Tại sao bạn nên học Digital Marketing?

Không ai có thể phủ nhận thực tế rằng sự tăng trưởng kỹ thuật số đã mang đến một sự thay đổi mô hình trong cách các nhà tiếp thị đã cách mạng hóa các hoạt động của họ để tăng cường chuyển đổi và tăng sự tham gia của khán giả.

Rõ ràng, tôi đang nói về sự phát triển của tiếp thị kỹ thuật số. Tôi không ngại coi tiếp thị kỹ thuật số là một nghệ thuật, vì nó chứa đầy sự đổi mới, chiến thuật mới và sáng tạo tổng thể.

Bạn có sở trường về thế giới mạng, nhưng đồng thời, bạn có ghét việc lập trình và toán học phức tạp không? Cho phép tôi mù quáng khuyên bạn nên học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến!

Roger rằng, chúng ta đang ở trên cùng một chiếc thuyền và, tin tôi đi, đó là một túi cơ hội vàng, một bộ kỹ năng mới và ấn tượng. Tất cả những gì tôi có thể dự đoán là có một tiềm năng cực kỳ cao cho tương lai và khả năng xây dựng một sự nghiệp thành công rất cao. Do đó, với tư cách là một người khởi đầu, hãy để tôi giới thiệu cho bạn một số trường đại học tốt nhất và các khóa học của họ để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến.

Giáo dục trực tuyến có những đặc quyền, vô song đối với việc học tại trường nơi bạn có quyền tham gia vào các hoạt động thực tiễn như tái định cư, nhà ở, ngân sách và giao thông. Các trường đại học quốc tế đang ngày càng mở rộng các khóa học của họ trong một môi trường trực tuyến, làm cho giáo dục từ xa trở nên khả thi và tốt hơn.

Digital Marketing là một khóa học tương thích cao, có thể được dạy từ xa.

Đầu tiên, Let Hãy khám phá một số trường đại học tốt nhất cung cấp các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến.

Đại học Illinois

Coursera có quan hệ đối tác với Đại học Illinois danh tiếng; do đó, độ tin cậy của khóa học này không bao giờ là một câu hỏi. Mặc dù khóa học này bao gồm một số chủ đề thú vị như chiến lược sản phẩm, tiếp thị hỗn hợp và tiếp thị trên thiết bị di động, nhưng nó không bao giờ thất bại với các nguyên tắc cơ bản như SEO và Social Media.

Ngoài ra, để có trải nghiệm thực tế trong chính khóa học này giống như một quả anh đào trên bánh!

Đại học Vermont

Đại học Vermont có một số chứng nhận toàn cầu làm cho nó trở thành một trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Nó cung cấp một chương trình tuyệt vời nhằm vào những người mới bắt đầu tuyệt đối muốn học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Khóa học 8 tuần được gọi là Chứng chỉ cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến.

Các khía cạnh chính được đề cập trong chương trình này là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, PPC, Phân tích Thị trường và Thị trường, Tiếp thị qua Email, Tiếp thị Truyền thông Xã hội và Capstone. Tám tuần này có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu tuyệt vời với sự nghiệp tiếp thị kỹ thuật số của bạn trong một khởi đầu tốt.

Học phí cho khóa học này được chốt ở mức $ 1695; tuy nhiên, bạn có thể được hưởng một số giảm giá và học bổng nếu bạn là người Mỹ.

Tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký khóa học tiếp thị kỹ thuật số này nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng nền tảng cho giáo dục nâng cao của mình trong cùng lĩnh vực.

Trường đại học Toronto

Đại học Toronto là một trong những trường đại học hàng đầu toàn cầu cung cấp nhiều chương trình khác nhau. Giấy chứng nhận trong Quản lý tiếp thị kỹ thuật số là một trong những nơi như vậy, nơi sinh viên phải bao gồm ba mô-đun cốt lõi. Các mô-đun này bao gồm nền tảng của quản lý tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị công cụ tìm kiếm và chiến lược truyền thông xã hội. Những khái niệm này được dạy tốt chi tiết!

Trường đại học này nổi tiếng với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới và tôi chắc chắn chương trình này cũng không ngoại lệ!

Phần tốt nhất của chương trình này là tính linh hoạt của nó, nơi bạn có thời gian 3 năm để hoàn thành tất cả các mô-đun và đủ điều kiện để được chứng nhận. Nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa Canada, bạn cũng có thể lấy một mô-đun trong khuôn viên trường. Thật vậy, chứng nhận tiếp thị kỹ thuật số từ Đại học Toronto chắc chắn sẽ tỏa sáng trên CV của bạn.

Đại học Berkely

UC Berkely có uy tín cao và là một trường đại học ưu tú ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó cũng có thứ hạng cao trên toàn thế giới. UC Berkely cung cấp một chương trình chứng chỉ mạnh mẽ trong tiếp thị kỹ thuật số, cho phép sinh viên đạt được tiếp xúc chất lượng cao.

Quản lý tiếp thị, nghiên cứu, chiến lược và tiếp thị truyền thông xã hội là cốt lõi của khóa học này, làm cho nó trở nên lý tưởng cho một trung gian để áp dụng. Trường đại học nổi tiếng với khoa quản trị kinh doanh và chương trình này thích các bài giảng và hướng dẫn của một số giảng viên giỏi nhất là các chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Lý tưởng nhất, khóa học này có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy hai năm học, bao gồm 150 giờ giảng dạy. Chương trình này rất linh hoạt, nơi bạn có thể lên lịch phát trực tuyến bài giảng, bài kiểm tra và các thành phần khác tùy theo sự thuận tiện của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể lên kế hoạch tham gia các lớp học trong khuôn viên xinh đẹp nằm ở San Francisco.

Đại học Pennsylvania

UPEN hoặc Đại học Pennsylvania nổi tiếng với Trường Kinh doanh Wharton.

Một khóa học gọi là Chương trình chứng chỉ tiếp thị kỹ thuật số được cung cấp từ xa ở đây cho sinh viên của tất cả các quốc tịch. Bạn có thể ngạc nhiên bởi một loạt các môn học bạn có thể học để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Các tùy chọn này được tập trung vào các nguyên tắc cơ bản khác nhau, chẳng hạn như Analytics Phân tích tiếp thị và Công cụ, ,, Mối quan hệ khách hàng, Lưu ý ‘Ý tưởng bán hàng, đối tác và Media Phương tiện truyền thông xã hội & Thương mại điện tử.

Toàn bộ khóa học mất 24 tuần để hoàn thành, và theo tôi, đó là một khóa học có lợi nếu bạn đang xem tiếp thị kỹ thuật số là nghề nghiệp chính của mình.

Giấy chứng nhận từ UPEN là một dấu hiệu cho hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng học phí được chốt ở mức $ 2340, có thể cao đối với một số sinh viên nhất định. Do đó, điều quan trọng là đầu tư vào khóa học này sau khi xem xét và so sánh với các khóa học khác như được liệt kê.

Đại học Cornell

Chà, chúng tôi đã nghe tất cả những lời khen ngợi về Đại học Cornell, thiên đường?

Đại học Cornell nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và tốt nhất trong giảng viên lớp. Bây giờ, nó cũng cung cấp một rực rỡ Khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Toàn bộ chương trình được chia thành bốn mô-đun và thời gian hoàn thành chỉ là hai tháng. Mặc dù khóa học này nhằm vào các doanh nhân và nhà quản lý tiếp thị trong tương lai vì sự phát triển chuyên nghiệp của họ, nhưng bất kỳ ai có hứng thú với lĩnh vực này đều có thể tham gia. Khóa học này có lợi thế hơn khi tiếp xúc thực tế, vì một mô-đun của nó hoàn toàn tập trung vào việc thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.

Giảng viên chính / trợ giảng trong khóa học này là cựu sinh viên Harvard, bạn cần gì nữa?

Không cần phải nói rằng một chứng chỉ từ Cornell giống như một sở hữu có giá, điều này có thể thuyết phục nhiều nhà tuyển dụng có lợi cho bạn. Với những lợi ích tuyệt vời, học phí cho khóa học này có giá $ 3600, nhưng danh tiếng của nó làm cho nó đáng giá từng xu.

Đại học Washington

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Đại học Washington thèm muốn trong danh sách của chúng tôi. Trường đại học này nổi tiếng ở Hoa Kỳ và tự hào về đội ngũ giảng viên thành thạo. Chứng chỉ kể chuyện và chiến lược nội dung là khóa học chính được cung cấp bởi họ.

Như tên cho thấy, khóa học này tập trung hơn vào việc xây dựng một kỹ năng viết và sao chép sáng tạo của sinh viên và tiếp thị nó một cách hiệu quả cho các khách hàng tiềm năng. Phần tốt nhất của khóa học này là trải nghiệm thực tế mà nó cung cấp, nơi sinh viên có thể thực hiện kiểm toán thương hiệu, tạo chiến lược nội dung cho khách hàng thực và học cách sử dụng các công cụ dựa trên web như Google Analytics. Thật vậy, nó là một khóa học kỹ thuật!

Đại học Washington cung cấp học bổng cho sinh viên đủ điều kiện. Khóa học này được thiết kế để kéo dài tám tháng và có thể được thực hiện cả trực tuyến và tại khuôn viên của Đại học Washington ở thành phố Seattle nhộn nhịp. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu khóa học này nếu bạn thành thạo các nguyên tắc cơ bản hoặc đã tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí.

Làm thế nào về việc học MIỄN PHÍ hoặc với chi phí thấp hơn?

Danh sách được đề cập ở trên chủ yếu bao gồm các chứng chỉ đại học trả phí tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Vâng, học phí có thể cực kỳ cao đối với một số người, trong khi một số người có sở thích chỉ muốn thử nghiệm sở thích của họ. Do đó, tôi cũng muốn giới thiệu một số khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến hiệu quả và một số hoàn toàn miễn phí.

Google đã mở khóa kỹ thuật số

Không có gì phong phú hơn việc tìm hiểu về một bức tranh từ chính nghệ sĩ của nó! Tương tự, nếu bạn là một người mới hơn, tiếp thị kỹ thuật số là tất cả về chiến thắng Google và các chính sách của nó. Không thể có giáo viên nào tốt hơn google!

Google cung cấp một chương trình chứng nhận hơn 25 khóa học về Digital Marketing. Tôi tự tin sẽ giới thiệu khóa học này nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để học trực tuyến.

Kẻ thù

Kẻ thù là một nền tảng nổi tiếng để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản và khái niệm một cách nhanh chóng. Khóa học sau đây rất ấn tượng để bắt đầu và thiết lập một nền tảng tốt. Đối với các nội dung khóa học có liên quan, có thể hiểu rằng chúng bao gồm một loạt các chủ đề, từ thương hiệu trang web đến chiến lược truyền thông xã hội. Do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Độ bền

Tiếp thị kỹ thuật số Udacity từ Nanodegree là một khóa học tuyệt vời cho những sinh viên đang cố gắng dấn thân vào các lĩnh vực chuyên nghiệp. Nó bao gồm một số chủ đề như quản lý Social Media, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, điều làm cho khóa học này trở nên độc đáo là cách tiếp cận của nó đối với tiếp thị kỹ thuật số như là một lựa chọn nghề nghiệp hợp pháp.

Họ cung cấp hỗ trợ với các cuộc phỏng vấn, CV, liên kết và kết nối nhà tuyển dụng.

YouTube

Có hơn 1,3 tỷ video trên Youtube! Kinh ngạc? Mỗi phút, 300 giờ video được tải lên. Với hơn một con số khổng lồ 50 triệu người tạo nội dung, Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy anh chàng của bạn có một danh mục tuyệt vời các hướng dẫn tiếp thị kỹ thuật số!

Trải nghiệm đầu tiên của những người sáng tạo thường truyền cảm hứng cho các hướng dẫn trên YouTube; do đó nó là một cách tuyệt vời để đi sâu vào các khía cạnh thực tế của tiếp thị kỹ thuật số. Những người sáng tạo đưa ra lời khuyên và hack thường không được thảo luận trong các khóa học giáo dục chính thống. Do đó, hãy kiểm tra YouTube. Vâng, hãy để tôi giới thiệu một số kênh tốt:

Gary Vaynerchuk

Gary là một người sáng tạo tuyệt vời, người nổi tiếng vì đã tạo ra các video miễn phí để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Là một diễn giả tự tin, Gary được biết là gây ấn tượng với mọi người xem anh từng có.

Neil Patel

Kênh Youtube tiếp thị kỹ thuật số

Neil Dịch Youtube nổi tiếng với các video mô tả về xu hướng tiếp thị. Là chủ sở hữu của một công cụ tiếp thị kỹ thuật số miễn phí phổ biến, Uber Đề xuất, tôi có thể khẳng định rằng anh chàng này đã có kinh nghiệm rất lớn trong lĩnh vực này. Nếu điều đó không gây ấn tượng với bạn, tôi chắc chắn hình thu nhỏ hấp dẫn của anh ấy sẽ!

Hogan Chua

Hogan Chua có thể không được biết đến như những người tiền nhiệm trong ngành, nhưng bạn không thể đánh giá thấp người sáng tạo này. Hogan có trụ sở tại Úc có một lượng lớn khán giả trẻ, những người muốn xem các video hấp dẫn về WordPress, thương mại điện tử và kỹ thuật SEO. Các video dài một giờ của anh ấy bao gồm tất cả các chủ đề thiết yếu với các ví dụ thực tế và các cuộc biểu tình trực tiếp

Phần kết luận

Tóm lại, có nhiều cách để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến, cả miễn phí và trả phí. Không còn nghi ngờ gì nữa, các khóa học trả phí có uy tín và chi tiết hơn. Nhưng, thật khôn ngoan khi tham gia một khóa học miễn phí trước tiên và đánh giá sự quan tâm của bạn đối với chủ đề này trước khi đầu tư đáng kể.

Tóm lại, tôi muốn chúc bạn may mắn trong liên doanh học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Không có khoa học tên lửa liên quan đến việc có được các kỹ năng này, và, thật dễ dàng để tìm thấy một khóa học phù hợp trực tuyến. Đó là một lĩnh vực thú vị và cực kỳ sinh lợi nếu xử lý nghiêm túc và cống hiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me