Vì khách hàng là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp nào, điều quan trọng là phải lắng nghe họ.

Có thể là trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên toàn bộ web; khán giả của bạn có thể ở bất cứ đâu và xác định những gì họ thực sự cần là điều cần thiết cho sự phát triển. Cách tốt nhất để đạt được điều này là trung thực, quan sát ý kiến ​​của họ và chú ý đến họ.

Khách hàng của bạn Phản hồi mang tính xây dựng là cần thiết để làm mọi thứ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn bắt đầu tương tác với khách hàng và lắng nghe họ, bạn sẽ mở ra những con đường nhận thức tốt và tích cực về doanh nghiệp của bạn. Điều này, đến lượt nó, có khả năng sẽ giúp bạn được coi là một thương hiệu lấy người dùng làm trung tâm.

Hãy ghi nhớ điều đó, tôi đã biên soạn danh sách các công cụ giám sát thương hiệu này cho thương hiệu của bạn để tăng trưởng cao hơn. Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy để Lát nhảy thẳng vào nó. ��

BrandMentions

Như tên cho thấy, BrandMentions cho phép bạn lướt qua toàn bộ web và tìm các đề cập có liên quan. Đó là một chỉ số tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng và quảng bá sản phẩm ở đúng nơi. Không chỉ vậy, mà bạn còn có thể xây dựng các mối quan hệ trong quá trình và tận hưởng sự tiếp xúc với thương hiệu lớn hơn.

Bạn có thể tìm hiểu các cuộc hội thoại đang diễn ra về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình và thậm chí ngay lập tức xác định giai điệu mà họ nói chuyện. Đây là điều cần thiết để hiểu những cảm xúc đằng sau đề cập.

Vì phân tích đối thủ cạnh tranh là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị, BrandMentions cho phép bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh và phân tích những người chơi hàng đầu trong thị trường ngách của bạn. Bạn có thể chọn nghiên cứu và hiểu sâu hơn về bất kỳ chủ đề nào.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo theo thời gian thực liên quan đến các liên kết và đề cập mới nhất trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

Đỉnh cao

Sử dụng trí thông minh đa phương tiện, Đỉnh cao có thể giúp bạn phân tích và phát hiện xu hướng trên toàn bộ web. Nó có khả năng thậm chí đào sâu vào các ấn phẩm nhỏ hơn và tìm hiểu thông tin cần thiết mà màll sẽ giúp bạn hiểu những gì mọi người quan tâm.

Tóm lại, nó có thể lướt qua hơn năm nền tảng xã hội, hơn 50 nguồn tin tức và TV / đài phát thanh trong tất cả 210 thị trường Nielsen. Vì khối lượng kết quả có thể có thể rất lớn, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và lọc tìm kiếm của mình.

Sử dụng tính năng tiếp cận cộng đồng của họ, bạn có thể xem qua những người đứng sau các cửa hàng / ấn phẩm đó và xây dựng liên hệ để có con đường tốt hơn có thể trong tương lai.

Một tính năng tuyệt vời khác là bạn có thể xem các phân tích và phân biệt giữa những gì kết quả tạo ra và những gì mà không.

Đề cập đến

Dành riêng cho các nền tảng truyền thông xã hội, Đề cập đến cho phép bạn truy cập thông tin chi tiết đề cập, tìm kiếm người có ảnh hưởng và có được khách hàng tiềm năng. Nó cũng giúp bạn ngăn chặn khủng hoảng danh tiếng bằng cách nhảy vào các vấn đề của khách hàng và giải quyết chúng ở giai đoạn đầu.

Bạn có thể chọn theo dõi các đối thủ cạnh tranh bằng cách nhập từ khóa thương hiệu của họ và bạn sẽ được trình bày với tất cả các đề cập của họ trên các nền tảng. Tính năng mà tôi thích nhất là phân tích tình cảm. Nó có thể lướt qua tất cả các đề cập và cho bạn biết liệu cuộc trò chuyện có giữ một tình cảm tích cực trong khi viết nó không.

Trên hết, bạn cũng có thể tích hợp Mentionlytics với Trello và HootSuite.

Google Cảnh báo

Không có cách nào để tôi bỏ đi những thứ tốt đẹp và đáng tin cậy Google Cảnh báo từ danh sách này. Công ty này được biết đến với chất lượng dịch vụ và đây chắc chắn là một trong số đó. Ngoài ra, sự đơn giản của công cụ này là đáng nói.

Không có thiết kế lạ mắt hoặc các tính năng không mong muốn thêm; nó làm những gì thực sự cần thiết Bạn có thể tạo thông báo cho tất cả các mục đích, có thể là cho thương hiệu của bạn hoặc bất cứ thứ gì. Vài tuần trước, tôi đã tạo một cảnh báo cho trang web tên miền của tôi để kiểm tra xem nó có liên kết với các trang web khác hay không và công cụ này đã làm việc tuyệt vời bằng cách thông báo cho tôi qua email cho mỗi backlink.

Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng Google Alerts vì lợi ích của mình và được thông báo về mọi thứ liên quan đến sở thích của bạn.

Thương hiệu24

Thương hiệu24 có phạm vi tiếp cận rộng hơn, bao gồm các nền tảng xã hội, cổng thông tin, blog, diễn đàn, v.v. Nó mạnh mẽ và tuân thủ 100% GDPR. Những đề cập của họ từ Facebook và Instagram được thu thập từ API chính thức của Facebook và điều này nói lên nhiều điều.

Bạn có thể mong đợi những dữ liệu giám sát này từ Brand24:

 • Số đề cập
 • Tâm trạng của đề cập
 • Các loại và số lượng tương tác
 • Các khu vực đề cập tích cực nhất trên Twitter
 • Bối cảnh đằng sau đề cập
 • Người ảnh hưởng từ thị trường ngách của bạn

Điều tuyệt vời là, giải pháp này cho phép bạn so sánh hiệu suất của mình với các đối thủ cạnh tranh và đưa ra các chiến thuật tốt hơn.

Đọc sách

Nếu trọng tâm chính của bạn là trên bảng tin và diễn đàn, thì Đọc sách có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Công cụ này thu thập dữ liệu và tìm bảng thảo luận để hiển thị những gì mọi người đang nói về bạn và thương hiệu của bạn (hoặc chỉ về bất kỳ từ khóa nào bạn đặt).

Nó rất đơn giản về bản chất nhưng khá hữu ích bởi vì, mọi người thường thực hiện các cuộc hội thoại thực sự trong các diễn đàn và các phần bình luận. Cố gắng tìm những thứ đó một cách thủ công là một nhiệm vụ không thể tưởng tượng được, vì vậy bạn chắc chắn muốn sử dụng công cụ này cho việc đó.

Hootsuite

Được biết đến như một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội, Hootsuite cũng có một tính năng giám sát thương hiệu hoạt động rực rỡ. Bạn cũng có thể tìm kiếm các cuộc hội thoại theo từ khóa, hashtag hoặc địa điểm bằng nhiều ngôn ngữ.

Khi bạn tìm thấy các cuộc hội thoại phù hợp, bạn có thể nhanh chóng trả lời chúng một mình hoặc chỉ định chúng cho các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn cũng có thể thêm một số ứng dụng nhất định để tăng cường giám sát hơn nữa.

Hootsuite là một trong những giải pháp phổ biến nhất hiện có, vì vậy bạn khó có thể sai với chúng.

Thương hiệu

Thương hiệu có thể lấy dữ liệu từ 100 triệu nguồn và hơn 1,3 nghìn tỷ bài đăng cá nhân. Điều đó rất lớn, và đó là một trong những lý do tại sao nó được sử dụng bởi các công ty như Samsung, BBC và Walmart.

Họ có một công nghệ AI tiên tiến có tên là Iris Iris, thực hiện hầu hết các công việc đáng kinh ngạc trong công cụ này. Bạn biết một dịch vụ là tuyệt vời khi các khía cạnh kỹ thuật được kiểm soát một phần bởi AI. Mọi thứ chắc chắn sẽ diễn ra suôn sẻ.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các nguồn dữ liệu mới để lấy thông tin từ các khu vực mà nếu không thì có thể. Nó có một giao diện người dùng linh hoạt và một nhóm hỗ trợ thông minh để quay trở lại bất cứ lúc nào.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào biểu mẫu trên trang.

Cố vấn

Theo kịp nhu cầu của khán giả là dễ dàng khi bạn sử dụng Cố vấn. Nó có thể khai thác dữ liệu từ hơn 5 triệu nguồn, bao gồm các nền tảng truyền thông xã hội, blog, cổng thông tin và các trang web đánh giá. Bạn cũng có tùy chọn để lọc theo cụm từ mục đích mua, ngành và từ khóa.

Vì biết được sự ra vào của khán giả là điều cần thiết, Sentione cho phép bạn xem nhân khẩu học, giới tính, giờ hoạt động nhiều nhất và hơn thế nữa. Ngoài ra, còn có một tính năng để phân tích đối thủ cạnh tranh và một tùy chọn để được thông báo ngay lập tức bất cứ khi nào AI phát hiện các từ khóa có liên quan.

Đề cập

Xếp hạng 4,5 / 5 sao trên G2 Crowd, Đề cập có thể giúp bạn, theo dõi, phân tích và làm việc với hơn 1 tỷ nguồn trên web. Bạn có thể khám phá những hiểu biết có liên quan và chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm của bạn để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, Mention cho phép bạn:

 • Phân tích sự cạnh tranh của bạn
 • Xem nhận thức về thương hiệu dựa trên các cuộc hội thoại
 • Dễ dàng hiểu và lắng nghe khán giả của bạn
 • Quản lý và lên lịch nội dung xã hội

Bạn có thể dùng thử toàn bộ bộ phần mềm của họ mà không mất phí khi bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí.

SproutSocial

Một công cụ tuyệt vời khác để lắng nghe xã hội; SproutSocial giúp bạn hiểu đối tượng của mình đến gốc rễ sâu nhất. Bạn có thể sử dụng những hiểu biết về ngành, thương hiệu và cạnh tranh để tìm hiểu các chủ đề có liên quan và hiểu rõ hơn về tình cảm của người dùng.

Bạn có thể thu thập thông tin chi tiết và sử dụng chúng không chỉ trên phương tiện truyền thông xã hội mà còn trên các lĩnh vực phát triển khác, như chăm sóc khách hàng, sản phẩm mới và tiếp thị tổng thể. Có rất nhiều tính năng khác cho nó và bạn có thể dùng thử tất cả bằng cách sử dụng bản dùng thử miễn phí.

Chim ưng

Bạn có thể theo dõi các xu hướng và có ý tưởng tốt hơn về nhận thức thương hiệu của bạn với Chim ưng. Nó cho phép bạn xem qua 2,7 triệu nguồn và thậm chí thu hẹp nó với các biến như từ khóa, loại trừ và kết hợp từ.

Nói chung, công cụ này cho phép bạn:

 • Xu hướng tại chỗ
 • Giám sát thương hiệu của bạn
 • Theo dõi các truy vấn tùy chỉnh
 • Sắp xếp, lọc và xem dữ liệu thu thập của bạn
 • Xác định những người có ảnh hưởng mà người tham gia với chủ đề thương hiệu của bạn
 • Phân tích tình cảm
 • Tạo đối tượng tùy chỉnh

Falcon có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Quan Thoại.

Phần kết luận

Điều quan trọng là phải biết khán giả của bạn dự định làm gì để phục vụ họ tốt hơn. Không có giám sát thương hiệu, nó tương đương với ném mũi tên bịt mắt. Tôi hy vọng các công cụ trên sẽ giúp bạn trong vấn đề đó và có khả năng phát triển doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me