Có những con đường khác nhau được sử dụng để truyền thông điệp xu hướng, nhưng tất cả chúng đều nhằm đạt được cùng một mục tiêu.

Bao gồm các Brian Dean Lau Nội dung nhà chọc trời Rand Fishkin từ Nội dung 10 lần.

Trong trường hợp bạn muốn thu hút nhiều sự chú ý và do đó được coi là một cường quốc, nội dung của bạn phải là duy nhất theo đúng nghĩa của nó và khác thường so với đồng bào của bạn.

Nhờ những điều này, nhiều cơ sở kinh doanh đang bắt đầu dành tiền và rất nhiều nỗ lực để tạo ra những mẩu nội dung khổng lồ. Ở một mức độ lớn, điều này rất có lợi và tốt cho kinh doanh.

Tuy nhiên, nó cũng dẫn đến một cái mới nguy cơ tiềm ẩn.

Điều gì xảy ra trong trường hợp bạn dành nhiều thời gian và nguồn lực để đưa ra một phần nội dung hoành tráng chỉ dành cho đối tượng mục tiêu của bạn thể hiện sự không quan tâm?

Chỉ cần làm theo những điều cần thiết này, và bạn đã thắng được nữa..

Tìm ý tưởng đầy triển vọng cho nội dung

Trong trường hợp, bạn đã xuất bản một lượng đáng kể nội dung trước đó; bạn phải xem qua các bài đăng của mình và xác định loại nội dung nào mà khán giả của bạn quan tâm hơn.

Truy cập Google Analytics và tìm những bài đăng cụ thể trên blog, đánh giá sản phẩm hoặc bất kỳ nội dung cụ thể nào được viết để giữ chân khách hàng tốt hơn, đã nhận được số lượt xem cao nhất và thời gian kéo dài nhất trên trang.

Mặt khác, nếu bạn đang thực hiện chiến lược nội dung của mình, thì các công cụ như SEMrush, Ahrefs Content Explorer hoặc Buzzsumo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm nội dung phổ biến trong lĩnh vực của bạn.

Cách đơn giản nhất nhưng được chứng minh nhiều nhất qua đó các ý tưởng nội dung có thể được rút ra từ chính khách hàng là bằng cách hỏi họ:Bạn có muốn cái này không?Giáo dục

Nếu bạn quyết định làm nổi bật một số chủ đề có lượng tìm kiếm cao, tốt nhất là, ví dụ:Mua laptop tốt nhất năm 2018Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có được ý tưởng về cách đạt được chuyển đổi tối đa từ nó, sau đó Khách hàng tham gia có thể là một chiến lược tốt cho bạn.

Về mặt ngữ nghĩa, được viết cho mục đích SEO, nội dung nhạy cảm với thời gian và theo yêu cầu, chỉ là một nửa của thỏa thuận. Chúng tôi đang đề cập đến ý tưởng khái niệm cụ thể sẽ có lợi cho cả bạn và khách hàng của bạn.

Nó rất đơn giản và hầu hết các doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi bằng cách tiếp cận với khán giả của họ bằng một câu hỏi nhanh.

Dưới đây là ba biến thể có thể để đạt được mục tiêu này:

1) Thắc mắc

Gửi các thư Email bao gồm một bản khảo sát hoặc yêu cầu Trả lời trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng các từ của riêng mình, chẳng hạn như chúng tôi đang lên kế hoạch tạo ___.

Trong trường hợp bạn muốn truy cập miễn phí, hãy nhấp vào liên kết này và chúng tôi sẽ gửi cho bạn quyền truy cập khi nó trực tiếp.

2) Kênh xã hội

Cách đơn giản nhất để tiếp cận đối tượng của bạn là sử dụng Instagram hoặc Twitter.

Hãy đưa ra một vài thông điệp hoặc câu hỏi ngắn, thú vị dựa trên các ý tưởng nội dung khác nhau mà bạn đang xem xét và sau đó kiểm tra xem cái nào có được sự tham gia nhiều nhất.

Những người không có theo dõi xã hội có thể đào sâu vào túi của họ và một phần với một vài đồng xu cho quảng cáo trả tiền để có được thông điệp được khán giả của họ xem.

3) Bảng

Một lựa chọn tuyệt vời khác là đánh lên các trang web câu hỏi như Quora hoặc các blog và diễn đàn phổ biến trong một lĩnh vực chuyên môn như Nhận được phản ứng cho thư điện tử quảng cáo hoặc Moz cho SEO. Xem câu hỏi nào xuất hiện nhiều nhất.

Chìa khóa ở đây sẽ là tìm hiểu chính xác những gì đang được hỏi về những gì mọi người đam mê thay vì chỉ đoán về.

Xác thực nội dung của bạn

Ý tưởng phê duyệt và xác minh nội dung trước khi đầu tư vào nó xuất hiện trong phần bình luận gần đây Bài Moz.

Daniel xác định kịch bản mà nhóm của anh ta có một ý tưởng ấn tượng mà họ nghĩ sẽ làm nên điều kỳ diệu nhưng khi họ bắt tay vào quá trình và cao su lên đường, khán giả mục tiêu tỏ ra hoàn toàn không quan tâm.

Dấu mốc đầu tiên liên quan đến xác nhận, đó là một bước mà hầu hết mọi người không thực hiện nghiêm túc trong quá trình sáng tạo nội dung như lời giải thích của giáo sư Moz Rand Fishkin trong bài trả lời của ông.

Tạo nội dung không thể đặt ngang hàng với việc xây dựng một sản phẩm khi đầu tư.

Một cái rõ ràng là vượt trội so với cái kia, nhưng thật vô nghĩa khi bắn từ hông khi người ta có thể chọn cách đơn giản và đơn giản hơn để xác thực ý tưởng nội dung của bạn trước khi đưa thời gian và tài nguyên quý giá của bạn vào lúc bắt đầu.

Kết hợp nội dung của bạn với phân phối của bạn

Có một phần thiết yếu của quy trình tiếp thị nội dung mà một số lượng rất lớn các nhà tiếp thị không xem xét trong khi lập kế hoạch cho nội dung của họ.

Một người sáng tạo nội dung, cảm giác tội lỗi vì điều này đã theo đuổi tôi khá nhiều lần. Suy nghĩ phổ biến nhất trong đầu tôi là giá trị nội dung của tôi chỉ dựa trên chính nội dung đó. Neil Patel.

Ngay sau khi phần kết nối hấp dẫn trên internet của bạn cuối cùng cũng xuất hiện, sẽ không có gì xảy ra trừ khi bạn nhận được một xe tải hoặc nhãn cầu và gửi chúng đến trang.

Giai đoạn này là nghệ thuật phân phối của câu đố nội dung và nó sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến loại nội dung được tạo ra.

Hệ tư tưởng này sẽ được hiểu rõ bằng cách sử dụng ví dụ sau.

Trong khi nhắm mục tiêu các chủ doanh nghiệp nhỏ trong không gian thú cưng và bạn chắc chắn là kênh thuận tiện nhất để truy cập các chủ sở hữu là LinkedIn, và họ đam mê thú cưng cũng như chăm sóc thú cưng, hãy đảm bảo lặp lại quy trình.

Hỏi những gì họ đam mê về.

  • Cộng đồng nghiên cứu trong không gian thú cưng
  • Tìm kiếm xu hướng nội dung thú cưng trên Ahref Tải nội dung Explorer
  • Nghiên cứu các câu hỏi thú cưng được hỏi nhiều nhất trên Quora

Bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo bao gồm cả việc đưa ra một hướng dẫn sử thi để thiết lập đồ nội thất những người yêu thích thú cưng chỉ cho toàn bộ nồi nổ tung.

Đáng kinh ngạc!

15.000 cổ phiếu Facebook!

Gần 3.000 lượt chia sẻ Pinterest

Và trên LinkedIn, nơi đối tượng mục tiêu của bạn là một người chia sẻ?

Thật vô nghĩa khi có được gần 20.000 tổng số cổ phần nhưng hầu như không tiếp cận được đối tượng mục tiêu. Có thể lan truyền với đối tượng sai và nhận được lợi ích kinh doanh gần như bằng không từ nội dung của bạn.

Khi bạn đang lên kế hoạch, trước tiên hãy nghĩ về đối tượng mục tiêu của bạn và những gì họ phản ứng tốt nhất. Bạn có cơ hội tốt hơn để cộng hưởng với khán giả đó qua phương tiện đó.

Phần kết luận

Nội dung vẫn là nội dung. Một cách tiếp cận thông minh là kiểm tra thị trường trước khi bạn quyết định lấy thứ gì đó ra khỏi đó vì ở giai đoạn này, bạn đã giành được sự thận trọng so với việc ra mắt sản phẩm.

Đồng thời, nếu bạn có kế hoạch đầu tư thời gian và tiền bạc vào một phần nội dung chính, hãy thận trọng bằng cách thực hiện một số xác nhận để khán giả cộng hưởng và quan tâm.

Hãy xem số liệu thống kê được phân tích của bạn, hỏi đối tượng hiện tại của bạn và ghi nhớ phân phối kênh để cung cấp cho bạn cơ hội thành công nhất về nội dung.

THẺ

  • SEO

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me