Xây dựng API như một chuyên gia ngay lập tức.

Các tổ chức đang thay đổi mô hình Kiến trúc microservice để thành công trong các dự án ứng dụng phần mềm của họ tại sao vì hầu hết các dự án microservice đều sử dụng API API (Giao diện lập trình ứng dụng). Ở đây chúng ta cần hoan nghênh microservice vì nó có nhiều tính năng nâng cao hơn các mô hình khác.

Giống như những cái này có các kho dữ liệu riêng biệt với các lệnh riêng biệt để xử lý mỗi kho dữ liệu; Ngoài ra, nó cho phép các nhà cung cấp phần mềm triển khai các thành phần nhanh chóng hơn. Và nếu một ứng dụng được cập nhật, các ứng dụng còn lại không cần phải cập nhật; họ có thể tiếp tục chức năng của họ.

Chúng tôi đang trong thời gian để cung cấp kết quả hoặc dịch vụ nhanh chóng cho người dùng cuối sử dụng các ứng dụng cho yêu cầu của họ. Rất nhiều API API đang sử dụng các dịch vụ REST qua HTTP để gửi và nhận dữ liệu. Nhiều người kiểm thử phần mềm đang tự động hóa thử nghiệm của họ với kiểm tra dựa trên giao diện người dùng và Kiểm tra API. Trong khi so sánh Kiểm tra API với kiểm tra dựa trên giao diện người dùng, kiểm tra API nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với kiểm tra dựa trên giao diện người dùng.

Kiểm tra API là gì?

Trước khi chúng ta bước vào đó, tôi sẽ cho bạn biết API là gì.

Nói chung, nó hoạt động như một trình nhắn tin cho các ứng dụng, thiết bị và cơ sở dữ liệu. Giả sử bạn đang tìm kiếm một chuyến bay thông qua một trang web đặt phòng du lịch trực tuyến. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập các chi tiết cần thiết như nguồn, điểm đến và chi tiết chuyến đi hoặc chuyến đi khứ hồi trong giá đã đặt của bạn.

Khi bạn nhấp vào tìm kiếm ở đây API API xuất hiện trong hình, nó sẽ tương tác với từng API đường hàng không và cung cấp kết quả đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Tất cả chỉ diễn ra trong vài giây.

Nếu khi API không hoạt động chính xác trong các tình huống thời gian thực, thì không sử dụng API, đúng không?

Để tránh xa những tình huống này, chúng tôi cần phải chọn thử nghiệm API. Vì vậy, trước khi khán giả sử dụng dịch vụ, chúng tôi phải kiểm tra API. Nó đóng một vai trò quan trọng trong phát triển ứng dụng.

Kiểm tra API cần thiết là một loại kiểm thử phần mềm được thực hiện để phát triển API, để thực hiện chức năng, thực thi, bảo mật và đáng tin cậy của ứng dụng được xây dựng. Nó chủ yếu tập trung vào Lớp nghiệp vụ của kiến ​​trúc phần mềm. Kiểm tra là một phần quan trọng để thành công trong Tích hợp liên tục & Ứng dụng DevOps Hoạt động trên mạng.

Hãy cùng kiểm tra các công cụ sau đây để giảm bớt các nhiệm vụ phát triển của chúng tôi.

Xà phòng

Xà phòng là một công cụ kiểm tra API nổi bật để kiểm tra các dịch vụ web.

Nó có thể kiểm tra cả dịch vụ Web SOAP cũng như Dịch vụ Web RESTful. SoapUI có sẵn dưới dạng phiên bản nguồn mở và PRO nhưng như bạn có thể đoán phiên bản PRO có chức năng bổ sung. Nó dựa trên Java, vì vậy nó hoạt động trên phần lớn các hệ điều hành, trước hết nó dễ học & sử dụng và đáng tin cậy cho tất cả.

Api xà phòng

Được hàng triệu người dùng tin cậy, bạn có thể sử dụng chúng cho các trường hợp thử nghiệm khác nhau.

 • Chức năng
 • Điều khiển dữ liệu
 • Chế giễu
 • Bảo vệ
 • Hiệu suất

Bạn có thể quan tâm đến việc học chuyên sâu, hãy xem điều này khóa học trực tuyến.

Studio Katalon

Studio Katalon là một công cụ kiểm tra tự động hóa cho Web, API và Mobile. Nó được khen thưởng như một công cụ thử nghiệm mới nổi và tốt nhất trong lĩnh vực tự động hóa.

Các tính năng chính:

 • Giải pháp thử nghiệm đầu cuối cho người thử nghiệm và nhà phát triển
 • Hỗ trợ tất cả các loại yêu cầu SOAP, REST
 • Hoạt động với một khung như dưa chuột BDD. Đó là một cách tiếp cận thử nghiệm trong đó các trường hợp thử nghiệm bằng văn bản bằng ngôn ngữ tự nhiên giúp truyền đạt giữa các bên liên quan kinh doanh và nguồn nhân lực kỹ thuật.
 • Tích hợp tích hợp với Jenkins, JIRA, Slack, Docker và qTest
 • Sử dụng hiệu quả các tính năng UI / UX của Katalon như tìm kiếm, kéo & thả, từ khóa tích hợp, chọn trường hợp kiểm tra

Bạn có thể bắt đầu miễn phí với Katalon.

Kiểm tra

Kiểm tra được lấy cảm hứng từ JUnit và NUnit cho ngôn ngữ Java. Phương châm chính của việc này là cung cấp các chức năng dễ sử dụng và thực hiện tất cả các loại giai đoạn thử nghiệm như đơn vị, tích hợp, chức năng, v.v..

 • Bằng cách sử dụng TestNG với Selenium, bạn có thể tạo một báo cáo nhanh chóng để chúng tôi có thể biết có bao nhiêu trường hợp thử nghiệm đã không thành công, tiến triển và bị trả lại.
 • Dễ dàng tích hợp với các công cụ DevOps như Maven, Jenkins, Docker, v.v..
 • Sử dụng Chú thích trong TestNG có thể cải thiện mã dễ hiểu và các ngoại lệ được bắt tự động hơn JUnit.

Bạn có thể tạo các bài kiểm tra dựa trên dữ liệu bằng TestNG.

Người phát thơ

Người phát thơ là một loại công cụ mà nó có thể thực hiện cả API xây dựng và thử nghiệm. Nó là nguồn mở và dễ cài đặt. Không gian làm việc của Postman có các tính năng như mới, nhập, chạy, không gian làm việc của tôi, mời, bộ sưu tập, tab yêu cầu, yêu cầu HTTP và lưu, v.v..

người đưa thư

Điểm nổi bật

 • Viết và chạy thử nghiệm cho mọi yêu cầu bằng JavaScript
 • Khi kiểm tra API trong Postman, bạn có thể chọn các phương thức HTTP được yêu cầu như GET, PUT, POST, v.v..
 • Bạn có thể sử dụng các tính năng Quản lý môi trường từ Người đưa thư để cung cấp giá trị đầu vào từ bất kỳ kết quả API nào.
 • Lưu trữ các điểm cuối liên quan vào một bộ sưu tập.

Có rất nhiều lợi thế hơn trong postman để xây dựng API nhanh hơn. Kiểm tra này Khóa học của kẻ thù nếu quan tâm đến thực hành.

Đi vênh vang

Đi vênh vang, Công cụ API tốt nhất của AKA để thiết kế, xây dựng và kiểm tra API API. Các công cụ Swagger đều là mã nguồn mở và pro và nó đã giúp hàng triệu nhà phát triển & người thử nghiệm để cung cấp API tuyệt vời.

đi vênh vang

Đặc trưng

 • Trình kiểm tra dễ dàng thiết kế, tài liệu và kiểm tra API
 • Bạn cũng có thể kiểm tra API trên đám mây
 • Hỗ trợ tất cả các loại dịch vụ như REST, SOAP
 • SwaggerHub là nền tảng nơi bạn có thể thiết kế và tạo tài liệu với OpenAPI

JMeter

JMeter là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để kiểm tra tự động. Bạn có thể thực hiện kiểm tra hiệu năng của các dịch vụ RESTFul bằng cách sử dụng tập lệnh JMeter và Nó có thể sử dụng các ngôn ngữ khác nhau như Java, JavaScript và PHP. Nó được thiết kế để kiểm tra các ứng dụng web, nhưng sau đó, nó đã mở rộng sang các chức năng kiểm tra khác.

Đặc trưng

 • JMeter đã được ký hiệu là công cụ Kiểm tra API nhanh vì nó thực hiện kiểm tra phạm vi nhanh chóng
 • Nguồn mở và hỗ trợ cài đặt nhiều plugin & tiện ích mở rộng
 • JMeter có một tính năng riêng gọi là thêm tham số trong tab tham số mà chúng tôi không thể tìm thấy trong các chương trình khác
 • Có thể thực hiện kiểm tra chức năng và tải hoàn hảo trong JMeter

Phần còn lại được đảm bảo

Nghỉ ngơi thư viện là công cụ API được thiết kế riêng cho miền Java bằng cách sử dụng mọi người để kiểm tra và xác thực các Dịch vụ REST. Nó cũng được sử dụng để kiểm tra các dịch vụ web dựa trên HTTP, JSON và XML và nó cung cấp cho chúng tôi rất nhiều tính năng chính như xác thực XPath, cú pháp đường dẫn JSON, tải lên tệp dễ dàng và sử dụng lại đặc tả. Và nó cũng bị ảnh hưởng chủ yếu bởi các ngôn ngữ động như Groovy, Ruby.

yên tâm

Một trong những tính năng tuyệt vời mà Rest Assured cung cấp là bạn không cần phân tích các câu trả lời XML hoặc JSON sau khi bạn có câu trả lời.

Tricentis Tosca

Tricenti Tosca là một công cụ kiểm tra liên tục tùy chỉnh cho các nền tảng DevOps vì một số công cụ hàng đầu đã không gặp trong môi trường DevOps. Người mới bắt đầu cũng có thể hiểu công cụ Tosca và có thể ngay lập tức tạo các thử nghiệm API nâng cao từ góc độ kinh doanh và sau đó tích hợp chúng vào trong tất cả các tình huống.

Tricentis Tosca thích hợp để thử nghiệm liên tục & kiểm tra tự động hóa cho thiết bị di động, dựa trên web, UI, SAP, v.v..

Nhà thờ

Nhà thờ là một nền tảng API hoàn chỉnh nơi chúng tôi có thể thiết kế, xây dựng, phát triển và API tài liệu. Nó cung cấp một khung để phát triển, thử nghiệm và triển khai API sẵn sàng sản xuất, nhanh hơn. Nói chung, để tạo API, chúng ta cần xác định một lược đồ cho đầu vào và đầu ra trong khi đó trong API của ứng dụng có thể được thiết kế với đầu vào và đầu ra như được mô phỏng.

API giả định này sẽ đáp ứng các thông số kỹ thuật của ứng dụng mà không thay đổi bất kỳ mã hóa nào, trong khi dữ liệu có thể được tích hợp và kiểm tra. API xây dựng có các giai đoạn khác nhau của quy trình làm việc. Tuy nhiên, ap ap có thể cung cấp cho từng giai đoạn của nhóm để làm việc độc lập.

API MuleSoft

API MuleSoft, aka AnyPoint API Manager, là một nền tảng nơi các nhà phát triển có thể xây dựng, thiết kế, quản lý và xuất bản API. Nó cung cấp cho các tổ chức để tích hợp với các dịch vụ đám mây phổ biến như Salesforce, SAP và nhiều dịch vụ khác. Nền tảng AnyPoint sử dụng Mule làm công cụ thời gian chạy.

mulesoft api

Trình quản lý API đảm bảo mỗi API được bảo mật và theo thuật ngữ đơn giản là quản lý API vòng đời đầy đủ.

Apigee

Apigee bởi Google Cloud cho phép người quản lý API thiết kế, bảo mật, xuất bản, phân tích, giám sát và kiếm tiền từ API. Nó có thể được vận hành trong môi trường đám mây lai để thực hiện tăng tốc kỹ thuật số. Apigee biến các nhà phát triển thường xuyên thành Chuyên gia API.

Apigee edge tạo ra các proxy API và sử dụng các proxy này; bạn có thể nhận được dữ liệu phân tích thực. Proxy được tạo bởi Apigee edge quản lý bảo mật và xác thực để cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Phần kết luận

Bất kể, sẽ có cùng chức năng có thể truy cập trong tất cả các công cụ API, nhưng cách tiếp cận khác nhau. Cách tốt nhất để trải nghiệm chúng là hãy thử xem điều gì phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn.

THẺ

 • API

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me