Cho dù đó là LG, Samsung hay Huawei, 90% điện thoại di động hoạt động trên Android. Xem xét sự tăng trưởng to lớn như vậy trong thị trường phát triển ứng dụng di động, có nhiều thử nghiệm tương thích được thực hiện trên quy mô lớn, nhưng các nhà phát triển, do khối lượng công việc đã tăng lên, không có thời gian để kiểm tra các vấn đề tương thích của các chức năng ứng dụng di động.

Khác với những hạn chế về thời gian, có những vấn đề về việc có sẵn nguồn lực dồi dào để chạy thử nghiệm trên mọi chức năng của các ứng dụng đa dạng. Do đó, việc sử dụng các trình giả lập đã trở nên phổ biến giúp giải quyết hợp lý và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thử nghiệm để làm cho nó dễ dàng và ít tẻ nhạt hơn.

Trước khi chúng ta tiếp tục, hãy để trước tiên hãy nắm bắt một cách vững chắc về một trình giả lập trên YouTube. Vậy đo la cai gi?

Vâng, để bắt đầu, một trình giả lập, theo định nghĩa, là một công cụ bắt chước hệ điều hành Android trên một máy tính để bàn. Các nhà phát triển thiết kế trình giả lập để giúp người dùng hoặc nhà phát triển muốn sử dụng Android mà không gặp rắc rối khi cài đặt.

Đây là một chương trình chạy trên hệ thống máy tính bằng cách mô phỏng kiến ​​trúc của thiết bị khách. Chẳng hạn, bạn có thể dễ dàng tận dụng tối đa các trò chơi như PUBG hoặc Pokemon Go trên PC mà không cần cài đặt chúng. Thật tuyệt, không phải là nó?

Tiếp tục, bây giờ chúng ta đã biết chính xác công cụ này dùng để làm gì, hãy để xem cách nó giúp kiểm tra các ứng dụng.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự đột biến đáng kể trong việc phát triển các ứng dụng di động. Dần dần, các ứng dụng di động này, được cho là đã trở thành điểm tựa cho sự tồn tại của chúng ta và sẽ tiếp tục phát triển khi việc sử dụng điện thoại di động thậm chí còn phổ biến hơn. Cho dù đó là một thứ gì đó trong nước như mua đồ tạp hóa hoặc các hoạt động giải trí như chơi trò chơi, mọi thứ giờ chỉ còn là một cú nhấn chuột.

Nói về điều này, để một cái gì đó hoạt động trơn tru, nó phải đạt đến điểm.

Do đó, mọi ứng dụng phải trải qua giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt để tìm ra bất kỳ sự bất thường nào trước khi gửi đến người dùng. Do đó, đối với tất cả các nhà phát triển, đây thực sự là một ơn trời khi xem xét cách xác định chính xác các kiểu hành vi bất ngờ hoặc bất thường trong giai đoạn thử nghiệm của ứng dụng di động.

Trước khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình thảo luận về các trình giả lập khác nhau, hãy cùng khám phá một chút về cách thức hoạt động của nó và điều gì đang thúc đẩy người dùng lựa chọn một công cụ như vậy.

Ứng dụng Android hoặc iOS hoặc trình duyệt được mô phỏng bởi trình giả lập trên hệ điều hành được coi là một ứng dụng được xác định, chẳng hạn như của Mac và Windows. Những gì nó làm là nó thiết lập các điều kiện phần cứng ảo của thiết bị Android hoặc iOS. Theo đó, chúng tôi sử dụng nó để thử nghiệm bên cạnh việc gỡ lỗi. Giống như bất cứ điều gì trên thế giới này, một trình giả lập cũng đi kèm với những hạn chế hợp lý của nó.

Chúng tôi không thể phủ nhận mức độ tốn kém khi thiết lập và bảo trì phòng thí nghiệm thiết bị Android thực sự bởi vì đây không phải là miếng bánh để giải quyết chi phí bảo trì thường xuyên bên cạnh việc nâng cấp thiết bị thường xuyên. Do đó, trình giả lập Android và iOS trực tuyến là một lựa chọn phổ biến của người dùng và đúng như vậy!

Hãy để bắt đầu, folks!

Khai vị

Khai vị là một trình giả lập dựa trên trình duyệt và nó phù hợp với HTML5 và JavaScript.

Xem xét rằng không có hoặc có các tùy chọn giới hạn có sẵn cho trình giả lập iOS cho PC và Mac, Appetize đóng vai trò là giải pháp tốt nhất vì yêu cầu của bạn là tải lên ứng dụng trên trang web và từ đó trở đi, bạn đã sẵn sàng. Nó phục vụ hiệu quả cho cả Android và iOS.

LambdaTest

Với sự lựa chọn của hơn 2000 kết hợp môi trường trình duyệt và hệ điều hành khác nhau, LambdaTest đảm bảo rằng các trang web và tất cả các ứng dụng thoát khỏi mọi lỗi và chạy trơn tru. Các công cụ dành cho nhà phát triển tích hợp là cửa ngõ để gỡ lỗi, cũng vậy trong thời gian thực.

Nó tạo điều kiện kiểm tra trình duyệt chéo trên một số trình duyệt di động, chẳng hạn như Safari, Mozilla và Google Chrome. Tính năng đường hầm Lambda cung cấp một lợi ích bổ sung của việc thử nghiệm cả các trang được lưu trữ cục bộ và riêng tư.

Genymotion

Đây là một đơn giản để sử dụng và thiết lập bên cạnh việc là một trình giả lập giàu tính năng. Nó có phiên bản miễn phí và trả phí.

Genymotion nổi bật hơn tất cả vì các card đồ họa OpenGL có khả năng của nó. Điều này làm cho nó trở thành một trong những trình giả lập Android tốt nhất và nhanh nhất. Nó đi kèm với các plugin cho cả Eclipse và Android Studio.

Ngoài ra, nó có sẵn trên nhiều hệ điều hành Windows, Linux và OS X. Nó cũng cho phép sử dụng webcam cho một thiết bị giả lập như một máy ảnh. Các lệnh ADB cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng đường hầm ADB.

Phòng thí nghiệm nước sốt

Các Saucelab Lát Trình giả lập Android và iOS là một cách tiếp cận kinh tế để chạy thử nghiệm trên các ứng dụng di động. Trình giả lập của họ cho phép bạn thực hiện kiểm tra trình duyệt chéo với tốc độ hấp dẫn với chi phí thấp hơn các thiết bị thực.

Tóm lại, có lẽ họ là những người giỏi nhất để cung cấp một hỗn hợp tốt các trình giả lập, giả lập kết hợp với các thiết bị thực để đạt được kết quả tốt nhất khi đó là vấn đề tự động hóa thử nghiệm di động.

Trang trại thiết bị AWS

Trang trại thiết bị AWS giúp chạy các ứng dụng web và di động thông qua các thử nghiệm trải rộng trên nhiều trình duyệt máy tính để bàn, chẳng hạn như Chrome, Internet Explorer và Firefox và các thiết bị di động thực sự. Điều này là để đảm bảo rằng ứng dụng hoạt động giống nhau bất kể môi trường trình duyệt của nó là gì.

Với thử nghiệm tự động, các vấn đề được xác định và nhóm lại để trước tiên người ta có thể tập trung vào vấn đề quan trọng nhất. Chúng được phân tích và sửa chữa thông qua việc sử dụng nhiều video, nhật ký hành động và bảng điều khiển và nhật ký trình điều khiển web.

Bluestacks

Bluestacks, nó là thích hợp để đề cập đến sự lựa chọn phổ biến và chủ đạo cho các trình giả lập Android. Tại sao lại như vậy?

Vâng, đối với người mới bắt đầu, Bluestacks là một trình giả lập máy tính để bàn kết hợp tốt với cả Windows và Mac. Mặc dù họ thiết kế nó theo cách có thể chạy bất kỳ ứng dụng Android nào, các tính năng của nó hoạt động tốt nhất để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi video trên Android trên Windows.

Vì vậy, nếu bạn là một người rất thích các trò chơi có đồ họa cao, thì trò chơi này dành cho bạn vì tất cả là về các trò chơi Android trên PC! Ưu điểm đáng kể nhất đi kèm là hoàn toàn không làm giảm chất lượng đồ họa và không quên khả năng tương thích đáng chú ý của nó với hầu hết các game Android lớn..

Tôi

Nó là một trình giả lập Android có nghĩa là để nâng cao trải nghiệm của bạn về các trò chơi video. Nó rất dễ sử dụng vì nó không liên quan đến việc thay đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Tất cả chỉ cần cài đặt, và bạn tốt để chơi. Người lướt tàu điện ngầm, Geometry Dash và Minion phát ban là một số trò chơi mà bạn có thể tận hưởng toàn bộ bằng cách sử dụng trình giả lập này.

ngoài điều này, Tôi đã nổi lên như một ngoại lệ vì nó hỗ trợ Lollipop, Android Jelly-bean và Kitkat. MEmu được khuyên dùng vì năng suất xuất sắc và cũng miễn phí sử dụng.

Nox

Nó là một trình giả lập Android khác chuyên về các trò chơi video và hỗ trợ nhiều phiên bản Android. Nó được thiết kế và chế tạo bởi BigNox và phục vụ các trò chơi như PUBG và Clash of Clans. Nó đi kèm với các tính năng nâng cao như Bản đồ bàn phím. Tính năng này giúp bạn có lợi thế so với những người chơi khác vì phản hồi bằng bàn phím nhanh hơn.

Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn chạy cùng lúc một trò chơi trong các cửa sổ khác nhau, điều này giúp bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều trò chơi cùng một lúc. Nó là miễn phí để tải về và được sử dụng trên Windows 10 và Mac. Nói về điều này, thật dễ dàng để tải xuống và cài đặt như bất kỳ phần mềm nào khác.

Studio Android

Các Xưởng Android đi kèm với một loạt các công cụ giúp các nhà phát triển thiết kế và xây dựng các ứng dụng và trò chơi trò chơi, chỉ dành riêng cho Android. Tương tự, nó thậm chí còn đi kèm với một trình giả lập tích hợp hỗ trợ thử nghiệm trò chơi hoặc ứng dụng của bạn.

Tuy nhiên, việc thiết lập khá phức tạp và có thể tốn thời gian. Nó có thể chứng minh khá rắc rối cho người mới bắt đầu trong khi nó có thể là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà phát triển. Nó là một phần mềm thông minh và hỗ trợ Kotlin, Java, bên cạnh các ngôn ngữ C / C ++.

Redfinger

Redfinger là một trong những trình giả lập thân thiện và nhẹ nhất. Nó không có yêu cầu về phần cứng và mức tiêu thụ bộ nhớ là tối thiểu, vì vậy nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng muốn tiếp tục sử dụng tài nguyên máy tính.

Nó cung cấp trải nghiệm Android có nguồn gốc 100%. Không chỉ vậy, đây còn là trình giả lập đa nền tảng và cho phép truy cập để chạy tất cả các ứng dụng Android từ Windows hoặc macOS.

BrowserStack

BrowserStack là thiên đường độc đáo và sáng tạo cho các trình giả lập di động của Apple iOS và Google Android và cả hai đều giống nhau đến 99% so với các thiết bị thực.

BrowserStack đứng cao như nền tảng thử nghiệm di động và web đáng tin cậy nhất. Điều này cho phép bạn chạy thử nghiệm trên một số thiết bị và trình duyệt máy tính để bàn để đảm bảo rằng phần mềm đi xa hơn cả mong đợi của tổ chức và khách hàng. Được tải với giao diện linh hoạt, thân thiện với người dùng và linh hoạt cùng với API tuyệt vời, nó giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa thiết bị di động, PC hoặc MAC.

iPadian

Có khá nhiều công cụ tương tự như iPadian, cung cấp trải nghiệm iPad hoặc iPhone trên cả Mac và PC, nhưng chúng sẽ không cho phép bạn tải lên ứng dụng hoặc mã của bạn để chạy thử nghiệm. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng trình giả lập iOS mô phỏng phần cứng của phần cứng iOS trên máy tính để bàn Windows, thì iPadian là thứ bạn nên dùng.

Trên thực tế, cần phải đề cập rằng, trên thực tế, nó không hoàn toàn là một trình giả lập, mà nó mô phỏng giao diện người dùng iOS sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên bằng cách mở một cửa sổ mới và sử dụng các ứng dụng và phần cứng của Windows. Nó đi kèm với một giao diện tùy biến kết hợp với nhiều ứng dụng thú vị.

ChạyThatApp

ChạyThatApp cho phép bạn chạy các ứng dụng di động của mình một cách trơn tru trong các trình duyệt, cho phép người dùng kiểm tra và quảng bá các ứng dụng. Nó giảm chi phí bằng một tỷ lệ lớn hơn khi xem xét rằng nó sử dụng mô phỏng thiết bị. Nền tảng mà nó sử dụng rất độc đáo đến nỗi nó hỗ trợ khá nhiều thiết bị và trình duyệt.

Từ cuối cùng…

Chúng tôi hy vọng rằng các danh sách mà chúng tôi quản lý chứng minh là có lợi cho bạn khi bạn bắt đầu chọn một danh sách cho mình.

THẺ

  • hệ điều hành Mac

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me