Tìm cách học một ngôn ngữ mới giết người mới bắt đầu Thời gian. Chúng tôi đã nghe thấy giọng nói của bạn và đây là danh sách các tài nguyên tốt nhất để học Python.

Bài viết này giúp bạn tìm các tài nguyên thân thiện với người mới bắt đầu để học ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất – Con trăn.

Tại sao chúng ta nên học Python?

Nhiều người bây giờ muốn học ngôn ngữ lập trình nóng, tức là., Con trăn. Một số người trong số họ có lý do, và những người khác thì không thể.

Trước khi đi học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, hãy tự đặt câu hỏi rằng tại sao bạn lại học nó? Câu hỏi này cung cấp cho bạn một số rõ ràng. Và biết những gì bạn có thể làm nếu bạn dạy cho mình ngôn ngữ lập trình đó. Rất có thể, hai câu hỏi đó cung cấp một ý tưởng rõ ràng về kế hoạch học nó.

Đó là một thực tiễn tốt để biết các tính năng của ngôn ngữ lập trình mà bạn quan tâm để tìm hiểu. Và những gì nó có thể làm cho bạn? Chúng tôi sẽ thấy tất cả trong số họ.

Python là gì?

Con trăn là một ngôn ngữ cấp cao, được giải thích và nguồn mở. Python hỗ trợ cả hai mô hình lập trình hướng đối tượng và lập trình.

Tại sao Python lại phổ biến đến vậy?

Hãy cùng xem các tính năng của Python, làm cho nó trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình hàng đầu.

Tiếng anh như cú pháp

Cú pháp của Python rất thoải mái cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đọc mã Python, bạn sẽ có cảm giác đọc tiếng Anh. Nó làm giảm căng thẳng để nhớ cú pháp. Nếu bạn không tin tôi hãy xem đoạn mã dưới đây.

a = 1
b = 1
nếu a là b:
in("Chào")
a = 2000
in("Vâng!") nếu% 2 == 0 in khác ("Không!")

Bạn sẽ biết được sự tuyệt vời của Python khi bạn vào nó.

Thư viện

Python đi kèm với một số lượng lớn các mô-đun và thư viện tích hợp. Có một biển các thư viện cho ngôn ngữ lập trình Python. Các mô-đun và thư viện làm cho cuộc sống của một lập trình viên dễ dàng hơn. Chúng giúp giải quyết các vấn đề có thể được giải quyết bằng các tính năng tiêu chuẩn của Python.

Tự động gõ

Nó là một ngôn ngữ đánh máy năng động. Chúng tôi không phải lo lắng về việc khai báo các biến trong mã hóa. Nếu bạn thấy các ngôn ngữ lập trình khác như C, C ++, Java, v.v…, chúng ta phải khai báo các biến bằng bất kỳ một trong các loại dữ liệu được hỗ trợ bởi ngôn ngữ lập trình đó. Xem mã ví dụ trong ngôn ngữ.

#incolee

int chính () {
int a = 1;
in"% d", a);
trả về 0;
}

Hãy để cùng nhau xem mã trong Con trăn.

a = 1
in (a)

Python sẽ tự động lấy loại biến dựa trên giá trị. Nó giảm rất nhiều thời gian cho các nhà phát triển. Chúng tôi không phải lo lắng về các loại dữ liệu. Chỉ định nó.

Tính di động

Python tuân theo câu tục ngữ lập trình, tức là., Mã một lần chạy bất cứ nơi nào. Chúng tôi có thể sử dụng Python trên bất kỳ nền tảng nào. Bạn chỉ cần Con trăn để chạy bất kỳ mã Python nào. Python không quan tâm đến nền tảng của bạn.

Đó là những tính năng phổ biến nhất của Python. Nó có rất nhiều tính năng khác sẽ giúp đạt được mục tiêu của bạn trong quá trình phát triển.

Chúng ta có thể làm gì với Python?

Chúng ta có thể sử dụng Python trong hầu hết các lĩnh vực phần mềm. Hãy cùng xem các khu vực tiêu chuẩn và được sử dụng nhiều nhất của Python.

Học máy và khoa học dữ liệu

Python được ưa thích cho học máy và khoa học dữ liệu.

Chúng ta có thể tính toán các phương trình toán học phức tạp bằng Python một cách dễ dàng. Chúng tôi có thư viện như gấu trúc, numpy, matplotlib, vv.., giúp các kỹ sư máy học và các nhà khoa học dữ liệu.

Phát triển web

Có các khung để phát triển web trong Python.

Các khung web phổ biến nhất cho Python là Django và Bình giữ nhiệt. Django là một khung mạnh mẽ hơn Flask. Bạn có thể phát triển một trang web đơn giản đến ứng dụng web phức tạp bằng cách sử dụng các khung này. Cả hai khung đều thân thiện với người mới bắt đầu và dễ học với tài liệu.

Rút trích nội dung trang web

Quét web là một trong những lĩnh vực chính của Python.

Chúng tôi có thể tạo trình thu thập dữ liệu web bằng Python với một thư viện có tên là phế liệu, BeautifulSoup4 và nhiều thư viện khác để quét dữ liệu.

Viết kịch bản

Bạn có thể làm bất cứ điều gì theo nghĩa đen để tự động hóa các tác vụ sysadmin lặp đi lặp lại.

  • Tương tác với HĐH (Windows, UNIX, v.v.)
  • Thực hiện bảo trì
  • Triển khai một ứng dụng
  • Kiểm tra trang web
  • Đang tải dữ liệu

Chúng ta cũng có thể sử dụng Python cho GUI (Giao diện người dùng đồ họa) phát triển, Trò chơi phát triển với PyGameMạng lập trình, v.v., bạn có thể có cơ hội khám phá thế giới Python khi bạn bắt đầu.

Tôi hy vọng bạn có một ý tưởng về lý do tại sao Python đang trở nên phổ biến như vậy. Đối với một ngôn ngữ đang phát triển như Python sẽ có nhiều tài nguyên (trả phí và miễn phí) để học. Đó là một vấn đề cho những người mới bắt đầu như tôi (một lần). Chúng tôi có nhiều lựa chọn để học Python. Điều đó thật khó hiểu.

Nhưng đừng lo, những điều sau đây được giám tuyển cẩn thận.

Khóa học video

Chúng tôi có nhiều trang web cung cấp các khóa học video miễn phí và có phí. Hãy cùng xem các khóa học tốt nhất từ ​​họ.

Kẻ thù

Udemy là một trang web cung cấp các khóa học video trực tuyến với giá danh nghĩa.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học có sẵn để học Python. Phổ biến nhất là thân thiện với người mới bắt đầu và chi phí ít hơn là Hoàn thành Python Bootcamp: Chuyển từ số 0 thành anh hùng trong Python 3.

Khóa học Python của Udemy

Bạn sẽ nhận được một chứng chỉ hoàn thành sau khi hoàn thành. Nhưng, nó không thêm bất kỳ giá trị nào vào hồ sơ của bạn. Kiến thức mà bạn có được từ khóa học là vấn đề, không phải chứng chỉ.

Đi đến khóa học và kiểm tra nội dung và những gì bạn học được từ khóa học. Nếu bạn hài lòng với cấu trúc khóa học và xem trước video, hãy tìm nó.

edX

edX cung cấp các khóa học miễn phí nhưng nếu bạn muốn nhận chứng chỉ hoàn thành thì bạn phải trả một số tiền. Họ cung cấp một khóa học tuyệt vời cho người mới bắt đầu để bắt đầu với Python. Khóa học là Giới thiệu về Python: Người mới bắt đầu tuyệt đối.

Đi đến khóa học và xem nhanh nội dung khóa học để quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không. Đừng lo lắng nếu bạn không hài lòng với nội dung khóa học.

Đào tạo TalkPython

Đào tạo TalkPython là khóa học dạy Python bằng cách xây dựng các dự án.

Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện các dự án trong Python cùng với cú pháp của Python. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể làm việc với các dự án của mình bằng Python. Khóa học là Khởi động Python bằng cách xây dựng 10 ứng dụng. Chi phí khóa học $ 69 để truy cập trọn đời.

Nói chuyện về đào tạo Python

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học trả phí nào, hãy kiểm tra đề cương và nội dung của khóa học.

Kênh YouTube của Corey Schafer

Một người mới bắt đầu thân thiện Hướng dẫn Python đó là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Corey Scharef

Trang web

Một số bạn có thể không thích các khóa học video. Nếu bạn thích đọc, thì phần này là dành cho bạn.

Trường W3

W3Schools nổi tiếng về phát triển web. Nhưng trong thời gian gần đây, đã thêm các hướng dẫn mới như Python, Java, C ++, C #, v.v…, Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn đây. Các hướng dẫn hoàn toàn miễn phí và giúp bạn học Python mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Trường W3

Chương trình

Các hướng dẫn về Programiz rất dễ hiểu và học hỏi. Chúng tôi sẽ tìm thấy rất nhiều ví dụ cho mỗi khái niệm trong các hướng dẫn. Nó cũng cung cấp một trình thông dịch trực tuyến để làm việc với Python. Bạn có thể xem khóa học đây.

Chương trình

Giáo dục

Giáo dục là một nền tảng học tập cao cấp. Bạn truy cập khóa học đây.

Bạn sẽ học tất cả các điều cơ bản về Python và sẽ có đủ kiến ​​thức để cải thiện các kỹ năng Python của bạn hơn nữa.

Giáo dục

Sau khi hoàn thành những điều cơ bản trên giáo dục, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học khác để đưa các kỹ năng Python của bạn tiếp theo.

Sách

Nếu bạn thích đọc sách, thì phần này là dành cho bạn. Chúng ta sẽ thấy những cuốn sách phổ biến nhất để học Python.

Khóa học sụp đổ Python

Python Crash Course cuốn sách tự nhiên dạy cho bạn Python. Bạn cũng có thể làm việc trên một số dự án trong cuốn sách. Eric Matthes, tác giả dẫn bạn qua các loại dự án khác nhau như phát triển trò chơi, trực quan hóa dữ liệu, v.v., bạn có thể tìm thấy nó trên Amazon.

Sách giáo trình về sự cố Python

Đầu tiên Python

Head First Python là một cuốn sách dạy Python mà không bị nhàm chán. Như tên cho thấy, nó là một cuốn sách thân thiện với não để học Python. Bạn có thể lấy sách từ Amazon.

Đầu tiên Python

Tự động hóa các công cụ nhàm chán với Python

Nếu bạn muốn học những điều thực tế bằng Python, thì đây là cuốn sách tốt nhất cho bạn. Cuốn sách đi qua các khái niệm về Python bằng các ví dụ thực tế. Khi kết thúc việc này, bạn có thể tạo các dự án của mình với kiến ​​thức bạn có được từ cuốn sách. Bạn có thể đặt cuốn sách này từ Amazon.

Tự động hóa công cụ nhàm chán với Python

Cuốn sách này cũng có sẵn trên Safari.

Học Python

Học Python, tái bản lần thứ 5, là một trong những cuốn sách Python phổ biến nhất từ O hèReilly ấn phẩm. Bạn sẽ có kiến ​​thức chuyên sâu sử dụng cuốn sách này. Bạn có thể mua cuốn sách từ Amazon.

Học Python

Phần kết luận

Đi qua các bản xem trước của bất kỳ khóa học trước khi bắt đầu. Nó giúp rất nhiều. Nếu bạn thích cách mà tác giả giải thích mọi thứ, thì hãy đi cho nó. Chúng tôi có nhiều lựa chọn để học Python.

Bạn cũng có thể tham khảo chính thức tài liệu. Là người mới bắt đầu, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi bắt đầu với tài liệu chính thức. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên lấy bất cứ ai từ danh sách được đề cập trong bài viết.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy một số tài nguyên hữu ích để bắt đầu hành trình trở thành lập trình viên Python.

Học tập vui vẻ

THẺ

  • Con trăn

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me