Nếu bạn là một blogger, điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì bạn có thể muốn tiết kiệm chi phí bất cứ nơi nào có thể. Và email sẽ là một trong những mục mà bạn có thể tiết kiệm vài trăm đô la mỗi năm.

Có ba loại dịch vụ email bạn cần với tư cách là chủ sở hữu blogger / trang web.

 1. Giao dịch – để gửi email về các sự kiện, giao dịch, thông báo đặt hàng, tài sản kỹ thuật số, v.v..
 2. Email tiếp thị – bản tin, quảng cáo, bài đăng trên blog, v.v..
 3. Email được lưu trữ – để gửi và nhận email. (bạn cần điều này nếu bạn ở trên VPS hoặc Cloud.

Nhà cung cấp email giao dịch MIỄN PHÍ

Độ tin cậy của email giao dịch là rất cần thiết vì bạn muốn đảm bảo khách truy cập của mình, khách hàng sẽ nhận được các email dự định ưu tiên. Nó có thể là bất cứ điều gì, bao gồm cả những điều sau đây.

 • Tài sản kỹ thuật số – nếu bạn đang cung cấp PDF, sách điện tử, tài liệu hoặc bất kỳ tệp nào qua email khi tôi sử dụng thông qua Dẫn phát triển mạnh.
 • Trang web hoạt động – nếu bạn muốn thông báo cho người dùng của mình khi họ thay đổi mật khẩu, đăng ký tài khoản hoặc thông báo về nhận xét.
 • Đặt hàng – để thông báo để hoàn thành đơn hàng, hóa đơn, thư cảm ơn.

Bây giờ bạn có thể có một ý tưởng tại sao bạn cần điều này, vì vậy hãy để Lọ xem danh sách nhà cung cấp dịch vụ email giao dịch MIỄN PHÍ.

Súng ngắn

Được 10.000 email hàng tháng MIỄN PHÍ mà không cần cung cấp thẻ tín dụng. Bạn có thể tích hợp Súng ngắn với ứng dụng / khung yêu thích của bạn như PHP, Java, Net, Python, Node.js, Ruby, v.v..

Bạn phải xác minh quyền sở hữu tên miền trước khi bắt đầu gửi email và toàn bộ thiết lập chỉ mất chưa đầy 15 phút cho tôi.

Nó có tất cả các tính năng cần thiết sau đây bạn cần và báo cáo xuất sắc.

 • Xác thực email
 • Gửi hàng loạt
 • Cá nhân hóa với các biến người nhận
 • Giao hàng tận nơi theo lịch trình
 • SMTP hoặc API
 • Xử lý khiếu nại thư rác
 • Xử lý bị trả lại
 • Nhật ký chi tiết & phân tích

mailgun-báo cáo-đồ thị

SendGrid

SendGrid là một trong những nền tảng email phổ biến nhất được sử dụng bởi một người khổng lồ như UBER, Spotify, Yelp, v.v. Trong gói miễn phí, bạn nhận được 12.000 email mỗi tháng.

Bạn có thể tích hợp và gửi email của mình thông qua SMTP hoặc API và nó hỗ trợ tất cả các nền tảng lập trình chính như curl, node.js, ruby, python, go, PHP, Java & c #.

người gửi

Mailjet

Mailjet là một giải pháp cho giao dịch & email tiếp thị và họ cung cấp 6.000 email mỗi tháng. Theo tiêu chuẩn, bạn có thể tích hợp Mailjet với SMTP hoặc API và nó có các báo cáo theo dõi rộng rãi, nơi bạn có thể phân tích cách email của bạn hoạt động bao gồm trạng thái gửi và tỷ lệ mở / nhấp.

Gửi thư

Được 9.000 email miễn phí mỗi tháng, nhưng hãy ghi nhớ Gửi thư logo được hiển thị theo gói miễn phí. Sendinblue cung cấp số liệu thống kê theo thời gian thực để phân tích hiệu suất email của bạn, bao gồm gửi, trả lại, mở, nhấp.

Bạn cũng có thể tích hợp Sendinblue với WordPress, PrestaShop, Magento & Drupal.

gửi gắm

Tôi hy vọng một trong những email giao dịch ở trên đáp ứng yêu cầu của bạn.

Nhà cung cấp email tiếp thị MIỄN PHÍ

Bạn có ý định gửi một bản tin cho khán giả của bạn? Email là một trong những cách tốt nhất để có lưu lượng truy cập nhất quán vào trang web của bạn và nếu bạn không thu thập email, thì bạn nên nghĩ về nó.

Nếu bạn đang tìm cách chơi xung quanh với một nền tảng email tiếp thị hoặc có ít người đăng ký hơn, thì sau đây sẽ là một thỏa thuận tốt trong MIỄN PHÍ.

MailChimp

Một trong những nền tảng phổ biến nhất để gửi email đẹp tới 2000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng miễn phí. MailChimp cung cấp tất cả các tính năng bạn có thể cần từ thiết kế email, theo dõi hiệu suất và tích hợp với cửa hàng yêu thích của bạn như Shopify, woo Commerce, Magento, v.v..

mailchimp-email-biên tập

Trình chỉnh sửa email là một trình kéo thả, do đó, bạn không cần phải chạm vào mã.

Mailerlite

Gửi vô hạn gửi tới 1000 người đăng ký Mailerlite trong kế hoạch miễn phí. Thiết kế email của bạn trong vài phút với trình chỉnh sửa kéo thả hoặc chọn từ các mẫu hiện có. Gói miễn phí cung cấp cho bạn tất cả các tính năng, bao gồm báo cáo theo dõi, nhấp vào bản đồ, trả lời tự động, chiến dịch RSS, thử nghiệm phân tách A / B, v.v..

mailerlite

Campayn

Campayn đề nghị gửi email đến 500 liên hệ với 20.000 giới hạn gửi trong gói miễn phí. Kế hoạch miễn phí có báo cáo cơ bản nhưng không tệ để bắt đầu. Bạn có thể nhập danh sách từ danh sách gửi thư trực tuyến khác và email phản hồi trong vài phút.

TinyLetter

TinyLetter là một nền tảng bản tin cá nhân cho những người không cần phải có tất cả các tính năng kinh doanh như MailChimp. Nó có dịch vụ hoàn toàn miễn phí bởi MailChimp và bạn sẽ thích nó nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bản tin email đơn giản.

Gửi thư

Gửi thư sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho MailChimp, nơi bạn có thể lưu trữ danh bạ không giới hạn và gửi 9.000 email mỗi tháng miễn phí. Bạn có thể thiết kế email thân thiện với thiết bị di động và nhận báo cáo theo thời gian thực về người mở, nhấp, thoát, v.v..

Bỏ sót

Gửi 15.000 email miễn phí hàng tháng với Bỏ sót.

Bắt đầu một chiến dịch thật dễ dàng với trình chỉnh sửa dễ dàng của họ, email phản hồi, thẻ cào & cá nhân hóa. Bạn có thể tích hợp Soundest với Privy, Justuno, OptiMonk, Nosto, Shopify, Magento, Prestashop, v.v..

Mailjet

Mailjet sẽ là một lựa chọn tốt cho Sendin Blue, cho phép bạn gửi 6.000 email mỗi tháng miễn phí. Mailjet là một giải pháp tất cả trong một, nơi bạn tạo email đẹp, gửi cho khán giả của mình và tối ưu hóa với báo cáo & phân tích.

mailjet

FreshMail

FreshMail cung cấp tới 2000 email cho khoảng 500 người đăng ký mỗi tháng miễn phí. FreshMail cho phép bạn tạo các loại chiến dịch khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn. Một số tính năng bao gồm;

 • Trả lời tự động
 • Thử nghiệm A / B
 • Tin nhắn
 • Chỉ một lần
 • Dựa trên URL
 • Lên kế hoạch
 • Mẫu làm sẵn
 • phân tích

Nhà cung cấp email được lưu trữ MIỄN PHÍ

Bạn có thể không cần điều này nếu bạn đang chia sẻ lưu trữ như SiteGround bởi vì họ quản lý email Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trên VPS như Dây đeo, NÊN, sau đó bạn cần một người có thể lưu trữ email của bạn.

Thư điện tử

Lưu trữ email của bạn với Zoho để gửi và nhận đến @ yourdomain.com của bạn. Trong tài khoản MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được 5 GB cho mỗi hộp thư người dùng & lưu trữ tài liệu. Bạn có thể lưu trữ một tên miền và tin tuyệt vời là có không quảng cáo.

Bạn có thể truy cập email trên thiết bị di động của mình (IOS & Android) và có một số tính năng sau.

 • Thư mục đa cấp
 • Giao diện thả-thả
 • Quy tắc & bộ lọc
 • Xem luồng
 • Chống thư rác và chống vi-rút
 • Tích hợp CRM

zohomail

Chân dài

Lưu trữ email tên miền tùy chỉnh của bạn với Cầm đồ và nhận được 2 GB dung lượng là MIỄN PHÍ. Bạn có thể truy cập email của mình trên web, máy tính để bàn hoặc ứng dụng email khách trên thiết bị di động.

Tôi hy vọng các giải pháp email miễn phí ở trên giúp bạn tiết kiệm một vài đô la. Hãy cho tôi biết bạn sử dụng cái nào và kinh nghiệm của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me