Nếu bạn đang đọc bài viết này, tôi giả sử rằng bạn đã có một con thú cưng trong nhà. Tôi cũng có một con thú cưng. Vì vậy, hãy tin tôi, tôi biết chính xác bạn lo lắng như thế nào về việc giữ an toàn cho thú cưng của bạn.

Cho dù thú cưng của bạn được huấn luyện như thế nào, luôn có cơ hội chúng lạc đường trở về nhà, khi ra ngoài đi dạo hoặc trong xu hướng khám phá khu phố. Và điều có thể tồi tệ hơn là không biết thú cưng của bạn ở đâu nếu không ở nhà nơi chúng an toàn nhất.   

Tôi rất vui vì công nghệ đã phát triển rất nhiều, việc theo dõi vị trí thú cưng của bạn không còn khó khăn như vài năm trước.

Hôm nay chỉ với một bước bảo vệ nhỏ, bạn có thể đảm bảo rằng chúng an toàn trong tầm tay của bạn mà không để chúng đi lang thang xa tầm với của bạn.

Trong bài hôm nay, hãy để chúng tôi liệt kê ra một số trình theo dõi thú cưng tốt nhất cho bạn, điều đó có thể giúp bạn giữ người bạn yêu thương của mình ngay tại nơi họ thuộc về tốt nhất.

Tractor

Tractor là một trình theo dõi GPS cho phép bạn theo dõi các chuyển động thú cưng của bạn từ bất cứ đâu và bất cứ nơi nào bạn đi.

Sản phẩm tuyệt vời này là một cổ áo mà bạn cần phải đeo quanh cổ thú cưng của bạn. Sau đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng theo dõi trong điện thoại hoặc trên trình duyệt của mình để biết chính xác vị trí của chúng.

Tractor, Pet tracker

Ứng dụng này dễ dàng có sẵn để tải xuống trên cả cửa hàng Google play cũng như App store. Sản phẩm siêu thân thiện với người dùng mà chúng tôi nợ công nghệ tiên tiến mà nó được xây dựng với.

Trình theo dõi GPS Tractor cho bạn biết nơi ở thú cưng của bạn chính xác và đáng tin cậy nhất. Và điều này không chỉ giới hạn ở sân sau của bạn mà là bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Thiết bị này có sẵn cho cả mèo và chó. Vì vậy, bất kể bạn sở hữu loại nào, Tractor luôn ở đó để bảo vệ thú cưng của bạn bằng cách đảm bảo sự giám sát liên tục của bạn mọi lúc.

Bạn cũng có thể thiết lập một khu vực an toàn được xác định trên ứng dụng của mình. Vì vậy, mỗi khi thú cưng của bạn nán lại ngoài nó, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn bằng một thông báo cảnh báo. Điều này giảm thiểu khả năng chúng lang thang đi một cách vô thức vì bạn đang ở đó để đưa nó trở lại trong vùng đất an toàn của nó.  

Pod

Các Pod là một công cụ theo dõi thú cưng hoàn toàn không thấm nước, nhẹ, tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ phải mất thú cưng. Pod cho phép bạn theo dõi từng động tác mà thú cưng của bạn thực hiện. Chỉ cần buộc dây đeo có thể tái sử dụng quanh cổ của nó và cài đặt ứng dụng trong điện thoại di động của bạn.

Đó là nó. Bây giờ bạn có thể theo dõi hoạt động thú cưng của bạn và theo dõi chúng mọi lúc mọi nơi. Nó không chỉ cung cấp cho bạn vị trí sống của thú cưng của bạn mà còn lưu trữ mọi chuyển động của nó trong 24 giờ qua.

Pod, Pet Tracker

Bạn cũng có thể tạo nhiều vùng an toàn để bạn được thông báo mỗi khi nó rời khỏi không gian đó. Pod cho phép bạn ghi lại các hoạt động thú cưng của bạn trong khi chúng đang chơi xung quanh trong công viên hoặc khu phố.

Girafus

Đây là một trong những mạnh mẽ.

Bạn có thể theo dõi tối đa 4 vật nuôi khác nhau trong một ứng dụng và theo dõi vị trí của chúng tại thời điểm hiện tại. Thiết bị này có sẵn cho cả mèo cũng như chó.

Theo dõi thú cưng, Girafus

Các Girafus sử dụng công nghệ RF 2.4GHz an toàn, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng rằng nó có thể can thiệp vào các dịch vụ của các thiết bị không dây khác của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn với nhiều thiết bị khác mà bạn muốn.

Girafus có khả năng chống nước và có chế độ ngủ thông minh giúp pin sống lâu hơn. Việc cài đặt cũng dễ dàng. Chỉ cần thêm các tế bào và bật thiết bị. Bạn đây rồi. Sẵn sàng để sử dụng nó.

Kippy

Kippy vẫn là một lựa chọn khác mà bạn có thể muốn kiểm tra. Trình theo dõi GPS tuyệt vời này được sử dụng giống như những người được đề cập ở trên. Từ việc cho bạn vị trí sống của thú cưng của bạn đến truy tìm chuyển động của nó trong quá khứ, Kippy cho phép bạn làm mọi thứ bạn cần để khiến bản thân cảm thấy đúng về sự an toàn của nó.

Theo dõi thú cưng, Kippy

Với thiết bị này, bạn cũng có thể nhận được nhiều lời khuyên khác nhau về cách làm cho nó sống một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài hơn. Sau đó, bạn có thể để thú cưng của bạn làm những điều để đảm bảo chúng luôn khỏe mạnh.

Ứng dụng Kippy có thể được cài đặt trong điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thậm chí cả máy tính xách tay của bạn mà bạn nghĩ có thể giúp bạn dễ dàng truy cập vào vị trí và các hoạt động của thú cưng của bạn.  

Quan tâm

Quan tâm là thiết bị hoàn hảo cho con chó của bạn nếu nó có xu hướng chạy xung quanh quá nhiều trong khu phố. Nó không chỉ làm tăng cơ hội bị mất của họ mà còn tăng sự tò mò của bạn về sức khỏe và sự an toàn của họ nếu không có nhà đúng giờ.

Nhưng với Weenect bên cạnh bạn, bạn có thể tạm biệt tất cả những lo lắng của mình bởi vì bạn biết rằng chính xác nơi thú cưng của bạn đang ở trong những chuyến phiêu lưu của nó.

Theo dõi thú cưng, Weenect

Weenect cũng đã thêm một máy rung đào tạo trong thiết bị. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để cho chó đến giờ ăn, hoặc đi bộ bằng cách cho phép thiết bị rung trong cổ áo.

Trackimo Mini

Trackimo là một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể kiểm tra để đảm bảo bạn không bao giờ phải chia tay thú cưng. Đây là một thiết bị trị giá 139 đô la hoạt động trơn tru để theo dõi con chó hoặc con mèo của bạn để cho bạn thấy vị trí thời gian thực của bất cứ nơi nào nó ở.

Theo dõi thú cưng, Trackimino

Trackimo GPS Tracker sử dụng mạng điện thoại di động GSM để gửi cho bạn tất cả thông tin từ trình theo dõi GPS đến ứng dụng thông qua internet. Vì vậy, miễn là bạn có internet và thiết bị theo dõi này trong tay, bạn có thể yên tâm rằng thú cưng của bạn an toàn và sẽ trở về nhà an toàn nhất của chúng.

Nhận trình theo dõi này ngay bây giờ và tận hưởng tất cả thời gian của bạn với người bạn yêu thương của bạn.

Chân vịt

Giống như cái tên đó cho thấy đây là một công cụ theo dõi chân để đảm bảo bạn biết chính xác vị trí của con mèo dễ thương của bạn. Điều này thiết bị rõ ràng là dành cho những người yêu mèo và mèo để làm cho họ cảm thấy an toàn mọi lúc.

Đó là thiết bị nhẹ tích hợp wifi và đèn hiệu wifi nằm quanh cổ mèo của bạn và hiển thị cho bạn vị trí của chúng trên màn hình được kết nối với nó thông qua internet.

Pet Tracker, Pawtrack

Bạn không cần phải mua màn hình cụ thể cho việc này. Chỉ cần một màn hình điện thoại, màn hình máy tính bảng hoặc thậm chí máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn là đủ tốt để phục vụ mục đích này. Bạn có thể điều chỉnh dây đeo theo yêu cầu của mình để có thể sử dụng dây đeo cho mèo ở mọi lứa tuổi.

Getfindster

Tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích GetFindster thiết bị cho bảo mật pet pet của bạn. Thiết bị này có sẵn miễn phí và được Amazon, Yahoo, Techcrunch và thậm chí cả PetGuide.com gọi là thiết bị theo dõi hoạt động và thú cưng bán chạy nhất.

Theo dõi thú cưng,

Để sử dụng trình theo dõi và ứng dụng này, bạn thậm chí không cần phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào. Điều tốt nhất là bạn cũng không cần vùng phủ sóng để theo dõi chúng. Thắt lưng hoàn toàn không thấm nước, vì vậy ngay cả khi thú cưng vô tình làm ướt nó, bạn vẫn có thể theo dõi chúng trên màn hình của mình.

Getfindster cho phép chia sẻ vị trí của thú cưng với các thành viên được ủy quyền khác chỉ trong trường hợp bạn nghĩ rằng nó gần với vị trí khác của thành viên hơn. 

Còi

Còi vừa làm cho việc theo dõi vị trí thông minh hơn. Thiết bị này không chỉ là một trình theo dõi Bluetooth. Nó là nhiều hơn thế. Trong khi Whistle tiêu chuẩn có thể theo dõi con vật cưng của bạn lên đến 50 feet, thiết bị Whistle 3 có thể theo dõi nó lên đến 3000 dặm. Đó là một khoảng cách đáng kể, không phải là nó?

Pet Tracker, huýt sáo

Bạn cũng có thể chọn cách bạn muốn nhận thông báo về nơi ở của thú cưng của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn cho điều đó. Bạn có thể chọn để có email, thông báo văn bản và hơn thế nữa mỗi khi họ đi lang thang ra khỏi hàng rào an toàn mà bạn có thể tạo hầu như.  

Đây chỉ là một vài tính năng. Có nhiều hơn với nó. Vì vậy, có được trình theo dõi ngay bây giờ và tiết lộ nó và cảm thấy an toàn mãi mãi với thú cưng của bạn.

Liên kết

Các Liên kết có thể là vật nuôi điện thoại thông minh đầu tiên của bạn bao giờ hết. Giống như chúng tôi cảm thấy an toàn hơn với điện thoại xung quanh, cảm thấy an toàn hơn cho chú chó của bạn khi nó có thiết bị tuyệt vời này với nó. 

Chỉ với 20 đô la, Linkakc đáng để mua, được bảo vệ như thế nào bạn có thể cảm thấy cho con chó của bạn.

Đó là một cổ áo nhỏ nhẹ và thời trang có hai phẩm chất khác nhau. Bạn có thể chọn một chiếc da nâu hoặc một chiếc nylon màu đen, bất cứ thứ gì bạn nghĩ trông đẹp hơn trên nó.

Theo dõi thú cưng, linkakc

Nó cũng cho phép bạn ghi lại tất cả các chuyến đi phiêu lưu và đi bộ và những khoảnh khắc nhỏ mà bạn chia sẻ với thú cưng của bạn và trân trọng chúng mãi mãi để bạn thưởng thức.

Mèo của tôi

Điều này là để bảo vệ con mèo của bạn. Được tin tưởng bởi hàng ngàn chủ sở hữu mèo, thiết bị này là một người bảo vệ thực sự mà bạn sẽ thích sử dụng. Giống như những người khác trong danh sách, đặt vòng cổ quanh cổ mèo của bạn và theo dõi chuyển động của nó ngay từ bất cứ nơi đâu.

Theo dõi thú cưng, Tabcat

Điều gì có thể là một cảm giác tốt hơn là biết rằng con mèo của bạn đang ở một nơi mà bạn không cần phải lo lắng. Và trong trường hợp nó đi lang thang, người theo dõi sẽ ở ngay đó để nói với bạn rằng đó là thời gian bạn đi sau để bảo vệ nó.

Qua bạn

Đây là một số máy theo dõi thú cưng mà bạn có thể sử dụng để giữ người bạn thân nhất của mình ngay tại nơi an toàn nhất. Tất cả các sản phẩm được liệt kê ở trên cần kết nối internet để có hiệu suất tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me