Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ứng dụng liên quan đến thời tiết? Các API này có thể làm việc cho bạn.

Thông tin về thời tiết luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi có thể dừng việc kiểm tra nó, đặc biệt là trong khi đi lại. Từ mưa, sương mù và tuyết đến bão, lốc xoáy và lốc xoáy, thời tiết có thể khó dự đoán.

Đó là lý do tại sao những người như bạn và tôi chuyển sang các ứng dụng thông tin thời tiết thông báo cho chúng tôi trước về ngày dự báo thời tiết. Các công ty như Google và Yahoo rất giỏi trong việc cung cấp loại thông tin này, đó chỉ là một lý do khác khiến họ thành công như vậy.

Nếu bạn không có ứng dụng thông tin thời tiết hoặc sản phẩm cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ bỏ lỡ một yếu tố đáng kinh ngạc. Và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để sử dụng các giải pháp được đề cập trong bài viết này.

Trước tiên, hãy tìm hiểu cách API thời tiết có thể giúp bạn xây dựng các sản phẩm và ứng dụng di động liên quan đến thời tiết.

Lợi ích của việc sử dụng API thời tiết để xây dựng sản phẩm

Sử dụng API thời tiết có rất nhiều lợi ích và lợi thế so với việc xây dựng ứng dụng thời tiết của bạn. Một số trong số chúng được đánh dấu dưới đây:

Giảm một nửa nỗ lực của bạn

Thay vì dành hàng giờ để xây dựng một ứng dụng từ đầu, sử dụng API thời tiết có thể giảm đáng kể số lượng nỗ lực đó. Với các giải pháp được đề cập trong bài viết này, bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn về thời tiết và thông tin lịch sử có thể dễ dàng kết hợp trong ứng dụng của bạn.

Hiệu quả chi phí

Chúng ta đều biết loại đầu tư đi vào xây dựng một cái gì đó từ đầu. Nó có thể là rất lớn và nha khoa cho bất kỳ doanh nghiệp. Mặt khác, sử dụng API thời tiết có thể cực kỳ thân thiện với ngân sách.

Cập nhật tự động

Khi bạn sử dụng API thời tiết, ứng dụng của bạn sẽ tự động nhận các bản cập nhật liên quan đến dự báo thời tiết mới nhất và các thông tin khác mà bạn không phải thiết kế nó.

Thời tiết

Với số liệu thống kê thời tiết thời gian thực và dữ liệu lịch sử, Thời tiết là một API thời tiết tuyệt vời được tin tưởng bởi hơn 75.000 thương hiệu trên toàn thế giới, bao gồm Microsoft, Schneider Electric và Warner Bros. API của họ chứa đầy thông tin thời tiết từ lịch sử nhiều năm đến dự báo thời tiết rất hiện tại.

Một số tính năng đáng chú ý của API này bao gồm:

 • Dễ dàng kiểm tra hàng triệu dữ liệu vị trí
 • Tốc độ thời gian hoạt động siêu nhanh gần 100%
 • Thông tin chính xác và đáng tin cậy
 • Khả năng xử lý hơn một tỷ yêu cầu trong một ngày
 • Và nhiều hơn nữa!

API này có gói miễn phí 100% để bắt đầu, nhưng bạn luôn có thể chọn một trong các gói trả phí của họ, bắt đầu chỉ với 9,99 đô la / tháng. Nó thực sự đơn giản để tích hợp điều này vào ứng dụng của bạn. Những gì bạn cần làm là, truy cập điểm cuối API và định cấu hình dữ liệu để hiển thị thông tin thời tiết ra thế giới.

Và nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ lập trình chính, bao gồm PHP, Python, JQuery, v.v..

Bầu trời tối

Bầu trời tối là API thời tiết siêu thân thiện dành cho nhà phát triển được tạo cho thông tin như:

 • Dự báo và điều kiện hiện tại
 • Dữ liệu lịch sử
 • Cảnh báo thời tiết nghiêm trọng

Nó hỗ trợ phủ sóng dữ liệu trên toàn thế giới và bạn có được thông tin từng phút, loại bỏ thời gian chờ đợi không cần thiết. API này có tài liệu đơn giản có thể được theo dõi chính xác để tích hợp trơn tru. Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ lập trình chính + các ngôn ngữ nói khác nhau như tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, v.v..

Dark Sky miễn phí cho đến 1.000 cuộc gọi mỗi ngày. Sau đó, chi phí chỉ $ 0,0001 / cuộc gọi và bạn có thể chọn thanh toán khi bạn đi. Ngoài ra còn có một gói Enterprise với các tính năng lớn hơn mà bạn có thể liên hệ với họ và hỏi về nó.

Mở cửa

Có lẽ là một trong những phổ biến nhất ngoài đó, Mở cửa API rất tốt cho dữ liệu thời tiết như dự báo, điều kiện hiện tại, lịch sử, cảnh báo thời tiết và nhiều hơn nữa. Họ cũng có dữ liệu ô nhiễm không khí trong quá khứ và hiện tại như carbon monoxide, sulfur dioxide, nitơ dioxide và ozone.

Để tích hợp API thời tiết này, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký trên trang web của họ và nhận khóa API của bạn qua email. Sau một vài giờ, khóa sẽ được kích hoạt và sẵn sàng để sử dụng trên các ứng dụng của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về việc không xử lý các yêu cầu mà không có khóa API. Hãy chắc chắn sử dụng khóa API của bạn trong mọi cuộc gọi API.

Họ có một gói hoàn toàn miễn phí để bắt đầu, nhưng bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào, bắt đầu từ $ 40 / tháng nếu bạn muốn truy cập nhiều tính năng hơn.

AccuWeather

AccuWeather là một tùy chọn tuyệt vời khác cho các API thời tiết có dự báo chính xác từng phút và từng giờ về bất kỳ vị trí nào trên Trái đất. Họ có một bộ 9 API mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như:

 • Cập nhật thời tiết hiện tại
 • Dự báo
 • Cảnh báo

Dữ liệu của AccuWeather có thể được trình bày bằng hơn 40 ngôn ngữ và phương ngữ. Nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí 50 cuộc gọi mỗi ngày và trợ cấp chỉ một khóa / nhà phát triển. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ gói trả phí nào của họ, bắt đầu từ $ 25 / tháng. Bản dùng thử miễn phí đủ để kiểm tra tích hợp và hiệu suất như một mẫu.

Dự báo thời tiết

Với Dự báo thời tiết API, bạn có quyền truy cập vào rất nhiều tính năng thú vị như:

 • Dữ liệu thời tiết hiện tại và lịch sử
 • Thời gian đáp ứng siêu tốc
 • Máy học dự báo chính xác
 • Lên đến 99,9% thời gian hoạt động
 • Thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả các trạm

Nó hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và đi kèm với một gói miễn phí cũng như những ngôn ngữ được trả tiền bắt đầu từ $ 35 / tháng. Tuy nhiên, cái miễn phí không thể được sử dụng cho mục đích thương mại.

Bạn có thể truy cập ngay khóa API của mình trong bảng điều khiển khi đăng ký tài khoản. Tùy thuộc vào gói bạn đã chọn, các tính năng sẽ hoạt động theo đó, nhưng bạn có thể nâng cấp nó bất cứ lúc nào.

Meteomatics

Meteomatics cung cấp dữ liệu thời tiết toàn cầu từ lịch sử năm 1979 đến hiện tại cùng với dự báo. Tất cả điều đó với độ chính xác!

Đây là một nền tảng của một dịch vụ như một dịch vụ mà các doanh nghiệp để nhanh chóng triển khai API vào các ứng dụng của họ mà không gặp rắc rối, tất cả tín dụng cho các trình kết nối của họ và 100% thời gian hoạt động. Bạn có thể truy cập ngay vào API của họ bằng bản dùng thử miễn phí cho phép tối đa 500 truy vấn trong một ngày. Họ cũng có một gói Enterprise có nhiều tính năng hơn và nó đáng để kiểm tra.

ĐÂY

Theo Báo cáo rụng trứng, ĐÂY được xếp hạng cao nhất khi nói đến nền tảng vị trí. Các tính năng tổng thể tuyệt vời của chúng bao gồm API thời tiết của chúng, cho phép bạn truy cập:

 • Báo cáo dự báo
 • Điều kiện thời tiết hiện tại
 • Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt
 • Thông tin quan trọng về luân chuyển mặt trời và mặt trăng
 • Hơn 90 ngôn ngữ bao gồm tiếng Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Nga

Bạn có thể có quyền truy cập vào API bằng cách đăng ký gói freemium của họ hoặc một trong những người được trả tiền của họ bắt đầu từ $ 449 / tháng. Nó hơi đắt một chút, nhưng sau đó nó bao gồm một bộ API vị trí biện minh cho nó. Mặt khác, nó được tin tưởng bởi các thương hiệu như Samsung, Intel, Bing Maps, AWS và nhiều người khác.

Phần kết luận

Có nhiều API thời tiết khác có sẵn mà tôi có thể đưa vào danh sách này. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng chỉ tập trung vào những thứ tốt nhất. Danh sách API thời tiết ở trên là tất cả những gì bạn cần chọn.

THẺ

 • API

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me