Bạn sẽ làm gì trong tháng này?

Viết blog, vâng tôi biết bạn sẽ thêm nhiều bài viết kẻ giết người hoàn toàn mới vào blog của bạn. Nhưng bạn có kế hoạch chi tiết cho các nhiệm vụ bạn sẽ hoàn thành trong tháng này không, hoặc bạn đã ghim một số việc phải làm?

Tại sao tôi nên lên lịch nội dung blog của mình, bạn hỏi?

Hãy nghĩ về blogger lý tưởng của bạn và tôi chắc chắn anh ấy / cô ấy tạo lịch nội dung blogger của mình để nhận được nhiều hơn từ một tháng.

Lịch nội dung có nhiều lợi ích và bạn phải nỗ lực để tạo lịch nội dung viết blog của mình. Với một kế hoạch chi tiết tuyệt vời, bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ của mình một cách có kế hoạch và có tổ chức.

Lịch nội dung làm cho bạn chuẩn bị để đạt các mốc thời gian. Do đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình tại thời điểm nhất định. Tạo lịch nội dung blog làm cho bạn chuyên nghiệp hơn.

Một trong những phần tốt nhất của lịch nội dung blog là bạn có thể chia các tác vụ lớn hơn thành các phần nhỏ và do đó nó trở nên dễ thực hiện và dễ quản lý.

Nếu bạn muốn trở thành một blogger thành công, bạn phải là một người lập kế hoạch tuyệt vời và lên lịch viết blog để đạt được nhiều hơn.

1. Danh sách

Danh sách rất hay và nó luôn hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn nhiều hơn.

Khán giả luôn sẵn sàng nhìn vào bạn tôp 10 hoặc là 20 hạng đầu mẹo viết blog hoặc các loại danh sách khác.

Mỗi blogger hàng đầu, nhà tiếp thị internet, doanh nhân hoặc người có ảnh hưởng đều có thêm danh sách nội dung blog của họ để thu hút thêm lưu lượng truy cập.

Hầu như mọi blogger đều có bất kỳ thích hợp bao gồm danh sách trên các bài đăng trên blog của họ. Bạn sẽ thấy danh sách sức khỏe, công nghệ, viết blog và gần như mọi loại blog.

Mặc dù bài đăng này tôi đang làm việc hiện tại cũng là một blog danh sách bao gồm mười loại nội dung để tăng lịch nội dung blog của bạn.

Do đó, nếu bạn định tạo lịch nội dung blog của mình, hãy đảm bảo bao gồm các danh sách và nếu bạn đã tạo lịch viết blog của mình rồi thì hãy thêm danh sách vào đó.

2. Phỏng vấn

Phỏng vấn là một trong những cách tuyệt vời nhất để kết nối với những người cùng chí hướng trong ngành công nghiệp blog. Khi bạn bao gồm các cuộc phỏng vấn trên blog của mình, cơ hội nhận được nhiều tương tác và phản hồi từ khán giả của bạn sẽ tăng lên.

Bạn nên bao gồm ít nhất một cuộc phỏng vấn mỗi tháng trên blog của bạn.

Tin tôi đi, kết quả sẽ rất tuyệt.

Mời các chuyên gia chia sẻ ý tưởng của họ trên blog của bạn và nếu bạn nhận được lời mời phỏng vấn từ các blogger khác, hãy nỗ lực tham gia.

Điều này sẽ giúp bạn trong việc xây dựng mối quan hệ lành mạnh với các chuyên gia. Mọi người sẽ đào blog của bạn để lắng nghe những blogger đã phỏng vấn bạn.

Bạn có thể đưa ý tưởng này đi xa hơn và tạo các bài đăng hoàn chỉnh dựa trên ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo ngành về một chủ đề chung, ví dụ, blogger thời trang đã chia sẻ No1 của họ mẹo thời trang trong cuộc họp này.

Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành của họ và khi bạn thực hiện được thông qua các cuộc phỏng vấn của mình, họ háo hức chờ đợi bài đăng trên blog phỏng vấn tiếp theo của bạn dẫn đến lưu lượng truy cập và tương tác cao hơn.

3. Sáng tạo nội dung

Nội dung là vua và tôi nghĩ tầm quan trọng và sự cần thiết của nội dung chất lượng sẽ vẫn như vậy trong tương lai. Nó sẽ gần như không thể đạt được thành công nếu không có nội dung chất lượng.

Bạn chẳng là gì nếu không có nội dung chất lượng nếu bạn đang làm công việc tiếp thị nội dung. Và nếu bạn muốn đạt được nhiều thành công hơn, hãy tin tôi, bạn phải nỗ lực rất nhiều về chất lượng nội dung.

Tạo nội dung là một trong những cách dễ nhất để tăng năng suất. Khi bạn nỗ lực để thêm nội dung gốc và chất lượng vào blog của mình, bạn sẽ củng cố vốn từ vựng của mình.

Viết là tốt cho blog của bạn và nếu bạn sẽ không đăng một blog ngày hôm nay, không có nghĩa là bạn không nên viết. Viết ít nhất 1000 từ mỗi ngày và xem kết quả, chắc chắn năng suất và chất lượng của bạn sẽ tăng lên.

4. Tin tức ngành

Khán giả và độc giả của bạn sẽ thích nghe tin tức mới nhất trong ngành từ bạn. Ngành công nghiệp blog là đủ lớn, và vì vậy số lượng tin tức cũng rất lớn.

Cập nhật nguồn cấp dữ liệu xã hội của họ với những tin tức mới nhất để họ có thể nỗ lực đi theo dòng chảy. Bạn có thể đến với các tin tức công nghiệp được nghiên cứu kỹ lưỡng và tài liệu tốt ít nhất một tháng.

Nếu bạn đang ở trong một loại công việc tiếp thị internet, thì bạn phải nỗ lực phân tích sự quan tâm của khách hàng của bạn để cung cấp cho họ những tin tức liên quan đến ngành.

5. SEO

Làm việc trên SEO blog của bạn nhiều nhất có thể và cũng cung cấp nội dung chất lượng về việc tăng lưu lượng truy cập đến đối tượng của bạn.

Các blogger luôn tìm kiếm các từ khóa mục tiêu và nếu bạn giúp họ tìm ra các từ khóa đó, họ sẽ quay lại nhiều lần vào blog của bạn.

Tạo một nội dung chất lượng dựa trên SEO mỗi tháng một lần và chia sẻ nó với độc giả của bạn. Làm việc trên SEO sẽ giúp người đọc của bạn đạt được từ các công cụ tìm kiếm cũng như bạn cũng có thể áp dụng các chiến lược đó cho blog của mình để tăng lưu lượng truy cập.

SEO là một trong những chủ đề nóng nhất mà độc giả luôn muốn lắng nghe và nếu bạn cung cấp nội dung được nghiên cứu kỹ về SEO, bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ độc giả.

6. Khảo sát

Sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số nếu bạn biết sự quan tâm của khách hàng. Luôn nỗ lực để hiểu hành vi và nhu cầu của khách hàng của bạn.

Khảo sát và thăm dò ý kiến ​​là cách tốt nhất để thu thập dữ liệu của khách hàng của bạn. Bất kể bạn đang làm công việc tiếp thị internet, bán hàng hay chỉ viết blog, bạn có thể cung cấp dịch vụ hoặc nội dung tốt hơn cho khách hàng của mình sau khi biết sở thích và nhu cầu của họ.

Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để khảo sát như Polldaddy.com. Với các loại công cụ khảo sát này, bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao khách hàng hoặc độc giả của bạn đã hủy đăng ký blog của bạn và các lĩnh vực mà bạn phải làm việc để đạt được kết quả mong đợi.

7. Bài viết của khách

Có thể bạn là một loại người có cộng đồng đối tượng khổng lồ hoặc nỗ lực để giành được nhiều tương tác hơn với đối tượng mục tiêu.

Bạn đang tìm cách để tăng thêm tương tác?

Làm bài đăng của khách ít nhất một lần một tuần. Chắc chắn bài đăng của khách sẽ không tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn, nhưng có nhiều cơ hội nhận được nhiều ánh mắt hơn với một bài đăng chất lượng của khách.

Bạn đã giành được niềm tin, nhưng bài đăng của khách là một trong những tài sản lớn trong việc thu hút nhiều người đăng ký hơn. Nhiều blogger và người có ảnh hưởng hàng đầu sử dụng bài đăng của khách như một công cụ quan trọng để dễ thấy hơn.

8. Đồ họa thông tin

Hình ảnh rất cao trong việc thu hút sự chú ý nhiều hơn và bộ não của chúng ta được sử dụng để tiêu hóa nhiều infographics hơn so với văn bản. Nỗ lực bao gồm các infographics tuyệt vời được tải với dữ liệu có giá trị.

Mỗi blogger hàng đầu trong ngành của bạn được sử dụng để bao gồm các infographics tuyệt vời được nhúng vào một nội dung có giá trị được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Chuyển đến SproutSocial.com hoặc Copyblogger.com và bạn sẽ tìm thấy nhiều infographics có giá trị trên blog của họ.

Hình ảnh thu hút sự chú ý nhiều hơn và bạn phải đưa infographics vào lịch nội dung blog của mình nếu bạn đã thêm vào và nếu infographics tồn tại trên lịch nội dung blog của bạn, xin chúc mừng bạn đang đi tốt.

9. Câu chuyện thành công

Nếu bạn có tài năng kể chuyện, điều này sẽ cực kỳ có lợi cho blog của bạn, bạn của tôi. Viết blog cần sự cống hiến và những câu chuyện thành công giúp bạn tận tâm.

Một câu chuyện thành công được ghi chép lại là tất cả về những thăng trầm mà ai đó phải đối mặt trong hành trình viết blog của anh ấy / cô ấy. Mọi người có thể muốn nghe về các tính năng ấn tượng của sản phẩm của bạn và bạn nên nói với họ.

Mọi người đang sống một cuộc sống khó khăn và cần một số động lực để tiến về phía trước. Bài đăng trên blog câu chuyện thành công của bạn sẽ là nguồn động lực tốt cho các blogger khác và độc giả của bạn.

Họ sẽ đến blog của bạn để tìm những câu chuyện thành công đầy cảm hứng và cũng sẽ chờ đợi những câu chuyện tiếp theo của bạn.

Bạn có thể cung cấp nghiên cứu trường hợp cho độc giả của mình và loại nội dung này cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn.

Nghiên cứu trường hợp có thể được tạo ra với các định dạng khác nhau nhưng đảm bảo thiết kế nó theo cách kể chuyện.

10. Truyền thông xã hội

Ảnh hưởng và quy mô của phương tiện truyền thông xã hội đang tăng lên mỗi ngày tiếp theo mà không có dấu hiệu giảm. Tôi đã thấy nhiều blogger cố gắng tạo ra danh tính của họ trong thế giới blog này, nhưng họ đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nhiều cho blog của họ.

SEO rất tuyệt, nhưng mặt khác có thể mất thời gian nếu bạn có số lượng lớn kết nối trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập đến blog của mình bằng các chiến lược quảng cáo hiệu quả và giết người.

Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để lên lịch cho các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình nhưng điều khiến bạn nổi tiếng hơn trên các nền tảng truyền thông xã hội là các bài đăng truyền thông xã hội gốc được xác nhận lại của bạn.

Lưu ý cuối cùng

Nếu bạn muốn đạt được nhiều thành công hơn, hãy nỗ lực để tiến lên phía trước với các kế hoạch của bạn. Viết blog cần sự chăm chỉ, và nếu bạn sẽ làm nó với một kế hoạch chi tiết, bạn có thể thực hiện nhanh chóng.

CúcDon Patrick làm việc chăm chỉ, làm việc thông minh,Bạn có thể đã nghe những từ này rất nhiều, và nếu bạn là một người lập kế hoạch tuyệt vời, bạn đang trên đường trở thành một công nhân thông minh.

Bài đăng này là tất cả về nội dung bạn phải bao gồm trong lịch viết blog của bạn và đề xuất của bạn sẽ được đánh giá cao ở đây.

Tôi chắc chắn có nhiều nội dung ngoài danh sách này, và có rất nhiều điều sẽ đến.

THẺ

  • SEO

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me