GIF đã trở thành chế độ thể hiện cảm xúc trực tuyến.

Trong thực tế, Giphy, trang chia sẻ GIF phổ biến nhất, nhận được qua 300 triệu người dùng mỗi ngày. Nó điên rồ và cho thấy số lượng cơn sốt dành cho GIF.

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi chia sẻ GIF trên các nền tảng truyền thông xã hội theo nghĩa đen mỗi ngày, và nó vui hơn cả biểu tượng cảm xúc truyền thống, có lẽ vì chúng biểu hiện trực quan hơn. Bất kể bạn cảm thấy như thế nào, có một GIF để thể hiện chính xác điều đó.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu vì một lý do nào đó, bạn có thể tìm thấy GIF phù hợp vào đúng thời điểm? Vâng, đó là khi bạn tạo ra của riêng bạn. Với các trang web được đề cập trong bài viết này, bạn có thể tạo ảnh GIF của riêng mình và thu hút khán giả.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy để từ từ nhảy vào.

Trình tạo ảnh của Giphy

Danh sách này không thể hoàn thành mà không đề cập đến Giphy, vì vậy tôi tốt hơn nên bắt đầu với nó Như tôi đã nói ở trên, trang web này là nguồn phổ biến nhất để tạo và chia sẻ GIF trên internet. Nó được thành lập vào năm 2013 và kể từ đó trở thành lựa chọn trang web cho GIF.

Với tùy chọn Trình tạo GIF của họ, bạn có thể lấy bất kỳ video / clip nào từ internet và tạo ảnh GIF của riêng mình từ đó. Bạn bắt đầu bằng cách thêm video vào màn hình GIF Maker, chọn thời gian bắt đầu và kết thúc mong muốn, thêm chú thích và chia sẻ nó với khán giả của bạn.

QUÀ TẶNG

Đơn giản như cái tên, QUÀ TẶNG là một trình tạo và chỉnh sửa GIF hoạt hình cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Ngay trên trang chủ, bạn có thể chọn nhập URL video hoặc tải lên video của riêng mình và sau đó đưa nó đến trình chỉnh sửa.

Khi bạn cài đặt trong trình chỉnh sửa, bạn có thể thêm:

  • Chú thích
  • Nhãn dán
  • Bộ lọc khác nhau
  • Hiệu ứng chuyển tiếp

Bên cạnh đó, bạn có thể cắt, xoay, làm mờ hoặc đảo ngược clip của mình. Đừng quên, tính năng của ping ping pong cho phép bạn lặp đi lặp lại clip của mình, tạo cho nó sự rung cảm GIF hoàn hảo.

Tạo ảnh GIF

Một thư viện rất lớn khác của GIF có thể chia sẻ, Tạo ảnh GIF, cho phép bạn duyệt qua hàng tấn GIF và thậm chí tạo riêng của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các tùy chọn, chẳng hạn như:

  • Những bức ảnh
  • Video YouTube
  • Video trên Facebook
  • Video của bạn
  • Qua webcam

Và sau đó biến chúng thành GIF thú vị. Dịch vụ này thường miễn phí, nhưng họ cũng có quyền thành viên cao cấp nếu trong trường hợp bạn muốn mở khóa các tính năng, chẳng hạn như GIF chất lượng HD và tải lên / chỉnh sửa nhanh. Hãy chắc chắn sử dụng bản dùng thử miễn phí 3 ngày của họ.

QUÀ TẶNG

QUÀ TẶNG là một trang web rất đơn giản để tạo ảnh GIF, trình chiếu và hoạt hình video cùng với âm nhạc. Bạn không cần phải đăng ký, chỉ cần truy cập trang web và nhấp vào nút Tải lên hình ảnh Tải lên hoặc video Video vào GIF.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tạo các biểu tượng hoạt hình và hình đại diện của chính mình để được sử dụng trên các diễn đàn. Sau khi bạn hoàn thành việc tạo bất kỳ quảng cáo nào, bạn có thể thay đổi kích thước, xoay và đảo ngược chúng theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ này miễn phí và hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt web miễn là bạn đã cài đặt trình phát flash.

ImgFlip

Một trang web rất gọn gàng để tạo GIF động, ImgFlip cho phép bạn chọn từ video và hình ảnh để tạo ra một cái gì đó hấp dẫn. Bạn có thể tải lên các tệp của mình hoặc chỉ cần dán URL mong muốn và công cụ sẽ thực hiện công việc của nó.

Ngoài việc tạo ảnh GIF, bạn cũng có thể xem một số GIF nóng trên ảnh ngay bây giờ trên trang web của họ và có thể tìm kiếm một chút cảm hứng.

EzGIF

EzGIF là một trình tạo GIF rất đơn giản cho phép nhiều tùy chỉnh. Bạn có thể chọn tạo, thay đổi kích thước, cắt, tối ưu hóa, đảo ngược và thậm chí áp dụng một số hiệu ứng thú vị cho GIF của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm văn bản của bạn trên đó.

Với công cụ này, bạn có thể biến hình ảnh cũng như video thành GIF.

QUÀ TẶNG

Với QUÀ TẶNG, bạn có thể tạo và chỉnh sửa GIF dễ dàng. Nó cho phép bạn thêm các khung chuyển động dừng, chỉnh sửa chúng, thêm hiệu ứng và thậm chí quay video. Bạn có thể chọn sử dụng công cụ này trên máy tính và thậm chí trên điện thoại di động của mình.

Bắt đầu rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn làm là chọn kích thước mong muốn của bạn và thêm hình ảnh hoặc mở máy ảnh của bạn để nhấp vào một vị trí. Chọn tùy chọn camera sẽ mở webcam hoặc camera của điện thoại, tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng từ thiết bị nào.

Gickr

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Gickr là một nhà sản xuất GIF ấn tượng khác có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn có thể tải lên phương tiện truyền thông từ thiết bị của mình, Flickr, YouTube hoặc Picasa.

Bạn bắt đầu bằng cách tải lên tối thiểu 2 hình ảnh và sau đó chọn kích thước mong muốn của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn tốc độ và xem GIF của mình hoạt động.

Biểu ngữ

Một trong những trang web thuận tiện nhất trong danh sách này, Biểu ngữ cho phép bạn tạo các biểu ngữ hoạt hình và GIF hấp dẫn một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn bất kỳ mẫu nào được tạo sẵn của họ, tùy chỉnh mẫu theo nhu cầu của bạn và BÙM, bạn đã sẵn sàng biểu ngữ của mình.

Với công cụ này, bạn cũng có thể tạo GIF hấp dẫn được tạo đặc biệt để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và nâng cấp sau này khi bạn thích một số tính năng nâng cao như hình ảnh không giới hạn và hiệu ứng hoạt hình mượt mà.

Gfycat

Gfycat cho phép bạn sử dụng URL bên ngoài từ các nguồn như YouTube, Facebook và Twitch hoặc tải lên các clip của riêng bạn. Trình chỉnh sửa GIF cho phép bạn cắt, thêm chú thích và thêm các hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép bạn thêm âm thanh vào GIF của mình.

Ghi chép

Một phần mềm ấn tượng mà bạn có thể tải xuống trên PC Windows hoặc Mac, Ghi chép cho phép bạn dễ dàng ghi lại màn hình của mình và thậm chí tạo ảnh GIF từ màn hình.

Chỉ với một vài nút bấm, bạn có thể chọn độ phân giải và đường viền mong muốn và bắt đầu ghi lại màn hình của mình. Sau khi bạn thực hiện xong, bạn có thể chia sẻ clip với liên kết được cung cấp.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các nhà sản xuất GIF ở trên sẽ giúp bạn tạo loại GIF mà bạn đang tìm kiếm và thu hút khán giả ở một cấp độ khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me