Như Fred R. Barnard đã nói đúng – Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói

Hình ảnh trên một trang web, bài viết giúp giải thích một điểm theo cách tốt hơn. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh cho bài đăng trên blog của bạn hình ảnh nổi bật, trong nội dung bài viết, phương tiện truyền thông xã hội, vv.

Tuy nhiên, tìm kiếm hình ảnh miễn phí được cấp phép có thể là nhiều rắc rối. Hầu hết các hình ảnh có sẵn miễn phí đều có độ phân giải dưới, mờ hoặc bắt tay dưới hình mờ. Nhưng, nhờ những địa điểm trực tuyến sau đây nơi bạn có thể nhận được hình ảnh miễn phí được cấp phép để đưa lên trang web của mình.

Pixabay

Tất cả các hình ảnh trên Pixabay được tải lên bởi Creative Commons, một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ do Ryan Merkley đứng đầu. Nó có một triệu bức ảnh miễn phí bản quyền có sẵn cho mục đích thương mại. Pixabay là một trong những mục yêu thích của tôi, và bạn có thể nhận được hầu hết tất cả các loại hình ảnh, bao gồm:

  • Động vật
  • Mọi người
  • Món ăn
  • Nơi
  • Công nghệ
  • Giáo dục
  • Kinh doanh
  • Máy vi tính
  • Sức khỏe

Tại pixabay, bạn sẽ tìm thấy không chỉ ảnh mà video, đồ họa vector & minh họa. Và nếu bạn là một nhà phát triển, bạn sẽ thích API API.

Bapt

Làm bất cứ điều gì bạn muốn làm Bapt ảnh độ phân giải cao Miễn phí. Gần đây, Bapt đã khởi chạy một API, vì vậy nếu bạn có ý tưởng tạo một ứng dụng, poster, v.v., hãy thử.

Nếu bạn đăng ký vào danh sách gửi thư của họ, bạn sẽ có thể nhận được mười bức ảnh cứ sau mười ngày được giám sát bởi các nhiếp ảnh gia khác nhau. Tất nhiên, nó có một thanh tìm kiếm truyền thống nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh phù hợp với sở thích của bạn.

DeviantArt

Nghệ thuật lệch lạc có hơn 3 triệu người dùng và là một dịch vụ dựa trên cộng đồng. Bạn có thể xem hình ảnh của họ miễn phí miễn là bạn cung cấp cho họ các khoản tín dụng. Nó chủ yếu tập trung vào nội dung liên quan đến animes.

Flickr

Flickr được nhồi với hơn 13 tỷ ảnh. Sau khi bạn đăng ký, bạn có quyền truy cập vào sự giàu có của nó. Nó cung cấp 1000 GB dung lượng lưu trữ ảnh cho người dùng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình trước khi lưu. Thiết bị sao lưu tự động đảm bảo không có ảnh nào bị mất.

Nhưng có một cái bắt; không phải tất cả các hình ảnh được cấp phép miễn phí. Vì vậy, bạn phải áp dụng bộ lọc như sau.

Miễn phí

Grastisography cung cấp hình ảnh chất lượng cao mà không có hạn chế nào. Tất cả các hình ảnh được nhấp bởi Ryan McGuire.

những hình ảnh đẹp

những hình ảnh đẹp là miễn phí cho các trang web hoặc blog phi thương mại nhưng với một số hạn chế. Bạn có thể tải xuống và tải lên trên trang web của bạn; thay vào đó, bạn có thể nhúng hình ảnh.

Hình ảnh Getty được biết đến với chất lượng và bạn có thể lấy ảnh từ hầu hết các danh mục.

Shots thực tế

Ảnh thực tế, được cấp phép bởi Creative Commons Zero, là một dịch vụ chia sẻ ảnh khác. Họ đã thêm bảy ảnh mới mỗi tuần.

Cuộc sống của Pix

Cuộc sống của pix được sắp xếp theo thể loại thời gian trong một bộ sưu tập. Bạn cũng có thể chọn ảnh được sắp xếp theo các nhiếp ảnh gia.

Cổ phiếu tự nhiên

Dành riêng cho thiên nhiên, Cổ phiếu tự nhiên được tạo ra bởi Adrian Pelletier. Nó được cập nhật hàng ngày.

Magdeleine

Lọc ảnh dựa trên màu chủ đạo giúp Magdeleine nổi bật giữa những người còn lại.

Cổ phiếu

Cổ phiếu, được thực hiện bởi Snappa, là một kho lưu trữ lớn các hình ảnh có độ phân giải cao với hơn 100 danh mục. Tất cả các bức ảnh được phát hành theo Creative Commons – Muff, có nghĩa là ghi công không bắt buộc.

Kaboompics

Cùng với một công cụ tìm kiếm khiêm tốn, Kaboompics cung cấp cho chúng tôi bảng màu cùng với mã hex mà chúng tôi có thể sử dụng.

Sách cà phê du lịch

Chạy một blog hoặc trang web du lịch?

Sách cà phê du lịch sẽ làm bạn ngạc nhiên với những hình ảnh khác nhau.

Cộng hòa ISO

Cộng hòa ISO, được thành lập bởi Tom Eversley, một nhà thiết kế và một nhiếp ảnh gia, cung cấp một số hình ảnh độ nét cao cho các dự án cá nhân và thương mại sáng tạo.

MMT

Khoảnh khắc (MMT), được thành lập bởi Jeffrey Betts, chứa những hình ảnh thiên về chủ yếu là thiên nhiên, thành phố và cơ sở hạ tầng.

Pexels

Pexels có một thư mục đáng khen ngợi về hình ảnh chứng khoán và đang thêm gần 3000 hình ảnh hàng tháng vào nội dung đã có sẵn của nó.

PicJumbo

PicJumbo, thuộc sở hữu của Viktor Hanacek, là một trang web cung cấp hình ảnh chứng khoán miễn phí được tổ chức tốt. Nó chứa một số bức ảnh thực phẩm đẹp mắt.

Bùng nổ bởi Shopify

Nổ là một công ty con của Shopify, được tạo ra bằng cách ghi nhớ các doanh nhân. Tất cả các hình ảnh được cấp phép theo Creative Commons Zero.

Ảnh Skitter

Ảnh Skitter bao gồm nhiều thể loại và tất cả các hình ảnh được tạo bởi chủ sở hữu.

iwaria

Nhắm mục tiêu châu Phi? Bạn sẽ yêu iwaria. Cổng thông tin ảnh châu Phi miễn phí dành riêng cho trang web của bạn /

Khi bạn nhận được ảnh của mình, đừng bỏ qua việc nén để giảm kích thước tổng thể của trang web tải nhanh. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thêm hình ảnh miễn phí vào blog và trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me