Có thể có cảm giác nào tốt hơn là xem kênh YouTube của bạn phát triển không?

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, YouTube tràn ngập hàng trăm và hàng ngàn kênh. Và một số trong số họ đang liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời mỗi ngày. Do đó, sự cạnh tranh của việc trở thành một Vlogger hay YouTuber hàng đầu đang gia tăng.

Vì vậy, trừ khi bạn làm điều gì đó, cơ hội tuyệt vời là kênh của bạn sẽ trở thành nạn nhân của sự tha hóa. Nhưng với các công cụ YouTube phù hợp bên cạnh bạn, không gì có thể là không thể.

Để giúp bạn thoát khỏi tình huống như vậy, chúng tôi đã mang đến cho bạn một danh sách các tài nguyên sẽ giúp bạn tăng lượng khán giả và doanh thu của bạn trong khi cung cấp cho bạn những cách tuyệt vời để tăng năng suất của bạn.

Phim trường

Wonderershare Filmora là một trong những phần mềm chỉnh sửa video YouTube nằm ở một vị trí nhất định trên thị trường. Các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn rất đa dạng, trong đó bạn có thể cắt, cắt hoặc tách video, thay đổi cài đặt video, thêm bộ lọc, văn bản, nhạc hoặc chuyển tiếp vào video.

Cải thiện âm thanh của bạn bằng các công cụ như gõ phím, loại bỏ nhiễu nền và bộ cân bằng âm thanh. Bạn cũng có thể tạo thế giới mới bằng cách ghép các clip bằng cách xếp lớp. Với Filmora, giờ đây bạn có thể sử dụng tới 100 lớp phương tiện để tạo ra những câu chuyện phức tạp nhưng độc đáo của riêng bạn một cách dễ dàng. Filmora cũng khắc phục các sự cố cam hành động phổ biến như mắt cá & Máy ảnh rung, thêm hiệu ứng như chuyển động chậm & đảo ngược. Với công cụ tuyệt vời này, giờ đây bạn có thể thay đổi tính thẩm mỹ của video chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Camtasia

Camtasia bởi TechSmith là một công cụ tuyệt vời giúp bạn ghi và chỉnh sửa video cho kênh YouTube của mình như một chuyên gia. Nó hoạt động trên cả MAC và Windows, Camtasia giúp bạn dễ dàng tạo video không giới hạn cho người xem. Bạn không chỉ có thể tạo video của mình mà còn chỉnh sửa chúng.

Từ việc thêm hiệu ứng, âm nhạc và âm thanh, tạo câu đố, nhập bài thuyết trình và hơn thế nữa, công cụ này là một công cụ hoàn hảo cho tất cả các YouTubers.

kiếm tiền từ youtube, techsmith, công cụ youtube

Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí trước khi chọn phiên bản cao cấp. Giấy phép duy nhất cho phép bạn cài đặt trên hai máy.

Vidiq

Vidiq là một công cụ tuyệt vời cho YouTubers bằng cách sử dụng mà bạn có thể phát triển kênh của mình bằng cách sử dụng ít thời gian và công sức hơn mà nó sẽ yêu cầu. Đây là một gói hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho kênh của bạn xuất hiện trong danh sách hàng đầu với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

kiếm tiền từ youtube, vidiq, công cụ youtube

Từ năng suất, nghiên cứu từ khóa, phân tích và nhiều Vidiq khác đã được tải với vô số tính năng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Bạn cũng có thể có một cái nhìn nhanh về hiệu suất kênh của bạn trên các trang xã hội mà không cần phải đăng nhập vào một số nền tảng khác. Vidiq chăm sóc SEO của bạn và liên tục cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về hiệu suất kênh của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể sửa nó ngay khi bạn nghĩ có vấn đề.

Không chỉ vậy, nó còn phân tích video của bạn và chỉ ra điểm số mà thẻ của bạn đạt được. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ đề xuất các thẻ mà bạn có thể sử dụng trên video của mình để hiển thị tốt hơn.

Vòi rồng

Vòi rồng là một tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời giúp bạn chạy kênh YouTube của mình một cách dễ dàng. Điều tốt nhất là nó tối thiểu hóa tất cả nỗ lực của bạn trong việc điều hành kênh của bạn bằng cách cung cấp cho bạn một giải pháp tất cả trong một dưới một mái nhà duy nhất. Từ việc quản lý năng suất của bạn, quảng bá hàng loạt, SEO video, dữ liệu & nghiên cứu và hơn thế nữa, công cụ này là một tài nguyên tuyệt vời cho tất cả các YouTuber ngoài kia.

kiếm tiền từ youtube, vidiq, tubebuddy, công cụ youtube

Sản phẩm cho đến nay đã được sử dụng và yêu thích bởi hơn một triệu người dùng, mà bản thân nó là một con số đáng kể. Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí trước và nếu hài lòng, hãy nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Các phiên bản trả phí có sẵn ở một mức giá rất thân thiện và tất nhiên, cung cấp nhiều tính năng không có sẵn trong phiên bản miễn phí.

Bạn có thể mua các phiên bản này từ $ 9 đến $ 49 một tháng, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Bán kết

Bán kết là một công cụ được xếp hạng hàng đầu mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể phá hủy. Nó là một giải pháp một cửa cho SEO, PPC, nghiên cứu cạnh tranh, phương tiện truyền thông xã hội và nội dung. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ phân tích để có cái nhìn tổng quan về hiệu suất trang web của mình.

Sản phẩm đi kèm với rất nhiều công cụ được thêm vào có thể được sử dụng để so sánh tên miền cạnh tranh, ước tính độ khó của từ khóa và hơn thế nữa.

kiếm tiền từ youtube, semrush

Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện phân tích từ khóa bằng cách nhóm từ khóa trong các phân đoạn dựa trên các chủ đề của bạn. Bạn cũng có thể chọn các từ khóa tốt nhất và lưu chúng trong Trình phân tích từ khóa. Không chỉ co điêu đo. Semrush cho phép bạn thực hiện kiểm toán trang web hoàn chỉnh, theo dõi hiệu suất phương tiện truyền thông xã hội, theo dõi các liên kết ngược, có cái nhìn sâu sắc về lưu lượng truy cập và làm được nhiều hơn thế.

Dụng cụ bàn phím

Hãy thử nó Công cụ từ khóa YouTube và kiểm tra từ khóa nào có thể giúp bạn có thêm lượt xem cho video mới của mình. Bạn có thể thử các cụm từ và từ trong nhiều ngôn ngữ và xác định các ý tưởng từ khóa khó tìm ra nếu không có công cụ SEO.

Với công cụ này bên cạnh bạn, bây giờ bạn có thể nói lời tạm biệt với tất cả các phỏng đoán khi làm việc với các từ khóa của bạn. Keyword Tool là một nền tảng hoàn hảo để giúp bạn chính xác hơn và làm việc đúng hướng. Tin tốt là công cụ này miễn phí.

Ghế tựa

Bây giờ tạo video của bạn hiệu quả hơn với sự tuyệt vời Công cụ tiêu đề.  Nó cung cấp cho bạn cách dễ nhất để chuyển đổi ý tưởng của bạn thành video, thêm hình động, gifs, âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bây giờ xuất và chia sẻ video của bạn với mọi người chỉ bằng một cú nhấp chuột.

kiếm tiền từ youtube, tiêu đề, công cụ youtube

Bạn có thể xuất bản toàn bộ tập phim của mình, có thể dài tới 2 giờ và cho mọi người biết về âm nhạc thông qua các dạng sóng có thể được thêm vào. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người và giữ họ tham gia với nội dung của bạn. Công cụ này đã được tối ưu hóa tốt để tương thích với các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, Snap chat, v.v..

Giống như công cụ trên, công cụ này cũng có sẵn miễn phí. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi, bắt đầu ngay bây giờ.

Máy thông minh

Tạo video hấp dẫn, kiếm tiền từ nền tảng của bạn, tăng cường sự tham gia, thu thập phân tích chuyên sâu và làm nhiều hơn nữa với Máy thông minh. Nền tảng này đã trở nên phổ biến rộng rãi giữa các nền tảng thương mại điện tử vì hàng tấn những cách dễ dàng và thiết thực mà nó cung cấp để tạo ra nhiều doanh số hơn.

kiếm tiền từ youtube, smartzer, công cụ youtube

Các nhà phát triển của Smartzer luôn giữ giao diện người dùng đơn giản và thiết kế là yếu tố cốt lõi của sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng với cả hai yếu tố này. Với Smartzer, bạn không chỉ có thể làm cho tất cả các video của mình tương tác mà còn có thể kiếm tiền từ nội dung của bạn trên trang web.

Điều này có thể được thực hiện trên tất cả các nền tảng vì công cụ tự động tối ưu hóa video của bạn để phù hợp với màn hình mà nó đã được phát trên đó.

Canva

Canva là công cụ tối ưu để thiết kế banner, thuyết trình, áp phích, v.v … Tạo banner YouTube cũng không ngoại lệ.

Nó đi kèm với vô số các mẫu dựng sẵn tuyệt vời có thể dễ dàng sử dụng hoặc tùy chỉnh cho kênh của bạn. Các mẫu này có cả phiên bản miễn phí và cao cấp, vì vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong trường hợp bạn không muốn chi quá nhiều cho việc tạo các biểu ngữ này.

kiếm tiền từ youtube, canva

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng các phiên bản trả phí đi kèm với thiết kế tốt hơn, nhưng sự thật là những phiên bản miễn phí cũng hấp dẫn không kém. Bạn cũng có thể tạo biểu ngữ của bạn từ đầu và thêm hình ảnh của bạn nếu bạn muốn. Nó cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy có một phạm vi rộng lớn để tìm ra thứ gì đó hấp dẫn và lôi cuốn nếu bạn có thể sử dụng tốt sự sáng tạo của mình.

JTV kỹ thuật số

Nếu bạn đang ở trong lĩnh vực âm nhạc, thì có một số tin tốt cho bạn. Bây giờ bạn có thể bán nhạc của mình ngay tại nhà và kiếm tiền mỗi khi nó được sử dụng khi tải lên YouTube. Điều này đã được thực hiện bởi JTV kỹ thuật số – một công cụ tuyệt vời cho phép bạn kiếm tiền từ các bài hát của mình ngay sau khi phát hành.

kiếm tiền từ youtube

Không chỉ co điêu đo. Bạn thậm chí có thể kiếm được tiền bản quyền cho mỗi lần tải lên trên video YouTube. Bạn cần chọn bản nhạc mà bạn muốn kiếm tiền bằng ID nội dung của mình. ID này sau đó được sử dụng bởi công cụ để xác định bản nhạc của bạn mỗi khi nó được sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được trao tiền bản quyền, được phản ánh trên số dư bán hàng của bạn.

Adrev

Những người khác đã sử dụng âm nhạc của bạn mà không có sự cho phép của bạn hoặc giấy phép hợp lệ? Thôi, đừng lo lắng nữa. Adrev ở đây để giúp bạn được trả tiền cho tất cả công việc khó khăn của bạn. Công cụ này giúp chủ sở hữu bản quyền âm nhạc kiếm tiền từ âm nhạc của họ khi được sử dụng trên bất kỳ video YouTube nào mà không được phép hoặc giấy phép hợp lệ.

Các nhân viên của Adrev làm việc 24 * 7 để coi chừng việc bảo vệ nội dung của bạn. Khoảnh khắc phát hiện đạo văn, nó xác định nguồn và giúp bạn lấy lại quyền của mình. Không chỉ thế này. Nó cũng cho phép bạn lập chiến lược và quản lý kênh YouTube của mình để bạn có thể chạy một kênh thành công và có lợi nhuận.

Sự tự do

Phát triển kênh YouTube của bạn nhanh hơn và kiếm tiền từ nội dung của bạn để đạt được tự do tài chính. Với Công cụ tự do, bạn có thể xuất bản video YouTube của mình trên các nền tảng xã hội và kết nối và xây dựng một cơ sở khán giả mạnh mẽ.

kiếm tiền từ youtube, tự do

Không chỉ thế này, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của họ để phát triển các trò chơi di động tùy chỉnh, nhạc tùy chỉnh, v.v. Vì vậy, hãy thử công cụ này ngay bây giờ.

CDbaby

Đây là một công cụ YouTube khác giúp bạn kiếm tiền mỗi khi nhạc của bạn được sử dụng trên một video khác.

kiếm tiền từ youtube, cdbaby

Điều này có thể ngay cả khi nhạc của bạn được phát trong 5 giây. Nó cũng hoạt động để cho phép bạn kiếm tiền thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Với Cdbaby bạn có thể tăng lượng khán giả của mình, thu hút nhiều sự tham gia hơn, tối ưu hóa nội dung của bạn và sau đó kiếm tiền từ nó.

Âm thanh tuyệt vời?

Studio Youtube

Studio YouTube là phần mềm quản lý video và chỉnh sửa video chính thức của YouTube. YouTube Studio cho phép theo dõi hiệu suất của kênh và video bằng các phân tích, bộ lọc và phản hồi dễ sử dụng. Nhận thông báo về một sự kiện quan trọng cho nội dung video của bạn.

kiếm tiền từ youtube, video hà mã, trint, studio youtube, công cụ youtube

Cập nhật chi tiết video, bao gồm hình ảnh thu nhỏ, cài đặt kiếm tiền và ngày lên lịch, quản lý danh sách phát và nhiều hơn nữa.

Video Vigo

Video Vigo là một nền tảng mạng xã hội video để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bạn với bạn bè, gia đình và những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể quay video ngắn vui nhộn của mình bằng camera hiệu ứng đặc biệt của chúng tôi và tạo nội dung độc đáo với hàng tấn nhãn dán dễ thương.

kiếm tiền từ youtube, video hà mã, trint

Khám phá và kết nối với những người dùng vui vẻ có cùng sở thích trong khi chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của bạn. Với Vigo, bạn có thể thể hiện tài năng của mình với mọi người, bất kể đó là lĩnh vực nào. Nó có thể là khiêu vũ, nấu ăn, làm đẹp, nghệ thuật, hài kịch, âm nhạc, vật nuôi, và nhiều hơn nữa.

Máy ảnh làm đẹp thời gian thực Vigo Video, làm mịn làn da của bạn với các hiệu ứng sẵn có, loại bỏ các nhược điểm, làm đều màu da của bạn và mở rộng mắt trong khi ghi âm và phát trực tiếp. Cung cấp cho video ngắn của bạn một cách hoàn hảo & ánh nhìn hoàn hảo.

Trint

Trint là một chuyên gia khi nói về bảng điểm. Nó có khả năng phân tích và khuếch đại nội dung video âm thanh của bạn trong dữ liệu có thể tìm kiếm, cũng đóng vai trò to lớn trong việc tăng cường SEO cho nội dung của bạn.

Trint sử dụng các thuật toán chuyển lời nói thành văn bản tự động vượt trội của World World để tạo ra các bản sao chính xác. Trình chỉnh sửa Trint dễ sử dụng sẽ đính kèm văn bản vào âm thanh và video gốc để bạn có thể tìm kiếm, xác minh và, nếu cần, hãy sửa bản ghi của bạn mà không cần rời khỏi Trình chỉnh sửa Trint.

kiếm tiền từ youtube, trint, công cụ youtube

Trint tương thích với các mô hình ngôn ngữ cho tiếng Anh (Tất cả các dấu), Tây Ban Nha châu Âu, Pháp châu Âu, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Ba Lan, Phần Lan, Hungary, Hà Lan, Đan Mạch và Thụy Điển.

Video hà mã

Video hà mã là một công cụ cho phép bạn tận dụng tốt nhất nội dung video của mình bằng cách lưu trữ video, chiến dịch video được cá nhân hóa, bán video, v.v. Với Hippo Video, bạn có thể kết nối với người dùng và khách hàng của mình và thu hút sự tiếp cận lớn hơn cho thương hiệu của bạn bằng cách cung cấp một thông điệp chính xác.

kiếm tiền từ youtube, video hà mã, công cụ youtube

Thu thập lời chứng thực video thông tin và đánh giá cao từ người dùng của bạn và đăng chúng trên trang web của bạn, điều này cũng hoạt động để thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất của video và hướng tới thu nhập tốt cho khoản đầu tư của mình, đảm bảo tạo ra khách hàng tiềm năng nhanh hơn qua video và bạn cũng có thể bán hàng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Đánh bại cao cấp

PremiumBeat, một công ty Shutterstock, cung cấp các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh chuyên dụng, chất lượng cao để sử dụng trong các dự án truyền thông mới và truyền thống, bao gồm video, phim, ứng dụng, trò chơi và lập trình truyền hình.

kiếm tiền từ youtube, beat cao cấp, công cụ youtube

Vì vậy, nếu bạn cần một số điểm âm nhạc cho video của bạn, đây là cánh cửa bạn nên gõ. Thư viện của PremiumBeat cung cấp nhạc stock miễn phí bản quyền mang đến cho bạn cảm giác mượt mà của các nhà sản xuất lớn. Quá trình truy cập các bài hát là đơn giản. Duyệt qua các bản nhạc, xem trước và mua giấy phép trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản Paypal. Sau đó, tải nhạc của bạn ngay lập tức. Các giấy phép được vinh danh trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn.

Khi bạn chọn PremiumBeat, dự án của bạn không chỉ có vẻ phi thường mà còn có thể đặt vấn đề bản quyền ở mức độ cao. Chọn giấy phép phù hợp với bản thân và bạn sẽ tốt.

Vidooly

Vidooly là một công cụ đo lường hiệu suất video cho phép theo dõi hành vi của khán giả của bạn trên các nền tảng video chính. Vidooly cung cấp các phân tích chính xác về các khía cạnh khác nhau như thể loại, sở thích của khán giả và xu hướng nội dung. Bạn có thể sử dụng điều đó để tạo nội dung tốt hơn để kết nối với người xem của bạn. Báo cáo hàng tháng của chúng tôi & bảng xếp hạng cũng được chấp nhận rộng rãi trong ngành truyền thông và quảng cáo.

kiếm tiền từ youtube, vidooly, công cụ youtube

Nhiều tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới bao gồm TVF, OML, Fine Brothers, VideoGyan, GroupM, Mindshare, Th Thinkful Media, WebTV Asia, v.v … dựa vào Vidooly và đã được hưởng lợi từ việc sử dụng các giải pháp đầu cuối của chúng tôi để thành công trong video trực tuyến , hiểu biết & phát triển khán giả của họ và phát triển một nội dung & chiến lược truyền thông.

Người tạo YouTube

Đây là một video đăng và chỉnh sửa phần mềm đó là một công việc tuyệt vời để hỗ trợ bạn thể hiện thế giới từ đôi mắt của bạn.

kiếm tiền từ youtube, người tạo youtube, công cụ youtube

Tìm hiểu các quy trình phức tạp để tạo các video giải trí đỉnh cao, hướng đến nội dung, thu hút khán giả và khiến họ say mê trong suốt thời lượng video. Tạo video tuân thủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc của YouTube trong khi bày tỏ cảm xúc, ý kiến, chia sẻ các cuộc đối thoại với sự tự do tuyệt đối để thể hiện và sáng tạo.

Nó cũng cho phép bạn chia sẻ thông tin có thể mang lại lợi nhuận cho người xem khác. Bạn cũng có thể củng cố sự hiện diện của mình trên một thể loại video cụ thể và kết nối với những người cùng chí hướng và phát triển về mặt kiến ​​thức và kỹ năng.

Hootsuite

Hootsuite là công cụ YouTube tiếp theo chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian của bạn trong khi bạn làm việc trên Kênh YouTube của mình và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách giảm áp lực lên vai.

kiếm tiền từ youtube, hootsuite,

Hootsuite cho phép bạn dễ dàng lên lịch & chia sẻ video YouTube trên tất cả các mạng xã hội của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng bảo mật Hootsuite xông hơi để làm việc theo nhóm, giúp bạn quản lý nhiều tài khoản YouTube mà không có nguy cơ chia sẻ mật khẩu. Không chỉ vậy, bạn có thể theo dõi hoạt động của YouTube cùng với các đồng đội của mình, nhận xét vừa phải và chia sẻ những câu chuyện hay.

Hootsuite cũng cho phép bạn đo lường sự tăng trưởng của người đăng ký, phân tích mức độ tương tác và xác định chính xác các nguồn lưu lượng truy cập với ứng dụng Channelview Insights. Với Hootsuite, bạn có thể dễ dàng phát triển và thu hút khán giả YouTube của mình từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Với ứng dụng Hootsuite dành cho thiết bị di động, bạn có thể trả lời các bình luận và có mặt cho khách hàng của mình.

Lạc đà sống

Lạc đà sống thúc đẩy bạn hướng tới một khả năng không bị cản trở để phát trực tiếp lên Facebook và Youtube. Bạn thậm chí có thể bắt đầu phát trực tiếp và bật / tắt mạng khi đang di chuyển. Bạn có thể phát tới Mạng xã hội lớn, Máy chủ truyền thông RTMP, với bất kỳ cấu hình và sự phức tạp nào thông qua các thiết bị iOS, macOS và Windows của bạn.

Lạc đà, kiếm tiền từ youtube,

Bạn cũng có thể thực hiện phát trực tiếp nhiều camera và kết nối với hầu hết các camera bất kể kiểu dáng hay kiểu máy. Trong khi đối với các thiết bị của Apple, Cameleon Live là miễn phí, nếu bạn cần công cụ cho Windows và RTMP Live Streaming, thì nó chỉ là 10 đô la.

Phần kết luận

Đây là một số công cụ Youtube tốt nhất sẽ giúp bạn phát triển kênh YouTube của mình. Tất cả các công cụ trong danh sách này đều dễ sử dụng và mang lại kết quả hiệu quả cao. Vì vậy, hãy thử chúng và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn dưới đây bạn thích cái nào nhất.

Và, nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu kênh và phát triển chúng, hãy xem điều này Lớp học YouTube.

THẺ

  • SEO

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me