Giữ trẻ em an toàn hơn trên mạng.

Công nghệ là thứ tốt nhất chúng ta có ngày hôm nay. Chúng tôi có một điện thoại thông minh trong túi và chúng tôi có thể kết nối với hầu hết mọi người ngay lập tức. Chúng tôi cũng có thể chơi trò chơi trên thiết bị này, tự cập nhật về những sự kiện mới nhất trong nước, nhấp vào hình ảnh của chúng tôi và gửi cho bạn bè và gia đình của chúng tôi.

Trẻ em thậm chí bị mê hoặc bởi công nghệ bởi vì những điều này là hoàn toàn mới đối với chúng.

Khi trưởng thành, bạn cũng biết rằng công nghệ cũng đi kèm với những mặt tiêu cực. Nhưng con bạn không biết đâu. Họ có thể vô tình tiếp xúc với nội dung không phù hợp với lứa tuổi, vô tình trở thành lừa đảo trực tuyến hoặc thậm chí truy cập hình ảnh bạo lực, điều này có thể ảnh hưởng đến bộ não vô tội của họ.

Bạn làm gì trong tình huống như vậy?

Một lựa chọn là ngăn chặn con bạn truy cập điện thoại thông minh hoặc bất kỳ hình thức công nghệ nào. Nhưng với lựa chọn đó, bạn đang lấy đi sự tự do của họ. Ngoài ra, họ sẽ thấy bạn bè của họ sử dụng điện thoại mới nhất, chơi các trò chơi gần đây nhất và sẽ hỏi bạn như vậy.

Vì vậy, nếu bạn muốn cho con bạn có đủ quyền truy cập vào công nghệ mà chúng chỉ sử dụng những phần tốt của nó và để lại những phần xấu, ứng dụng kiểm soát của cha mẹ là thứ sẽ đến cứu bạn. Ứng dụng kiểm soát của cha mẹ là những ứng dụng điện thoại thông minh đơn giản mà bạn có thể cài đặt trong thiết bị của mình. Những ứng dụng này sẽ hạn chế nội dung cụ thể để con bạn không tiếp xúc với nó.

Nếu bạn đang muốn kiểm soát toàn bộ mạng gia đình hoặc không muốn sử dụng các ứng dụng thì bạn có thể thử giải pháp lọc nội dung / DNS.

Qustodio

Qustodio là một người giám sát internet.

Qustodio

Nó giữ một bản ghi của tất cả mọi thứ con bạn làm trên điện thoại thông minh của mình. Nó cũng hoạt động trên Kindle trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như vậy. Hơn nữa, ứng dụng này có một nút hoảng loạn tích hợp, con bạn có thể sử dụng trong trường hợp bé đang trong tình huống cần sự giúp đỡ của bạn. Do đó bạn có thể gọi nó là một ứng dụng hai mục đích.

FamiSafe

FamiSafe là một ứng dụng kiểm soát nuôi dạy con khá phổ biến vì ứng dụng này cho phép bạn duyệt qua lịch sử của điện thoại thông minh con con của bạn. Bạn có thể kiểm tra tất cả các trang web họ đã truy cập và họ dành bao nhiêu thời gian cho mỗi trang web. Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng này là bạn có thể đặt thời gian khi con bạn bị hạn chế sử dụng điện thoại.

An toàn

Nếu bạn không muốn con bạn sử dụng điện thoại của mình trong giờ đi ngủ, chỉ cần thiết lập nó trong ứng dụng và bạn đã sẵn sàng để đi.

Vỏ cây

Vỏ cây sẽ cho phép bạn theo dõi tới 24 mạng xã hội mà không cần nhiều sự can thiệp từ phía bạn. Hầu hết thời gian, cha mẹ lo lắng về loại mạng xã hội mà con cái họ đang truy cập. Ứng dụng này có các thuật toán tích hợp để tiếp tục theo dõi hoạt động của trẻ con.

Vỏ cây

Ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông báo khi họ cố gắng truy cập vào thứ mà họ không nên làm.

OurPact

OurPact sẽ lọc nội dung mà con bạn truy cập. Nếu bạn muốn chặn một ứng dụng hoặc một trang web trên điện thoại con của bạn, bạn có thể thiết lập nó một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này có một tính năng theo dõi vị trí sẽ giúp bạn cập nhật về nơi ở của con bạn.

Của chúng tôi

Ngoài ra, có một tùy chọn để đặt phụ cấp thời gian màn hình.

ESET

ESET là một ứng dụng tuyệt vời khi bạn muốn kiểm soát những gì con bạn truy cập trên internet. Là cha mẹ, bạn không thể ngăn con bạn truy cập internet. Nhưng những gì bạn có thể làm là ngăn chặn chúng truy cập vào các trang web không phù hợp với lứa tuổi.

eset

ESET sẽ hạn chế các trang web đó và bạn cũng có thể gửi cho trẻ em một tin nhắn ưu tiên trong trường hợp bạn quan sát thấy một hoạt động rủi ro.

Norton gia đình Thủ tướng

Norton là một ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên nhiều thiết bị với một thuê bao. Khi bạn nhận được Norton, bạn có thể vô tư cho dù con bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng mà đôi khi bạn quên trong phòng vẽ hoặc thậm chí máy tính cá nhân của mình. Bạn có thể thiết lập điều khiển trang web trên một thiết bị và nó sẽ được chia sẻ trên tất cả các thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cảnh báo.

Norton

Nếu bạn không muốn hạn chế hoàn toàn nhưng muốn con bạn không dành quá nhiều thời gian cho một ứng dụng / trang web, ứng dụng này rất hữu ích.

Trình xem web

Trình xem web xem tất cả mọi thứ, bao gồm các cuộc gọi, được đặt và nhận, tin nhắn được gửi và nhận, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, hoạt động GPS và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi con bạn đã gửi một văn bản và xóa nó, ứng dụng này sẽ có thể thông báo cho bạn về nó.

người xem web

Bạn có thể kết nối với ứng dụng từ xa và nhận thông báo khi phát hiện thấy hoạt động rủi ro.

NextDN

Với khoảng 28 địa điểm máy chủ trên toàn thế giới và hàng tấn đánh giá raving, NextDN có thể là tùy chọn mà bạn đã tìm kiếm cho sự an toàn của con bạn. Nó được thực hiện với mục đích mạnh mẽ là bảo vệ con bạn khỏi việc vô tình truy cập nội dung người lớn và các nguồn gây hại khác.

Tóm lại, đây là những gì NextDNS làm cho bạn:

 • Chặn các trang web quảng cáo khiêu dâm, bạo lực hoặc chửi bới
 • Khả năng chặn các trang web bạn đã chọn như Tinder hoặc Fortnite
 • Chặn quảng cáo không phù hợp và các nguồn độc hại, độc hại
 • Ngăn bạn truy cập các trang web lừa đảo
 • Báo cáo chi tiết về hành vi internet của bạn

Các gói giá của họ bắt đầu từ 0,99 đô la / tháng sau khi bạn đã hết 300.000 truy vấn DNS trong một tháng. Điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu.

Quảng cáo

Được tin cậy bởi các công ty như Forbes, USA Today và The Guardian, Quảng cáo có thể là công cụ chặn quảng cáo tiên tiến nhất thế giới có sẵn. Và tôi không chỉ nói rằng các tính năng của họ hoàn toàn nói lên điều đó. Nó chịu trách nhiệm về thói quen lướt web của bạn và bảo vệ bạn khỏi hàng tấn các trường hợp khó chịu.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm:

 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại và lừa đảo
 • Chặn quảng cáo như cửa sổ bật lên và biểu ngữ vĩnh viễn
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách bảo mật dữ liệu của bạn
 • Hạn chế con bạn truy cập các nguồn không phù hợp
 • Hạn chế truy cập các trang web trông đáng ngờ
 • Google chrome mở rộng để bảo mật trình duyệt

Bạn có thể tải xuống phần mềm cho Android, IOS, Windows và Mac.

Thời gian chờ

Thời gian chờ có thể là người bạn tốt của bạn nếu bạn lo lắng rằng con bạn đang dành quá nhiều thời gian cho điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này không chỉ theo dõi thời gian dành cho trẻ em trên từng ứng dụng mà còn có khả năng ngăn chặn mọi hoạt động của điện thoại thông minh trong nháy mắt.

thời gian

Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là bạn có thể đặt ra một nhiệm vụ cho con bạn và sau đó thưởng cho nó thêm một chút thời gian trên màn hình. Đó sẽ là một cách tuyệt vời để khiến anh ấy hoàn thành bài tập về nhà mà không bị phân tâm và sau đó cho anh ấy chơi thêm một vòng trò chơi yêu thích của anh ấy.

Tiểu thương

Tiểu thương có các tính năng tích hợp để bảo vệ con bạn truy cập bất kỳ nội dung tục tĩu nào. Nếu bạn không có nhiều thời gian để xem xét thủ công những trang web / ứng dụng nào con bạn không phải truy cập, bạn có thể tải ứng dụng này và để ứng dụng thực hiện công việc.

minormonitor

MinorMonitor cũng bảo vệ các loại đe doạ trực tuyến.

Chiến lược

Chiến lược sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn khi bạn cần một cơ chế không chặn hoàn toàn một số ứng dụng khỏi điện thoại con của bạn nhưng có thể kiểm soát thời gian chúng có thể sử dụng các ứng dụng đó. Ví dụ, bạn sẽ không muốn con bạn dành quá nhiều thời gian cho Facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập vị trí con của bạn trong thời gian thực.

Chiến lược

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào một vị trí trẻ con trong bốn ngày qua. Điều này làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho các bậc cha mẹ không muốn kiểm tra hoạt động của con mình hàng ngày nhưng muốn thực hiện sau mỗi 3-4 ngày.

Phần kết luận

Khi chọn đúng ứng dụng kiểm soát của phụ huynh, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về ứng dụng. Một số ứng dụng hoạt động tốt hơn trong các phiên bản trang web trong khi các ứng dụng khác hoạt động tốt hơn trên điện thoại. Hãy ghi nhớ cách bạn sẽ truy cập vào các điều khiển. Ngoài ra, giữ thông tin đăng nhập của bạn ẩn từ trẻ em của bạn. Bạn có thể nghĩ về chúng như những đứa trẻ, nhưng thanh thiếu niên ngày nay rất thông minh. Ngoài ra, hãy tiếp tục cập nhật ứng dụng kiểm soát của phụ huynh mà bạn thường xuyên chọn để bạn biết về các bản cập nhật ứng dụng mới nhất.

Nếu sử dụng Android, thì bạn cũng có thể thích sử dụng phần mềm chống vi-rút để bảo vệ thêm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me