Bạn đang đọc một bài đăng khác trên trang web yêu thích của bạn khiến bạn WOW.

Khi bạn đến phần bình luận, bạn sẽ thấy một số lượng đáng kể các phản ứng của độc giả. Bạn chỉ có thể tưởng tượng nó tuyệt vời như thế nào khi tương tác với những người chia sẻ quan điểm của bạn và những người quan tâm đến hiểu biết của bạn.

Bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ nổi bật trên trang web yêu thích của bạn một ngày nào đó.

Nhưng:

Khi nào bạn có kế hoạch gửi sân của bạn cho biên tập viên? Ngày mai? Trong một tháng? Trong một năm?

Bạn có biết điều gì ngăn cản bạn xuất bản trên trang web badass này?

Thường xuyên hơn không, chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu, đặc biệt là không có kinh nghiệm.

Trước hết, chúng ta cần hiểu những gì làm cho một trang web đáng tin cậy và hạng nhất:

 • Xếp hạng cao của Google (sử dụng các công cụ SEO như MOZ để kiểm tra): Tham gia cộng đồng để có được một phần mềm tiện dụng giúp phân tích chất lượng trang web miễn phí. Bạn có thể kiểm tra trang / tên miền thẩm quyền, điểm spam hoặc thêm các cài đặt khác mà bạn muốn phân tích.

 • Thiết kế thân thiện với người dùng: 76% khách truy cập trang web cho rằng nó rất cần thiết để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ muốn trên trang web. Do đó, khả năng sử dụng là quan trọng và giao diện trực quan làm giảm tỷ lệ thoát.
 • Thông tin liên lạc: Mọi người lướt Internet để tìm thông tin liên lạc để liên lạc. Mặc dù nhiều khách truy cập muốn một công ty khác, khả năng các công cụ tìm kiếm sẽ tăng trang web cũng rất thấp.
 • Không có spam hoặc biểu ngữ quảng cáo / quảng cáo không liên quan: Mọi chủ sở hữu blog đều muốn kiếm tiền từ một trang web, nhưng xuất bản thêm phiền toái là dấu hiệu của nhu cầu chất lượng thấp.
 • Đăng bài viết thường xuyên mà không mắc lỗi chính tả hoặc ngữ pháp kém: Nội dung là một vị vua và nó BẮT ĐẦU mỗi chủ sở hữu blog Thẻ truy cập, vì vậy nó nên được viết tốt mà không có bất kỳ lời bào chữa nào.
 • Số lượng tương tác trên trang web (chia sẻ, bình luận, lượt thích): Nó chỉ là một bằng chứng khác cho thấy độc giả có liên quan đến giao tiếp và họ quan tâm đến những gì được đăng.

Nó có nghĩa gì với một blogger tự do? Trang web càng tốt thì càng thu hút được nhiều độc giả tiềm năng. Do đó, nó ảnh hưởng đến nước ép liên kết, vì vậy, nó có giá trị hơn cho danh mục đầu tư của bạn.

Thêm vào đó, các trang web hàng đầu đã trở thành một nguồn để tìm kiếm nhân viên từ xa, do đó, đến lượt bạn để có được một đơn đặt hàng mới.

Hầu hết các trang web đáng tin cậy chấp nhận viết blog của khách và đó là cơ hội để bạn được xuất bản trên blog. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng cho môi trường cạnh tranh như các nhà văn biết: đóng góp cho các trang web xấu đó là một cách đã được chứng minh để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới.

Bạn có biết rằng 81% khách hàng trực tuyến của Hoa Kỳ tin tưởng thông tin và lời khuyên từ blog?

Không cần phải nói rằng việc được xuất bản trên các trang web cao nhất không chỉ là để thỏa mãn cái tôi của bạn; nó về xây dựng danh mục đầu tư blog của bạn cũng.

Trong thực tế, có nhiều lý do khác để xuất bản bài viết của bạn trên các trang web tốt. Nó giúp:

 • trở thành một blogger có thẩm quyền;
 • thu hút độc giả mới;
 • đạt được liên kết và, do đó, cải thiện thứ hạng blog của bạn;
 • thiết lập liên lạc với các nhà lãnh đạo ý kiến;
 • tìm kiếm khách hàng mới;
 • phát triển phong cách viết của bạn và học hỏi từ việc viết kinh nghiệm.

Mặc dù xuất bản trên các blog hàng đầu có thể là một thách thức thực sự đối với các blogger tự do đầy tham vọng, nhưng chúng tôi biết nó tốt như thế nào cho sự nghiệp của chúng tôi. Hơn nữa, có một số cách chắc chắn sẽ được giới thiệu trên các trang web này.

À! Kiểm tra danh sách 8 cách chắc chắn để có được từ trên các blog hàng đầu:

1. Có ích

Nếu bạn muốn xuất bản bài viết của mình trên các trang web tuyệt vời, bạn phải biết những lợi ích bạn có thể nhận được với nó.

Nhưng:

Bạn có chắc là bạn có lợi cho chủ sở hữu blog không?

Bài học duy nhất tôi đã học được qua nhiều năm viết blog là chủ sở hữu blog không quan tâm đến nội dung của bạn nếu nó không giúp đỡ để tiết kiệm thời gian của họ và phù hợp với độc giả của họ..

Nó là khắc nghiệt nhưng sự thật:

Các cấp bậc và độc giả tham gia một trang web càng cao, chủ sở hữu của nó càng ít quan tâm đến nội dung bạn cung cấp.

Vấn đề là nhiều nhà văn thấy hấp dẫn khi đóng góp cho các trang web đó, vì vậy bạn có thể xử lý một môi trường cạnh tranh. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của biên tập viên, hãy cố gắng có lợi:

 • bao gồm số liệu thống kê và dữ liệu;
 • chia sẻ nghiên cứu trường hợp cá nhân;
 • cung cấp lời khuyên từ các bậc thầy mà thiên đường đã được xuất bản ở bất cứ đâu.

Nói tóm lại, hãy cung cấp một cái gì đó mà họ có thể viết mà không cần chuyên môn của bạn.

2. Đi trước một bước

Đăng bài của khách đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và công sức.

Bạn cần kiểm tra trang web, hiểu đối tượng mục tiêu và nhu cầu của họ, tạo ra các ý tưởng nội dung thú vị, kết nối với chủ sở hữu blog, tạo một bài viết được viết tốt và tương tác với độc giả sau khi bài đăng của bạn được xuất bản.

Khi tạo một bài đăng trên blog, bạn phải luôn đi xa hơn nếu bạn muốn kiếm được sự tôn trọng và để bài đăng của bạn được xuất bản.

Một trong những cách tốt nhất là đi trước một bước để nổi bật so với các đối thủ của bạn: suy nghĩ về lịch biên tập hoặc các bài đăng trên blog theo mùa để đảm bảo chúng sẽ được đăng đúng hạn.

Một số trang web xuất bản lịch biên tập của họ, vì vậy nó có thể cung cấp cho bạn một gợi ý về chủ đề nào sẽ đề cập.

Khi bạn bắt đầu làm việc với một tác phẩm mới, hãy suy nghĩ về lượng thời gian bạn sẽ dành cho việc viết nó, chỉnh sửa và hiệu đính, chờ phản hồi của biên tập viên và sửa lỗi.

Nó là của bạn thời gian dự kiến ​​tạo bài đăng blog. Đối với tôi, tôi mất khoảng hai tháng từ khi gửi bình luận đến nhận liên kết một khi bài viết được phát hành.

3. Chia sẻ nghiên cứu trường hợp cá nhân

Khi bạn viết một bài đăng trên blog, bạn cần biết chủ đề từ A đến Z, đúng?

Lý do là kiến ​​thức lý thuyết có thể giúp bạn rất nhiều! Có hiểu biết cơ bản về bất kỳ quy trình nào, bạn biết những gì mong đợi, nhưng chỉ có kinh nghiệm thực tế mới rèn luyện các kỹ năng của bạn.

Vì vậy, điều gì làm cho bạn khác biệt với các blogger khác? Kinh nghiệm của bạn, không nghi ngờ gì!

Nếu bạn có một thực tiễn chấp nhận được, bạn sẽ biết trước những trở ngại nào có thể chờ đợi mọi người và cách vượt qua chúng. Do đó, nó làm cho nội dung của bạn vừa mở mắt vừa hữu ích cho người đọc.

Chẳng hạn, khi bạn có những mánh khóe và mẹo để đánh tan nỗi sợ viết blog, người đọc blog có thể trích xuất giá trị từ nó. Do đó, chủ sở hữu blog sẽ chú ý đến văn bản của bạn và chấp nhận nó.

4. Tương tác với độc giả gây ra tiếng vang

Bạn có biết rằng chỉ 20% khách truy cập sẽ đọc toàn văn?

Khi bài đăng trên blog của bạn nhận được một số lượng lớn ý kiến, bạn biết rằng những nỗ lực của bạn đã được đền đáp.

Mặc dù mọi thứ bạn khao khát là một liên kết đến bài viết của bạn trên một trang web hàng đầu, hãy suy nghĩ sâu hơn. Nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của người đọc và giữ nó để khiến họ muốn đọc toàn bộ bài viết của bạn, thì điều đó thật tuyệt.

Tại sao? Nó giúp cho:

 • kích động thảo luận thêm và do đó, tăng số lượt xem
 • nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và do đó, có được nhiều hợp đồng tự do hơn

Nếu độc giả tham gia, họ tham gia giao tiếp với nhà văn và độc giả, và đó là một bằng chứng về một tác phẩm gọn gàng cho một người đã tạo ra văn bản. Mặc dù bạn biết nó tuyệt vời như thế nào khi nhận được ý kiến ​​và câu hỏi về bài viết của bạn, bạn có thường tham gia vào cuộc thảo luận?

Nếu không, nó đã đến lúc bắt đầu tương tác với độc giả để gây tiếng vang.

Nhận xét tăng cơ hội mà chủ sở hữu blog sẽ nhớ đến bạn.

Thêm vào đó, hoạt động trên blog xây dựng lòng trung thành với bạn. Do đó, bình luận giúp phát triển mối quan hệ đáng tin cậy với chủ sở hữu blog.

5. Trao đổi liên lạc với Influencers

Bạn đã bao giờ nghĩ tại sao những người có ảnh hưởng lại hòa hợp với các nhà lãnh đạo ý kiến ​​khác?

Những người thành công không bao giờ ngừng học hỏi, vì vậy, rất dễ tìm thấy những người có ảnh hưởng đọc trang web A +. Nếu bạn đang hoạt động trên blog, bạn cũng có thể bắt gặp các chủ sở hữu blog khác có trang web có thể là ngôi nhà tiềm năng cho các tác phẩm của bạn..

Nếu bạn muốn thiết lập liên hệ với những người có ảnh hưởng này, hãy thử quan tâm đến họ để kết nối và trao đổi liên hệ sau.

 • Yêu cầu họ chia sẻ lời khuyên và lời khuyên của họ;
 • trả lời ý kiến ​​của họ và thảo luận về tài liệu;
 • đồng ý với quan điểm của họ.

Điều tốt nhất là bạn không nên sợ họ bằng cách đưa ra một sự hợp tác. Thay vào đó, bạn là một người giao tiếp thân thiện, chỉ quan tâm đến việc chia sẻ quan điểm và nó làm tăng lòng trung thành.

6. Quảng bá trang web của họ

Nếu bạn muốn xuất bản bài đăng của mình trên trang web, nó phải là một nguồn tốt và đáng tin cậy. Mặc dù tất cả chúng ta đều biết lý do để nổi bật trên các trang web như vậy, nhưng chỉ một vài người trong chúng ta nghĩ về việc làm tốt cho chủ sở hữu blog.

Để thu hút sự chú ý của chủ sở hữu, hãy gửi một liên kết đến bài viết của bạn nơi bạn viết về trang web này. Do đó, chèn liên kết trang web trong ấn phẩm của bạn.

Nó nhắc nhở về việc hữu ích, vì vậy hãy giúp trang web có thêm một liên kết ngược và do đó, cải thiện thứ hạng Google của nó trên web. Hơn nữa, nó cũng sẽ hữu ích cho bạn.

7. Chỉ nghiên cứu và cung cấp nội dung chất lượng cao

Việc xuất bản trên các trang web hàng đầu mất rất nhiều công sức và chúng tôi phải cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của chủ sở hữu blog. Ví dụ, trong khi một số người làm toán để có câu trả lời cho những câu hỏi điên rồ nhất trên web, tại sao chúng ta có thể nghiên cứu và thu thập tất cả thông tin về trang web và nó cần tìm một sự phù hợp hoàn hảo?

Rõ ràng, kiểm tra trang web là khó, nhưng nó giúp hiểu nhu cầu của nó tốt hơn. Bạn càng biết nhiều về trang web, bạn càng có thể đề xuất ý tưởng nội dung tốt hơn. Khi bạn biết chủ đề nào có thể hoạt động tốt cho trang web, bạn có thể tìm thấy một chủ đề sẽ khiến chủ sở hữu blog bắt mắt.

Thật tuyệt vời nếu bạn tạo ra một ý tưởng tốt. Nhưng, bạn có chắc là tác phẩm của bạn có chất lượng cao?

Hãy để kiểm tra nó! Nội dung chất lượng cao là gì?

 • Nó không có lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc chính tả;
 • Nó bao gồm hình ảnh;
 • Nó dựa trên số liệu thống kê và nghiên cứu trường hợp;
 • Nó thường xanh để mọi người có thể học được điều gì đó từ nó trong một khoảng thời gian;
 • Nó giúp giải quyết vấn đề độc giả.

Gửi nội dung chất lượng cao, bạn giúp biên tập viên tiết kiệm thời gian, vì vậy anh ấy hoặc cô ấy tin tưởng bạn hơn. Vì vậy, kiểm tra trước khi đăng là phải. Xét cho cùng, có phản hồi tích cực từ các biên tập viên hàng đầu là tuyệt vời khi đưa ra các tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho các khách hàng trong tương lai.

8. Tặng mẫu

Viết một bài quảng cáo, bạn cố gắng đảm bảo chủ sở hữu blog rằng họ cần sự giúp đỡ của bạn. Mặc dù bạn có thể viết những bài thơ hay về trải nghiệm của mình, nhưng tốt hơn hết là bạn nên có bằng chứng về lời nói của mình.

Hành động vượt quá các từ.

Đăng ra khỏi màu xanh không hoạt động vì bạn cần phải có một số bài viết tuyệt vời trong danh mục đầu tư của bạn. Nếu bạn là một blogger khao khát với một chút kinh nghiệm, thì đừng có buồn. Bạn có thể viết một đoạn văn để thể hiện phong cách viết và dòng suy nghĩ của bạn.

Đối với mỗi blogger tự do, cách tốt nhất để được xuất bản trên các trang web là chứng minh chất lượng công việc của bạn. Hơn nữa, nó giúp các biên tập viên hiểu bạn là ai và tại sao văn bản của bạn phù hợp hoàn hảo cho blog của họ.

Tổng hợp

Để đặt bài viết của bạn trên các trang web hàng đầu, phần khó nhất là nhận được ấn phẩm đầu tiên.

Vâng, chúng tôi đã có tất cả

Nếu bài đăng của khách của bạn tiếp tục bị từ chối, thì đó là thời gian cao để cải thiện cơ hội được chấp nhận.

Nhớ lại:
Không ai được sinh ra với kiến ​​thức và kinh nghiệm. Nó đầu ra của bạn. Nếu những người khác xuất bản bài viết của họ trên các trang web tốt nhất, tại sao bạn có thể là một trong số họ?

Rốt cuộc, nó là một câu hỏi về mong muốn và nỗ lực của bạn, đó là câu hỏi?

THẺ

 • SEO

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me