Bảo vệ những gì bạn có.

Có nhiều trường hợp mọi người đã mất tiền điện tử vì nó không được bảo mật đủ vì bạn có thể biết rằng tiền điện tử thậm chí không được đăng ký theo luật của bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy, bạn phải cực kỳ cẩn thận khi chọn ví cho loại tiền kỹ thuật số của mình.

Bánh mì

Bánh mì là một ví dựa trên ứng dụng di động được phát triển bởi bánh mì vào năm 2015. Nó có sẵn cho cả thiết bị Android và IOS. Nó an toàn và cung cấp một cách đơn giản để lưu trữ bitcoin. Ứng dụng được tối ưu hóa tốt và có thể liên kết trực tiếp với các blockchain tương ứng của họ để tăng tốc độ giao dịch.

Breadwallet được xây dựng để bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư. Chỉ cần nhấn nút, gửi và nhận tiền mọi lúc, mọi nơi, với sự riêng tư tài chính hoàn toàn. Bread Wallet cung cấp một tính năng độc đáo của ứng dụng khách độc lập, không sử dụng máy chủ khi người dùng đang gửi hoặc nhận bitcoin trong ví của họ.

Điều tốt nhất là, bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng. Nó trực tiếp kết nối với blockchain một cách an toàn.

Đồng thanh toán

Đồng thanh toán là một ví hỗ trợ đa chữ ký (một ví có thể có nhiều hơn một người dùng). Tính năng này cũng làm cho nó hữu ích cho mục đích kinh doanh. Nó có cả hỗ trợ di động và máy tính để bàn. Copay có Dịch vụ ví Bitcore (BWS) để giao tiếp mạng và đồng bộ hóa ngang hàng.

Copay được phát triển được quản lý bởi BitPay và một số người đóng góp khác vì đây là ví tiền nguồn mở. Ví này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để truy cập ví của chính họ.

Sau đây là một số tính năng của nó.

  • Đây là ví HD, vì vậy nó rất an toàn.
  • Tất cả các khóa riêng (bí mật) được lưu trữ cục bộ, không phải trên đám mây.
  • Nó đi kèm với sự hỗ trợ của 150 tùy chọn giá tiền tệ.
  • Nó cũng đi kèm với sự hỗ trợ cho ví testnet Bitcoin.

Jaxx

Jaxx đã tích hợp vào ShapeShift, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dash, DAO, Litecoin, REP, v.v..

Nó được thiết kế để hoạt động và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị khác nhau. Nó có tùy chọn sao lưu tuyệt vời khi bạn có thể sao lưu tài khoản của mình thông qua các hạt giống chủ duy nhất, đó là chuỗi các từ ngẫu nhiên sẽ giúp bạn phục hồi tiền nhanh chóng.

Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi tiền tệ giữa bitcoin, Ethereum và DAO. Jaxx cũng cho phép bạn giữ tiền tệ thường xuyên, fiat. Jaxx là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng luôn yêu cầu ví nhiều loại tiền tệ. Nó cũng cung cấp hỗ trợ người dùng tuyệt vời.

Kho vũ khí

Kho vũ khí là một ví nguồn mở có hỗ trợ đa chữ ký.

Ví này cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát việc tạo và lưu trữ khóa mật mã. Thông qua việc hợp nhất các yếu tố bảo mật mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng, nó được phát triển theo cách phục vụ các cá nhân và doanh nghiệp bảo vệ và duy trì mã thông báo bitcoin của họ.

Ví Armory có hỗ trợ cho kho lạnh và điều này có nghĩa là nó cũng cho phép quản lý Bitcoin mà không cần kết nối Internet. Nó cũng cung cấp các tùy chọn đa chữ ký. Ví này hoàn hảo cho người dùng luôn chú trọng hơn đến bảo mật.

Địa chỉ xanh

Địa chỉ xanh là một ví xác định phân cấp được thiết kế để có sự cân bằng lớn giữa bảo mật khóa riêng và khả năng truy cập của người dùng.

GreenAddress là một ví Bitcoin mạnh mẽ với nhiều tính năng và một số trong số chúng nằm bên dưới.

  • Nhiều lựa chọn xác thực 2 yếu tố
  • Cung cấp API để quản lý Bitcoin theo chương trình
  • Bạn có thể đặt giới hạn chi tiêu
  • Đa nền tảng & thiết bị

MyEtherWallet

MyEtherWallet giúp bạn với nhu cầu Ethereum. Nó đã tạo điều kiện cơ bản cho Etherueum như thiết lập ví giấy, gửi ether, thu thập ether, tạo hạt giống và thậm chí nhiều hơn nữa.

MyEtherWallet có kết nối với các mạng thử nghiệm Ethereum như Ropsten. Nó hỗ trợ phần lớn các ví phần cứng như Trezor, Ledger, v.v..

Electrum

Electrum được phát triển trên Python và nó hoạt động trên Windows, Mac và Linux. Electrum được coi là một trong những ví đáng tin cậy hiện nay và điều đó chủ yếu là do các kỹ thuật mã hóa mà nó quản lý để bảo mật các khóa riêng. Đó là một ví khách hàng nhẹ cho phép người dùng kết nối với các máy chủ bên ngoài thay vì tải xuống toàn bộ chuỗi khối Bitcoin bằng cách chạy một nút đầy đủ.

Máy chủ Electrum được phân cấp và dự phòng, vì vậy ví không bao giờ bị sập.

Cạnh

Cạnh sử dụng một tính năng đặc biệt của mã hóa phía máy khách để mã hóa tất cả dữ liệu riêng tư để giữ an toàn.

Edge có tích hợp ShapeShift để người dùng có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa tiền và mã thông báo từ đây. Nó hỗ trợ cả thiết bị di động Android và iOS. Một số tính năng của Edge bao gồm:

Cơ sở tiền xu

Cơ sở tiền xu là một trong những nhà môi giới tiền điện tử được biết đến lớn nhất thế giới. Người dùng có thể dễ dàng mua bitcoin bằng thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng, chuyển khoản SEPA và nhiều phương thức khác. Nó cũng cung cấp một API trao đổi và nhà phát triển quá. Nó cung cấp một tính năng mua ngay lập tức ở một số quốc gia nhất định, điều đó có nghĩa là giao dịch mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có sẵn ngay lập tức cho người dùng.

Bạn có biết Coinbase có một ví mà bạn có thể lưu trữ tất cả các tài sản kỹ thuật số một cách an toàn ở một nơi?

Bạn có thể tải xuống ví Coinbase từ Google Play và App Store.

Phần kết luận

Nếu bạn chọn sai ví cho tiền điện tử của mình, bạn có thể từ bỏ tất cả số tiền của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để hiểu và tìm hiểu về các ví tiền điện tử khác nhau để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo và gian lận đang diễn ra hiện nay.

Nếu bạn đang muốn đầu tư nhưng không có ý tưởng, thì hãy xem cái này Khóa học đầu tư tiền điện tử cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me