Phát triển và thu hút khán giả của bạn bằng cách chuyển đổi các bài đăng blog hiện có sang podcast.

Khi có một blog, bạn có thể muốn mở rộng đối tượng của mình và tiếp cận nhiều người dùng internet hơn, những người dựa vào âm thanh và các phương tiện giao tiếp khác ngoài văn bản và đồ họa bằng văn bản.

Đối với điều này, bạn sẽ cần biết cách chuyển đổi bài đăng trên blog của mình sang các định dạng âm thanh mp3 có thể tải xuống.

Điều này không chỉ làm cho blog của bạn trở nên phổ biến hơn mà còn cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để tiếp thị nội dung của bạn khi nhiều người dùng có khả năng tương tác với bạn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về cách phát triển blog để đáp ứng nhu cầu của họ.

Những lợi ích khác của việc chuyển đổi blog thành podcast là bạn có thể kiếm thu nhập thụ động từ giống như bạn có thể quảng cáo cho các thương hiệu khác và nhận hoa hồng liên kết trong podcast hoặc thu hút khán giả của bạn sâu hơn, tạo ra một mục sau.

Các công cụ trực tuyến sau đây có sẵn để giúp bạn với điều đó.

Chơi

Chơi giúp tường thuật bài viết Medium, Pocket, WordPress hoặc bất kỳ trang web nào trong hơn 30 loại giọng nói với chất lượng tuyệt vời. Không chỉ tiếng Anh, mà nó còn giúp bạn với các ngôn ngữ Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Đối với người dùng WordPress, có một cắm vào cho rằng bằng cách chơi.

Bạn có thể bắt đầu MIỄN PHÍ mà không cần cung cấp thẻ tín dụng.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy cài đặt plugin, truy cập bảng điều khiển WordPress của bạn để chọn bài đăng blog bạn muốn, chọn giọng nói và ngôn ngữ bạn muốn, sau đó nhấp vào chuyển đổi thành âm thanh.

Sau khi chuyển đổi âm thanh

Làm mới bài đăng tương ứng và bạn sẽ tìm thấy các tệp âm thanh nhúng có thể phát.

Như bạn có thể thấy, trình phát âm thanh rất nhạy và nó cung cấp một bảng điều khiển tuyệt đẹp nơi bạn có thể xem các phân tích.

Amazon AI

Amazon gần đây đã công bố chuyển văn bản sang dịch vụ nói bằng cách học sâu. Bạn có thể chuyển đổi bất cứ điều gì để xây dựng một sản phẩm hỗ trợ giọng nói.

Amazon Polly hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.

 • Tiếng Anh
 • người Đan Mạch
 • người Tây Ban Nha
 • Hàn Quốc
 • tiếng Nhật
 • Bồ Đào Nha
 • tiếng Nga
 • tiếng Đức
 • người Pháp

và nhiều thứ khác nữa…

Hãy tưởng tượng bài viết bằng tiếng Anh của bạn được chuyển đổi thành âm thanh tiếng Nhật. Kinh ngạc!

Tin vui cho người dùng WordPress

Amazon Labs với WP Engine đã phát hành một plugin WordPress để cung cấp nội dung để nghe.

Nó là một giải pháp chi phí thấp. Hãy thử xem nó hoạt động như thế nào.

Blogcast

Blogcast là giải pháp đơn giản nhất khi tạo âm thanh cho bài viết. Chỉ cần thêm một liên kết đến các bài viết của bạn, thêm phần nhúng vào blog của bạn và bạn đang chạy và chạy!

Âm thanh của Trinity

Một plugin WordPress tuyệt vời có thể biến các bài đăng trên blog hiện tại của bạn thành podcast âm thanh, Âm thanh của Trinity đưa đa dạng hóa nội dung lên một cấp độ khác. Nó cho phép bạn chọn từ nhiều giọng nói khác nhau của Amazon Polly và điều đó cũng bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Plugin này có thể tạo ra một tác động lớn đến khán giả của bạn khi ngày càng có nhiều người chuyển sang nghe âm thanh; cho dù họ ở phòng tập thể dục hay bị kẹt xe, các podcast đang chiếm lĩnh internet. Trên hết, không phải ai cũng thích ngồi trước máy tính và đọc cả một khối văn bản.

Trinity Audio cho phép bạn:

 • Chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột và thêm trình phát vào tất cả các bài đăng trên blog của bạn
 • Chọn nơi bạn muốn đặt trình phát
 • Chọn giọng nói giới tính mặc định của bạn
 • Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn
 • Thêm một đoạn trích vào trình phát âm thanh

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, bạn có thể truy cập vào plugin tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.

Bài phát biểu

Mete cho các bài báo, Bài phát biểu sẽ ngay lập tức biến văn bản của bạn thành âm thanh bằng thư viện giọng nói thực tế của họ bị ràng buộc để tăng sự tương tác. Bạn có thể thử bản demo ngay lập tức của họ trên trang web của họ. Chỉ cần sao chép và dán URL của bài viết tin tức và xem phép thuật.

Dịch vụ này sử dụng NewsNet làm công nghệ âm thanh, khá mới nhưng nhanh chóng nở rộ trên không gian chuyển văn bản thành giọng nói. Họ có trình phát video tuyệt vời và cung cấp các tùy chọn kiếm tiền, bao gồm các vị trí quảng cáo.

Bạn có thể theo dõi và phân tích từng bit của số liệu thống kê hiệu suất của mình, nhờ vào các phân tích chuyên sâu của họ. Để kết luận, SpeechKit có thể tăng đáng kể mức độ tham gia, đăng ký và doanh thu của độc giả.

Trang webVoice

Hoạt động tốt hơn cho tất cả các loại blogger và nhà xuất bản, Trang webVoice là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Không mất quá 5 phút để biến bài viết của bạn thành clip âm thanh chuyên nghiệp, dẫn đến khả năng truy cập nội dung tốt hơn.

Để bắt đầu sử dụng giải pháp này, tất cả những gì bạn phải làm là:

 • Đăng ký
 • Tùy chỉnh nút để phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn
 • Cài đặt trên trang web của bạn chỉ bằng một dòng script

Khi bạn cài đặt nó, bạn có thể để nó tự động chạy mỗi khi bạn xuất bản nội dung mới. Ngoài ra, công nghệ giọng nói của họ nghe rất tự nhiên và giống con người. Nếu bạn muốn âm thanh trong các ngôn ngữ khác nhau, bạn cũng có thể làm điều đó. Nó hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Đan Mạch và tiếng Rumani.

Phần kết luận

Tôi nghĩ chuyển bài viết thành âm thanh để mọi người nghe là một cách tuyệt vời để tăng sự tương tác và tổng thời gian dành cho một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me