Cần tốc độ nhanh chóng trên nền tảng CMS đầy đủ của bạn nhưng phải đối mặt với một thời gian khó khăn?

Tùy chỉnh một nền tảng nguồn mở có thể khó khăn. Điều này đang buộc tổ chức phải nghĩ ra giải pháp tốt hơn. Các nền tảng Cloud CMS có mặt để cung cấp một giải pháp như vậy.

Xây dựng một nền tảng tùy chỉnh từ đầu có thể là một khoản đầu tư tốn kém, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tạo và duy trì một hệ thống phụ trợ đáng tin cậy có thể trở nên đắt đỏ. Đây là nơi nền tảng đám mây cung cấp CMS không đầu xuất hiện trong hình.

Trong bài viết này, chúng tôi hiểu Cloud CMS và chi tiết một số nền tảng tuyệt vời sẵn sàng để sử dụng chỉ trong vài phút.

Hiểu về Cloud CMS

Các nền tảng Cloud CMS là các hệ thống sẵn sàng sử dụng được xây dựng sẵn cho phép bạn quản lý nội dung của mình một cách an toàn trên đám mây. Với mức giá hợp lý hàng tháng, nó cung cấp cho bạn bảng điều khiển được xây dựng sẵn để quản lý các danh mục, thẻ và bài viết trực tuyến. Nó giúp bạn tập trung vào khía cạnh chính của việc xây dựng một trang web nhanh chóng rực rỡ bằng cách sử dụng Cloud CMS làm phụ trợ cho quản lý nội dung.

Phương pháp kiến ​​trúc này không chỉ cho phép bạn xây dựng một trang web hoàn toàn không có máy chủ mà còn giúp bạn tránh khỏi mọi thách thức trong việc duy trì thời gian hoạt động cho các dịch vụ phụ trợ. Hầu hết các nền tảng được xây dựng để mở rộng quy mô một cách nhanh chóng khi bạn cần. Bạn chỉ phải trả các khoản phí hàng tháng có liên quan mà không cần bất kỳ khoản đầu tư trả trước nào.

Hãy cùng khám phá chúng

Đám mây CMS

Đám mây CMS là một nền tảng cấp doanh nghiệp có các tính năng tuyệt vời như phiên bản Git, nhiều môi trường và cộng tác nhóm dễ dàng. Nó có giá cao hơn so với các CMS khác được thảo luận thêm. Tuy nhiên, giá cả đi kèm với những lợi ích mà nó mang lại.

Lợi ích chính là cơ sở của nội dung không giới hạn! Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của nó.

Quản lý nội dung dự án khôn ngoan

Bảng điều khiển dự án Cloud CMS

Cloud CMS cho phép người dùng tổ chức nội dung trong các dự án riêng biệt. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp quản lý nội dung cho các trang web khác nhau hoặc các mô-đun khác nhau trong cùng một nền tảng. Điều này đảm bảo rằng một tiêu chuẩn chung của API được tuân theo trên tất cả các trang web hoặc mô-đun. Trong một dự án, bạn được phép tạo các danh mục, thẻ không giới hạn và nội dung thực tế.

Trình tạo biểu mẫu cho loại nội dung

Trình tạo mẫu nội dung

Trong một doanh nghiệp, có thể có nhiều nội dung được xuất bản như bài viết trên blog, trang web, trang trắng, tin tức & sự kiện cũng như truyền thông phong phú. Với Cloud CMS, bạn có thể xác định từng loại nội dung và các trường bắt buộc cho loại nội dung. Điều này đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu liên quan được thu thập cho loại nội dung tương ứng. Trình tạo biểu mẫu dựa trên GUI giúp dễ dàng thêm các xác nhận và thông tin về những gì được mong đợi.

Và hơn thế nữa…

 • Hỗ trợ kết nối các ứng dụng khác nhau như Apache Kafka, ActiveMQ, Slack, Okta cho Auth và các ứng dụng khác
 • Hỗ trợ MFA, OAuth, SSO hỗ trợ trong các phiên bản cao cấp
 • Hỗ trợ quy trình công việc để quản lý nội dung trên các môi trường khác nhau
 • Dễ dàng tích hợp với các công cụ NLP để dịch nhanh hơn sang nhiều ngôn ngữ
 • Sẵn sàng sử dụng SDK cho hầu hết các ngôn ngữ thường được sử dụng
 • Hỗ trợ phiên bản nội dung

Giá cả: từ $ 200 hàng tháng

Nội dung

Nội dung Stack không đầu CMS

Nội dung là một trong những nền tảng cao cấp, phù hợp cho các tổ chức vừa và lớn. Nó cung cấp một bộ công cụ đầy đủ để quản lý nội dung, tạo các trang đẹp với trình tạo hình ảnh, viết nội dung bằng trình soạn thảo văn bản phong phú, cộng tác và xuất bản trong nhiều môi trường khác nhau.

Chúng được biết đến với khả năng mở rộng, bảo mật và độ tin cậy ở cấp độ doanh nghiệp. Một số tính năng đặc biệt mà bạn có được với Contentstack bao gồm:

 • Trình tạo hình ảnh chính thức để tạo toàn bộ trang bằng cách sử dụng các khối và không mã hóa
 • Tích hợp với một số ứng dụng phổ biến như IBM Watson, Shopify, Optimizely, Youtube, Google Analytics và các ứng dụng khác
 • Hỗ trợ tích hợp bất kỳ ứng dụng mới nào có API liên quan
 • Hỗ trợ tạo trang tĩnh cho giao diện của bạn không giống như các CMS khác
 • Cuối cùng bởi CDN để phân phối nội dung tĩnh nhanh hơn
 • Tính toán tự động mở rộng được thiết lập để xử lý lưu lượng truy cập lớn.
 • Tự động tối ưu hóa nội dung như hình ảnh và đồ họa khác cho điện thoại di động và máy tính bảng
 • SLA thời gian hoạt động cao cấp cho các doanh nghiệp có thể đủ khả năng để đi xuống

Giá cả: Bắt đầu $ 3500 mỗi tháng

Màn hình quản trị ButterCMS

là một trong những giải pháp hợp lý nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù có giá cả phải chăng nhất, nó hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ lập trình và khung khác nhau. Nó tập trung vào việc đạt được mọi quy mô kinh doanh khởi đầu với các blog được tối ưu hóa SEO.

Một số tính năng độc đáo bao gồm:

SDK cho nhiều khung

Các mô-đun npm và maven sẵn sàng sử dụng cho các khung như Angular, React, Java, PHP, .NET và các plugin khác. Với các mô-đun này, bạn có thể viết mã hai dòng đơn giản để có danh sách bài viết được phân trang.

butter.post.list ({page: 1, page_size: 10}). sau đó (hàm (phản hồi) {
console.log (phản hồi)
})

Miễn phí cho nhà phát triển

Phiên bản đánh giá và phát triển miễn phí cho các nhà phát triển. Hoàn toàn không có giới hạn trong phiên bản dành cho nhà phát triển và nó có sẵn theo yêu cầu.

Trình tạo định dạng trang

Trình chỉnh sửa dựa trên GUI cho loại trang

Nó cho phép bạn tạo các loại trang tùy chỉnh để quản lý các khối nội dung khác nhau. Chẳng hạn, một trang chủ có thể chứa thông tin chi tiết về công ty, về khách hàng và các sản phẩm của công ty. Nội dung này có thể được chia thành các loại khác nhau như về, sản phẩm và khách hàng. Mỗi loại có thể được cấu hình với các trường có liên quan bằng trình chỉnh sửa dựa trên GUI được hiển thị ở trên. Điều này giúp người kinh doanh tạo nội dung nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, nó có một số tính năng như:

 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng – Đăng nhập nhanh bằng Google hoặc Github và bắt đầu.
 • Tài liệu tuyệt vời và hỗ trợ để phát triển bằng SDK của họ
 • Các trường dựng sẵn cho SEO để đảm bảo tất cả các blog của bạn được tối ưu hóa SEO trước khi chúng được xuất bản.
 • Hỗ trợ sẵn có cho quản lý Danh mục và thẻ
 • Hỗ trợ di chuyển từ blog WordPress

Giá cả: Bắt đầu ở mức 50 đô la hàng tháng

Vũ trụ

Vũ trụ đám mây CMS

Vũ trụ là một CMS đơn giản thân thiện với người dùng, cung cấp nền tảng quản lý nội dung chính thức với mã sẵn sàng để bắt đầu cho nhiều khung. CosmicJS cho phép bạn nhập một số nội dung dựng sẵn để sử dụng hoặc bắt đầu lại từ đầu. Nó có cách quản lý nội dung độc đáo dưới dạng xô. Mỗi thùng lý tưởng có thể là một môi trường như phát triển, dàn dựng và sản xuất.

Nó có các khái niệm và tính năng dưới đây được thực hiện khác với các khái niệm khác trên thị trường.

Loại đối tượng

Đối tượng quản lý nội dung khôn ngoan

Bạn có thể tạo các loại đối tượng khác nhau như tác giả, danh mục, thẻ, bài đăng, trang và các loại khác để quản lý nội dung cho từng mục đích. Các loại đối tượng này, lần lượt, chứa một danh sách các mục của loại cụ thể đó. Hình trên cho thấy màn hình tạo loại đối tượng cho Cosmic JS.

Đoạn mã

đoạn mã

Như có thể thấy từ hình ảnh trên, CosmicJS cung cấp một đoạn mã cho từng nội dung trực tiếp. Điều này giúp cho việc phát triển của bạn nhanh chóng và dễ dàng với gói NPM được xây dựng trước hoặc bằng cách tận dụng API REST hoặc API GraphQL khi cần.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Dễ dàng di chuyển nội dung từ nhóm này sang nhóm khác.
 • UI dựa trên khối – Dễ dàng điều hướng và xây dựng nội dung
 • Xem trước nội dung của bạn trực tiếp bằng cách sử dụng bố cục ứng dụng demo dựng sẵn của nó
 • Hỗ trợ nhiều cấu hình cục bộ cho từng loại đối tượng
 • Hỗ trợ API GraphQL ngày càng trở nên phổ biến
 • Cung cấp cho bạn sẵn sàng sử dụng đoạn mã ngay tại nơi bạn tạo nội dung của mình

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng

DotCMS

DotCMS là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt khi so sánh với các nền tảng CMS khác trên thị trường. Nó cung cấp cho bạn toàn bộ tính linh hoạt của việc lưu trữ nền tảng trong máy chủ của bạn, trên đám mây của bạn hoặc trên đám mây được quản lý bởi DotCMS. Điều này cho phép các doanh nghiệp đảm bảo rằng các hạn chế bảo mật của họ được đáp ứng mặc dù đã chọn một nền tảng là một dịch vụ. Một số tính năng nổi bật của nền tảng bao gồm:

Tùy chọn triển khai đám mây

DotCMS có sẵn dưới dạng gói WAR (lưu trữ ứng dụng web) dưới dạng thực thi để triển khai trên đám mây cũng như dưới dạng hình ảnh Docker. Các doanh nghiệp có thể chọn các ràng buộc cấu hình và triển khai cho CMS để chạy. Toàn bộ dữ liệu được quản lý trong cơ sở dữ liệu chuyên dụng, đảm bảo dữ liệu CMS của bạn được cách ly và bảo mật.

Tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ

DotCMS, không giống như CMS dựa trên đăng ký thông thường, chỉ được xây dựng cho các doanh nghiệp. Nó khẳng định rằng các tiêu chuẩn bảo mật cần thiết, nói chung, được tuân theo trong quá trình phát triển ứng dụng. Nó quan tâm đến phần lớn các khía cạnh tuân thủ và bảo mật như tuân thủ GDPR, lọc CSRF, bảo mật phiên, giám sát việc sử dụng cookie và các khía cạnh khác.

Mở rộng với các plugin OSGI

DotCMS chạy trên JVM. Điều này có nghĩa là nó có thể hỗ trợ các tiện ích mở rộng theo tiêu chuẩn OSGi. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mở rộng khả năng của DotCMS hơn nữa bằng cách thêm các plugin. Các plugin này cho phép bạn tích hợp các cổng trực tiếp vào dữ liệu của mình với sự cố tối thiểu.

Một số lợi ích khác đi kèm bao gồm:

 • Thiết kế đầu tiên API cho phép bạn tương tác bằng API REST cũng như API GraphQL
 • Hỗ trợ tạo khuôn mẫu nội dung để hiển thị các trang tùy chỉnh đầy đủ
 • Tự động tạo bản đồ trang web hoàn chỉnh dựa trên nội dung được tạo trong CMS
 • Hỗ trợ biên dịch SaSS giúp đơn giản hóa kiểu dáng nội dung

Phần kết luận

Cloud CMS là một cách nhanh chóng để bắt đầu phát triển trang web dựa trên nội dung của bạn. Với trách nhiệm phụ trợ hoàn toàn bị loại bỏ, nó cho phép bạn tập trung vào việc thiết kế và phát triển frontend một cách thanh lịch. Hơn nữa, với một số nền tảng, bạn thậm chí có được mã frontend soạn sẵn để phát triển nhanh chóng trên đầu trang của nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me