Tăng huyết áp, còn được gọi là Huyết áp cao, nhiều lần được gọi là kẻ giết người thầm lặng. Nó có thể sống trong bạn trong nhiều năm nhưng không có dấu hiệu khó chịu nào cả.

Nhưng mặc dù không hoạt động, nó không có cơ hội trở thành một kẻ tấn công hung hăng, cố gắng hết sức để gây ra mọi thiệt hại có thể cho tất cả các bộ phận quan trọng khác trong hệ thống của bạn.

Hầu hết các nạn nhân cho thấy không có triệu chứng hoặc dấu hiệu bất thường, ngay cả sau khi đọc áp lực cho thấy kết quả đặc biệt cao. Mặt khác, một số người có thể phàn nàn về khó thở, chảy máu mũi, nhức đầu, chóng mặt, đột quỵ, v.v..

Thật không may, những triệu chứng này không phải là dấu hiệu trực tiếp của tăng huyết áp. Và chúng chỉ xuất hiện khi mức độ áp lực của bạn đạt đến giai đoạn đe dọa tính mạng.

Bây giờ, điều đó khá đáng báo động. Nó không phải là nó?

Có một số tin tốt mặc dù. Bạn có thể chống lại tình trạng y tế chết người này bằng cách chú ý hơn một chút về sức khỏe của mình và thận trọng. Chắc chắn, nó là một tiền đạo thụ động, nhưng với sự trợ giúp của khoa học y tế và các thiết bị công nghệ, bạn có thể nhanh chóng phát hiện và theo dõi nó.

Dưới đây là danh sách một số thiết bị theo dõi huyết áp thông minh phổ biến nhất trên thị trường.

Máy đo huyết áp cánh tay trên của Philips

Điều này thiết bị của Philips có thể là đối tác cuối cùng của bạn trong cuộc chiến chống tăng huyết áp. Bạn có thể sử dụng nó từ các tiện nghi trong nhà, văn phòng hoặc trên đường chạy trong khi bạn đi du lịch để theo dõi huyết áp tâm thu và tâm trương và nhịp tim, vì vậy bạn biết ngay lập tức về bất thường.

Đèn nền màn hình đảm bảo kết quả của bạn được hiển thị ngay cả trong bóng tối.

máy đo huyết áp, huyết áp cánh tay trên của Philips

Sau đó, nó sẽ so sánh nó một cách thông minh với phân loại của WHO và ngay lập tức thông báo cho bạn nếu có gì đó đáng báo động. Thiết bị này có thể được sử dụng bởi hai người dùng khác nhau cùng một lúc và các bài đọc của từng người dùng được lưu riêng biệt để tham khảo trong tương lai.

Bạn cũng có thể bỏ qua nhiệm vụ khó chịu là phải mua pin mới mỗi khi tế bào chết. Chỉ cần đặt nó vào sạc như điện thoại thông minh của bạn với bộ sạc DC, và nó rất tốt để đi.

Braun ActiveScan 9

Braun ActiveScan có thể là đối tác hoàn hảo của bạn trong việc theo dõi huyết áp và diễn giải dữ liệu của bạn. Máy này cảm thấy rất nhẹ nhàng trên da của bạn và có một tay cầm thoải mái mở ra với nỗ lực nhỏ nhất. Với sự trợ giúp của ứng dụng Braun Healthy Heart, bạn có thể lưu các bài đọc của mình vĩnh viễn để bạn có thể theo dõi hoặc truy cập chúng từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

máy đo huyết áp, Braun

Mỗi người dùng có thể có tới 200 bài đọc được lưu trong bộ nhớ của nó. Thiết bị phản ánh màu sắc khác nhau, từ đỏ đến xanh lá cây và vàng, dựa trên kết quả của bạn. Mỗi màu này khác nhau về sắc thái của chúng để bạn có thể dễ dàng diễn giải kết quả của mình.

Ý thức về sức khỏe

Ý thức về sức khỏe là một tên tuổi khác trong danh sách giúp bạn theo dõi huyết áp, nhịp tim và phát hiện chứng loạn nhịp tim trong vòng chưa đầy một phút. Tất cả bạn cần làm là tìm vị trí hoàn hảo trên cổ tay của bạn với sự trợ giúp của máy đo trong thiết bị và sau đó nhấn nút để đọc.

máy đo huyết áp, cảm giác iHealth

Bạn có thể mang thiết bị nhẹ này bất cứ nơi nào bạn đi và sử dụng nó tới 80 lần sau khi sạc đầy. Túi vận chuyển đi kèm với bộ dụng cụ giúp mọi thứ được sắp xếp ngay cả khi bạn ra ngoài du lịch. Kết nối thiết bị với iHealth để theo dõi lịch sử của bạn ở dạng đồ họa.

Nó có sẵn để mua với giá khoảng $ 50.

Héo

Kiểm tra huyết áp của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Héo có thể cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất dựa trên mã màu ngay lập tức. Để theo dõi thường xuyên các bài đọc của bạn, nó cho phép bạn tự động khởi chạy ứng dụng Health Mate ngay khi bạn bật thiết bị với vòng bít của bạn trượt trong thước đo.

máy đo huyết áp, giảm huyết áp

Bạn cũng có thể dễ dàng mang nó đi khắp nơi, vì vậy bạn không bao giờ phải thỏa hiệp với sức khỏe của mình. Để giữ bác sĩ của bạn trong vòng lặp, bạn cần thực hiện một vài thao tác trên màn hình điện thoại của bạn và kết quả của bạn đã có sẵn ở cuối tài liệu.

Koogeek

Koogeek là một thiết bị không dây rất phong cách và được thiết kế thông minh đi kèm với hộp số không dây kép. Thiết bị sẽ không bao giờ để bạn đối phó với một cỗ máy trông nhàm chán mang lại cho bạn cảm giác bệnh hoạn với vẻ ngoài của nó. Bởi vì nó trông mát mẻ hơn bạn nghĩ.

Ứng dụng miễn phí cho phép bạn theo dõi lịch sử huyết áp của mình có sẵn trong cả ứng dụng iOs và Android.

máy đo huyết áp, KooGeek

Màn hình này đã được phê duyệt về mặt y tế trên khắp Hoa Kỳ và tuân thủ CE ở Châu Âu và đã đạt được xếp hạng rất cao về độ chính xác và độ tin cậy của nó. Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời để giữ các vấn đề liên quan đến huyết áp.

Bạn có thể mua trên Amazon bốn khoảng $ 59.

Qardio

Qardio là một thiết bị theo dõi huyết áp không dây thông minh có thể giúp bạn giữ tình trạng nguy hiểm này. Người dùng đã xác minh nó để cung cấp các bài đọc chính xác nhất có vẻ phù hợp với máy trung tâm chăm sóc sức khỏe mà họ so sánh với độ chính xác.

Thiết bị này rất đơn giản để thiết lập và xử lý và có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn để theo dõi huyết áp. Khi bạn có kết quả trên màn hình thiết bị, bạn thậm chí có thể chia sẻ nó với gia đình hoặc bác sĩ cá nhân với sự trợ giúp của ứng dụng có sẵn để tải xuống.

máy đo huyết áp, Qardio

Nếu bạn muốn kiểm tra lại các bài đọc, hãy sử dụng phương pháp đo ba lần để tìm ra kết quả tốt nhất. Ứng dụng Qardio tự động lấy số đọc của 3 lần đo liên tiếp và cho bạn huyết áp trung bình.

Omron Evolv

Đây là một thiết bị khác đáng để bạn chú ý. Omron Evolv là thiết bị theo dõi huyết áp thoải mái nhất mà bạn từng có. Bạn có thể đọc trong vòng vài giây sau khi nhấn nút.

máy đo huyết áp, Omron

Evolv cũng cho phép bạn đồng bộ hóa bài đọc của mình với điện thoại thông minh. Bằng cách đó, việc theo dõi và hiểu sức khỏe của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Kết quả của bạn sau đó có thể được chia sẻ với bất cứ ai bạn muốn – có thể là bác sĩ hoặc gia đình của bạn.

Phần kết luận

Nếu bạn muốn tăng huyết áp sẽ bớt nản chí hơn, thì hãy theo dõi nó thường xuyên. Như đã đề cập, bạn sẽ không thấy dấu hiệu hay triệu chứng nào về sự tồn tại của nó trong cơ thể, cho đến khi nó đạt đến điểm bão hòa buộc cơ thể bạn phải từ bỏ.

Huyết áp của bạn càng cao, nguy cơ đối với sức khỏe của bạn trong tương lai càng lớn. Vậy tại sao phải có cơ hội và mạo hiểm cuộc sống quý giá của bạn khi có rất nhiều công cụ có sẵn để theo dõi nó?

Chọn thiết bị yêu thích của bạn bây giờ và giữ áp lực của bạn dưới sự quan sát. Nó có thể giúp bạn sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn, lâu dài và hạnh phúc hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me