Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập, thì nội dung video phải là ưu tiên của bạn.

Cuộc khảo sát từ khắp nơi trên thế giới đã tuyên bố rằng nội dung video có thể thu hút người xem nhiều hơn 90% so với nội dung văn bản hoặc đồ họa. Không còn là bí mật nữa khi nội dung nghe nhìn có tác động cao hơn đến bộ não con người và mọi người có thể giữ lại thông tin đó trong một thời gian dài. Điều này chỉ đơn giản tương đương với mức độ tham gia cao hơn và ROI lớn (Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư)

Tuy nhiên, đối với các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp, chi phí sản xuất của các chiến dịch quảng cáo video đã tạo ra một mối quan tâm lớn. Vâng, vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng với video chứng khoán.

Sau đây là một số nhà cung cấp video chứng khoán tốt nhất cho chiến dịch quảng bá sản phẩm tiếp theo của bạn.

Pexels

Pexels là một trong những trang web phổ biến nhất để có được video chứng khoán miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm từ thư viện video trực tuyến và chọn phù hợp nhất cho các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Phần lớn các nhà tiếp thị thích Pexels khi nói đến việc nhận video chứng khoán. Vâng, trang web này cũng cung cấp hình ảnh chứng khoán.

Tất cả các video có sẵn trên Pexels hoàn toàn không có bản quyền và bạn có thể sử dụng các video đó cho các chiến dịch quảng cáo của mình hoặc bất kỳ mục đích chuyên nghiệp nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quyên góp cho hình ảnh và video chất lượng tốt, thì bạn sẽ được chào đón nhiều hơn.

Shutterstock

Nếu bạn là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp và chỉ tìm kiếm các video chứng khoán chất lượng chuyên nghiệp cho các chiến dịch tiếp thị của bạn, thì đây là trang web bạn nên truy cập.

Shutterstock có một trong những thư viện video chất lượng cao lớn nhất được cung cấp cho các nhà tiếp thị chuyên nghiệp và doanh nhân kỹ thuật số.

Tuy nhiên, để tải xuống video chất lượng cao, bạn cần trả phí hàng tháng cho Shutterstock. Bạn có thể chọn từ chương trình hàng năm của họ hoặc gói thuê bao hàng tháng của họ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn và nhu cầu chất lượng, giá sẽ được xác định.

Tất cả các video có trong thư viện của Shutterstock đều không có bản quyền và bạn có thể chỉnh sửa các video đó theo yêu cầu kinh doanh của mình.

Họ cũng cung cấp một loạt các giải pháp cho tất cả các nhu cầu liên quan đến tiếp thị nội dung của bạn. Bạn có thể có quyền truy cập vào quyền truy cập thư viện hình ảnh và âm nhạc của họ bằng cách trả tiền cho một thuê bao nhỏ hàng tháng. Nếu bạn muốn thu hút khán giả của mình bằng video, hình ảnh hoặc âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp thì Shutterstock có thể cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho tiền của bạn.

Yếu tố Envato

Yếu tố Envato không chỉ dành cho cảnh quay cổ phiếu, nó còn hơn thế nữa. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp, bạn sẵn sàng tìm hiểu thêm về tiếp thị video hoặc tối ưu hóa các kênh truyền thông xã hội thì trang web này có bộ sưu tập các công cụ và hướng dẫn phù hợp với bạn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và sẵn sàng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng cách sử dụng nội dung video, thì nền tảng này có một bộ sưu tập video chứng khoán khổng lồ, để bắt đầu. 

Bạn cũng có thể truy cập vào thư viện hình ảnh chứng khoán của họ và thư viện âm thanh sẽ giúp bạn tạo một video quảng cáo sắc nét. Tuy nhiên, với gói cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được các video hướng dẫn mà không phải trả thêm chi phí. Các hướng dẫn bằng video sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tiếp thị video và cách tối ưu hóa các video chứng khoán để thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Cầu truyền hình

Cầu truyền hình là một hình ảnh chứng khoán khổng lồ, thư viện video cho các doanh nhân trực tuyến hiện đại.

Nhiều người trong số những người làm việc tự do và những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội phải đối mặt với những thách thức để có được âm nhạc phù hợp cho video và hình ảnh của họ để tạo hình thu nhỏ. Thậm chí, các blogger cũng thấy rất khó khăn để tạo ra hiệu ứng hoạt hình hoàn hảo để làm cho bài đăng trên blog của họ trông thú vị hơn. Videoblocks đã mang đến giải pháp cho tất cả những vấn đề này với việc giới thiệu thư viện hình ảnh, video và hiệu ứng hoạt hình miễn phí trực tuyến khổng lồ của họ.

Bạn cũng có thể nhận được các clip hoạt hình, sau các hiệu ứng và nhiều công cụ thú vị khác để tạo các bài đăng truyền thông xã hội tuyệt đẹp cho chiến dịch tiếp thị của bạn.

Vimeo

Vimeo đã áp dụng một cách tiếp cận khác để đưa quá trình tiếp thị video lên một tầm cao mới. Bạn sẽ có thể trải nghiệm các kỹ năng quay phim và quay phim cao cấp trên mỗi cảnh quay có sẵn trên nền tảng này.

Vimeo có một gói miễn phí cơ bản cho mọi người có thể sử dụng cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp gói dịch vụ của họ theo nhu cầu. Họ cũng cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến giúp bạn trải nghiệm các video trực tuyến chất lượng tuyệt đẹp.

Thư viện lớn nhất của các cảnh quay độc quyền được tạo ra bởi một số nhà quay phim giỏi nhất và yếu tố này làm cho nền tảng này nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Cổ phiếu Adobe

Adobe gần như đã trở thành đồng nghĩa với phần mềm chỉnh sửa ảnh và video và một số nhà sáng tạo vĩ đại đã thề với tên thương hiệu này. Tuy nhiên, rất ít người biết đến các dịch vụ video và hình ảnh chứng khoán do Adobe cung cấp. 

Adobe có một loạt các dịch vụ phần mềm chỉnh sửa được cung cấp, đang được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh, video, hình ảnh vector. Ngoài ra, Adobe cung cấp một số công cụ cao cấp như Adobe Illustrator để tạo đồ họa tuyệt đẹp.

Adobe sử dụng hệ thống tín dụng và bạn cần mua các khoản tín dụng đó để sử dụng hình ảnh hoặc đoạn phim. Các hình ảnh và video chứng khoán khác nhau có xếp hạng tín dụng khác nhau và tùy thuộc vào gói bạn có, bạn có thể mua hàng. Adobe Stock hoàn hảo cho những nhà tiếp thị cần tạo một chiến dịch quảng cáo tuyệt đẹp với ngân sách eo hẹp.

Videvo 

Nếu bạn đang tìm kiếm những thước phim chất lượng cao tuyệt đẹp miễn phí, thì Videvo là nơi hoàn hảo cho bạn Bộ sưu tập khổng lồ các cảnh quay, hình ảnh và âm nhạc miễn phí đủ để tăng các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các video cho mục đích chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể chọn loạt cảnh quay cao cấp của họ. Videvo có một bộ sưu tập lớn các cảnh quay chất lượng cao cấp có thể được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị ở hầu hết mọi lĩnh vực. Trước khi mua hàng, bạn cũng sẽ có thể xem toàn bộ cảnh quay, đây là một tính năng tuyệt vời để có. Giao diện đơn giản dễ sử dụng đã khiến trang web này trở nên rất phổ biến đối với các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp. 

Pixabay

Pixabay là một hình ảnh miễn phí rất phổ biến trong số những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội. Nhưng bạn có biết, họ cũng cung cấp video chứng khoán?

Phần tốt nhất về Pixabay là, không cần tiền để tham gia nền tảng này. Ngoài ra, tất cả các hình ảnh và cảnh quay có trong thư viện các cảnh quay đều có trên giấy phép Pixabay và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những hình ảnh và video đó trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào. 

Nếu bạn sẵn sàng tạo một video quảng cáo tuyệt đẹp và cũng miễn phí thì Pixabay có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn cũng có thể có được một bản nhạc, họa sĩ minh họa và vectơ không có bản quyền. 

Cầu truyền hình

Nếu bạn muốn tạo một video quảng cáo sắc nét cho khách hàng của mình, thì Cầu truyền hình có thể là giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn. Trang web này được biết đến là một giải pháp một cửa cho các nhà tiếp thị trên toàn cầu.

Đối với những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội, có rất nhiều cảnh quay video chứng khoán miễn phí cũng có sẵn và những video này tốt hơn so với bất kỳ video chứng khoán miễn phí nào khác. Bạn có thể dễ dàng tạo một video quảng cáo sắc nét trên bất kỳ thị trường ngách nào.

Bạn cũng có thể tham gia chương trình chuyên nghiệp do Videezy cung cấp để tận hưởng lợi ích hoàn toàn của các cảnh quay cổ phiếu khổng lồ và sau thư viện hiệu ứng.

Bộ trộn

Bộ trộn là một video chứng khoán miễn phí và âm nhạc, nhà cung cấp dịch vụ. Trang web này có tất cả các tài nguyên có thể giúp bạn tạo một video quảng cáo cao cấp trong vòng vài phút. Những cảnh quay này dễ chỉnh sửa và hoàn hảo cho người mới bắt đầu. 

Coverr

Các Coverr là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quay phim chứng khoán tốt nhất và trang web này cung cấp tất cả nội dung của nó miễn phí. Không giống như bất kỳ nhà cung cấp cảnh phim miễn phí nào khác, trang web này thường xuyên cập nhật thư viện video của mình và tất cả nội dung đều có sẵn với biến thể độ phân giải 4K. 

Bạn có thể dễ dàng tạo một video kinh doanh sắc nét và rõ ràng bằng cách sử dụng các đoạn phim chứng khoán trên trang web này vì các cảnh quay video có sẵn trên trang web này đủ dài để thử nghiệm chỉnh sửa. Không có giới hạn tải xuống cảnh quay, vì vậy bạn có thể tải xuống tất cả các tài nguyên cần thiết để tạo một video quảng cáo tuyệt đẹp.

Phần kết luận

Nội dung video có trên internet và mọi nhà tiếp thị huyền thoại đều dự báo phạm vi tăng của một video quảng cáo. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn, thì bạn có thể sử dụng các nhà cung cấp video chứng khoán này để tạo một video tuyệt đẹp cho các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chi phí sản xuất của một video quảng cáo có thể tiêu tốn một lượng lớn lợi nhuận của bạn và bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn video chứng khoán từ các trang web trên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me