Ai không muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh?

Ai cũng làm!

Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng tất cả các bạn đều khỏe mạnh và sống một cuộc sống không có bất kỳ tình trạng y tế nguy hiểm nào? Đặc biệt là khi bạn quá bận rộn chạy xung quanh vội vàng cố gắng kiểm tra tất cả các hộp trong danh sách việc cần làm trong ngày, tất nhiên, cứ lặp đi lặp lại trong chu kỳ bất tận của nó.

Tìm thời gian để gặp bác sĩ xác nhận việc tập thể dục của bạn là khó có thể với lịch trình bận rộn như vậy đang chờ bạn mỗi ngày.

Vì vậy, những gì thay thế? Bài viết này là tất cả về nó.

Hôm nay, chúng tôi có một danh sách các thiết bị có thể theo dõi sức khỏe của bạn. Những máy theo dõi sức khỏe này đã được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất để theo dõi cách bạn đang làm trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi khi phát hiện ra một lỗ hổng, nó sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức để bạn có thể nhìn thấy một học viên ngay khi cần thiết.

Bảo vệ điện tâm đồ

Bảo vệ điện tâm đồ là một máy theo dõi sức khỏe và tim có thể đeo liên tục để theo dõi bạn để đảm bảo bạn có sức khỏe tuyệt vời. Bằng cách đeo thiết bị này trên cơ thể, bạn không chỉ đảm bảo theo dõi nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và chế độ ngủ mà còn có cơ hội kiểm soát mức độ căng thẳng, kiểm soát tư thế và làm được nhiều hơn thế.

Theo dõi sức khỏe, bảo vệ ECG

Chỉ cần đặt thiết bị lên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể và tiếp tục với thói quen hàng ngày. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn chi tiết về cơ thể của bạn sau khi theo dõi các hoạt động của bạn, phân tích nó một cách cẩn thận cho bạn. Ứng dụng có sẵn để được tải xuống trong iOs hoặc Android của bạn và bạn có thể sử dụng màn hình điện thoại của mình để kiểm tra kết quả.

Spire

Spire là một máy theo dõi sức khỏe thông minh chỉ có giá $ 49. Nếu bạn nghĩ rằng nó là một thiết bị lớn mà bạn cần phải mang theo, bạn đã nhầm. Spire là một thẻ sức khỏe nhỏ bé đi kèm với một ứng dụng có sẵn để tải xuống trên điện thoại thông minh của bạn.

Theo dõi sức khỏe

Tất cả những gì bạn cần làm là gắn thẻ vào quần áo mà bạn mặc nhiều nhất và sử dụng quần áo của bạn như bạn thường làm. Quần áo của bạn thậm chí đã sẵn sàng để đi đến tiệm giặt với thẻ gắn vào chúng. Nó sẽ hoạt động chính xác như trước khi rửa. Các thẻ này cũng không cần phải sạc lại vì bạn có thể thay pin miễn phí sau khi hết..

Bây giờ khi bạn mặc quần áo có gắn thẻ, nó hoạt động bằng cách theo dõi nhịp tim, kiểu ngủ, v.v. và hành động trước khi cơ thể bạn xuất hiện một triệu chứng. Sau đó, bạn có thể có cái nhìn chi tiết về sức khỏe của mình trong màn hình nơi bạn đã cài đặt ứng dụng.  

Héo

Héo là một người bạn đời thông minh khác mà bạn nên cân nhắc cho một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Đó là đối tác hoàn hảo trong việc cho phép bạn hành động đúng để giữ cho bạn khỏe mạnh. Từ việc theo dõi cân nặng, kiểu ngủ, nhịp tim, và nhiều hơn nữa, Withings đi kèm với rất nhiều lựa chọn để cho bạn biết từng chi tiết của cơ thể bạn.

Đặt mục tiêu mỗi tuần và thực hiện Withings nhắc nhở bạn về điều đó trừ khi bạn đạt được nó. Bạn đã từng tự thưởng cho mình để giữ cho mình có động lực. Bạn cũng có thể tìm cảm hứng bằng cách kết nối với bạn bè hoặc gia đình của mình thông qua ứng dụng.

Theo dõi sức khỏe

Không chỉ thế này, nó thậm chí còn cho phép bạn theo dõi sức khỏe của con bạn và cũng cung cấp cho huấn luyện viên trong suốt thai kỳ của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi các kiểu ngủ của mình và đảm bảo rằng bạn sử dụng Withings để thức dậy ở một điểm tối ưu để bạn luôn tươi mới để bắt đầu ngày mới.

Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin quan trọng khác về cơ thể của bạn như nhiệt độ, huyết áp, vv Đây chỉ là một vài tính năng. Có nhiều hơn nó cung cấp.

Fitbit

Hãy thử Fitbit theo dõi sức khỏe và tránh xa mọi căng thẳng về sức khỏe của bạn. Trình theo dõi có thể đeo này đã được bầu chọn là Trình theo dõi của năm 2018 bởi ‘Wearabled., Điều này có nghĩa là nó là một thiết bị tuyệt vời và mọi người đã yêu thích nó vì các tính năng và dễ sử dụng.

Bạn có thể đeo nó như một chiếc đồng hồ thông thường và có được cái nhìn toàn diện về thể lực và sức khỏe của bạn. Đồng hồ có thể được sử dụng lên đến bảy ngày mà không cần sạc lại pin. Với thuật toán và cảm biến nhịp tim tiên tiến, bạn cũng có thể khám phá những hiểu biết có ý nghĩa về trái tim của bạn.

Theo dõi sức khỏe

Nó cũng cho bạn biết chính xác lượng calo bạn đang đốt cháy mỗi ngày. Và tất nhiên, giống như hầu hết các máy theo dõi sức khỏe khác, cái này cũng theo dõi kiểu ngủ của bạn, nhịp tim theo thời gian thực và hơn thế nữa.

Nếu bạn là người dùng FitBit nữ, chúng tôi có tin tốt cho bạn. Bạn có thể gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng nữ tính của mình vì nó bao gồm tất cả các ứng dụng. Từ việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đến ước tính cửa sổ rụng trứng và khả năng sinh sản của bạn, FitBit thông minh làm mọi thứ để cuộc sống của bạn tốt hơn.   

Moovnow

Bây giờ là cái tiếp theo trong danh sách. Đây là một dải da cực kỳ nhẹ và đáng tin cậy có thể đeo quanh cổ tay hoặc bàn chân của bạn bất cứ nơi nào bạn thấy thoải mái hơn.

Moov Now muốn đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải căng thẳng quá nhiều để giữ cho mình phù hợp. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để có được huấn luyện thời gian thực cho một cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Nước và dải chống bụi này có tuổi thọ pin lên đến sáu tháng.

Theo dõi sức khỏe

Ban nhạc liên tục để mắt đến những bài tập bạn làm. Nhưng quan trọng nhất, nó theo dõi các tư thế. Bởi vì theo đội ngũ đằng sau sự sáng tạo của nó, cách bạn tập thể dục quan trọng hơn bài tập của bạn. Điều này là để đảm bảo rằng bạn không làm tổn thương chính mình trong quá trình.

Ngay khi phát hiện ra một tư thế không chính xác, nó sẽ thông báo cho bạn thông qua ứng dụng mà bạn cần cài đặt trên điện thoại thông minh của mình. Nó cũng giúp bạn tìm hiểu các tư thế chính xác trong khi bạn đang làm việc trên nhà máy thương mại của bạn hoặc trong khi đạp xe trong nhà, bơi lội, v.v..

Vòng Motiv

Các Vòng động lực là một sản phẩm tuyệt vời khác mà bạn nên xem xét kiểm tra. Đúng như đã đề cập trong tên, sản phẩm này là một chiếc nhẫn đơn giản mà bạn cần đeo trên ngón tay để biết chính xác điều gì đang xảy ra với sức khỏe của bạn.

Nó là một chiếc nhẫn được thiết kế tối giản, thông minh, nhưng đơn giản, có sẵn trong 7 kích cỡ khác nhau. Bạn có thể đeo nó mọi lúc quanh đồng hồ, ngay cả khi bạn đi bơi. Nó hoàn toàn không thấm nước và đi kèm với bảo hành 1 năm.

Theo dõi sức khỏe, Motiv Ring

Chiếc nhẫn sẽ theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của bạn và phản ánh kết quả trong ứng dụng của bạn. Nếu bạn là người không tập thể dục, bạn sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi của cơ thể, ngay khi bạn tập gym hoặc thậm chí xuống đường để chạy nhanh.  

Nó thậm chí còn theo dõi thời gian bạn ngủ và thời gian khi bạn thức dậy. Điều này được thực hiện tự động và bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào để nó bắt đầu hoạt động.

Tổng số sức khỏe

Các Tổng số sức khỏe theo dõi, ghi lại, phân tích và cung cấp những hiểu biết về sinh trắc học về sức khỏe của bạn bằng cách sử dụng máy đo oxy xung chất lượng lâm sàng. Dữ liệu sau đó được đồng bộ hóa và tải xuống điện thoại thông minh của bạn mà bạn sử dụng ứng dụng đi kèm với nó.

Theo dõi sức khỏe

Bộ sản phẩm đi kèm với cáp USB, Shoepod, kẹp giày và ba dải màu khác nhau. Các dây đai đã hiển thị tuổi thọ pin tuyệt vời và chúng có thể được sạc nhanh để có thể sử dụng lại ngay lập tức.

Bộ này rất dễ sử dụng và nó giúp bạn điều chỉnh các bài tập của mình để bạn nhận được lợi ích tối đa từ nó. Nó cũng theo dõi mô hình giấc ngủ của bạn và tất cả các hoạt động khác để đảm bảo bạn biết chính xác sức khỏe của mình đang hoạt động như thế nào.

Luân xa lá

Các Luân xa lá là một món đồ trang sức đẹp, được thiết kế dành riêng cho những người phụ nữ muốn chăm sóc bản thân một cách thời trang nhất. Đây không chỉ là trang sức thông minh giúp tăng cường vẻ ngoài của bạn ngay lập tức.

Nó có hai kiểu khác nhau – một với đá Rose Quartz có nghĩa là thúc đẩy một cái nhìn tích cực đối với bản thân và những người khác. Cái thứ hai được thiết kế với Oxyn, giúp bảo vệ bạn khỏi mọi tiêu cực và giúp bạn tập trung và cân bằng.

Theo dõi sức khỏe

Bạn có thể sử dụng nó như một vòng cổ hoặc một clip và để nó hoạt động cho bạn như một máy theo dõi sức khỏe để sử dụng năng lượng tự nhiên để làm cho bạn cảm thấy tích cực và hạnh phúc. Pin có thể sạc lại và có thể sử dụng đến 6 tháng mà không cần thay thế. Nó có khả năng chống nước và ứng dụng tương thích với cả iO và Android.

Đồng hồ thể hình Garmin

Với hơn 20 đồng hồ thể dục trong bộ sưu tập, Thiết bị định vị đã hoạt động trong ngành được một thời gian và họ đã thất vọng. Đồng hồ của họ có nhiều kiểu dáng hợp thời trang khác nhau, và các tính năng của mỗi chiếc khiến chúng ta hoàn toàn kinh ngạc.

Ví dụ, bản phát hành mới nhất của họ được gọi là Venu có các tính năng như:

 • Kích hoạt GPS
 • Hơn 20 ứng dụng thể thao được tải sẵn
 • Theo dõi mức năng lượng của bạn
 • Theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và gợi ý những cải thiện như thở bình tĩnh nếu cần thiết
 • Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
 • Nhắc nhở bạn giữ nước
 • Giúp cải thiện nhịp thở của bạn
 • Theo dõi giấc ngủ của bạn để cải thiện trong tương lai
 • Theo dõi nhịp tim của bạn
 • Toàn bộ tập luyện theo phong cách hoạt hình vui nhộn
 • Kéo dài đến 5 ngày sau khi sạc đầy

Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng chúng không đắt. Vâng, họ là, nhưng các tính năng hoàn toàn tạo nên nó. Nói tóm lại, bạn có quyền truy cập vào mọi thông tin về sức khỏe và lối sống bên trong đồng hồ của bạn.

Phần kết luận

Đây là một số thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục mà bạn có thể muốn sử dụng để giữ cho mình mạnh mẽ và khỏe mạnh. Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng các thiết bị này là bạn có thể biết về biến chứng nhỏ nhất trong cơ thể ngay cả trước khi cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng.

Vì vậy, bạn không chỉ giữ cho mình được theo dõi mọi lúc mà còn thoát khỏi mọi đau khổ sẽ xuất hiện. Bởi vì với thiết bị phù hợp bên cạnh, bạn luôn có thể tập trung vào sức khỏe của mình và thực hiện hành động phòng ngừa ngay khi cần thiết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me