Bạn đang tìm kiếm cái mới ý tưởng sáng tạo cho bài viết blog tiếp theo của bạn?

Bạn có cảm thấy bạn bị mắc kẹt trong cùng một chủ đề cũ? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi.

Khi bạn hết chủ đề, hãy để các công cụ web thực hiện thủ thuật cho bạn.

Dưới đây, một danh sách một số công cụ miễn phí và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra ý tưởng ban đầu tuyệt vời bạn đã bỏ lỡ.

Trình tạo ý tưởng Blog Hubspot từ

Trình tạo bởi Hubspot nổi bật là một trong những trình tạo chủ đề blog đơn giản nhất. Đối với tất cả những lần đó, khi bạn bị mắc kẹt, bạn sẽ được cung cấp một số chủ đề để bắt đầu quá trình viết của bạn.

Chính xác, công cụ này cung cấp cho bạn năm ý tưởng độc quyền cho một bộ 3 từ khóa hoặc cụm từ nhất định (đặc biệt là danh từ). Bạn có thể nhập một bộ tối đa 3 từ trong phần hộp đã cho và công cụ sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng mới sắp tới để sử dụng.

Nếu bạn muốn thay đổi kết quả, hãy quay lại và chèn lại bộ từ khóa.

Hãy cụ thể nếu bạn đang tìm kiếm một số nội dung chính xác.

Đây là một công cụ lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm hàng tá chủ đề mới, nhưng đối với người mới bắt đầu, đây là công cụ tốt nhất được tìm thấy.

Đề xuất

Đề xuất là công cụ dễ sử dụng tạo ra hàng trăm từ khóa cùng một lúc.

Bắt đầu từ các từ được gạch nối đến tất cả các chủ đề khác có chữ A – Z đến các từ khóa số chẵn, trang web này có tất cả. Nó cung cấp cho bạn một danh sách rộng lớn về mọi kết hợp từ khóa có thể.

Nhập cụm từ chủ đề trong tâm trí của bạn và bạn sẽ nhận được chủ đề ngay cả khi bạn không thể nghĩ ra. Hơn nữa, trang web này cũng cung cấp cho bạn lựa chọn mở rộng một từ khóa cụ thể để xem danh sách chi tiết hơn về các chủ đề từ cùng.

Với rất nhiều đề xuất chủ đề trong giỏ hàng của bạn, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ hết chủ đề vào lần tới.

Buzzsumo

Buzzsumo là một trang web cung cấp cho bạn nhiều hơn là chỉ đề xuất các chủ đề. Nó sẽ cho bạn thấy một danh sách dài một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến một chủ đề blog.

Từ việc hiển thị các liên kết ngược, chia sẻ cho đến số lượt tham gia của Facebook, Twitter, Pinterest và LinkedIn, bạn sẽ có được tất cả thông tin bạn cần trước đó chọn một chủ đề cụ thể cho blog tiếp theo của bạn.

Bạn cũng có thể lọc qua các tiêu đề khác nhau, cụ thể là ngày, loại nội dung, ngôn ngữ, số từ và quốc gia.

Đây có thể là giải pháp một cửa của bạn để biết bạn đang hướng đến đâu với một từ khóa hoặc cụm từ cụ thể.

Trình tạo ý tưởng nội dung Portent từ

Mục đích là một công cụ sáng tạo để sử dụng khi cần chủ đề. Mặc dù nó chỉ gợi ý một chủ đề tại một thời điểm, bạn có thể nhận được một số chủ đề chỉ bằng cách nhấp vào nút làm mới.

Đưa ra bốn khoảng trống, trang web này sử dụng từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm của bạn trên bất kỳ khoảng trống nào sau đây và thêm nội dung có liên quan khác vào các khoảng trống khác. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn lý do cho mỗi từ trong ba chủ đề khác được sử dụng.

Nói cách khác, đây là một công cụ dễ sử dụng thời gian nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách các chủ đề. Đồng thời, bạn có được những ý tưởng chủ đề rất độc đáo mà bạn có thể trực tiếp sử dụng cho blog của mình, không giống như các trang web khác nơi bạn nhận được một cụm từ chính.

Khám phá từ khóa Moz

Moz là một công cụ khác trong danh sách cung cấp cho bạn một danh sách nghiên cứu chi tiết về SEO tốt hơn là chỉ đề xuất các chủ đề blog..

Khi bạn cung cấp một từ khóa cụ thể cho tìm kiếm này, nó sẽ cung cấp cho bạn khối lượng sử dụng hàng tháng, mức độ khó, ctr hữu cơ và mức độ ưu tiên cho cụm từ đó.

Bạn cũng có thể xem thêm các đề xuất từ ​​khóa và phân tích SERP dựa trên tìm kiếm của bạn. Ngoài ra, còn có một danh sách đề cập đến từ khóa này trong các chủ đề blog khác ở cuối trang.

Do đó, trong điều kiện đơn giản hơn, bạn có thể thấy tất cả những gì bạn muốn biết về cụm từ chủ đề bạn đã gửi.

Tinh chỉnh trình tạo nội dung Biz của bạn

Bạn cần một danh mục lớn các chủ đề để lựa chọn? Sau đó Tinh chỉnh công cụ Biz Biz của bạn là danh sách phù hợp với bạn. Hãy nghĩ về một chủ đề bạn có thể đóng khung với từ khóa của bạn và bạn có tất cả ở đây trong danh sách này.

Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ danh sách các chủ đề trên trang này. Tăng mức độ phổ biến của Facebook và Twitter của bạn bằng cách chọn đúng chủ đề từ danh sách các tùy chọn đa dạng này để chọn từ.

Họ cung cấp cho bạn các chủ đề dưới các tiêu đề chính như câu hỏi, sự nghiệp, làm thế nào, bí mật, kinh doanh, tình yêu, trong số nhiều người khác.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng chỉ có thể có một vài chủ đề từ cụm từ chính của bạn, thì đây là một danh sách sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Xây dựng blog của riêng bạn

Đây là một trang web mang đến cho bạn cảm giác hơi khác so với các công cụ khác được đề cập ở trên. Không giống như những người khác, trong này máy phát điện, bạn không thể chèn từ khóa hoặc cụm từ khóa cho kết quả tìm kiếm của mình.

Thay vào đó, trang web này cung cấp cho bạn một nửa tiêu đề hoàn chỉnh, để bắt đầu với.

Chỉ với một kết quả cho mỗi tìm kiếm, bạn có thể sử dụng công cụ này khi bạn không tìm kiếm thứ gì đó cụ thể. Hơn nữa, nó nâng cao cơ hội sáng tạo của bạn với chủ đề được đề xuất bởi công cụ.

Hãy tập trung suy nghĩ của bạn và tiếp tục chọn một tiêu đề xuất sắc, sáng tạo cho bài đăng tiếp theo của bạn.

Quora

Mặc du Quora Đây là một công cụ tạo chủ đề trực tiếp, bạn chắc chắn sẽ đồng ý rằng thường xuyên nhất, trang web sau đây bạn tìm kiếm ngoài Wikipedia là Quora.

Một người sẽ đồng ý với tôi rằng trang web này có tất cả những gì người ta cần khi tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trên thế giới. Tại đây bạn có thể tra cứu các chủ đề cụ thể mà bạn quan tâm hoặc trực tiếp tra cứu các câu hỏi để nhận câu trả lời được viết bởi những người có kiến ​​thức trên toàn cầu.

Do đó, công cụ này cũng tìm thấy một vị trí trong danh sách này vì nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên quan đến sự dễ hiểu hơn nhiều người khác.

Có một số tùy chọn khác có sẵn để bạn lựa chọn khi nói đến chủ đề blog và trình tạo ý tưởng. Tuy nhiên, danh sách này sẽ đủ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Hy vọng điều này là hữu ích

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me