Thế giới hiện đại đã thay đổi cách mọi người nhìn nhận khái niệm về một cuộc sống bình thường. Dành thời gian và nhìn xung quanh mình.

Hình ảnh ‘bình thường trông như thế nào?

Mọi người đều bận rộn trong thế giới nhỏ bé của họ đến nỗi họ quên tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm từ cuộc sống.

Bạn dành quá nhiều thời gian làm việc chăm chỉ để đáp ứng thế giới tương lai không tưởng của bạn mà bạn vô tình có xu hướng bỏ lỡ món quà của bạn. Tất cả thời gian của bạn đã biến mất trong chu kỳ liên tục của các xu hướng đáng lo ngại. Bạn hoàn toàn không có thời gian để thư giãn hay suy ngẫm về cuộc sống vì bạn luôn chạy trốn như những con kiến ​​nhỏ bé, bận rộn.

Kết quả là, bạn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều vấn đề sức khỏe, rất nhiều trước thời điểm chúng được cho là xuất hiện. Theo một cách nào đó, những lúc căng thẳng này chỉ đóng vai trò là chất xúc tác làm xấu đi trạng thái tinh thần và thể chất của bạn cho tình trạng tồi tệ hơn. Mọi người bây giờ là nạn nhân của tăng huyết áp (kiểm tra danh sách các thiết bị thông minh của chúng tôi để theo dõi tăng huyết áp), bệnh tiểu đường, trầm cảm và không có gì, rất lâu trước khi họ chạm vào số tuổi trung niên.

Vì vậy, những gì giải pháp?

Tất nhiên, bạn không thể đủ khả năng để ngồi lý tưởng và giữ bình tĩnh. Thế giới đã đi trên một con đường phía trước để bạn làm điều đó. Cách duy nhất để đối phó với nó là giữ cho mình đủ sức khỏe cả về thể chất và tinh thần để bạn có thể theo kịp cuộc đua mà không ảnh hưởng đến những gì bạn đã có.

Và điều gì có thể là một giải pháp tốt hơn là dành 10-20 phút thời gian của bạn để thiền?

Sức mạnh của thiền giúp bạn bình tĩnh và tập trung là không thể phủ nhận. Nó không chỉ giúp bạn đạt được những gì bạn muốn mà còn giúp bạn tự tin hơn vì bạn biết chính xác nên đi theo hướng nào.

Hãy cùng tìm hiểu một số tiện ích và ứng dụng tốt nhất có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn có kế hoạch sống một cuộc sống ổn định, suôn sẻ và bình tĩnh để mưu cầu hạnh phúc.

ngân nga

ngân nga là một thiết bị tuyệt vời để giúp bạn làm dịu tâm trí bận rộn của bạn. Băng đầu hiện đại này kết nối với điện thoại di động của bạn qua Bluetooth và cho phép bạn ngồi thiền hàng giờ. Nếu bạn gặp vấn đề về thiền, Muse là thiết bị bạn nên thử ngay lập tức.

Muse, ứng dụng thiền, Thiền

Khi điện thoại của bạn được kết nối với băng đầu, bạn có thể khởi động ứng dụng thiền Muse, có sẵn để tải xuống. Bây giờ hãy thư giãn với đôi mắt nhắm lại. Nó hoạt động bằng cách đo tín hiệu não của bạn giống như máy đo nhịp tim hoạt động. Sau đó, nó phát hiện hoạt động của bộ não của bạn với các cảm biến và hành động được hiệu chỉnh để làm dịu nó.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình, để bạn biết chính xác kết quả của mình. Băng đầu có thể được sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 5 giờ với việc phải sạc nó.

Bạn cũng có thể cho bạn bè hoặc gia đình của bạn mượn vì điều đó không giới hạn việc sử dụng nó cho một người dùng.

Ứng dụng Muse tương thích với cả thiết bị iOS và Android. Vì vậy, bạn có thể dùng thử ngay bây giờ bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Bộ bát hát

Các cổ hát bát kỹ thuật là một trong những cách lâu đời nhất để chữa bệnh và thiền định. Bạn có thể sử dụng bộ này để hỗ trợ yoga, thiền, để làm dịu trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh, cho các phương pháp chữa bệnh và nhiều hơn nữa. Chơi bộ rất dễ.

Ứng dụng thiền, Thiền, Yoga

Bạn cần cầm bát trên tay trái và dùng vồ gỗ, gõ nhẹ vào bát để làm ấm nó. Bây giờ đi theo chiều kim đồng hồ và tiếp tục chà xát cạnh ngoài của bát. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh êm dịu nhất có cảm giác như tiếng vang xa của hai âm bội hài hòa.

Bộ bát này sẽ tiêu tốn của bạn 39,97 đô la, và nó đi kèm với một chiếc đệm lụa rực rỡ cho bộ của bạn. Nó có thể là một món quà tuyệt vời cho một gia đình hoặc một người bạn quá. Mỗi sản phẩm đều được lựa chọn và kiểm tra bởi công ty để đảm bảo nó không có khuyết điểm.

Điềm tĩnh

Đúng như tên gọi, Điềm tĩnh là một trong những ứng dụng thiền hàng đầu để giữ cho tâm trí của bạn tươi mới và thư thái. Nó là một gói hoàn chỉnh để giữ cho tâm trí và cơ thể của bạn cảnh giác với các xu hướng luôn thay đổi của cuộc sống.

Cho dù bạn đang gặp rắc rối với việc thiền định, các kiểu ngủ bị xáo trộn, tập trung vào mục tiêu hay duy trì thể lực mạnh mẽ, Calm có thể đưa ra giải pháp tốt nhất để chống lại mọi lo lắng của bạn.

Muse, ứng dụng thiền, Thiền

Trước tiên bạn có thể dùng thử miễn phí. Nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy tiếp tục và nhận phiên bản cao cấp. Bạn có thể khám phá toàn bộ thư viện Câu chuyện về giấc ngủ được cập nhật hàng tuần, các chương trình cơ thể bình tĩnh, hơn 100 bài thiền hướng dẫn giải quyết cách giải quyết lo lắng, căng thẳng, giấc ngủ, các mối quan hệ và nhiều hơn nữa.

Nó đáng giá từng xu bạn sẽ chi cho nó.

 Omvana

Điều đầu tiên làm tôi đau đầu ứng dụng này, là Om Om Om trong tên. Tầm quan trọng của âm thanh ‘Om Hồi trong thiền không cần đề cập. Nó biểu thị bản chất của thực tại và sự thức tỉnh có ý thức của nội tâm. Omvana có thể là đối tác hoàn hảo của bạn trong việc giúp bạn tìm hiểu thêm về bản thân và giúp bạn dấn thân vào sự thật sâu sắc hơn của cuộc sống và thực tế.

Muse, ứng dụng thiền, Thiền, Omvana

Nó là một tập hợp các tấn thiền định đẳng cấp thế giới không chỉ đánh thức bạn một cách hợp lý nhất mà còn giúp bạn đối phó với sự tập trung, hòa bình, giấc ngủ và giác ngộ. Điều tốt nhất về ứng dụng này là bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức mà không phải trả bất cứ điều gì. Tất cả những gì bạn cần là có một điện thoại thông minh và internet, và bạn thật tuyệt.

Không gian đầu

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Không gian đầu ứng dụng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên điện thoại thông minh hoặc đăng ký trực tuyến và bắt đầu thiền ngay hôm nay. Hãy thử sử dụng ứng dụng chỉ trong ba tuần mà không thất bại và xem nó thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào. Các hướng dẫn mà bạn có thể truy cập thông qua ứng dụng này có thể hoạt động như căng thẳng căng thẳng để tăng cường tâm trí của bạn ngay lập tức.

Muse, ứng dụng thiền, Thiền, Headspace

Hướng dẫn chuyên môn của cựu tu sĩ Andy Puddicombe có thể giúp ích rất nhiều nếu bạn cảm thấy căng thẳng về điều gì đó hoặc cảm thấy bồn chồn. Đây thực sự không phải là bất kỳ lời nói ngẫu nhiên nào có thể tạm thời nâng bạn lên. Đây là những kỹ thuật đơn giản được hỗ trợ bởi khoa học giúp rèn luyện tâm trí của bạn để sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Nếu bạn tải xuống ngay bây giờ, bạn có thể tận dụng nó với giá ưu đãi cũng như một món quà năm mới.

Phật hóa

Điều này ứng dụng thiền không yêu cầu bất kỳ thời gian thêm của bạn trong những ngày đã bận rộn. Giống như nhiều ứng dụng thiền, bạn không phải tách thời gian thiền ra khỏi thời gian làm việc. Bởi vì bạn có thể sử dụng ứng dụng này bất cứ lúc nào bạn muốn và với bất kỳ tốc độ nào bạn đang ở.

Ứng dụng thiền, Thiền, Phật hóa

Bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào để sử dụng ứng dụng này. Nó tính phí cho bạn một lần, rất nhỏ và phù hợp với bạn. Người phát minh ra ứng dụng này đã kết hợp kinh nghiệm thiền cá nhân của mình với công nghệ tiên tiến để giúp mọi người đạt được điều gì đó sâu sắc và có giá trị hơn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trong thiết bị iOS hoặc Android vì nó có sẵn trong cả hai thiết bị.

Huấn luyện viên Cân bằng Nội tâm

Nếu gần đây bạn cảm thấy hơi phân tán, choáng ngợp và lo lắng, Huấn luyện viên Cân bằng Nội tâm có thể là sự lựa chọn tốt nhất để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Công nghệ cân bằng bên trong hoạt động bằng cách phân tích nhịp tim của bạn và hiểu tình trạng cảm xúc của tâm trí bạn. Nó đào tạo bạn để tạo ra một trạng thái sinh lý hiệu quả cao được gọi là sự gắn kết HRV. Điều này giúp bạn giải tỏa tâm trí và tăng sự điềm tĩnh về cảm xúc.

Cân bằng bên trong

Bằng cách phân tích nhịp tim của bạn, bạn có thể hiểu rõ nhất về tình trạng cảm xúc của mình. Cân bằng bên trong có thể giúp bạn chính xác với điều đó. Vì vậy, hãy thử ngay bây giờ và lấy lại thăng bằng và làm mới cảm giác đánh giá cao và lòng trắc ẩn của bạn.

Thầy mơ

Khi nói đến thuốc thay thế, Deepak Chopra không cần đề cập đến. Anh ấy có thể cung cấp cho bạn giải pháp chu đáo nhất và giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức. Của anh ấy Người phục vụ trong mơ công cụ chỉ là một giải pháp khác cho những người đang lang thang để tìm sự bình yên và ổn định trong cuộc sống của họ.

Giấc mơ chính

Công cụ này bao gồm hơn 80 chương trình tích hợp để giúp bạn ngủ ngon hơn. Đây là các chương trình cho căng thẳng, lo lắng và thư giãn, chương trình thiền, chương trình để mơ, ngủ, để tạo ra các trạng thái thay đổi, và thậm chí các chương trình để tiếp sức. Nhiều chương trình trong số này được tường thuật bởi chính Deepak Chopra.

Bạn có thể tận dụng sản phẩm này chỉ với $ 349.

Hẹn giờ cái nhìn sâu sắc

Hẹn giờ cái nhìn sâu sắc đã làm cho cách thiền dễ dàng hơn bạn nghĩ. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo ra một môi trường tuyệt đẹp để thiền định và tìm thấy sự an tâm. Vì vậy, bạn có thể tham gia cộng đồng Hẹn giờ sâu sắc ngay bây giờ và là một phần của hàng ngàn thành viên đã thiền trong hơn 1 triệu giờ.

Hẹn giờ thiền

Bạn có thể chọn từ một loạt các tiếng chuông hòa bình sâu sắc trong ứng dụng. Đồng hồ bấm giờ trong ứng dụng giúp bạn biết thời lượng của mình và thậm chí cho phép bạn đặt báo thức để đánh thức bạn. Bộ hẹn giờ hoạt động bình tĩnh trong nền và theo dõi phiên của bạn.

Ứng dụng chánh niệm

Ứng dụng chánh niệm

Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn với Ứng dụng chánh niệm. Khi bạn có ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể truy cập ứng dụng này từ mọi nơi.

Cảm nhận sự khác biệt sau khi tham dự phiên hướng dẫn và im lặng kéo dài trong thời gian từ 3 đến 30 phút. Các nhà sản xuất ứng dụng rất quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn đến nỗi nó thậm chí còn thêm một nút nhắc nhở để nhắc nhở bạn về mục tiêu của bạn để duy trì sự tập trung. Dùng thử ngay bây giờ và cho chúng tôi biết bạn thích nó như thế nào.

Phần kết luận

Các tài nguyên được liệt kê ở trên là các công cụ và ứng dụng tuyệt vời để nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ sưu tập của chúng tôi. Nếu có một ứng dụng hoặc công cụ khác mà bạn đang sử dụng, hãy cho chúng tôi biết thông qua ý kiến ​​của bạn dưới đây. Nếu nó tốt, nó xứng đáng có cơ hội trong bài viết của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me