một bưc tranh đang gia ngan lơi noi

Bạn có đồng ý không?

Hình ảnh nổi bật trên bài đăng trên blog của bạn là cách thiết yếu và tốt nhất để thu hút khách truy cập để mở bài viết.

Tất nhiên, một tiêu đề là khách truy cập chú ý điều đầu tiên và Hình ảnh nổi bật bên cạnh tiêu đề. Để tối ưu hóa tiêu đề, bạn có thể sử dụng năm công cụ sau.

Hãy để tạo ra một hình ảnh đặc trưng kẻ giết người cho bài viết trên blog của bạn bây giờ. Có hai thứ bạn cần.

  1. Chụp ảnh miễn phí
  2. Công cụ để thêm ảnh, văn bản cho hình ảnh nổi bật hoàn hảo

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được hình ảnh thì trang web sau đây, bạn có thể tận dụng để có được hình ảnh miễn phí bản quyền.

Pixabay

Pixabay có hơn 1 triệu chất lượng cao hình ảnh, vectơ và hình minh họa miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho blog của mình.

Tải về có sẵn trong nhỏ, vừa, lớn & Kích thước ban đầu.

kích thước hình ảnh pixabay

Cổ phiếu

Cổ phiếu có hàng ngàn bức ảnh stock miễn phí tuyệt đẹp đang chờ bạn tải xuống và sử dụng nó trong bài viết tiếp theo của bạn.

cổ phiếu

Picjumbo

Picjumbo cung cấp hình ảnh miễn phí cho các tác phẩm thương mại và cá nhân của bạn. Hơn 3 triệu bức ảnh được tải xuống từ Picjumbo kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2013.

Bapt

Bapt có nhiều ảnh độ phân giải cao miễn phí cho bất cứ điều gì bạn muốn làm.

những hình ảnh đẹp

những hình ảnh đẹp có một bộ sưu tập lớn các bức ảnh ở hầu hết các thể loại. Tôi thích các tính năng nhúng mà họ có.

những hình ảnh đẹp

iStock

iStock bởi GettyImages là một bộ sưu tập hình ảnh tuyệt vời khác trong mọi danh mục từ khắp nơi trên thế giới mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

istock

Flickr

Tôi chắc chắn bạn đã nghe về nó. Flickr có thể là một nguồn tuyệt vời của hình ảnh miễn phí với một mẹo nhỏ.

Thủ thuật để lọc ảnh, sử dụng thương mại, được phép. Để làm như vậy, hãy tìm kiếm bức ảnh mà bạn đang tìm kiếm và nhấp vào bất kỳ giấy phép nào.

flickr

Săn trực quan

Thị giác có hơn 354 triệu ảnh phổ biến sáng tạo và hơn 55000 ảnh miễn phí chất lượng cao 100%.

thị giác

Và một vài thứ nữa…

Donv quên nén hình ảnh sau khi tải xuống hình ảnh cần thiết để giảm kích thước tệp, để nó tải nhanh hơn trên trang web của bạn.

Bây giờ bạn đã có hình ảnh bạn cần, và đã đến lúc làm quen với công cụ chỉnh sửa Điều này sẽ giúp bạn thay đổi kích thước, thêm văn bản và nhiều hơn nữa để làm cho hình ảnh nổi bật của bạn trông thật hoàn hảo.

Stent

Stent là mục yêu thích hiện tại của tôi, cho phép bạn tạo hình ảnh yêu thích của mình trong vài giây. Bạn có thể chọn kích thước hình ảnh dựa trên các mẫu được xác định trước hoặc tùy chỉnh.

  • Bài đăng trên Facebook, quảng cáo, ảnh bìa
  • Twitter bài viết, quảng cáo, thẻ chì, thẻ trang web, tiêu đề
  • Bài đăng trên Google+, trang bìa
  • Bài đăng trên Pinterest
  • Bài đăng trên Instagram
  • và nhiều hơn nữa.

khuôn tô

Vì vậy, bạn thấy hầu hết mọi loại hình ảnh bạn có thể thiết kế, và một điều tốt về Macintosh là, nó được tích hợp với Pixabay & Pexels cho nhiều hơn 2 triệu ảnh chứng khoán và dự án Danh từ cho nhiều hơn Đồ họa 200,00 & biểu tượng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể lấy ảnh, biểu tượng mong muốn trong bảng thiết kế để tùy chỉnh nó. Tôi yêu nó và bạn cũng sẽ như vậy. Một điều nữa, bạn cũng có thể thêm logo / hình mờ.

Canva

Canva sẽ giúp bạn thiết kế theo nhiều kích cỡ cho đa mục đích như banner truyền thông xã hội, v.v. bao gồm cả kích thước tùy chỉnh. Nó có công cụ kéo thả dễ dàng miễn phí và cho phép bạn tải xuống ở định dạng PDF, JPEG hoặc PNG.

thiết kế canva

Khỉ Pic

PicMonkey là một trình chỉnh sửa tất cả trong một cho ảnh, thiết kế và ảnh ghép. Bạn có thể bắt đầu tạo hình ảnh nổi bật của mình trong kích thước của bạn trong vòng vài phút.

Máy bay phản lực

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với ảnh của bạn với Máy bay phản lực. Rất nhiều mẫu có sẵn đã sẵn sàng để bạn tùy chỉnh nó.

bước chân dễ dàng

Snappa

Tạo một đồ họa cho các bài đăng truyền thông xã hội, blog, tiêu đề, quảng cáo hoặc kích thước tùy chỉnh với Snappa.

snappa

Cảm hứng

Hơn 300 triệu người đã sử dụng Fotor để thiết kế đồ họa cho trang web và doanh nghiệp của họ. Bạn có thể tạo hầu hết mọi loại hình ảnh bao gồm một hình ảnh đẹp cho bài đăng trên blog của bạn.

Cảm hứng có sẵn dưới dạng trực tuyến hoặc cho Windows, MacOS và Mobile.

Bằng cách sử dụng các công cụ trên, bạn sẽ có thể tạo ra một hình ảnh nổi bật tuyệt vời cho bài đăng trên blog của bạn. tôi hy vọng bạn thích nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me