực sự tuyệt vời để làm mới và cập nhật kiến ​​thức của bạn trong thị trường của bạn. @ Binfield https://t.co/NADg6y7gXv

– Matt Grady (@DadBodNutrec) Ngày 14 tháng 3 năm 2020

Mỗi danh mục có các danh mục phụ riêng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Mặc dù hầu hết trong số chúng là các khóa học cao cấp, nhưng cũng có hơn 6500 khóa MIỄN PHÍ và những khóa học này thực sự đáng để xem xét.

Coursera

Đi trước một bước, Coursera cũng có các khóa học từ các trường đại học và công ty đẳng cấp thế giới cung cấp chứng chỉ và bằng cấp. Họ hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất, bao gồm IBM, Google và Đại học Michigan.

Một điều tốt về nền tảng này là, họ có các câu đố và dự án thực hành ở giữa các tài liệu khóa học để bạn có thể thực hiện những gì bạn vừa học. Các loại khóa học của họ bao gồm:

 • Học kĩ càng
 • Dữ liệu lớn
 • Học máy
 • Khoa học dữ liệu
 • Tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một kỹ năng cho sự nghiệp tiềm năng trong tương lai, thì Coursera có thể là người bạn đang tìm kiếm. Họ cung cấp rất nhiều uy tín cho thời gian học tập của bạn.

Đa năng

Pluralsight là một chút độc đáo trong cách giảng dạy của họ. Họ có các khóa học + dữ liệu chỉ cho bạn cách đưa chúng vào thực tế. Các khóa học chủ yếu trải dài trên các lĩnh vực phát triển phần mềm và CNTT, nhưng có nhiều thứ khác mà bạn có thể học hỏi từ nó.

Nền tảng này là ví dụ hoàn hảo về việc biến nó thành hiện thực. Họ chỉ không cho Gạc khiến bạn choáng ngợp với một loạt các khóa học, mà là hướng dẫn bạn cách phù hợp với bạn và sau đó phá vỡ điều đó.

Học viện đám mây

Như tên gợi ý, Học viện đám mây là tất cả về việc học điện toán đám mây và xác định cách giải quyết các vấn đề kinh doanh. Họ bao gồm một loạt các chủ đề xoay quanh trọng tâm cốt lõi của họ, và phần hay nhất là, nó được cập nhật mỗi tháng.

Họ cũng có rất nhiều khóa học như AWS hoặc Microsoft Azure cung cấp các chứng chỉ, vì vậy, nó hoàn toàn đáng để kiểm tra nếu bạn đang tìm kiếm sự tiếp xúc. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ.

Katacoda

Mã hóa không phải là nhàm chán, và Katacoda chứng tỏ điều đó rất tốt Họ đã điều chỉnh cách tiếp cận vui vẻ của người Viking để dạy tất cả những thứ kỹ thuật như Kubernetes và Machine Learning, giúp bạn tiêu hóa các tài liệu một cách dễ dàng.

Họ có hơn 250 khóa học miễn phí để bạn bắt đầu và tất cả chúng đều cho phép bạn thực hiện việc học của mình thành một thứ gì đó để không chỉ học hỏi, mà còn cả việc làm. Nếu bạn đang muốn trở thành một nhà phát triển, trang web này đã quay trở lại.

DataCamp

Vì ngôn ngữ dữ liệu hiện đang có nhu cầu cao và có lẽ sẽ ở lại đó, DataCamp có thể là một tài nguyên hữu ích. Họ chuyên về khoa học dữ liệu và việc giảng dạy của họ cực kỳ dễ tiêu thụ, tất cả là nhờ vào những bài học có quy mô lớn.

Năm ngoái tôi đã phải viết mã thuật toán Machine Learning chỉ với một tuần đào tạo. Sáng nay tôi đã bắt đầu khóa học Machine Learning trên R trên Datacamp, cho đến nay rất tốt.
Tôi khuyên bạn nên nó

– Vumile Sithebe, APRM (@VumileSithebe) Ngày 9 tháng 3 năm 2020

Ở giữa các bài học, bạn cũng có các bài tập để bạn có thể thực hiện những gì bạn vừa học. DataCamp có hơn 100 khóa học về một số chủ đề khác nhau như Python, SQL và Bảng tính. Khi bạn hoàn thành bất kỳ khóa học nào, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của riêng mình để giúp bạn lấy lại các kỹ năng của mình trong tương lai.

Tế bào

Một nơi tuyệt vời để học An ninh mạng và CNTT, Tế bào giúp bạn xây dựng sự nghiệp trong ngành này với danh mục các khóa học được chế tạo bởi các chuyên gia. Họ xây dựng và lắp ráp hơn 1.000 phòng thí nghiệm ảo, kiểm tra thực hành và đánh giá trong các lĩnh vực như an ninh mạng, CNTT, khoa học dữ liệu, v.v. Xin lưu ý bạn, những thứ này được bảo mật hoàn toàn và dựa trên trình duyệt.

Với sự giúp đỡ của hơn 200 đánh giá kỹ năng của họ, bạn cũng có thể theo dõi sự phát triển nghề nghiệp của mình và phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Tất cả những điều này kết hợp giúp bạn bảo đảm một sự nghiệp tốt hơn trong lĩnh vực này.

Độ bền

Nhằm mục đích dạy cho bạn những gì các công ty công nghệ muốn, Udacity chuẩn bị cho bạn những kỹ năng được mong muốn nhất. Các khóa học bao gồm:

 • Khoa học dữ liệu
 • Lập trình
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Kinh doanh
 • Điện toán đám mây

Mỗi khóa học của họ đều có bài tập và bạn nhận được sự giúp đỡ cá nhân từ nhóm hỗ trợ. Nội dung hướng đến việc bẻ khóa công việc tiếp theo của bạn trong ngành công nghệ. Vì vậy, nếu đó là giấc mơ của bạn, thì đây là một trang tuyệt vời cho điều đó.

Hơn 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ Udacity và bạn có thể là người tiếp theo.

Học viện Linux

Học viện Linux có các khóa học về AWS, Azure và Google Cloud, giúp bạn vượt trội các công cụ được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh đó, bạn có thể học một số kỹ năng nhất định như Bảo mật, BigData và DevOps. Mỗi khóa học đều có sân chơi và phòng thí nghiệm để bạn thực hiện các kỹ năng của mình

Các khóa học của họ có tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 95% và tôi tin rằng đó là vì các khóa học của họ được thiết kế để ghi nhớ BẠN. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí của họ và tiếp tục từ đó.

Lynda

Một trung tâm kiến ​​thức, Lynda giúp bạn dễ dàng học các kỹ năng mong muốn của mình, tất cả là nhờ vào danh mục các khóa học khổng lồ của họ. Một số loại là:

 • Phát triển phần mềm
 • Phát triển web
 • Thiết kế
 • Kinh doanh
 • Nhiếp ảnh
 • Tiếp thị

Với một thuê bao duy nhất, bạn có thể truy cập tất cả các khóa học của họ theo yêu cầu. Họ hiện đang cung cấp một tháng miễn phí để dùng thử nền tảng của họ, vì vậy, don quên quên lấy.

Skillshare

Skillshare hoạt động trên cơ sở đăng ký hàng tháng bao gồm tất cả các khóa học của họ. Nền tảng này khá mới nhưng có lẽ phát triển nhanh nhất ngoài kia. Các chủ đề rất đa dạng và bao gồm:

 • Hoạt hình
 • Hình minh họa
 • Thiết kế
 • Cách sống
 • Nhiếp ảnh
 • Quay phim
 • Kinh doanh
 • Viết

Vì thế #Skillshare sắp trở thành điều yêu thích mới của tôi !! ☺️

– mAmber René✨ (@_Je_suis_belle_) Ngày 13 tháng 3 năm 2020

Hầu hết các khóa học (còn được gọi là lớp học lớp) aren mà chi tiết trong một lần. Có nghĩa là, bạn rất có thể sẽ tham gia nhiều lớp học về chủ đề này để học nó hoàn toàn. Nói chung, đây là một nền tảng rất tuyệt vời và chắc chắn là một trong những mục yêu thích của tôi.

Học viện mã

Viết mã có lợi nhuận cao và trong khi có rất nhiều tài nguyên trên internet để tìm hiểu nó, Học viện mã là một trong những tốt nhất ra khỏi đó. Nó có một cơ sở sinh viên hơn 45 triệu, và nó chỉ lớn hơn. Nếu bạn không chắc chắn về bước đầu tiên, bạn có thể làm bài kiểm tra nhanh của họ để họ có thể hướng dẫn để hướng tới những bài học phù hợp.

Bên cạnh việc học, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trên trình soạn thảo của họ và thậm chí nhận phản hồi từ các chuyên gia. Bằng cách này, bạn sẽ luôn luôn làm những gì mà đúng.

Ngoài việc học các kỹ năng, họ còn có những bài học về cách tạo dựng sự nghiệp từ tiền mã hóa. Tuyệt đấy!

GoSkills

Nhiều người chiến thắng giải thưởng, GoSkills là một trang web tuyệt vời khác để tìm hiểu nhiều kỹ năng về các chủ đề khác nhau như Tài chính, Thiết kế, Quản lý dự án, v.v. Bạn chỉ cần đăng ký một lần để truy cập rất nhiều khóa học có quy mô lớn và nền tảng này thân thiện với thiết bị di động, vì vậy bạn cũng có thể tìm hiểu khi đang di chuyển.

Bạn có thể phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mình, theo dõi tiến trình của mình, được chứng nhận và cũng có thể kiếm được huy hiệu trên đường đi. Hãy chắc chắn để bắt đầu sử dụng thử nghiệm miễn phí của họ.

Edx

Với hơn 2.500 khóa học từ 140 tổ chức hàng đầu như Đại học Harvard và Đại học Boston, Edx có thể giúp bạn học được rất nhiều kỹ năng khác nhau. Cho dù đó là Kỹ thuật, Khoa học dữ liệu hoặc Ngôn ngữ, trang web này có một số bài học tuyệt vời.

Biết được thực tế họ đã liên kết với các tổ chức hàng đầu là một người có được lòng tin.

Học hỏi trong tương lai

Học hỏi trong tương lai đi theo tên của họ bằng cách nghĩ về tương lai, đó là lý do tại sao gần đây họ đã phát hành một loạt các khóa học phòng chống dịch bệnh. Họ rất giỏi trong việc bắt kịp xu hướng và biết chính xác nhu cầu nằm ở đâu, vì vậy bạn có thể mong đợi học những kỹ năng mà Lllll sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn trong tương lai.

Các loại khóa học của họ bao gồm:

 • CNTT & Khoa học máy tính
 • Pháp luật
 • Kinh doanh & Sự quản lý
 • Chính trị
 • Thuốc & Chăm sóc sức khỏe
 • Nghệ thuật sáng tạo & Phương tiện truyền thông

Tương lai Tìm hiểu cũng có nội dung liên quan đến nghề nghiệp để bạn có thể được hướng dẫn trên con đường đúng theo kỹ năng của bạn.

Phần kết luận

Học các kỹ năng mới là quyết định khôn ngoan nhất mà bất cứ ai cũng có thể đưa ra bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào xu hướng thay đổi. Các trang web trên sẽ giúp bạn học và làm chủ các kỹ năng mong muốn của mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể học các kỹ năng đòi hỏi khắt khe nhất từ ​​người hướng dẫn tốt nhất, ngay từ máy tính của bạn, tại nhà của bạn. Cái hay của việc học trực tuyến là bạn có thể lên kế hoạch cho lịch học của mình, và nó rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me