Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android có thể mang nhiều dữ liệu cá nhân và chúng là mục tiêu sinh lợi cho tin tặc và tội phạm mạng khác. Khi tội phạm mạng xâm nhập vào điện thoại của bạn, chúng có thể đánh cắp dữ liệu của bạn hoặc tệ hơn – sử dụng nó để đánh cắp danh tính của bạn và phạm tội với nó.

Dữ liệu cá nhân của bạn không chỉ bao gồm hình ảnh, video và các tệp thú vị khác mà còn cả mật khẩu, ID, thông tin ngân hàng và không có gì. Rủi ro của dữ liệu nhạy cảm này rơi vào tay kẻ xấu là quá cao để có thể xem nhẹ.

Mặc dù điều đó đúng, bất kể bạn làm gì, bạn không bao giờ có thể hoàn toàn tích cực, bạn được bảo vệ 100% trước các rủi ro trực tuyến khi bạn không thực hiện bất kỳ biện pháp nào để bảo vệ điện thoại của mình, câu hỏi không phải là nếu bạn sẽ bị hack. Để giảm thiểu rủi ro, bạn nên có một chương trình bảo mật trực tuyến tốt.

Bạn có thể nói rằng có một chương trình chống vi-rút tốt nhất. Đôi khi, một trình quét chống vi-rút đơn giản là tất cả những gì bạn cần, trong khi trong các trường hợp khác, bạn nên sử dụng giải pháp bảo vệ hoàn chỉnh bao gồm các công cụ nâng cao hơn, như khóa thiết bị, kiểm tra bảo mật mạng Wi-Fi, ngân hàng an toàn, VPN, kiểm soát của phụ huynh , Vân vân.

Bạn có thể phải thử một vài chương trình chống vi-rút trước khi chọn người chiến thắng. Để giúp bạn dễ dàng hơn, đây là danh sách một số phần mềm tốt nhất đặc biệt tốt và bạn có thể sử dụng chúng làm điểm khởi đầu trong tìm kiếm ứng dụng chống vi-rút hoàn hảo cho thiết bị Android của mình.

Avast Mobile Security

Avast Mobile Security, với hơn 100 triệu lượt cài đặt, là một trong những ưu đãi miễn phí tốt nhất bạn có thể tìm thấy khi tìm kiếm chương trình diệt virus Android. Nó cung cấp một phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn, tất nhiên, nhưng ngay cả phiên bản miễn phí cũng cung cấp một mức độ bảo vệ tốt.

Phiên bản miễn phí bao gồm quét miễn phí để phát hiện các mối đe dọa và lỗ hổng, khả năng xác định các ứng dụng độc hại trước khi bạn cài đặt chúng, kiểm tra phần mềm độc hại của các liên kết Web và kiểm tra bảo mật các mạng Wi-Fi mà bạn tham gia. Có một số đặc quyền khác, như theo dõi vị trí thiết bị, khóa thiết bị, xóa sạch tất cả dữ liệu nhạy cảm, lưu trữ và tối ưu hóa pin – tất cả những thứ này trong phiên bản miễn phí.

Các phiên bản trả phí bao gồm một số tính năng, chẳng hạn như VPN, khóa PIN / mật khẩu vân tay, bảo vệ chống trộm tốt hơn, v.v..

Malwarebytes

Malwarebytes là một chương trình chống virus tốt để xem xét. Nó đặc biệt hữu ích để loại bỏ phần mềm quảng cáo và để ngăn chặn ransomware khóa thiết bị của bạn. Nó không có kèm theo tất cả chuông và còi của Avast Mobile Security, nhưng đối với những điều cơ bản, nó không phải là một lựa chọn tồi.

Malwarebytes cũng có tùy chọn kiểm toán quyền riêng tư (nghĩa là, cho bạn biết nếu các ứng dụng đang theo dõi bạn). Nó miễn phí để làm sạch một thiết bị. Nếu bạn muốn bảo vệ thời gian thực, có những gói trả phí bắt đầu từ $ 39,99 một năm.

AVG AntiVirus cho Android

Một trong những ứng dụng diệt virus miễn phí phổ biến nhất dành cho Android là AVG AntiVirus cho Android – nó tự hào có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google play. Các mô-đun Antivirus và Antitheft là miễn phí, trong khi phần còn lại của gói (tức là, Khóa ứng dụng cho các tệp và ứng dụng, Camera bẫy và Khóa thiết bị) đi kèm bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Avira

Nếu bạn là người hâm mộ những thứ được sản xuất tại Đức, thì bạn có thể muốn bắt đầu tìm kiếm phần mềm chống vi-rút bằng Avira Antivirus Bảo mật cho Android. Phiên bản miễn phí của nó cung cấp bảo vệ chống phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và trojan ngân hàng, cũng như ransomware. Các mô-đun antitheft cũng miễn phí. Nó bao gồm chức năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như xác định chính xác điện thoại bị mất trên bản đồ, khóa từ xa và xóa sạch nội dung của nó, nếu bạn tin rằng nó bị mất vĩnh viễn.

Các tính năng cao cấp bao gồm tùy chọn khóa máy ảnh và micrô của bạn, chặn các trang web lừa đảo và sử dụng mã PIN để khóa các ứng dụng nhạy cảm.

Bảo mật di động Bitdefender

Bitdefender là một trong những công ty bảo mật lớn nhất không chỉ trong phân khúc Android của thị trường, và đây là lý do tại sao Bảo mật di động Bitdefender là một giải pháp bảo mật rất đầy đủ. Ngoài quét miễn phí, thiết bị từ xa định vị, khóa và xóa dữ liệu, nó còn đi kèm với một số tính năng không chuẩn, như VPN bảo mật (cao cấp) và Bảo mật tài khoản (một tính năng theo dõi nếu tài khoản email của bạn bị xâm phạm) . Ngoài ra, họ khẳng định phần mềm của họ rất nhẹ về tài nguyên và không làm hao pin của bạn.

Bảo mật di động BullGuard

Bảo mật di động BullGuard miễn phí cung cấp ít nhiều các tính năng tương tự như các chương trình khác trong danh sách – tức là quét vi-rút, chống vi-rút, xác định các cuộc gọi spam, v.v. nhưng nó cũng có một số tính năng mà các chương trình khác không có -.

Tất nhiên, bạn không thể nói sao lưu và kiểm soát của phụ huynh là những gì tạo ra hoặc phá vỡ ứng dụng chống vi-rút – thực tế, chúng không liên quan gì đến chức năng cốt lõi của nó, nhưng vì đây là những tính năng hữu ích, nếu bạn cần chúng, chúng xứng đáng là được liệt kê là tính năng độc đáo.

Bạn có thể cài đặt BullGuard Mobile Security miễn phí và đăng ký 1 năm với giá 19,99 €.

Bảo mật di động Comodo

Với 1 triệu lượt cài đặt được báo cáo, Bảo mật di động Comodo isnv phổ biến như Avast hoặc AVG, tuy nhiên, nó vẫn được người dùng chú ý. Comodo Mobile Security không chỉ là một chương trình chống vi-rút. Ngoài công cụ phần mềm độc hại hiệu suất cao, nó cũng cung cấp VPN và tường lửa, cũng như Bảo vệ ID, Duyệt web an toàn và AppLock.

ESET® Bảo mật di động cho Android

ESET® Bảo mật di động cho Android có hai hương vị – miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí không cung cấp nhiều hơn quét thời gian thực, khóa từ xa và còi báo động từ xa. Phiên bản trả phí có giá 14,99 USD và bao gồm các tính năng, như Khóa ứng dụng, Chống lừa đảo và Chống trộm. Bạn có thể nói rằng có một số tính năng đặc biệt về các tính năng này, nhưng nếu tất cả những gì bạn cần là quét chống vi-rút miễn phí, ứng dụng này cung cấp điều này.

Bảo mật di động F-Secure

Tương tự như các sản phẩm từ Bitdefender và Norton, Bảo mật di động F-Secure là một phần của gói hoàn chỉnh (F-Secure SAFE) bảo vệ bạn trên mọi thiết bị của bạn – tức là, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính để bàn, v.v. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí và nhiều tùy chọn trả phí để lựa chọn.

Tất cả các gói trả phí là trong một năm và bạn chọn những gì bạn muốn bảo vệ – nghĩa là loại thiết bị (chỉ PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.) và số của chúng (1 PC, 3, 5 hoặc tối đa 7 thiết bị , Vân vân.). Bạn cũng có thể chọn các tính năng để mua – tức là, bảo vệ toàn diện, chỉ VPN, v.v..

Đối với các tính năng, những điều này phụ thuộc vào gói bạn muốn mua. Các tính năng bao gồm bảo vệ chống lại vi-rút, phần mềm gián điệp và các cuộc tấn công của tin tặc, cũng như đánh cắp ID, gọi điện và chặn tin nhắn, ngân hàng trực tuyến an toàn và bảo vệ chống lại các ứng dụng độc hại. Đối với điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn có tùy chọn khóa hoặc định vị thiết bị từ xa hoặc nếu thiết bị bị đánh cắp, bạn có thể xóa dữ liệu từ xa.

Nếu bạn cần nó, cũng có một tùy chọn kiểm soát của cha mẹ.

Chili Security

Chili Security isn phổ biến như một số tên khác trong danh sách này, nhưng đề nghị của họ là tốt, và đây là lý do tại sao nó có ý nghĩa để bao gồm nó. Họ cung cấp hai gói giá: 5,00 EUR mỗi tháng cho một thiết bị hoặc 11,00 EUR mỗi tháng cho số lượng thiết bị không giới hạn. Đây là một món hời nếu bạn có nhiều thiết bị bởi vì, trong trường hợp này, giá cho mỗi thiết bị thấp. Cho một hoặc hai thiết bị, việc tiết kiệm là không đáng kể.

Về các tính năng, bảo vệ Netbank (nghĩa là bảo vệ thêm cho các hoạt động ngân hàng trực tuyến của bạn) và tường lửa hai chiều đáng được đề cập. Không cần phải nói, họ cung cấp các tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như quét chống vi-rút và cập nhật tự động, cũng như kiểm soát của phụ huynh.

Norton Mobile Security cho Android

Cuối cùng, hãy để không quên Norton cũ và nó Norton Mobile Security cho Android. Donith mong đợi sẽ tìm thấy ở đó những tính năng phi thường mà bạn đã giành được ở nơi khác; thay vào đó, coi nó chỉ là một thay thế để xem xét. Nếu bạn đã mua Norton 360 Deluxe hoặc Norton 360 Premium, bạn đã có quyền bảo vệ di động theo ý của bạn; nếu không – bạn sẽ cần mua riêng.

Norton Mobile Security đi kèm với Trình cố vấn ứng dụng (mô-đun chính chăm sóc phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm quảng cáo và rò rỉ quyền riêng tư), Cảnh báo cuộc gọi spam và gian lận, Bảo mật Wi-Fi, Bảo vệ web và Bảo mật thiết bị.

Phần kết luận

Trong danh sách này, tôi đã cố gắng đưa Android Antivirus miễn phí và trả phí tốt nhất. Không cần phải thử tất cả, mặc dù bạn có thể phải thử một vài cái trước khi bạn chọn một cái để đi cùng. Khi bạn chọn một dịch vụ mà đủ tốt cho bạn, hãy gắn bó với nó và đảm bảo rằng nó luôn luôn được cập nhật vào cơ sở dữ liệu mới nhất về các mối đe dọa bởi vì nếu đó không phải là sự bảo vệ, bạn sẽ không nhận được sự bảo vệ đầy đủ mà bạn cần.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me