Nói về sản phẩm của bạn được cho là khía cạnh quan trọng nhất và khó khăn nhất của tiếp thị kỹ thuật số. Mặc dù có nhiều kỹ thuật tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của bạn trực tuyến, nhưng có thể khiến cho nhịp điệu của bạn trở nên khó khăn.

Có lẽ một trong những kỹ thuật tiếp thị bị bỏ qua nhất là tiếp thị liên kết. Bạn không chỉ có thể kiếm thu nhập ổn định từ chương trình đối tác liên kết của mình mà còn có thể tạo ra nhiều tiếng vang về các sản phẩm bạn đang cung cấp.

Và đây là lý do:

 • Sản phẩm hữu ích luôn luôn có nhu cầu. Cho dù bạn là người trong ngành viết blog hay quản lý một công ty khởi nghiệp, mọi người sẽ sử dụng sản phẩm của bạn nếu điều đó giúp họ. Nó chỉ có ý nghĩa rằng những người đó sẽ muốn kiếm được thu nhập phụ thụ động từ một chương trình liên kết.
 • Nhiều người tham gia vào các chương trình liên kết thường viết bài đăng trên blog về sản phẩm của bạn để tạo thêm doanh số liên kết. Điều này chuyển sang tiếp thị miễn phí cho sản phẩm của bạn, bao gồm xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao.

Các chương trình liên kết hoạt động đặc biệt tốt với các công ty khởi nghiệp kỹ thuật số. Điều này là do khách hàng không phải đặt hàng một sản phẩm vật lý để sử dụng nó. Tương tự như vậy, việc quảng bá sản phẩm của bạn trở nên đơn giản hơn vì nó có sẵn ở dạng kỹ thuật số.

Những điều cơ bản của chương trình liên kết

Nếu bạn không chắc chắn về những gì nó đòi hỏi để chạy một chương trình liên kết, thì đây là một mồi cô đọng để trấn an bạn. Một chương trình liên kết cho phép bạn mời cộng tác viên của bên thứ ba (người viết blog, nhà xuất bản, v.v.) Để giúp quảng bá sản phẩm của bạn để đổi lấy hoa hồng.

Mặc dù hầu hết các chương trình liên kết đều có sự khác biệt của chúng, một số khái niệm cốt lõi được sử dụng bởi hầu hết:

 • Hoa hồng bán hàng. Tiếp thị liên kết cho phép bạn linh hoạt với cách bạn trả tiền cho người khác cho những nỗ lực của họ để quảng bá sản phẩm của bạn. Nếu không có bán, bạn không phải trả tiền hoa hồng. Như vậy, việc duy trì một chương trình liên kết là cực kỳ hiệu quả. Trên hết, nó khuyến khích các chi nhánh của bên thứ ba đầu tư vào nỗ lực của họ để kiếm tiền hoa hồng.
 • Hoa hồng đang thực hiện. Bạn có thể chọn trả một khoản phí một lần nghiêm ngặt cho mỗi khách hàng mới hoặc bạn có thể để các chi nhánh của mình kiếm được hoa hồng trên cơ sở đang diễn ra. Ví dụ: Thanh toán hoa hồng bất cứ khi nào khách hàng chi một số tiền nhất định cho các sản phẩm của bạn. Thương hiệu như DigitalOcean nổi tiếng vì sử dụng phương pháp này.

Mọi thứ khác hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Các loại tính năng khác bạn có thể cung cấp cũng sẽ phụ thuộc vào nền tảng chương trình liên kết mà bạn sử dụng. Điều này cũng xảy ra là những gì hướng dẫn này là tất cả về.

Để giúp bạn bắt đầu chương trình liên kết của riêng mình, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các công cụ chương trình liên kết tốt nhất trên thị trường. Những công cụ này sẽ giúp bạn mở rộng chương trình liên kết của mình từ cấp độ mới bắt đầu đến doanh nghiệp nếu cần thiết. Hơn nữa, chúng tôi đã bổ sung rất nhiều loại, bao gồm các công cụ chương trình liên kết cụ thể cho WordPress và người dùng trang web doanh nghiệp.

Để không lãng phí thời gian và đến phần tốt.

Thưởng

Thưởng

Bạn có điều hành một công ty SaaS không?

Rewardful cung cấp một số công cụ dễ nhất cho các công ty để tạo chương trình liên kết của riêng họ bằng cổng thanh toán Stripe.

Nền tảng tự động hóa mọi thứ, từ quản lý hoa hồng đến xuất chi và hoàn tiền. Và trên hết, Rewardful có một trong những quy trình thiết lập dễ dàng nhất trong số các nền tảng chương trình liên kết.

 • Có tài khoản Stripe sẵn sàng
 • Tạo một tài khoản
 • Kết nối tài khoản Stripe của bạn với phần thưởng
 • Sao chép và dán đoạn mã JavaScript đơn giản
 • Tạo các chiến dịch của bạn từ bảng điều khiển

Khi các bước trên được hoàn thành, đoạn mã bạn đã thêm vào trang web của mình sẽ cho phép quản lý liên kết cho sản phẩm của bạn. Rewardful cung cấp bảng điều khiển dành riêng cho bất kỳ chi nhánh nào đăng ký chương trình của bạn.

Ví dụ khen thưởng

Bảng điều khiển này bao gồm những thứ như quản lý liên kết, quảng cáo biểu ngữ, xuất chi và nhiều hơn nữa. Vì nó tích hợp với Stripe nguyên bản, tất cả các khoản thanh toán được theo dõi và quản lý tự động.

Giá bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng cho gói cơ bản nhất, với tùy chọn đi Doanh nghiệp với giá khoảng $ 299 mỗi tháng.

Tapfiliate

Tapfiliate

Tapfiliate cũng là một nền tảng chương trình liên kết dựa trên đoạn trích. Mặc dù, sự nhấn mạnh của họ nghiêng về một phương pháp tiếp cận tất cả các giao dịch. Nói cách khác, Tapfiliate đặc biệt nhắm mục tiêu vào nhiều hệ thống nội dung và trang web. Phần mềm chương trình liên kết của họ có thể được tích hợp với Shopify, WordPress, Weebly, Wix và các nền tảng nổi tiếng khác.

Tính năng Tapfiliate

Dưới đây là các tính năng chính:

 • Tích hợp tự động với các hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất.
 • Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh với các quy trình, trình kích hoạt và các tính năng quản lý liên kết được xây dựng sẵn.
 • Các chi nhánh có thể tạo thương hiệu cho bảng điều khiển của riêng họ.
 • Quy tắc tùy chỉnh cho hoa hồng, bao gồm các phần bên ngoài như tiền thưởng và phần thưởng.
 • Hoạt động với tất cả các cổng thanh toán chính.

Các kế hoạch bắt đầu từ $ 69 mỗi tháng, và có 0% phí giao dịch.

Đăng liên kết chuyên nghiệp

Đăng liên kết chuyên nghiệp

Đăng liên kết chuyên nghiệp là một công cụ theo dõi liên kết tùy chỉnh để quản lý bán hàng, xuất chi và người dùng liên kết. Nó bao gồm một bảng điều khiển tất cả trong một để duy trì chương trình liên kết cá nhân của bạn. Hơn nữa, bạn không cần phải có kinh nghiệm kỹ thuật trước khi sử dụng nền tảng này. Hầu như tất cả các bước cài đặt là hoàn toàn không mã hóa và được giải thích kỹ lưỡng.

Bản thân nền tảng này bao gồm các lĩnh vực như theo dõi bán hàng, hỗ trợ sản phẩm cá nhân, phiếu giảm giá và quản lý hoa hồng. Ngoài ra, Post Affiliate Pro giúp ngăn chặn những khách hàng không hài lòng bằng cách giám sát các giao dịch có khả năng bị lỗi; chống gian lận.

Mỗi chi nhánh đăng ký để quảng bá sản phẩm của bạn sẽ có bảng điều khiển được chỉ định riêng. Bảng điều khiển này bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo liên kết chi nhánh, quản lý thanh toán và theo dõi bất kỳ khách hàng tiềm năng mới nào.

Kiflo

Kiflo

Kiflo chuyên giúp các thương hiệu như của bạn thực hiện chiến lược Quản lý mối quan hệ đối tác. Về cốt lõi, nó nhắm đến các doanh nghiệp đang phát triển, những người muốn thực hiện bước tiếp theo trong việc quảng bá sản phẩm của họ.

Khi bạn cảm thấy doanh số của mình đang đi theo một đường cong tuyến tính, bạn có thể sử dụng các công cụ PRM mở rộng của Kiflo, để tăng cường tiếp xúc lâu dài. Tất cả mọi thứ từ bảng điều khiển liên kết và quản lý liên kết tùy chỉnh được cung cấp theo ý của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển hợp nhất Kiflo lề để kết nối với các đối tác của mình và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Vào cuối ngày, đối tác của bạn có khả năng là chính người dùng sản phẩm của bạn.

Quản lý liên kết WP

Quản lý liên kết WordPress

WordPress là một thế lực của một hệ thống quản lý nội dung. Ban đầu nổi tiếng với chức năng viết blog tốt nhất – WordPress hiện được nhìn thấy để tăng sức mạnh cho các trang web truyền thông, khởi nghiệp SaaS, nền tảng kinh doanh và cửa hàng thương mại điện tử. Nếu bạn điều hành doanh nghiệp hoặc công ty mới khởi nghiệp từ WordPress, thì Trình quản lý liên kết WP sẽ là một ơn trời cho bạn.

Plugin này được thiết kế để tích hợp với phần mềm quản lý sản phẩm hiện có của bạn và sau đó cho phép bạn mời các chi nhánh trở thành một phần của chương trình. Các nền tảng được hỗ trợ hiện tại bao gồm WooC Commerce, Easy Digital Download, WP eStore, S2Member và nhiều nền tảng khác.

Và bởi vì nó dựa trên nền tảng WordPress, bạn có được môi trường quy trình làm việc truyền thống dễ theo dõi đó. Công cụ này sử dụng thông tin WordPress hiện có của bạn để tạo bảng điều khiển người dùng và cung cấp các tính năng quản lý liên kết thuận tiện.

Chi nhánh của CJ

Chi nhánh của CJ

Đầu những năm 2000, Ủy ban Junction được biết đến với danh tiếng khét tiếng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Hầu như tất cả các nhà tiếp thị kỹ thuật số tại thời điểm đó đã sử dụng Ủy ban Junction đặc biệt vì nó có nhóm sản phẩm có sẵn lớn nhất để quảng bá. Những ngày này, Chi nhánh CJ đang tập trung vào cả việc giúp đỡ Nhà quảng cáo cũng như các nhà xuất bản.

Không giống như một phần mềm liên kết độc lập, CJ cung cấp một số lợi ích thú vị để đưa chương trình liên kết của bạn khởi đầu. Đầu tiên, tính năng Nhà quảng cáo cho phép bạn liệt kê tất cả các sản phẩm của mình vào một bảng điều khiển duy nhất. Từ đó trở đi, bạn có thể chỉ định những chi tiết nhỏ nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà bạn đang cố gắng tiếp thị.

Và thứ hai, CJ cũng là một nền tảng cho Nhà xuất bản. Điều này dẫn đến một cách thuận tiện để bạn thu hút ngay các đối tác liên kết mới. Hội đồng nhà xuất bản CJ tầng liệt kê tất cả các sản phẩm có sẵn để quảng bá. Và đối tượng đủ đa dạng để có luôn luôn có người tìm kiếm một sản phẩm trong một danh mục cụ thể.

Chia sẻ

Chia sẻ

Chia sẻ cũng quay trở lại đầu những năm 2000. Nền tảng đã tồn tại qua nhiều thay đổi khác nhau trong lĩnh vực tiếp thị nhưng vẫn là lựa chọn vững chắc cho bất kỳ ai muốn quảng bá sản phẩm của mình bằng hệ thống liên kết.

Ưu điểm chính của ShareASale là nó là một nền tảng cực kỳ nổi tiếng. Ngay cả các thương hiệu phổ biến như Động lực tuyệt vời đang sử dụng ShareASale để quản lý nhu cầu liên kết của họ.

Một phần của nó liên quan đến thực tế là ShareASale giúp nhà xuất bản dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể quảng bá một sản phẩm và kiếm tiền hoa hồng liên kết một cách rất hiệu quả. Lịch sử thanh toán của họ là vững chắc, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho các nhà quảng bá liên kết.

Sự va chạm

Sự va chạm

Tiếp thị liên kết không chỉ là về dòng dưới cùng. Nó cũng nói về quan hệ đối tác – những người giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập lâu dài. Tác động tham gia là một nền tảng được thiết kế để giúp bạn giữ một mối quan hệ mở với tất cả các đối tác của bạn.

Bằng cách truy cập vào các báo cáo chi tiết, bạn sẽ thấy các đối tác đang hoạt động rất tốt. Và, nếu bạn đủ hài lòng, bạn có thể cung cấp cho họ các ưu đãi đặc biệt và mức hoa hồng tốt hơn cho công việc khó khăn của họ.

Nói chung, bạn làm điều này trên một cảm giác ruột hoặc từ trái tim tốt. Thay vào đó, Impact giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Bạn thậm chí có thể tránh bỏ mặc những đối tác mà những người làm tốt hơn bạn mong đợi.

Sự liên tục

Sự liên tục

Sự liên tục là một công cụ theo dõi quảng cáo tất cả trong một cho doanh nghiệp của bạn. Với công cụ này, bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ quản lý các chương trình liên kết của mình.

Ví dụ:

 • Bạn có thể theo dõi các chiến dịch quảng cáo của mình trên các trang web như Facebook, Instagram, Twitter và các trang khác.
 • Đặt dữ liệu của bạn để kiểm tra bằng cách phân tích dữ liệu cho các mẫu và thông tin chi tiết khác.
 • Nhận lời khuyên hành động để cải thiện hiệu suất tổng thể của chiến dịch tiếp theo của bạn.
 • Theo dõi mua hàng liên kết của bạn và nguồn gốc của họ. Tìm ra ai là người có ảnh hưởng lớn nhất đến doanh số của bạn và tận dụng nó.

Nếu bạn đã thành lập một doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp – Voluum là một trong những công cụ mà LỚN sẽ mang lại cho bạn lợi thế thống kê về đối thủ cạnh tranh của bạn.

BÁNH NGỌT

Giải pháp tiếp thị liên kết

BÁNH NGỌT là một công cụ tiếp thị dựa trên hiệu suất để quản lý khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa chiến lược đa kênh và thúc đẩy mối quan hệ đối tác. Nó được sử dụng tốt nhất cho một hệ thống liên kết hiện có trong nhà. Và sẽ có ích khi thu thập dữ liệu định lượng để tối ưu hóa hiệu suất liên kết của bạn.

Mặc dù ban đầu có vẻ phức tạp, việc học CAKE rất dễ dàng, vì hầu hết các tính năng của nó là trực quan. Bạn có thể tạo báo cáo, theo dõi các đối tác cụ thể hoặc gửi các chương trình khuyến mãi mà không sử dụng gì ngoài các công cụ được cung cấp trong bảng điều khiển của bạn.

Lọc lại

Lọc lại

Lọc lại là một nền tảng tiếp thị liên kết bao gồm tất cả giúp bạn tạo ra một hệ thống liên kết cho sản phẩm của bạn. Nhưng cũng giúp một tay trong việc thu hút các đối tác mới. Tất cả khách hàng của Refersion đều có quyền truy cập vào một thị trường đặc biệt nơi có hơn 5.000 nhà xuất bản đang tìm kiếm các sản phẩm mới để quảng bá.

Trên hết, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn và video thông tin về Làm thế nào để tiếp thị sản phẩm của bạn thông qua tiếp thị liên kết.

Công cụ nền tảng liên kết này sẽ hoạt động cực kỳ tốt với các chủ cửa hàng Thương mại điện tử. Ví dụ: bạn có một Shopify cửa hàng và bạn đang tìm cách mở rộng kinh doanh. Refersion có tích hợp liền mạch cho cả Shopify mà cả WooC Commerce và các nền tảng Thương mại điện tử phổ biến khác.

Chi nhánhWP

Chi nhánhWP

WordPress, không nghi ngờ gì, là một trong những nền tảng quản lý trang web dễ sử dụng nhất hiện có. Và, đối với nhiều người, ý tưởng chuyển sang một giải pháp khác là không cần thiết. Nếu bạn yêu thích WordPress và muốn quản lý các chi nhánh của mình từ trong bảng điều khiển chính, chúng tôi đã nhận được một số tin tốt.

Chi nhánhWP là một plugin quản lý tiếp thị liên kết đầu tiên của WordPress để giúp bạn kiếm thêm tiền. Vì bạn đã xuất bản các sản phẩm của mình bằng WordPress, nên việc sử dụng AffiliateWP sẽ cực kỳ đơn giản.

Ví dụ về AffiliateWP

Bạn bắt đầu bằng cách cài đặt cơ bản và chỉ định các quy tắc nhất định cho chương trình liên kết của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể thêm trang Chương trình liên kết vào trang web của mình. Trang này sẽ phục vụ như một phương tiện để các đối tác mới của bạn đăng ký và nhận các liên kết liên kết của họ.

Tương tự như vậy, các đối tác của bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình của họ và yêu cầu rút tiền thanh toán một khi vượt qua một ngưỡng nhất định. Là quản trị viên của chương trình liên kết của bạn, bạn có thể chọn cung cấp biểu ngữ tùy chỉnh hoặc các tùy chọn quảng cáo khác. Các đối tác của bạn sau đó sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các tài nguyên đó.

Nếu bạn đã biết WordPress dễ dàng như thế nào, thì plugin AffiliateWP cũng không ngoại lệ với xu hướng tương tự. Nó rất dễ hiểu, rất linh hoạt và cho phép bạn thực hiện bao nhiêu tùy chỉnh tùy thích.

Từ kết thúc

Bắt đầu một chương trình liên kết là khó khăn. Nếu bạn có một sản phẩm chắc chắn để bán, rất có thể là có một người nào đó ngoài kia muốn giúp bạn quảng bá sản phẩm đó. Và lợi ích của việc đó là vô giá.

Tùy thuộc vào quy mô sản phẩm / doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ cần xem xét và cân nhắc các lựa chọn của mình cho nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất.

Hướng dẫn này về các công cụ tiếp thị liên kết nên có đủ sự đa dạng để đáp ứng nhu cầu của bạn cả trong các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me