Chúng ta đang sống trong thời đại mà điện thoại thông minh có thể làm hầu hết mọi thứ mà chỉ có thể có trên máy tính.

Và tạo / chỉnh sửa video là một trong số đó. Chỉ bằng cách sử dụng điện thoại di động của bạn, bạn có thể tạo các video có khả năng lan truyền và mang lại cho bạn một khoản doanh thu đáng kể để sống nếu được đẩy đủ.

Video là một trong những cách tốt nhất (nếu không phải là cách tốt nhất) để thể hiện và truyền tải thông điệp của bạn đến với công chúng ngoài kia. Trong thực tế, nghiên cứu gần đây cho thấy mọi người giữ lại 95% tin nhắn khi họ xem nó trong video, so với 10% khi đọc nó dưới dạng văn bản. Nó thật khổng lồ! ��

Đến với tiềm năng thu nhập của việc làm video, các ngôi sao của TikTok như Charli DiênAmelio nói về $ 30K- $ 51K mỗi bài. Cô được cho là người kiếm tiền TikTok cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra còn có hàng triệu người tạo video YouTube tạo ra vận may khi tạo video trên nền tảng.

Mặc dù tất cả những thứ này nghe có vẻ không thể đạt được, nhưng thực tế thì không phải vậy. Nó rất khó khăn, nhưng với việc sử dụng các chiến lược và ứng dụng phù hợp, bạn có thể sẽ đứng giữa những người có ảnh hưởng này trong một vài tháng / năm.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ứng dụng tốt nhất cho điện thoại di động đó sẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa video để xuất bản trực tuyến. Mặc dù bạn có thể đã quen thuộc với một số trong số này, tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ danh sách để tìm thứ gì đó mà bạn không biết về.

Hãy cùng nhảy vào nó.

Nhà sản xuất phim chuyên nghiệp

Hoàn toàn miễn phí và thân thiện với người dùng, Nhà sản xuất phim chuyên nghiệp cho phép bạn tạo các video theo phong cách Hollywood với nhiều khả năng chỉnh sửa. Bạn có thể tách, cắt, cắt, sao chép và thậm chí tách âm thanh khỏi video tại bất kỳ thời điểm nào trong thời lượng.

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo phần giới thiệu video, thêm văn bản, bộ lọc và nhiều yếu tố khác. Phần tốt nhất là, bạn có thể nén và chuyển đổi video của mình cho các nền tảng khác nhau. Hiện tại, bạn chỉ có thể tải xuống Film Maker Pro trên thiết bị Android.

Movavi

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, thì bạn đủ may mắn để sử dụng Movavi trình chỉnh sửa video trên thiết bị của bạn. Nó hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn tạo phim của riêng mình bằng một loạt các tính năng tuyệt vời, như:

 • Cắt
 • Hợp nhất
 • Loại bỏ các yếu tố không mong muốn
 • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp
 • Tăng tốc hoặc giảm tốc độ
 • Thêm nhạc

Bạn cũng có thể thêm văn bản, nhãn dán và xuất nó thành các định dạng và kích thước khác nhau.

FilmoraGo

Nếu bạn đã từng tham gia các video trong một thời gian dài, bạn sẽ biết Filmora tốt như thế nào khi chỉnh sửa trên máy tính. Mặc dù bạn không thể sử dụng cùng một phần mềm trên điện thoại di động của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản di động của họ được gọi là FilmoraGo. Đó là tất cả về việc chỉnh sửa được thực hiện trong khi bạn đang di chuyển.

Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn làm nhiều thứ như thêm nhạc, thêm hiệu ứng, điều chỉnh tốc độ, áp dụng chuyển tiếp và hơn thế nữa.

Trang chủ của họ cho biết, nó có sẵn cho Android, nhưng cũng có phiên bản iOS để tải xuống.

Trình chỉnh sửa video – Trình làm phim

Với hơn 80 bộ lọc và rất nhiều hiệu ứng, Trình chỉnh sửa video cho iOS đáng để chiếm một ít không gian trên thiết bị của bạn. Nó cho phép bạn kết hợp, cắt và chỉnh sửa các video clip của bạn để có một sản phẩm cuối cùng tuyệt vời. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng làm chậm và đảo ngược cho nó, và tất nhiên, tạo trình chiếu.

Nếu bạn thích chơi với nhiều loại nhạc khác nhau trên video của mình, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách thêm chúng từ thư viện của mình. Có rất nhiều khả năng như:

 • Điều chỉnh video
 • Lồng tiếng
 • Chuyển tiếp

Mặc dù ứng dụng miễn phí để bắt đầu, nhưng cũng có những gói trả phí có thể khiến bạn quan tâm.

TikTok

TikTok là điều nóng nhất hiện nay trên phương tiện truyền thông xã hội, và bạn chắc chắn nên là một phần của nó. Từ những đoạn phim ngắn vui nhộn cho đến những đoạn độc thoại cho đến những trò ảo thuật cho đến bây giờ, bạn có thể tạo bất kỳ video nào và vẫn có cơ hội đạt được số lượt theo dõi đáng kinh ngạc.

Hầu hết những người nổi tiếng, cùng với những người bình thường, đã nhảy vào ứng dụng này, và ở đó, không có lý do gì khiến bạn không nên. Tôi nói rằng hãy tiếp tục và cài đặt nó ngay bây giờ trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

InShot

tôi nhớ InShot là ứng dụng chỉnh sửa video đầu tiên mà tôi đã cài đặt trên điện thoại của mình vài năm trước và tôi bị mê hoặc bởi các tính năng của nó. Nó cho phép bạn cắt, tách, hợp nhất và điều chỉnh các video clip của bạn ở một mức độ tuyệt vời. Trên thực tế, bạn có thể tạo các vlog tuyệt vời bằng ứng dụng này và tải chúng lên các nền tảng như YouTube.

Nó có các bộ lọc tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh, nhãn dán và âm nhạc lạc quan. Bạn cũng có thể thêm giọng nói của riêng bạn vào nó. InShot có sẵn cho cả iOS và Android.

Sống sót

Từ các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc khác nhau đến văn bản và âm nhạc, Sống sót hoàn toàn đứng theo tên của nó để làm cho video của bạn THỰC SỰ sống động. Mọi người đã tạo ra các video ngắn và ngọt ngào cũng như các vlog với ứng dụng này. Kiểm tra này:

https://view.alive-story.com/oregon-1/article/service/2019/05/19/01/p03/7400473.mp4

Điều tuyệt vời là, bạn có thể tạo cộng đồng nhỏ của riêng mình bên trong ứng dụng và cũng kiểm tra xem những người khác đang làm gì để nuôi dưỡng sự sáng tạo của bạn một chút. Alive có thể được tải xuống trên thiết bị iOS và Android.

Quan tòa

Được trao tặng Táo Xu hướng ứng dụng của năm trong năm 2019 và đã giành được một số Google Play giải thưởng, Magisto là một biên tập video ấn tượng khác trong danh sách. Bạn có thể khám phá thư viện của họ và sử dụng vô số video và hình ảnh để tạo ra thứ gì đó của riêng bạn. Ứng dụng siêu nhanh, dễ sử dụng và giúp bạn tạo các video hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Một khái niệm thú vị của ứng dụng này là, nó yêu cầu bạn chọn phong cách chỉnh sửa trước khi tạo bất kỳ video nào. Bằng cách này, cho dù bạn đang tạo trình chiếu hoặc cắt dán video, Magisto sẽ biết bạn đang tìm kiếm cái gì và sẽ gợi ý những công cụ tốt nhất có thể sử dụng trong giao diện.

Quik

Bạn có thể trộn và kết hợp các tệp phương tiện của mình bằng cách sử dụng Quik và đưa ra một video tuyệt vời để được sử dụng ở bất cứ đâu. Nó có công nghệ AI phát hiện các tâm trạng khác nhau từ thư viện của bạn và thêm chúng vào video của bạn để duy trì sự rung cảm không đổi.

Ví dụ: nó có thể phát hiện và thêm ảnh mà bạn cười, hoặc bạn cũng có thể chọn các tiêu chí khác. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thêm nhạc phim, thêm hiệu ứng và chia sẻ nó với mọi người chỉ bằng một vài thao tác. Bạn có thể tải Quik trên thiết bị iOS và Android.

Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là một ứng dụng di động tuyệt vời khác để chỉnh sửa video và tại sao nó lại tuyệt vời đến từ các công cụ Adobe. Họ được biết đến với việc cung cấp chức năng tuyệt vời và điều này cũng không ngoại lệ.

Một số tính năng chính của ứng dụng này bao gồm:

 • Lắp ráp âm thanh
 • Chỉnh sửa đồ họa chuyển động
 • Mẫu làm sẵn
 • Tùy chỉnh văn bản, màu sắc, kích thước, phông chữ và nhiều hơn nữa
 • Tăng tốc hoặc giảm tốc độ

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình trên các thiết bị iOS, Android, Mac và Windows.

PixArt

Bạn có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video toàn diện với PixArt. Bắt đầu từ một mẫu được tạo sẵn, bạn có thể tiếp tục thêm nhạc nền TikTok, chuyển tiếp, phụ đề và nhiều yếu tố khác. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh video của mình ở một mức độ tuyệt vời, theo yêu cầu của bạn.

Ứng dụng này được tải xuống miễn phí trên Android và điều tốt nhất là không có hình mờ. Đó là một nhà sản xuất thỏa thuận lớn cho bất cứ ai nếu bạn hỏi tôi. Không có nhiều ứng dụng cho phép bạn xóa hình mờ miễn phí.

Mối nối

Đơn giản nhưng mạnh mẽ, Mối nối cho phép bạn tận hưởng các chức năng giống như máy tính để bàn trên ứng dụng di động. Nó có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa, như thêm văn bản, hiệu ứng, chuyển tiếp, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể trộn các bản âm thanh khác nhau và thêm chúng vào video của mình.

Nó có các tùy chọn định hướng khác nhau và khả năng thêm giọng nói. Họ liên tục bổ sung các tính năng mới cho ứng dụng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn luôn luôn bắt kịp phong cách video thời thượng mới nhất. Đến bây giờ, ứng dụng này chỉ dành cho người dùng iOS.

VivaVideo

Được khen ngợi bởi một số công ty lớn nhất, như Google Play và Quora, VivaVideo giúp dễ dàng tạo video chuyên nghiệp. Nó là đơn giản trong tự nhiên nhưng cung cấp rất nhiều trên đĩa. Ngoài tất cả các tính năng truyền thống đã có, VivaVideo cho phép bạn thêm nhãn dán, chủ đề và áp dụng các hiệu ứng khác nhau.

Nếu bạn cần một video nhanh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, thì ứng dụng này rất có thể sẽ thực hiện công việc khá dễ dàng. Bạn có thể tải xuống trên thiết bị iOS và Android.

Clip Apple

Một trong những ứng dụng thú vị nhất trong danh sách này, Clip Apple thực sự đi trước thời đại khi tạo ra các video theo phong cách lan truyền. Tôi chắc chắn rằng bạn đã xem các video mà mọi người tự biến mình thành một biểu tượng cảm xúc giống như thật và làm những điều thú vị với nó. Nó có một loại duy nhất và bạn chỉ có thể sử dụng nó trên các thiết bị iOS.

Tóm lại, bạn có thể:

 • Tạo Memoji
 • Tạo Animoji
 • Thêm tiêu đề hoạt hình
 • Thêm nhãn dán
 • Thêm chú thích
 • Đồng bộ hóa âm thanh thời gian thực của bạn
 • Áp dụng các bộ lọc khác nhau

Bạn cũng có thể thử những cảnh selfie trên mạng của họ..

Dubsmash

Dubsmash giống như một phiên bản khác của TikTok, nhưng với các tính năng ít hơn. Nó từng là cấp trên trở lại vào thời mà TikTok đã đi vòng quanh nhưng nhanh chóng đi xuống đối thủ. Tuy nhiên, điều đó không làm cho ứng dụng này trở nên khủng khiếp theo bất kỳ cách nào. Nó có các tính năng khá tuyệt vời, cho phép bạn tạo các video nhảy / vui nhộn cho phương tiện truyền thông xã hội.

Thêm âm nhạc, hiệu ứng, văn bản và rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để đến với video truyền thông xã hội của riêng bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo nó, bạn có thể chia sẻ ngay trên nền tảng xã hội ưa thích của mình. Bạn có thể tải ứng dụng này trên iOS và Android.

PowerDirector

Thật tuyệt vời làm thế nào để tạo video điện ảnh ngay từ điện thoại thông minh của bạn? PowerDirector giúp bạn làm điều đó với các tính năng và gói nội dung mạnh mẽ của họ. Bạn có thể sáng tạo như bạn muốn bằng cách sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hòa trộn, mặt nạ, bản âm thanh và tiêu đề chuyên nghiệp.

Bạn cũng đã cho phép thêm nhiều bản nhạc trong dòng thời gian và trộn mọi thứ cho kết quả cuối cùng kỳ quặc. PowerDirector khả dụng cho cả iOS và Android.

Phần kết luận

Không có vấn đề nếu bạn có một thiết bị iOS hoặc Android, tạo video chuyên nghiệp chưa bao giờ được dễ dàng hơn Những ứng dụng này sẽ giúp bạn đạt được phong cách chính xác mà bạn tưởng tượng và đưa ra những video có giao diện tuyệt vời để được chia sẻ trên Internet.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me