Với mạng internet chứa rất nhiều kẻ săn mồi đang chờ đợi con mồi rơi vào bẫy của chúng, sự ra đời của các máy chủ proxy đã mua về một số mức độ tỉnh táo.

Bên cạnh sự bảo vệ khỏi tội phạm mạng, máy chủ proxy giúp bạn truy cập thư viện nội dung không hạn chế trực tuyến mà không phải lo lắng. Bạn cũng có thể tận hưởng sự riêng tư của mình – cảm xúc lẫn lộn?

Hầu hết mọi người tin rằng quyền riêng tư là một vấn đề với proxy và họ cũng đúng khi nghĩ điều này. Nhưng, (vâng, có một nhưng), vấn đề này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng proxy miễn phí.

Proxy miễn phí chủ yếu là rủi ro cao vì không có nhiều công việc được đưa vào để làm cho chúng an toàn. Vì vậy, don rất ngạc nhiên nếu bạn đang ở trên một máy chủ proxy và vẫn nhận được sự riêng tư như mong đợi. Lý do? Bạn có thể đang sử dụng cùng một proxy miễn phí có hacker của bạn – khá mỉa mai!

Vậy giải pháp là gì?

Câu trả lời ngắn gọn là – hãy thử proxy cao cấp. Trước khi bạn bị mang đi, hãy xem cái này.

Khong biet?

Một máy chủ proxy chỉ đơn giản là người trung gian giữa máy khách và các máy chủ khác. Người trung gian này về cơ bản sống để nhận yêu cầu từ khách hàng đang tìm kiếm tài nguyên từ các máy chủ khác.

Chẳng hạn, khi máy khách kết nối với máy chủ proxy, nó yêu cầu một số loại dịch vụ, chẳng hạn như tệp, kết nối hoặc các tài nguyên khác có sẵn từ một máy chủ khác. Đổi lại, máy chủ proxy sẽ phân tích yêu cầu này và tìm cách đơn giản hóa và kiểm soát mức độ phức tạp của nó.

Bạn cũng có thể tưởng tượng máy chủ proxy như một cây cầu, đưa bạn từ nơi bạn đến đến nơi bạn muốn. Hầu hết thời gian, khi cổng này được thảo luận, nó được mô tả như vậy – một cổng hoặc xe buýt. Sự thật là có nhiều máy chủ proxy hơn là điều này.

Mặc dù máy chủ proxy là một trung gian, nó cũng hoạt động như một bộ lọc tường lửa và web. Nếu bạn cần kết nối mạng được chia sẻ và dữ liệu bộ đệm để tăng tốc các yêu cầu phổ biến, đừng tìm quá xa.

Ngoài ra, nó có thể thay đổi một chút dữ liệu bạn gửi nhưng vẫn cung cấp cho bạn thông tin bạn yêu cầu. Một máy chủ proxy cũng có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn, vì vậy máy chủ web có thể tiếp tục suy nghĩ về nơi bạn ở trên thế giới!

Và Giáo

Điều tốt nhất về máy chủ proxy là nó cung cấp sự bình tĩnh từ toàn bộ sự điên rồ của internet. Với tin tặc và kẻ tấn công đang rình mò, điều khoản này rất cần thiết.

Mặc dù nhiều người nhầm lẫn về việc nên sử dụng máy chủ proxy hay VPN, nhưng sự nhầm lẫn này sẽ được gỡ lỗi khi bạn đọc tiếp.

Tại sao chọn máy chủ proxy?

Sử dụng máy chủ proxy có rất nhiều đặc quyền, mặc dù mọi người vẫn tin rằng VPN tốt hơn. Như đã nói trước đó, có nhiều điều hơn một proxy hơn là chỉ kết nối bạn với điểm đến của bạn trên internet. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn một máy chủ proxy;

Bảo vệ quyền riêng tư

Sử dụng máy chủ proxy sẽ giúp bạn được bảo vệ trong khi lướt web – ngay cả những phần ẩn của nó. Hầu hết mọi người sử dụng máy chủ proxy để lướt internet riêng tư. Với khả năng thay đổi / che giấu địa chỉ IP, danh tính và thông tin cá nhân của bạn là riêng tư. Điều này có nghĩa là máy chủ đích bị từ chối khi biết ai thực hiện yêu cầu ban đầu.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào điều này hoạt động?

Một máy chủ proxy thường có địa chỉ IP riêng. Vì vậy, khi bạn sử dụng nó để kết nối với một trang web, nó sẽ chỉ thấy địa chỉ IP của proxy chứ không phải địa chỉ IP của bạn.

Truy cập nội dung bị hạn chế

Một điều hữu ích khác về máy chủ proxy là khả năng giúp bạn truy cập nội dung bị hạn chế dựa trên vị trí và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trang web bị chặn.

Nó khá dễ sử dụng, chỉ cần bật nó lên và đó là nó. Điều duy nhất là bạn cần chắc chắn về việc sử dụng máy chủ proxy mà ở đúng vị trí. Chẳng hạn, nếu bạn ở Vương quốc Anh có trụ sở tại Vương quốc Anh và cố gắng truy cập nội dung video mà mà Google đã chặn ở quốc gia của bạn, nhưng có thể truy cập ở Hoa Kỳ, thì bạn sẽ cần phải sử dụng máy chủ proxy có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Cải thiện hiệu suất

Một tính năng bạn luôn có thể tin tưởng với bất kỳ máy chủ proxy nào là hiệu suất mạng tốt hơn và được cải thiện. Máy chủ proxy có thể lưu trữ nội dung trang web.

Có nghĩa là mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang web, máy chủ proxy sẽ lưu thông tin của trang web đó. Sau những lần truy cập vào trang web đó, máy chủ proxy sẽ kiểm tra xem đó có phải là bản sao gần đây nhất của trang web không, sau đó gửi cho bạn bản sao đã lưu.

Ví dụ: khi hàng trăm người dùng đăng nhập vào một trang web cùng một lúc từ cùng một máy chủ proxy, máy chủ chỉ gửi một yêu cầu đến trang web cho đến khi nội dung được sửa đổi. Quá trình này giúp máy chủ proxy phục vụ nội dung nhanh hơn.

Tại sao Proxy cao cấp?

Một máy chủ cao cấp là một máy chủ proxy nhanh, đáng tin cậy và hoàn toàn ẩn danh. Họ ổn định, an toàn và ẩn danh. Không giống như các máy chủ proxy miễn phí chứa đầy rủi ro, các proxy cao cấp có chức năng đáng tin cậy và hiệu quả hơn nhiều.

Việc sử dụng máy chủ proxy cao cấp giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi đi qua toàn bộ danh sách máy chủ proxy công cộng. Với một proxy cao cấp, bạn sẽ có quyền kiểm soát xác thực của nó, ngoài ra bạn có thể yên tâm.

Một điều khác là không giống như các máy chủ proxy miễn phí; các máy chủ cao cấp này không bị sập hoặc tắt. Bạn không cần phải lo lắng về việc bị ngắt kết nối.

Lý do?

Các máy chủ được quản lý bởi các công ty đáng tin cậy và được cấu hình và hỗ trợ bởi các chuyên gia. Vì vậy, không phải lo lắng ở đây!

Tôi hy vọng bây giờ, bạn có một ý tưởng về lợi ích proxy. Hãy cùng khám phá các giải pháp proxy cao cấp sau đây.

Proxy thông minh

Truy cập toàn bộ nhóm IP dân cư xoay vòng 10 triệu + tại hơn 195 địa điểm trên toàn thế giới và tự do cạo với Smartproxy. Họ cũng cung cấp tất cả các loại chi tiết như phiên quay, IP dân cư ngẫu nhiên, nhắm mục tiêu theo địa lý, phiên dính, công cụ quay vòng proxy tự động, v.v..

Ẩn IP của tôi

Ẩn IP của tôi là một trong những máy chủ proxy cao cấp đáng tin cậy. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời và có hơn 75 máy chủ tại hơn 22 quốc gia.

Bạn có thể sử dụng các kết nối được mã hóa tích hợp để vượt qua mọi tường lửa, truy cập bất kỳ trang web nào vào bất kỳ lúc nào. IP Hide của tôi rất nhanh và ổn định. Ổn định hơn proxy miễn phí và nhanh hơn 13 lần so với VPN! Một điều nữa là bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào của bạn (Windows, Mac, Android và Linux). Có nghĩa là thiết bị của bạn có thể sử dụng cùng một giấy phép vì không có giới hạn đối với việc truyền dữ liệu.

Proxy vôi

Với Proxy vôi, bạn có thể tận hưởng hiệu suất và chức năng mạng cao. Bảng điều khiển hoàn toàn tự động giúp bạn dễ dàng điều hướng theo cách của mình.

Proxy cao cấp

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể thêm tối đa 25 IP để được xác thực cho việc sử dụng proxy.

Proxy proxy cho phép xác thực cả IP và tên người dùng và bạn được hưởng một IP chuyên dụng. Có nghĩa là không ai chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn!

Người bán ủy quyền

Người bán ủy quyền cung cấp cho bạn khả năng kỹ thuật đáng tin cậy của proxy. Tất cả các proxy được cung cấp được coi là cực kỳ đáng tin cậy khi nói đến hiệu suất và sự ổn định.

Bạn có một tùy chọn để mua proxy IPv4 hoặc IPv6.

Oxylab

Oxylab cho phép bạn truy cập ngay vào các proxy dân cư được duy trì liên tục. Bạn có thể tận hưởng ẩn danh 100% trên web, với tính năng cạo giống như con người trơn tru và hiệu quả.

Oxylabs có hơn 30 triệu IP trên toàn thế giới và có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng gia đình cũng như doanh nghiệp như sau.

  • Giá cả thông minh
  • Giám sát SEO
  • Gửi email và bảo vệ
  • Nghiên cứu thị trường
  • Xác minh quảng cáo
  • Thu thập dữ liệu
  • Trình thu thập thông tin

IP có sẵn ở hầu hết các quốc gia, kể cả Trung Quốc.

Hạt dẻ

Quét web với Hạt dẻ và không bao giờ bị chặn. Nó cung cấp cho bạn một hệ thống sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được một mã định danh được ánh xạ tới IP của bạn. Bạn có thể xác định địa chỉ IP tĩnh của mình bằng mã định danh duy nhất này.

Ngoài ra, máy chủ cung cấp một IP duy nhất cho mỗi phiên trình duyệt có thể được tích hợp vào bất kỳ trình duyệt nào. Cùng với quyền truy cập bảng điều khiển, tất cả các số liệu thống kê sử dụng của bạn được cung cấp trong thời gian gần như thực để truy xuất thông qua API đơn giản.

Lướt sóng

GeoSurf IP dân cư được dựa trên một mạng P2P. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu hoạch web bằng cách truy cập nhóm hơn 2 triệu IP không bị chặn.

Với API xoay IP sẵn có, bạn có thể tận hưởng phạm vi cao & hoạt động cấp doanh nghiệp hiệu suất cao. Bạn cũng có thể gửi các yêu cầu song song không giới hạn thông qua hàng triệu IP hoạt động được xác minh 100%. GeoSurf cũng cung cấp cho bạn số liệu thống kê sử dụng chi tiết cho tài khoản của bạn. Cho phép bạn theo dõi và tối ưu hóa quy trình thu thập dữ liệu của bạn.

Phần kết luận

Premium proxy hơi đắt hơn VPN nhưng xem xét lợi ích của nó, hoàn toàn xứng đáng! Tôi hy vọng giải pháp được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn chọn một giải pháp cho yêu cầu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me